PHẦN MỀM QUAY MÀN HÌNH MIỄN PHÍ

      179

Chúng tôi đã thử nghiệm cùng xếp thứ hạng các ứng dụng cù đoạn Clip màn hình hiển thị miễn mức giá cực tốt giúp thuận lợi lưu lại phần đông đồ vật đang ra mắt trên PC của công ty. Điều đặc trưng là lựa chọn đúng ứng dụng phù hợp tùy nằm trong vào phần lớn gì các bạn định làm cho với chình họa quay trên screen của chúng ta.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình miễn phí

Các ứng dụng không giống nhau cung cấp một loạt các tác dụng khác biệt, có thể lưu lại những hình ảnh chụp hoặc đoạn phim ngơi nghỉ các format khác biệt hoặc những cảnh xoay trường đoản cú những nguồn bên ngoài như webcam – một số thậm chí còn cho chính mình cài đặt lên mạng internet trực tiếp. Một số chạy giỏi trên cấu hình Hartware mức độ vừa phải, trong những lúc phần đông phần mềm tảo đoạn Clip screen khác yên cầu cấu hình phần cứng táo bạo hơn. Vấn đề là có không ít sự chắt lọc.

Phần mềm tảo Clip screen miễn phí tổn giỏi nhất

1. OBS Studio

Phần mượt tảo màn hình hiển thị miễn chi phí trẻ trung và tràn đầy năng lượng duy nhất phù hợp cho game thủ

Nền tảng: Windows, macOS, Linux

*

Nếu bạn là một trong những người chơi tinh tế và sắc sảo, OBS Studio dễ dàng là trình ghi màn hình hiển thị tốt nhất có thể cho mình. Không giống hệt như FRAPS phổ biến hiện giờ (chỉ có thể chấp nhận được bạn khắc ghi vào 30 giây, trừ khi chúng ta đã sở hữu key new chất nhận được bạn ghi tiếp), OBS Studio là nguồn msống cùng hoàn toàn miễn giá thành cùng sử dụng không trở nên giảm bớt.OBS Studio cung cấp cả phát trực tuyến đường và ghi âm ngơi nghỉ độ phân giải cao, không có giới hạn về con số hoặc thời lượng sáng chế của chúng ta. quý khách có thể phát trực tiếp trò đùa hoặc YouTube, lưu dự án công trình với quay trở lại cùng với chúng sau hoặc mã hóa cảnh xoay của khách hàng sinh hoạt định hình FLV và lưu cục bộ.Vì OBS Studio có thể ghi trực tiếp từ thẻ giao diện của công ty, cho nên nó hoàn toàn có thể đánh dấu các trò chơi đang hoạt động nghỉ ngơi cơ chế toàn màn hình hiển thị (những trình ghi screen không giống chỉ hoàn toàn có thể ghi nếu như trò chơi được xuất hiện sổ), cùng với các phím rét tùy chỉnh để điều khiển và tinh chỉnh ghi. OBS Studio cũng hoàn toàn có thể thực hiện không thiếu CPU đa lõi để cải thiện công suất với rất có thể ghi ở tầm mức 60FPS (hoặc thậm chí cao hơn) đến nền phần mềm này yên cầu cấu hình tương đối cao.cũng có thể mất một chút thời hạn nhằm tùy chỉnh đúng chuẩn nlỗi bạn muốn, dẫu vậy OBS Studio cho đến lúc này là ứng dụng xoay đoạn Clip screen cực tốt với mạnh nhất cho những game thủ.

