PHẦN MỀM SEO WEB MIỄN PHÍ - PHẦN MỀM SEO WEB LÊN TOP GOOGLE

      155

Làm sao để biết kế hoạch seo tất cả đi đúng hướng?, Làm sao để tìm hiểu website đang về tối ưu hóa seo chưa? Làm sao để hiểu backlink của web? Làm sao để tìm hiểu đối thủ của chúng ta vẫn seo những gì?...

Bạn đang xem: Phần Mềm Seo Web Miễn Phí - Phần Mềm Seo Web Lên Top Google

*

 

Hãy tham mê khào 12 chế độ hỗ trợ seo cực tốt hiện nay, để bạn cũng có thể tmê mẩn khảo

I. CÔNG CỤ HỖ TRỢ SEO CÓ PHÍ

1. Screaming Frog’s SEO Spider

túi tiền sử dụng:Bản LITE miễn phí (Giới hạn) và gói trả mức giá là 160$/ năm

Mục đích:Phân tích Website

Theo những chuyên gia thì Screaming Frog’s SEO Spider là 1 trong trong số những nguyên tắc rất tốt giành cho SEO với được các Marketer thực hiện để so sánh trang web. Công cầm cố này thu thập công bố các website chúng ta chỉ định và hướng dẫn, kiểm tra các URL cho những vấn đề SEO phổ biến. Thêm vào kia, cách thức này còn dễ dàng hóa và triển khai một quy trình tốn thời hạn khác – đặc biệt là cho các trang web to hơn. cũng có thể mất hàng tiếng đồng hồ hoặc mỗi ngày nhằm review và một URL Theo phong cách thủ công.

2. Woorank

giá thành sử dụng:Dùng miễn tầm giá trong vòng 14 ngày, tiếp nối là 49$/ tháng mang lại gói Pro cùng 149$ mang lại gói đặc biệt

Mục đích:Phân tích website

Phân tích website chuyên sâu của Woorank giúp các Marketer bật mý cơ hội về tối ưu hóa cùng cách tân về đến trang web của người tiêu dùng mình. Phân tích này tính cho công suất của những ý tưởng ​​SEO hiện tại tất cả, Social truyền thông, khả năng thực hiện và hơn thế nữa. Mỗi report được chia thành tám phần, bao gồm:

Danh sách kiểm tra Marketing SEO Khả năng thực hiện Công nghệ Xã hội Địa pmùi hương Khách truy nã cập
*

Với Việc phân loại bổ ích này thì Woorank giúp người dùng tiện lợi download xuống những bài xích đánh giá của mình bên dưới dạng PDF. Như vậy tạo cho bài toán phân phối hận và trình diễn toàn đơn vị được sắp xếp phù hợp rộng lúc nào không còn.

3. BuzzStream

Ngân sách sử dụng:Trải Nghiệm miễn giá tiền trong vòng 14 ngày, tiếp nối tkhô giòn toán thù gói 24$/ tháng

Mục đích:Liên kết xây dựng

BuzzStream có thể là giải pháp cực rẻ để quản lý câu hỏi tiếp cận của chúng ta cùng với những người rất có thể cung ứng link đến website của công ty. Mặc cho dù backliên kết vào website của doanh nghiệp là cực kỳ đặc biệt để xếp thứ hạng giỏi trên Google, mặc dù vậy BuzzStream sẽ giúp đỡ các bạn dễ dàng phân tích những người dân phù hợp, tìm ra những thông tin gmail tác dụng với quan sát và theo dõi ai đã gật đầu đồng ý từng thử khám phá links. Hàng đợi chế tạo link của công ty trông y như hình dưới đây:

*

Chính chính vì thế BuzzStream sẽ giúp đỡ chúng ta xác minh được đầy đủ “ứng viên” tiềm năng cho bạn của người tiêu dùng để mang ra gợi ý tiếp cận. Vì vậy chúng ta biết ai đang dễ tiếp thụ tận hưởng backliên kết tốt nhất và tăng xếp thứ hạng của công ty bên trên Google.

4. Ahrefs

Ngân sách chi tiêu sử dụng:99$/ mon cho gói Lite

Mục đích: Nghiên cứu vãn keyword SEO

Ahrefs là 1 trong số những điều khoản tốt nhất có thể dành riêng cho SEO để nâng cao chất vấn trực thuộc tính của website và tạo nên mọi từ khóa tương quan, liên kết và làm hồ sơ xếp thứ hạng khiến cho bạn giới thiệu nhắc nhở nhằm hỗ trợ cực tốt cho câu chữ của chính mình. Ba trong các phần nhiều biện pháp chính cơ mà Ahrefs đem về cho những người dùng là:

Site Explorer: Cho chúng ta thấy năng suất của những trang web cụ thể bên trên website của doanh nghiệp Content Explorer: Cho phnghiền chúng ta tìm kiếm tìm các website bao gồm hiệu suất cao theo những trường đoản cú khóa và chủ đề ví dụ Keywords Explorer: Cho biết trọng lượng search tìm hàng tháng và Phần Trăm “click” của những từ khóa ví dụ.
*

