PHẦN MỀM QUẢN LÝ GROUP FACEBOOK

      131
Group facebook bây chừ được ưa chuộng nhiều hơn nữa để cải cách và phát triển theo mục tiêu của người download. Tsay đắm gia vào các hội nhóm bán sản phẩm cũng được coi là xu hướng của người dùng Facebook bởi tính địa chỉ vào group tương đối cao, công bố được đúng đắn nhiều chiều…giúp ích cho các member khi ao ước kiểm chu đáo 1 thông tin ngẫu nhiên. Do đó, đối với những người dân sale online, việc sử dụng ứng dụng làm chủ group với hàng nghìn bạn tham mê gia sẽ giúp fan marketing mở rộng tệp người tiêu dùng, cải cách và phát triển vận động kinh doanh dễ dàng, đạt tác dụng cao.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý group facebook


Nin-Ja Group – phần mềm quản lý team Group bài bản, trường đoản cú động


Để cải cách và phát triển màng lưới member trong group của mình, các chúng ta cũng có thể đọc thêm phần mềm Ninja Add mem Group.


Tính năng chính của phần mềm cai quản Group Ninja

Với vẻ ngoài vận hành thông minh, linch hoạt, ứng dụng làm chủ Group Facebook – Ninja Group góp người dùng Quản lý hệ thống Group, tự động hóa quan tâm, nuôi group facebook tiện nghi, bao gồm xác:

Tự đụng đăng bài, đăng thông tin theo nội dung mong ước, hoặc theo 1 fanpage facebook bất kỳTự động thanh lọc mem, xóa mem, được cho phép mem định biên số lượng đăng bài trong thời gian ngày làm việc groupTự rượu cồn xóa video clip, xóa post trường hợp vi phạm luật hoặc không nhiều tương tácTự động xóa, ngăn cốt truyện livestream, những share làm rác rưởi group.Tự hễ chăm bẵm bài, chặn bài bác theo câu chữ, theo từ bỏ khóa theo mục tiêu nhưng các bạn ao ước muốnPhần mượt làm chủ Group Nin-Ja lọc nội dung bài viết theo user, xóa user hoặc xóa bài viếtThống kê bài viết sẽ đăng, post của user bất kỳGiúp cai quản dễ dàng, tập trung thuận lợi với hàng trăm, hàng nghìn group đồng thời.


*

Giao diện chính của ứng dụng cai quản Group Ninja group


Lợi ích lúc sử dụng ứng dụng quản lý Group Ninja

Phần mượt Nin-Ja Group Thành lập và hoạt động giúp nâng cao hội team Facebook được cải cách và phát triển mạnh bạo, giúp quá trình Viral, Marketing đạt kết quả gấp các lần.


*

Các công dụng bao gồm của ứng dụng Ninja Group


Phần mềm Ninja Group quản lý biết tin nhóm hiệu quả

Ở khả năng này, ứng dụng làm chủ Group Nin-Ja giúp người tiêu dùng cải cách và phát triển hội team trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, bên cạnh đó quản lý theo dõi và quan sát chi tiết được các ban bố trong Group:

Số lượng thành viên, bài bác post, cai quản trị viên, bài xích ưng chuẩn, member đợi duyệtCài đặt chế độ săn sóc thành viên tđắm đuối gia team tự động theo: Giới tính, thời gian chế tạo ra nickCài đặt tự động chế độ coi ngó và vứt để ý nội dung bài viết theo từ bỏ khóaCài đặt list token đăng bài viết lên groupXóa nội dung bài viết vẫn post bên trên group theo: UID, trường đoản cú khóa, số like, phản hồi, bài share, livestream trường hợp vi phạm luật hoặc ít cửa hàng.