Ưu: Streaming HD. Không giới hạn độ dài đoạn Clip. Nguồn mở cùng không tồn tại quảng cáo

Khuyết: Quá trình tùy chỉnh mất một chút thời gian


=> Download OBS Studio

2. FlashBaông chồng Express

Lý tưởng nhằm đánh dấu những trò chơi và ghi lại chình ảnh cù tự webcam

Nền tảng: Windows

*

OBS Studio là tuyển lựa hàng đầu của Cửa Hàng chúng tôi nhằm cù đoạn phim trường đoản cú máy tính hoặc webcam, cơ mà Flashback Express bao gồm giao diện cực kỳ gần gũi.Mặc mặc dù cho là phiên phiên bản miễn mức giá cơ mà FlashBaông xã Express không giới hạn thời gian ghi, chúng ta cũng có thể ghi 1 đoạn nhiều năm hoặc ghi nhiều năm thành phần lớn và được tích hòa hợp nhiều tác dụng phương tiện đối đầu và cạnh tranh với phần lớn mượt tảo đoạn phim màn hình hiển thị thời thượng khác.Giao diện của chính nó trông dễ dàng nhìn rộng OBS Studio, do vậy nếu khách hàng trước đó chưa từng áp dụng ứng dụng cù Clip màn hình hiển thị trước đây thì đó là 1 trong những sàng lọc hoàn hảo nhất.Quý Khách hoàn toàn có thể ghi lại từ toàn bộ screen, hành lang cửa số, khu vực được lựa chọn hoặc webcam. Sau Khi dứt, bạn dạng ghi của bạn sẽ xuất hiện thêm vào một trình sửa đổi video đơn giản và dễ dàng, địa điểm chúng ta cũng có thể giảm xén đến đoạn Clip cho phù hợp cùng với yêu cầu của chính bản thân mình, tiếp nối xuất nó quý phái YouTube, máy chủ FTP.. hoặc PC của bạn.Dù là bạn dạng miễn chi phí nó có tương đối nhiều dụng cụ thời thượng, tuy nhiên hãy dành riêng một phút nhằm đi sâu vào các tùy lựa chọn nâng cao Flashback, và các bạn sẽ search thấy rất nhiều những cấu hình thiết lập được thiết kế với kỹ lưỡng để giúp bản ghi screen của công ty trông thật sự chuyên nghiệp hóa. Hình như còn có một cơ chế gaming chuyên được dùng cho phép chúng ta xác minh con số cơ thể được ghi mỗi giây.Sau phiên bản update gần đây, Flashback Express hoàn toàn có thể xuất sinh hoạt những định dạng WMV, AVI và MP4, sa thải đổi khác video clip đơn lẻ và không hề đề nghị khóa trao giấy phép miễn tầm giá nhằm kích hoạt – chỉ cần thiết lập ứng dụng cùng bạn đang chuẩn bị ban đầu.

Xem thêm: Tiktok Faces Bans Around The World, About Account Enforcements And Chat Bans

Ưu: Giao diện được thiết kế theo phong cách xuất sắc. Lựa lựa chọn format áp ra output. Ghi lại tự màn hình hiển thị hoặc webcam

Khuyết: Một số quy định thời thượng yêu cầu trả tiền


=> Download FlashBaông xã Express

3. Apowersoft Free Online Screen Recorder

Phần mềm cù Clip screen vào trình chú ý táo bạo mẽ

Nền tảng: Windows, macOS, Linux (trình duyệt)