Khi thực hiện trình tò mò từ bỏ khóa (Keywords Explorer), Ahrefs cũng biến thành chế tạo “chủ thể gốc” của từ khóa các bạn sẽ tra cứu, như bạn có thể thấy trong hình ảnh chụp màn hình hiển thị ngơi nghỉ trên. Chủ đề gốc của từ bỏ khóa là tự khóa rộng rộng cùng với cân nặng tìm tìm cao hơn nữa từ bỏ khóa ý định của người tiêu dùng, dẫu vậy có công dụng bao gồm thuộc đối tượng người dùng cùng xếp thứ hạng tiềm năng – đưa về cho bạn các cơ hội SEO có giá trị hơn lúc về tối ưu hóa một bài đăng hoặc trang blog ví dụ.

5. Moz’s Pro Tools

Ngân sách sử dụng:Trải Nghiệm 30 ngày miễn giá tiền, tiếp nối thanh hao toán 99$/ tháng

Mục đích:Phân tích website

Đăng ký Moz’s Pro Tools nlỗi một nguyên lý cực tốt giành riêng cho SEO để tăng hình dạng tra cứu kiếm cho bạn của công ty. Sở sưu tập các lý lẽ nghiên cứu của Moz sẽ cung ứng cho tất cả những người đăng ký những tài nguim họ cần nhằm khẳng định những cơ hội SEO, theo dõi và quan sát lớn mạnh, thiết kế những báo cáo cùng về tối ưu hóa những nỗ lực toàn diện và tổng thể của họ.

Ví dụ cụ thể cơ mà hình thức này mang lại cho khách hàng là áp dụng “Crawl Test Tool” Khi thu thập tài liệu website của Moz để so sánh tới 3000 links trên một URL một mực. Sau Lúc hoàn thành, người tiêu dùng sau đó nhận được một báo cáo email cụ thể tài liệu đến từng trang nhưng mà trang web links đến.

*

 

Điều này rất là hữu ích nếu như khách hàng đang kiếm tìm bí quyết xác minh các nguyên tố “thu thập dữ liệu”, chẳng hạn như nội dung đụng hàng và chuyển sang làn đường khác hoàn toàn có thể tác động mang lại công suất SEO của bạn

6. Remove’em

Chi tiêu sử dụng:249$ cho mỗi thương hiệu miền hoặc tuỳ chọn ĐK từ 99$/ tháng

Mục đích:Xây dựng liên kết liên kết

Kết lại của các lý lẽ rất tốt giành riêng cho SEO thì phải nói đến Remove’em. Công vắt hữu ích này giúp quét làm hồ sơ backlink của khách hàng cùng mở danh sách đọc tin liên hệ cho những links cùng thương hiệu miền bạn phải tương tác nhằm xóa. Bên cạnh đó, quy định này cũng được cho phép chúng ta xuất danh sách nếu như bạn muốn không đồng ý bọn chúng bởi hiện tượng của Google. Về cơ phiên bản, chính sách này những hiểu biết Google ko kể mang lại những links này Khi tích lũy dữ liệu website của bạn.

II. CÔNG CỤ HỖ TRỢ SEO MIỄN PHÍ
 

Link Tải 25 Phần Mềm SEO website miễn giá tiền tốt nhất có thể 2021

7. Google’s Webmaster Tools

giá thành sử dụng:Miễn phí

Mục đích:Phân tích website

Có lẽ điều dễ dãi độc nhất vô nhị nhằm phát âm được Google hy vọng gì tự trang web của người tiêu dùng chúng ta chính là “hỏi Google”. “Google’s Webmaster Tools” là một trong phương tiện mang đến tài nguyên thân thiết với mới áp dụng đông đảo dịch vụ tiện ích đến từ ông to Google

lấy ví dụ rõ ràng tốt nhất là biện pháp “Fetch as Google” có thể chấp nhận được các bạn coi một URL ví dụ cơ mà Google hoàn toàn có thể thấy, vấn đề này quan trọng Khi khắc phục và hạn chế sự núm khi bạn gồm năng suất SEO kỉm. tin tức được trả về rất có thể giúp cho bạn sửa thay đổi trang được nói để sở hữu công dụng giỏi rộng và thậm chí rất có thể khiến cho bạn tách bóc biệt mã bao gồm vấn đề khi bạn nhận định rằng website của bản thân mình đã biết thành tiến công.

