PHẦN MỀM TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ

      29

Đối với các doanh nghiệp nhỏ hay cá nhân muốn duy trì việc kinh doanh online thành công, thì chắc chắn không thể thiếu sự có mặt của website! Thay vì phải bỏ ra số tiền lớn để mua một trang web, bạn hãy nhờ đến sự hỗ trợ của các trình tạo website miễn phí có sẵn. Dưới đây, thangvi.com đã tiến hành tổng hợp 15 nền tảng hỗ trợ tạo trang web miễn phí tốt nhất để bạn tham khảo. Cùng theo dõi bài viết nhé!


Các nền tảng tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay

Wix.Weebly.WordPress.Elementor.WebNode.Jimdo.Mozello.WebStarts.Webflow.IM Creator.SITE123.Strikingly.Duda.Squarespace.GoDaddy.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo website miễn phí

1. Wix

Wix là một trong những công cụ tạo web miễn phí phổ biến nhất hiện có với hơn 110 triệu người dùng.

Xem thêm: Nhẫn Cưới 24K Đẹp - Bộ Sưu Tập Nhẫn Cưới Mới Nhất 2021

Wix cung cấp trình chỉnh sửa kéo thả dễ dàng với một bộ sưu tập lớn các template độc đáo, phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng trực tuyến, nhà hàng hoặc portfolio.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
GoDaddy – Nền tảng tạo website miễn phí

Các template trang web của GoDaddy rất đơn giản, đẹp mắt và hiệu quả. Chúng được tải lên các trang web WordPress cho những người thích sử dụng phần mềm của WordPress.

Lời kết

thangvi.com khuyên bạn hãy thử trước một vài công cụ trong danh sách các trình tạo website miễn phí kể trên nếu bạn không chắc chắn rằng nó có thực sự phù hợp với bạn. Đặc biệt, hãy phản hồi lại những gì mà bạn mong muốn để đảm bảo rằng một trong những nhà xây dựng trang web này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!