*

Nếu bạn có nhu cầu ghi lại một phiên bản trình diễn, diễn đạt ứng dụng hoặc lý giải, hãy cần sử dụng test ứng dụng cù video clip screen trực đường miễn phí tổn Apowersoft. Đây là một khí cụ dựa trên trình coi ngó, Tức là nó ko tương xứng với các trò nghịch, tuy vậy với các quá trình khác thì nó lý tưởng phát minh.Lần trước tiên chúng ta thực hiện Apowersoft, các bạn sẽ được nhắc sở hữu xuống một vận dụng trình khởi chạy bé dại. Sau kia, các bạn sẽ được cung cấp một tkhô giòn tinh chỉnh và điều khiển được đóng gói với nhiều tùy lựa chọn rộng bạn sẽ tìm thấy vào phần nhiều những ứng dụng con quay đoạn phim màn hình máy vi tính. Bạn hoàn toàn có thể ghi lại cảnh tảo tự máy vi tính hoặc webcam cùng ghi lại âm thanh khô từ máy tính hoặc micrô, cả hai hoặc không.quý khách hàng có thể đánh dấu cục bộ màn hình, chọn một Khu Vực theo cách bằng tay thủ công hoặc chọn 1 trong các độ phân giải đặt trước – lý tưởng nếu bạn lưu lại một clip cho YouTube, khuyên bảo,…Apowersoft cũng cung cấp các phím tắt tùy biến hóa. Quý Khách có thể chọn có bao gồm bé trỏ vào bản ghi hay không cùng lựa chọn từ một loạt các định dạng cổng đầu ra bao gồm MP4, WMV, AVI, MOV… quý khách hàng thậm chí còn có thể thêm chú giải trong quy trình ghi.lúc chúng ta đang hoàn tất, bạn cũng có thể lưu phiên bản ghi bên dưới dạng tệp video hoặc GIF, mua thẳng lên YouTube hoặc Vimeo hoặc gửi nó đến Google Drive sầu hoặc Dropbox. quý khách cũng hoàn toàn có thể sửa đổi clip.

Ưu: Không số lượng giới hạn thời gian hoặc watermarks. đa phần chọn lọc xuất tệp tin. cũng có thể ghi từ webcam

Khuyết: Không phù hợp với game


=> Download Apowersoft

4. Debut Video Capture

Có khả năng ghi tự màn hình hiển thị, camera IP cùng webcam

Nền tảng: Windows

*

Debut Video Capture là một bổ sung cập nhật bắt đầu cho cỗ phần mềm xoay đoạn phim màn hình hiển thị miễn phí tổn của chúng tôi, với mặc dù kiến tạo khá lâu đời của nó không rất được quan tâm, nhưng đó là một công tác cực kì mạnh bạo hoàn toàn có thể có tác dụng được rất nhiều rộng là chỉ chụp cùng xoay gần như gì vẫn ra mắt trên màn hình PC của người sử dụng.Ngoài kĩ năng cù màn hình hiển thị cơ phiên bản (không có giới hạn thời hạn hoặc hình mờ), Debut Video Capture cũng hoàn toàn có thể khắc ghi chình họa cù từ bỏ các sản phẩm bên phía ngoài, bao gồm webcam và camera bình an. Nó thậm chí là hoàn toàn có thể ghi lại bên trên một kế hoạch trình thường xuyên, Tức là nó có thể đổi mới trung trọng điểm thiết yếu của khối hệ thống bình yên mái ấm gia đình. Không quá tệ hại cho một lịch trình hoàn toàn miễn chi phí.

Ưu: Ghi theo định kỳ trình. cũng có thể ghi từ webcam. cũng có thể ghi từ camera IP

Khuyết: Thiếu vài ba chức năng


=> Download Debut

5. ShareX

Một gạn lọc hoàn hảo nhất giả dụ bạn có nhu cầu chia sẻ bạn dạng ghi màn hình của doanh nghiệp trực tuyến

