Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng, Quán Ăn Offline

      145
Khuyến mãi

Mua Ngay Nhận hầu hết Ưu Đãi

Giao hàng và lắp ráp FREE Nội thành HCMBảo hành thiết yếu thương hiệu 12 mon, Có model 1 đổi 1Giao hàng rất nkhô cứng trong tầm 4h thao tác Thời Gian Sử Dụng: Vĩnh viễn Tương mê say HDH: Win XP.., Win7, Win8, Win 10 Hãng-Thương hiệu: Vinh Nguyễn POS Bảo hành: Bảo Trì 12 tháng - bảo hành Vĩnh Viễn

*
 Cam kết 100% sản phẩm chính hãng.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn offline

*
 Nhân viên tư vấn đến nơi, điều tỉ mỷ.

*
 Giao hàng trong 04h làm việc.

*
 Giá tốt nhất mang lại Nhân Viên thu mua

*
 Cam kết đền bù ví như thành phầm kỉm unique, ko rõ nguồn gốc.

*


Phần mượt thống trị quán nhà hàng, tiệm ăn uống offline - gói cơ bản

*

Điểm mạnh mẽ của phần mềm Vinc Nguyễn


Nếu chỉ dùng thủ tục truyền thống lịch sử nhằm cai quản quán ăn, tiệm ăn uống thì vừa tốn thời hạn, dễ thất thoát doanh thu và lại còn nhằm khách hàng giận dữ vì chưng cần mong ngóng trong những lúc đã đói…. Đặc biệt là vào phần đa tiếng du lịch, có không ít tiệm ăn bị khách phàn nàn vị biện pháp thao tác đủng đỉnh, ko tác dụng.

Do này mà phần mềm thống trị nhà hàngVinch Nguyễn sẽ, sẽ cùng đang mang về sự biến hóa mới mang lại phong cách kinh doanh của những quán ăn, quán ăn trngơi nghỉ phải chuyên nghiệp, gấp rút hơn. Với hàng loạt các hào kiệt thừa trội:

Giao diện dễ dãi với dễ dàng sử dụng:

Với nhân viên với cai quản của cửa hàng ăn: có thể trực tiếp thao tác làm việc mau lẹ cùng chính xác lúc hotline món (đưa báo cáo vào trang bị in ở quầy thu ngân cùng nhà bếp đồng thời khi nhập order)Với khách hàng hàng: thấy được cụ thể thành phầm, tổn phí hình thức dịch vụ, giá thành VAT... Khách mặt hàng hoàn toàn có thể lặng trọng điểm rộng Khi chọn món.

Hỗ trợ Giao hàng tốt nhất đến khách hàng hàng:

*

Đặt ra những vẻ ngoài khuyến mãi: theo món, theo giờ, theo combo, khách hàng VIP, theo tổng bill...Chọn / xoá 1 hoặc các món ví như order nhầm, khách hy vọng đổi món...Hỗ trợ quý khách hàng gửi bàn, tách bóc bàn, gộp bàn với không sợ bị nhầm lẫn hoặc thay đổi lên tiếng món.Hỗ trợ ví như bắt buộc giảm giá hoặc tiếp không giống.Hỗ trợ bán hàng theo tên khách hàng thân thiết.Có thể đặt phong phú mức ngân sách tuỳ vào đối tượng người dùng khách hàng: giá bình thường, giá bán khách hàng thân quen, giá bán khách hàng VIP gồm 10 nút giácũng có thể ghi chú món Lúc order xuống nhà bếp như món ít cay tuyệt các nước, ít mặn ...cũng có thể thiết lập giá theo từng khu tiện lợi nhỏng quần thể đồ vật rét và quần thể xung quanh trời

Tkhô hanh toán thù mau lẹ mang đến khách hàng hàng:

Có thể in phiếu tạm tính với in phiếu tính tiền cuối cùng không giống nhau trường hợp bao gồm biến hóa hoặc nhầm lẫn.Tìm tìm lên tiếng khách hàng mau lẹ bằng thương hiệu hoặc số.Có thể bán hàng theo từng khu vực cùng với thương hiệu nhân viên cấp dưới biểu thị bên trên từng bàn.

Xem thêm: Nhập Sỉ Quần Áo Sỉ Chất Lượng, Chọn Nguồn Sỉ Quần Áo Thế Nào Để Được Giá Rẻ Nhất

In / điện thoại tư vấn lại phiếu tính tiền đang đóng góp giả dụ khách hàng yêu cầu đem lại bill hoặc kiểm soát lên tiếng.Hủy phiếu tính tiền nếu có sai sót (Quản lý được phân quyền này)

Tính năng quản lý menu:

- Quán ăn hoàn toàn có thể tạo ra các thực đơn cùng với đội thực solo đa dạng, ẩn món Lúc tạm không còn hàng hoặc ngưng bán, cùng với đa dạng và phong phú cách trình bày theo trang bị tự và màu sắc khác nhau.

