PHẦN MỀM QUẢN LÝ WIFI MIỄN PHÍ

      199

quý khách đã có lần nghe qua phần mềm cai quản wifi toàn vẹn đánh giá xem trộm hiện tại nhiều người đang dùng? Quản lý khối hệ thống wifi không chỉ là nằm ở vị trí việc biến đổi mật khẩu. Bởi ngay cả Lúc thường xuyên đổi pass wifi cũng vẫn có fan lần ra. Lúc tất cả vô số bạn cùng kết nối với cùng một liên quan wifi dễ dàng khiến mạng bị chậm trễ hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý wifi miễn phí

*
Wireless Network Watcher là ứng dụng hỗ trợ quản lý mạng wifi

Vậy làm cho thay như thế nào để hiểu đã truy cập vào địa chỉ wifi ở trong nhà mình? Gợi ý hàng đầu dành riêng cho bạn chính là Wireless Network Watcher. Vậy Wireless Network Watcher là gì? Phần mượt này có đầy đủ chức năng và giải pháp áp dụng ra sao?

Wireless Network Watcher là phần mềm gì?

Wireless Network Watcher là một giữa những phần mềm cung ứng thống trị mạng wifi không dây phổ cập tuyệt nhất trên đất nước hình chữ S. Đây đó là phần mềm được cho phép quét khối hệ thống mạng mạng internet wifi. Tức là trường đoản cú Wireless Network Watcher bạn sẽ hiểu rõ những máy máy tính hay trang bị cầm tay như thế nào sẽ liên kết bất hợp pháp vào hệ thống wifi công ty mình.

Theo đó những công bố về tất cả tương quan mang lại trang bị đang kết nối phi pháp đa số được thông tin chi tiết đến người tiêu dùng. Không số đông vậy, bạn còn tiện lợi trích xuất dữ liệu vẫn tích lũy được và lưu giữ thành file Excel để nhân tiện quan sát và theo dõi hoặc làm vật chứng tố giác sẽ xâm nhập phạm pháp vào mạng wifi nhà bản thân.

Wireless Network Watcher tương hợp cùng với phần đông những hệ quản lý của Microsoft từ bỏ Windows 2000 cho Windows 10. Bên cạnh tuấn kiệt quét mạng ko dây, phần mềm này còn rất có thể thực hiện để quét một mạng có dây đồ sộ bé dại.

Các ban bố nên biết trên đồ họa của Wireless Network Watcher

Nếu ước ao sử dụng được phần mềm Wireless Network Watcher một biện pháp thành thạo, bạn trước tiên đề xuất nắm vững từng đọc tin bên trên hình ảnh.

*
Các thông tin nên biết trên hình ảnh của Wireless Network Watcher

IP Address: Ở mục này, bạn sẽ xác định được liên tưởng IP của PC, máy tính xách tay hay thứ cầm tay.Device Name: Tên Model của thứ. Trong ngôi trường hòa hợp sản phẩm không cung cấp tên Mã Sản Phẩm thì rất có thể để trống mục này cũng rất được.Network Adapter Company: Phần này cung cấp tên đơn vị tiếp tế của máy. Dựa vào biết tin này, các bạn sẽ xác định khá đúng đắn sản phẩm công nghệ sẽ kết nối phi pháp cùng với mạng wifi. Chẳng hạn tên nhà sản xuất là Samsung thì năng lực cao sẽ là lắp thêm trực thuộc cái Galaxy.MAC Address: Cho biết can hệ MAC của cục đưa mối cung cấp mạng

Hướng dẫn giải pháp áp dụng Wireless Network Watcher

Ưu điểm của Wireless Network Watcher là nó sẽ không còn hưởng thụ người dùng yêu cầu setup tệp tin dll. Theo kia, chúng ta chỉ việc triển khai nén tệp tin WNetWatcher.exe để chạy lịch trình.

Xem thêm: Review Các Trang Web Đặt Phòng Khách Sạn Uy Tín Nhất Hiện Nay

Cách xem nhiều người đang truy vấn phạm pháp vào khối hệ thống wifi

Ngay khi chương trình sẽ tiến hành quét xong, bạn sẽ dễ hiểu rằng đối tượng làm sao vẫn “dùng gạnh wifi” nhà bản thân. Khi đó hình ảnh của phần mềm đang hiển thị vừa đủ lên tiếng của những mục nhỏng IPhường Address, MAC Address, Network Adapter Company, Device Name.

*
Cách coi ai đang truy vấn trái phép vào khối hệ thống wifi

Sau Khi triển khai soát sổ đối chiếu, nếu lên tiếng không hợp với trang bị nhà bạn thì chắc hẳn “bác bỏ láng giềng dễ dàng thương” như thế nào kia vẫn cần sử dụng tầm thường wifi với nhà của bạn rồi. Thế tuy nhiên vào trường hòa hợp vật dụng của công ty cũng thuộc hãng cùng với xây đắp bị của tín đồ vẫn truy vấn phạm pháp thì sao? Trong ngôi trường vừa lòng này, bạn phải dựa vào ban bố ngơi nghỉ mục MAC Address.

Bởi từng sản phẩm đều phải sở hữu một địa MAC riêng của cục vạc. Dựa vào đó, các bạn sẽ biết đâu sản phẩm công nghệ của chính mình với đâu là máy sẽ truy cập wifi trái phép.

Để tìm kiếm shop MAC bên trên đồ vật cầm tay chạy Android của chính bản thân mình, bạn hãy vào phần setup (setting) tìm đến thiết lập chung (General). Sau đó liên tiếp vào mục ra mắt (About) rồi chọn phần Wifi Address. Tại đây, các bạn sẽ tra cứu thấy liên tưởng MAC của mình. Việc tiếp theo chỉ với đối chiếu tương tác kia cùng với ban bố ở phần MAC Address bên trên đồ họa của phần mềm Wireless Network Watcher.

Cách tìm kiếm trang web đăng nhập modem, bộ phạt wifi

quý khách hẳn đã từng có lần tò mò phương pháp để đổi pass wifi của các nhà mạng nlỗi Viettel, VNPT vào phần đa website có IPhường 192.168.1.1 tuy thế không thành công? Lý vày bạn ko tiến hành thành công xuất sắc là vì chưng dẫu vậy website tất cả modem 192.168.1.1 đã không còn nghỉ ngơi dải IPhường cũ mà đang chuyển quý phái dải IP.. mới. Nhằm tách triệu chứng xung đột cùng với máy khác.

*
Wireless Network Watcher bao gồm trách nhiệm khẳng định xem đâu là địa IP.. trang modem cơ mà ai đang sở hữu

Trong trường hòa hợp này phần mềm Wireless Network Watcher có trọng trách xác minh coi đâu là địa IP trang modem nhưng mà ai đang sở hữu. Ngay khi quá trình quét hoàn tất, kết quả đã hiển thị tức thì bên trên màn hình.

Nhờ vào ứng dụng Wireless Network Watcher, công việc thống trị hệ thống wifi của bạn sẽ trlàm việc nên thuận tiện rộng. quý khách hàng không tốt nhất thiết nên nối liền sâu về công nghệ ban bố mà lại vẫn có thể sử dụng ứng dụng này.

Vậy nên, thangvi.com sẽ share đến chúng ta ứng dụng quản lý wifi trọn vẹn đánh giá coi trộm hiện tại ai đang dùng. Với một vài ba tiết lộ nhỏ dại, hy vọng để giúp bạn thống trị khối hệ thống wifi bên mình hiệu quả hơn.