Nền tảng: Windows

*

ShareX là một phần mượt con quay video clip screen mã nguồn mngơi nghỉ. Không có hình mờ hoặc số lượng giới hạn thời hạn, dẫu vậy giao diện ko trực quan tiền lắm, cho nên vì thế, bạn dụng các phím tắt để sử dụng nó xuất sắc hơn. Để xem thêm nhanh, chúng ta cũng có thể bước đầu ghi bằng cách nhận Shift + Print Screen và dừng lại bởi Ctrl + Shift + Print Screen.Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng trình quay đoạn phim màn hình miễn giá thành này để lưu giữ ảnh chụp bên dưới dạng GIF chđọng chưa phải tệp đoạn phim, điều đó cực kì hữu ích để chia sẻ trên các diễn lũ cùng phương tiện đi lại truyền thck hội.ShareX không chỉ có là một phần mềm con quay đoạn Clip màn hình miễn phí tuyệt vời và hoàn hảo nhất, nó còn có thể chụp tổng thể trang web cuộn, chụp cùng nhận dạng văn uống phiên bản qua OCR, và thậm chí chụp màn hình của bạn theo kế hoạch trình.giữa những tuấn kiệt cực tốt của nó là năng lực gửi trực tiếp những Clip cùng hình họa sẽ chụp của bạn cho một trang web chia sẻ tệp hoặc phương tiện đi lại truyền thông chồng hội. Có hàng loạt các tùy lựa chọn mà chúng ta có thể xem bên trên website của dự án.Nếu bạn là một bạn, thiệt rủi ro, ShareX không cung cấp mang ảnh chụp màn hình hiển thị hoặc ghi videotừ những trò nghịch đang chạy sinh hoạt chế độ toàn màn hình.

Ưu: Ghi bên dưới dạng tệp video clip hoặc GIF. Hàng chục lựa chọn xuất file. Cũng tuyệt vời để chụp màn hình hiển thị tĩnh

Khuyết: Không cân xứng với game


=> Download ShareX

6. Screencast-O-Matic

Một ứng dụng cù đoạn phim screen miễn mức giá dựa vào trình chăm chú cung ứng tương đối nhiều công cụ

Nền tảng: Windows, macOS, ChromeOS (trong trình duyệt)

*

Screencast-O-Matic là một trong những trình ghi screen miễn giá tiền dựa trên trình duyệt y khác với có không ít hình thức cao cấp không giống. Các phiên bản ghi được số lượng giới hạn trong 15 phút ít, nhưng chúng ta có thể ghi bao nhiêu clip tùy thích, phóng to lớn trong lúc ghi, cắt các clip đã ghi, thêm chú giải, lưu lại chúng vào máy tính, YouTube hoặc đám mây, chia sẻ liên kết video hoặc thêm Một vào 30 phiên bản nhạc miễn tổn phí bạn dạng quyền có sẵn.Nlỗi với ứng dụng xoay video clip màn hình hiển thị trực đường miễn giá thành Apowersoft, các bạn sẽ được kể tải xuống với thiết đặt trình khởi chạy website nhỏ, tiếp đến trình ghi màn hình sẽ khởi chạy. Chuẩn bị screen của bạn với kiểm soát và điều chỉnh size của cửa sổ ghi cho tương xứng cùng với yêu cầu của công ty (nó rất có thể ghi lại toàn cục màn hình hiển thị hoặc duy nhất Quanh Vùng được chọn), tiếp đến nhận nút red color. Quý Khách có thể lưu lại âm thanh hao từ PC hoặc micrô với lưu lại cảnh từ bỏ screen, webcam hoặc cả nhì.Nâng cấp cho lên tài khoản Deluxe cung cấp cho mình những nhân kiệt bổ sung cập nhật bao gồm bản ghi, bạn dạng vẽ cùng ghi chú theo kịch bạn dạng, trình chỉnh sửa đoạn phim và (chắc rằng hữu dụng nhất) kĩ năng sản xuất ghi chú tự động bằng vnạp năng lượng bản thành các giọng nói. Đó là 1 trong cỗ lao lý tuyệt hảo với cái giá $ 1,65 từng tháng, dẫu vậy phiên bản miễn tầm giá của Screencast-O-Matic cũng có tương đối nhiều trang bị nhằm thực hiện rồi.Nhược điểm độc nhất là những bạn dạng ghi của các bạn sẽ bị watermark trừ khi chúng ta tăng cấp, tuy nhiên nếu như điều này chưa hẳn là sự việc thì ứng dụng quay đoạn phim màn hình hiển thị miễn tầm giá này rất đáng để xem.

Ưu: Hỗ trợ chú thích. Có thể pđợi lớn trong những khi ghi