- Có thể thiết lập menu nkhô hanh chưa đến 2 thao tác

- Setup thực đơn theo nhóm với hoàn toàn có thể thiết đặt ưu tiên cho các món hút khách tại cửa hàng


*
Quản lý nhân viên:
- là hào kiệt "Phân quyền truy vấn với sử dụng" góp quán ăn, tiệm nạp năng lượng bảo mật thông tin thông báo. Qua kia, mỗi nhân viên đa số được cấp quyền theo nhu cầu thống trị ở trong nhà sản phẩm, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được phnghiền sửa, xoá công bố của tiệm ăn uống, quán ăn. Vì ứng dụng đã cai quản sao giữ, khôi phục tài liệu với tín đồ cai quản hoàn toàn có thể xem được phần đông lịch sử hào hùng singin, chỉnh sửa.
- Với khả năng phân quyền cùng lưu lại cởi tác nhân viên cấp dưới của ứng dụng cai quản bán hàng nhằm mục đích góp nhà quán ăn có thể thanh tra rà soát lại hoạt động sale tách thất thoát trong quá trình quản lý bên hàng
- Đây là tuấn kiệt quan trọng của phần mềm làm chủ quán ăn, cửa hàng ăn vì chúng ta cũng có thể coi được các báo cáo thống kê công nghệ cùng đúng đắn đa số số lượng liên quan đến nhậ p xuất, thu chi, khuyến mãi ngay, tiếp khách… theo thời gian, loại thanh toán thù, đội bán hàng hoặc từng nhân viên cấp dưới. Do đó mà tình trạng thất bay được giảm bớt buổi tối đa. Và dựa vào các số lượng, bạn cũng có thể Đánh Giá được thực trạng marketing hiện thời, đưa ra lý thuyết chính xác cho tương lai.

Kết nối thiết bị phần cứng:

- Với phần mềm của Vinch Nguyễn, chúng ta có thể sử dụng đến rất nhiều hệ quản lý và điều hành win XPhường, win 7 hoặc win 10, setup mang đến rất nhiều sản phẩm công nghệ bán sản phẩm chạm màn hình POS với khá nhiều các loại trang bị hiểu thẻ từ bỏ nhằm thống trị quý khách kết quả. điều đặc biệt rộng, ứng dụng còn rất có thể kết nối được cùng lúc cùng với 3 sản phẩm in bill nhà bếp cùng 3 sản phẩm in bill tính chi phí.

Tại sao quán ăn, nhà hàng quán ăn không thể thiếu "Phần mềm làm chủ offline gói cơ bản" của Vinc Nguyễn?

Có rất nhiều người sử dụng phàn nàn rằng: "sẽ khá bực bản thân nếu nhỏng vẫn đói mà yêu cầu ngóng thừa thọ, rồi còn bị nhầm món, thiếu thốn món". Điều này rất dễ hiểu do đa số những tiệm nạp năng lượng, nhà hàng kinh doanh theo thủ tục truyền thống cuội nguồn đều phải có quá trình như là nhau kia là: khách hàng order, nhân viên ghi vào giấy, chuyển hẳn sang thu ngân, chuyển hẳn qua bếp rồi bắt đầu bắt đầu làm cho trang bị ăn".

Đó là lí bởi vì vì chưng sao mà những nhà hàng quán ăn, tiệm ăn mất khách hàng với càng ngày ế bởi vì khách không khi nào quay lại lần sau. Nhưng, nếu như khách hàng sử dụng " Phần mềm làm chủ tiệm ăn uống, nhà hàng quán ăn offline gói cơ bản" của Vinh Nguyễn thì sẽ không còn lúc nào gặp gỡ yêu cầu triệu chứng khách hàng tức bực vì mong ngóng tuyệt không nên sót nữa.

Ngoài ra, các chế độ hậu mãi, âu yếm khách hàng với sự thân yêu điều tỉ mỷ của lực lượng nhân viên cấp dưới cũng là một trong những điểm cộng của Vinc Nguyễn vào mắt khách hàng.

*

------ ------ ------ ------ ------ ------ ** ------ ------ ------ ------ ------ ------

*

------ ------ ------ ------ ------ ------ ** ------ ------ ------ ------ ------ ------