Xem thêm: 1️⃣【 Cho Acc Ninja School Miễn Phí Tại Đây 】™️ Caothugame, Tặng Nick Ninja School

Phần mềm quản lý group Nin-Ja chăm sóc đội từ động

Nin-Ja Group chất nhận được người dùng tự động mang bài xích theo UID page, profile, group nhằm đăng, góp tiết kiệm thời hạn với sức lực. Phần mềm để giúp đỡ bạn tiến hành những hoạt động đăng bài, liên tưởng bên trên nhóm gấp rút, thuận tiện như:

Đăng bài nhanh hao lên Group theo UID bài viết, 1 bài đăng 1 lần.Duyệt nhanh/ xóa nkhô nóng những bài viết.
*

Phần mượt cai quản Group Ninja tự động đăng bài xích, đăng thông tin theo nội dung ước muốn, hoặc theo 1 fanpage facebook bất kỳ


Tự đụng sao chép đăng nội dung bài viết mới, quality, tất cả tương tác cao theo Fanpage, Protệp tin, Group bất kỳ được chọn lọc.Lấy bài bác đăng tự động hóa theo số lượng lượt thích, phản hồi mong muốn cùng ấn định.

Phần mượt làm chủ group Ninja góp cai quản thành viên Vip

Đây là một trong những điểm tiện ích trông rất nổi bật của phần mềm cai quản Ninja Group. Việc thống trị các member VIP (các member mướn Group để bán hàng, tất cả địa chỉ tốt vào nhóm, bao gồm các bài bác đăng quality, tích cực…), ứng dụng góp bạn:

Tiết kiệm thời gian và dễ dãi thêm, xóa member được ưu tiên đăng bài theo UID đã tsay mê gia team.Tự cồn chú tâm bài xích bao gồm điều kiện của từng UID.Cập nhật con số nội dung bài viết trong thời gian ngày đến member VIPhường.Tự động bỏ ưu tiên khi đã mất thời hạn được ưu tiên ấn định
*

Thành viên VIP.. sẽ tiến hành quyền ưu tiên đăng bài xích hàng ngày với số lượng quy định


Phần mềm Ninja Group tích hòa hợp nhiều ứng dụng nhóm

Ngoài số đông tính năng nổi bật sẽ nêu bên trên, Phần mềm thống trị Group Ninja sở hữu thêm các luôn tiện tích team giúp người dùng tất cả thêm các những hiểu biết bắt đầu góp bạn dùng:

Xóa bài bác biết theo lựa chọn: (niông chồng bị die, bài viết cất từ khóa, không đoạn Clip, bài viết theo ngày, theo từng lượt tương tác…)
*

Tính năng duyệt y bài xích nkhô cứng vào phần mềm quản lý Group ninja được cho phép chú ý ngay bài với những tùy chọn bài viết là livestream, bài viết cất link, có cất từ bỏ khóa hoặc theo UID


Duyệt bài bác nkhô giòn – khi đội có không ít nội dung bài viết nên để mắt tới bạn muốn chăm chú tức thời, thiên tài chăm sóc bài xích nkhô cứng chất nhận được chúng ta duyệt ngay bài với những tùy lựa chọn nội dung bài viết là livestream, nội dung bài viết cất liên kết, gồm chứa từ khóa hoặc theo UID.

Tất cả quy trình này phần đông được diễn ra nhanh chóng. Quý khách hàng trọn vẹn dữ thế chủ động hơn vào vấn đề cai quản vận động nhóm công dụng.

Báo giá bán ứng dụng quản lý Group Ninja

Phần mềm Nin-Ja Group đưa đến đến quý khách hàng những sự chọn lựa với mức giá ưu đãi tốt nhất Thị phần bây chừ. Dưới đó là bảng giá chi tiết của Ninja Group.

*

Video gợi ý sử dụng ứng dụng thống trị Group Ninja

Link phần mềm:

Hướng dẫn sử dụng tại đây:

*

Tải ứng dụng khác tại đây:  

=>> Nếu nên hỗ trợ, chớ e dè inbox, những Ninjaer sẽ câu trả lời giúp bạn! Tđam mê gia ngay!