Phần mềm tắt quảng cáo

      150

Khi bạn truy cập vào một website bất kỳ làm sao đó nhưng mà luôn xuất hiện quảng cáo cùng thậm chí là thỉnh thoảng còn khiến cho trình chăm chút đó bị chậm, có tác dụng các bạn Cảm Xúc tức giận. Trong nội dung bài viết sau đây, thangvi.com đã chia sẻ cho bạn 5 ứng dụng chặn quảng cáo miễn tầm giá kết quả. Hãy tìm hiểu thêm nhé!


1. AdBloông xã Plus

Đây là 1 trong trong số những công cụ chặn quảng bá miễn phí tổn trên trình chuẩn y được rất nhiều người sử dụng tin sử dụng. Phần mềm này được thiết kế với cùng 1 phương châm duy nhất là gỡ vứt toàn bộ các quảng cáo khiến phiền hậu toái, góp người tiêu dùng triệu tập vào các ngôn từ mong mỏi coi.

Bạn đang xem: Phần mềm tắt quảng cáo

Điểm cùng của AdBlocker Ultimate là không thể bao hàm whitecác mục, mặc định số đông truyền bá “được chấp nhận” hoặc mạng lưới phần lớn quảng cáo/website có quảng cáo không khiến sợ hãi. Không chỉ vậy, phần mềm này cũng đào thải phần nhiều tên miền độc hại có thể truyền nhiễm, góp ngăn ngừa khả năng bị theo dõi và cải thiện công suất trình coi sóc.

3. AdBlock

AdGuard là một giữa những vận dụng bảo vệ người dùng khỏi các truyền bá ô nhiễm và độc hại, có thể chặn quảng bá trên các trình coi sóc web thông thường. Ưu điểm của trình lưu ý này nằm tại chính sách ẩn danh, ứng dụng này sẽ chặn cookie của những bên trang bị 3 ao ước đem thông tin của người dùng. Một công dụng quan trọng đặc biệt của AdGuard kia đó là hỗ trợ ẩn liên tưởng IP để đảm bảo dữ liệu cho chính mình.

Xem thêm: Cách Ẩn Thời Gian Truy Cập Trên Messenger Bằng Máy Tính Và Điện Thoại

Trên lắp thêm di động thì AdGuard chất nhận được Android chặn PR bên trên các vận dụng cùng trò đùa. Tuy nhiên, người dùng rất cần được cài đặt trường đoản cú trang web AdGuard thay bởi vì Google Play hệt như thông thường.

5. Firefox Focus

Phần mượt Firefox Focus là một trong member trong mái ấm gia đình Firefox, góp hỗ trợ cho người dùng một trình chăm sóc bảo mật thông tin, đảm bảo an toàn sự riêng biệt tư lúc đọc báo với các công dụng đảm bảo cùng ngăn quảng bá bên trên Smartphone, máy tính xách tay bảng.

Firefox Focus góp chặn lăng xê cùng tăng tốc độ phê duyệt website cùng nổi bật với các bản lĩnh thân mật và gần gũi, dễ dàng áp dụng, bảo đảm quyền riêng rẽ bốn (tự động xóa lịch sử vẻ vang cùng cookie). Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chọn lọc những hào kiệt như chặn quảng cáo của website, chặn công cụ tích lũy biết tin người dùng…

Trên đây là top 5 phần mềm ngăn truyền bá miễn tổn phí công dụng cơ mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ mang đến độc giả. thangvi.com muốn rằng các bạn đang nắm vững và chọn được một lý lẽ ngăn quảng cáo dễ dàng cần sử dụng nhất nhằm cải thiện triệu chứng có tác dụng phiền khô vị quảng cáo một cách tác dụng, triệt nhằm độc nhất vô nhị. Cảm ơn bạn vẫn quan tâm theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi!

Truy cập website thangvi.com để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức và kỹ năng về ứng dụng với các đồ vật số chúng ta nhé!