PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO BẰNG ACCESS MIỄN PHÍ, PHẦN MỀM QUẢN LÝ HÀNG HÓA

      176

MerciGest là ứng dụng quản lý kho miễn giá tiền bởi Access lập trình sẵn bởi ngôn ngữ VBA, được cho phép người dùng làm chủ hầu hết tài liệu của một nhà kho nhỏ tuổi.

Bạn đang xem: Phần Mềm Quản Lý Kho Bằng Access Miễn Phí, Phần Mềm Quản Lý Hàng Hóa

Tải phần mềm MerciGest trên đây

MerciGest – phần mềm quản lý kho miễn tầm giá bởi access giỏi nhất

MerciGest được chế tạo miễn chi phí bên dưới giấy phép GPL nghỉ ngơi định hình cội mà lại ko đề nghị hỗ trợ nghệ thuật với update.

*

 

Giao diện đơn giản dễ dàng của ứng dụng cai quản kho MerciGest

Những chức năng tiên tiến nhất trong phần mềm làm chủ kho MerciGest

Quản lý người tiêu dùng cùng đơn vị cung cấp với phiên bản bắt tắt các dịch chuyển của kho tàng trữ.Quản lý sản phẩm & hàng hóa trong kho với những tính tân oán về số lượng đầu vào, số lượng đầu ra output, hàng tồn…Sử dụng mã vén cho câu hỏi nhập xuất hàng hóa vào/ra kho.In bản tóm tắt về con số và quý giá sản phẩm & hàng hóa vào kho.In hóa đối kháng bán sản phẩm.Trích xuất dữ liệu kho ra tệp tin Excel theo ngày.Quản lý 1-1 đặt hàng cùng thu xếp lại hàng hóa.Phần mềm chuyển động khôn cùng đơn giản:

khi mở trong phần mềm đã thấy một menu thiết yếu cùng với các nút để cyếu những mục hàng tồn kho cùng những dữ liệu sẽ được in vào hóa 1-1 bán sản phẩm của chúng ta. Sau đó, nhập lệ con số hàng cài đặt vào, con số xuất kho cùng đang được mua hàng bởi khách hàng. Khi đó, toàn bộ những dữ liệu sẽ tiến hành phần mềm in ra bạn dạng nắm tắt số số lượng hàng hóa vào kho hoặc cực hiếm của hàng hóa.

 

*

Mẫu nhập khẩu của ứng dụng làm chủ kho MerciGest

Để nhập vào trong 1 dịch chuyển hàng hóa vào kho thì yêu cầu lựa chọn loại biến động (sở hữu vào, xuất kho, đặt hàng) bằng cách sử dụng các nút ít tương thích, nhập tài liệu trong số title nlỗi số lượng, tháng ngày, sau đó gửi đến từng mẫu. Khi thành phầm được đưa đi, ứng dụng đang auto update kho, bởi vậy người tiêu dùng đã luôn luôn thấy được tình hình của các sản phẩm & hàng hóa trong kho của họ.

Xem thêm: Mua Bán Chó Samoyed Hà Nội & Tphcm, Dịch Vụ Phối Giống Chó Samoyed

MerciGest còn có một bộ lọc tài liệu, trải qua bộ lọc này người tiêu dùng có thể xem phần đông sản phẩm & hàng hóa vào list dịch chuyển kho vào một khoảng thời hạn cố định.

Chương trình làm việc với phiên phiên bản Access từ 2000 mang đến 2010 và xuất khẩu tài liệu vào Excel. Ứng dụng này trọn vẹn miễn phí, cùng với mã bắt đầu cho nên người dùng có thể thiết lập nó cho phù hợp với nhu cầu của chính bản thân mình.

Nếu bạn đang download một cửa hàng, tất cả một kho chứa sản phẩm không thật phệ, thì MerciGest là một ứng dụng khá lý tưởng phát minh dành riêng cho chính mình.