Xem thêm: Upload Video Lên Youtube Không Vi Phạm Bản Quyền Mới Nhất Năm 2020

*

Một anh tài tuyệt đối khác của quy định Google’s Webmaster Tools là “PageSpeed Insights”. PageSpeed ​​Insights Reviews cường độ tác dụng của một trang theo những cách thức tuyệt duy nhất về năng suất phổ biến với tính điểm từ bỏ 1-100 ước tính không gian công suất của trang. Điểm số được đánh giá nhỏng sau:

Tốt: 80 điểm trở lên Trung bình: 60-79 điểm Thấp: 0-59 điểm

8. Hubspot’s Website Grader

giá cả sử dụng:Miễn phí

Mục đích:so sánh Website

Trsống lại năm 2007, HubSpot đang sản xuất một chính sách có tên là Website Grader góp các công ty mày mò những cơ hội tối ưu hóa chế độ tìm tìm. Bởi vị có khá nhiều sự biến hóa từ khi ấy tới nay, chủ thể đang tạo một phiên bạn dạng new và đổi mới của giải pháp.

 

*

 

Website Grader là cơ chế trực tuyến đường tạo ra báo cáo được cá thể hóa dựa vào các số liệu chính sau:

9. Cheông xã My Links

Ngân sách chi tiêu sử dụng:Miễn phí

Mục đích:Tối ưu hóa mặt đường link

Để đảm bảo an toàn rằng những links của công ty trên trang web – mặc dầu phía bên ngoài xuất xắc bên trong – thực thụ hoạt động, hãy chu đáo cho quy định “Cheông chồng my links”. Đây là chắc hẳn rằng được liệt vào danh sách quy định tốt nhất có thể giành riêng cho SEO nhằm về tối ưu mang lại website của doanh nghiệp.

Trình đánh giá links bị hư này góp những Marketer hoặc fan chỉnh sửa dễ ợt triển khai chỉnh sửa trước lúc trang hoạt động. Thử ví dụ với cùng 1 trang web như Wikipedia, trang Wikipedia mang đến thuật ngữ “Marketing” cất 711 links lớn tưởng liên quan đến từ khoá. Không chỉ “Check My Links” rất có thể phạt hiện tại số này vào vài ba giây, mà lại nó còn tìm thấy (với được tấn công dấu) phần đông con đường links bị lỗi trong quá trình trang web wikipedia vận động.

 

 

*

 

Công ráng này làm khá nổi bật toàn bộ các links giỏi hiển thị bằng greed color lá cây và phần nhiều liên kết hỏng red color, giúp tiện lợi vạc hiện tại đa số link ko vận động hoặc không còn hoạt động nữa.

10. UpCity’s SEO Report Card

giá cả sử dụng:Miễn phí

Mục đích:Share of voice

Share of voice là tỉ lệ thành phần Phần Trăm của một thương hiệu (thương hiệu) trong 1 sản phẩm rõ ràng đối với những thương hiệu khác thuộc chủng một số loại.Theo báo cáo thì đây là một lý lẽ tốt nhất có thể giành riêng cho SEO nhằm so với trang web của mình xác xác định trí của chính mình với những kẻ địch tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của người sử dụng bên trên Thị trường.

 

*

 

Để đổi rước một chút công bố liên lạc của người sử dụng, UpCity’s SEO Report Card sẽ phân phối một report bao hàm đông đảo điều sau:

11. SEMrush

Chi phí:Miễn phí

Mục đích:Nghiên cứu tự khoá

SEMrush là một bảng tinh chỉnh và điều khiển siêu phức tạp report về công suất của những tên miền nói bình thường cùng các trang cụ thể của bọn chúng. Trang website cung ứng các cỗ nguyên lý, một trong các chính là bộ giải pháp hữu dụng dành cho SEO. Đối cùng với các SEOer thì đó là một chế độ cực tốt dành riêng cho SEO để nghiên cứu từ khóa về cho mình.

Dưới đây là một giữa những khả năng số 1 của cục hiện tượng, cho phép bạn nghiên cứu vào trang web để xem từ khóa nào xếp thứ hạng, phong cách của trang cho từ khóa kia, trọng lượng tìm kiếm tìm các tháng của từ bỏ khóa với những không dừng lại ở đó nữa mà lại tác dụng mang lại.

 

*

 

12. Found’s SEO Audit Tool

Chi phí sử dụng:Miễn phí

Mục đích:Phân tích website

Công cố Found’s SEO Audit Tool là một trong qui định dễ thực hiện cho những đơn vị tiếp thị kiếm tìm biện pháp khẳng định (với giải quyết) những lỗi SEO thịnh hành trên một trang web. Chỉ đề xuất nhập URL của doanh nghiệp và nhận được chất vấn SEO tự động hóa ngay mau lẹ trên website của chúng ta. Công nạm kiểm tra SEO của công ty chúng tôi được tạo thành tía phần chính:

 

*

 

Vấn đề nghệ thuật.Báo cáo này về những nhân tố nlỗi chuẩn chỉnh hóa thương hiệu miền và sơ thiết bị trang web XML. Các vụ việc về ngôn từ.Như vậy tập trung vào các nguyên tố có tác động nhỏng từ khóa với dữ liệu meta. Phân tích links bên phía ngoài.Vấn đề này nhằm mục tiêu mục đích Reviews số lượng với quality của những links bên phía ngoài.