Hướng Dẫn Tạo Nhãn Đĩa Và In Nhãn Đĩa Cd Bằng Phần Mềm Nero

      147
Tự bản thân sản xuất đầy đủ nhãn đĩa CD/DVD thật dễ ợt và linch hoạt! Nếu bạn sẽ trở phải ngán với vấn đề đân oán xem bài hát nào tất cả vào đĩa CD như thế nào, hãy để cho chương trình làm nhãn đĩa auto lập danh sách bài hát vào nhãn đĩa CD/DVD của doanh nghiệp...

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo nhãn đĩa và in nhãn đĩa cd bằng phần mềm nero

CDCliông xã i-Studio là một trong vận dụng cho phép in và chế tạo nhãn đĩa một phương pháp dễ dàng. Bất đề cập chúng ta là 1 trong những Chuyên Viên hay là 1 người new bước đầu thì ứng dụng này vẫn là một sự gạn lọc phù hợp.
LabelPrint 2.5 là phần mềm dễ dàng và đơn giản cùng dễ áp dụng để hỗ trợ các bạn vào Việc kiến tạo cùng in nhãn CD/DVD theo phong cách riêng.
*
quý khách có thể từ bỏ tay làm một chiếc nhãn đĩa CD thiệt đẹp cho chính mình. Công nắm Worldlabel.Com Label Designer để giúp các bạn thao tác này thật dễ dàng.
*
Disketch là phần mềm được cho phép chế tạo các nhãn đĩa CD và DVD. Nó có thể chấp nhận được bạn tạo nên những nhãn đĩa cũng như các hình ảnh bên cạnh cho các vỏ hộp đựng CD cùng DVD.
CD Label Designer là áp dụng giúp đỡ bạn thiết kế cùng in ấn và dán bao bì vỏ hộp đựng cùng nhãn đĩa CD. Ứng dụng hỗ trợ cyếu hình ảnh, cùng những chữ dạng vòng, được cho phép bạn thu xếp, biến đổi kích thước, góc nhìn cùng độ nhìn trong suốt của đối tượng người tiêu dùng.

Xem thêm: Không Tạo Được Tài Khoản Instagram Trên Điện Thoại, Không Thể Đăng Nhập Vào Instagram

*
Công cầm Virtual Flash Drive (VFD) để giúp chúng ta tạo thành một loạt “đĩa cứng ảo” bên trên đĩa cứng thiệt.
DVD Slim Free là 1 trong giải pháp dễ dàng và đơn giản, dễ dàng sử dụng chất nhận được các bạn nhanh chóng tạo và in bìa. Phần mượt được cho phép in bìa đến CDs, DVDs, VHS, PS1, PS2, PS3, PSPhường, Xbox, Nintenvày Wii, BlueRay, Standard Disc Labels, Mini-discs, cùng nhiều hơn thế nữa.
*
The Print Shop for Mac - tiện ích chế tác nhãn đĩa hàng loạt cùng với con số to của MacKiev Software...
DVD Slim Free là một trong những pháp luật đơn giản, dễ áp dụng có thể chấp nhận được các bạn mau lẹ chế tạo ra với in bìa. Phần mượt cho phép in bìa cho CDs, DVDs, VHS, PS1, PS2, PS3, PSPhường, Xbox, Nintenbởi vì Wii, BlueRay, Standard Disc Labels, Mini-discs, với nhiều hơn thế nữa nữa.
*
Công dấn bạn như thế nào này đã xong xuôi tốt rất đẹp khóa hay chuỗi giảng dạy. Chứng dấn này còn có con đường viền hình chuỗi màu sắc tím cùng văn uống phiên bản bạn có thể thiết lập cấu hình. Được xây cất nhằm in trên giấy 8 một nửa X 11.