Phần Mềm Thay Đổi Kích Thước Video

      221

Có rất nhiều nguyên do vì sao bạn cũng có thể rất cần được biến đổi kích thước đoạn phim cùng trong bài bác đăng này tôi vẫn đề cập tới một vài vận dụng phần mềm miễn tầm giá sẽ giúp các bạn tiện lợi chuyển đổi độ phân giải của Clip. Nếu bạn gồm một trong số những lắp thêm cù đoạn phim HD 1080p 60 cơ thể / giây, các bạn đọc sự quan trọng yêu cầu chuyển đổi nghiêm trọng. Với bài toán giới thiệu lắp thêm con quay 4K bên trên Thị Trường, bạn sẽ nên một nhỏ thụ của PC với screen 4K để thậm chí là có cơ hội đùa rất chất lượng đó

Bây Giờ không tồn tại hiện tượng khoác định làm sao được tích vừa lòng vào Windows nhưng bạn có thể sử dụng để chuyển đổi size thangvi.comdeo. Quý Khách có thể áp dụng Windows Mothangvi.come Maker nhằm sửa đổi đoạn Clip với thêm cảm giác sự chuyển tiếp giữa, v.v., nhưng không chuyển đổi độ sắc nét thangvi.comdeo thực tiễn.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi kích thước video

Nếu chúng ta thực hiện kiếm tìm kiếm GIẢI QUYẾT thangvi.comDEO trong Google, các bạn sẽ nhận thấy một list các ứng dụng tmùi hương mại nhưng mà các bạn sẽ đề nghị trả chi phí mặt! Vì vậy, nếu khách hàng đầy đủ may mắn nhằm chạy qua bài đăng này, tôi sẽ chỉ cho chính mình một vài biện pháp miễn giá tiền nhằm biến hóa form size đoạn Clip một phương pháp nhanh lẹ và dễ dàng.

HandBrake

HandBrake là tiện ích thương mến đầy đủ thời đại của mình nhằm thay đổi cùng mã hóa đoạn phim. Về cơ bản, nó hoàn toàn có thể lấy đầu vào không ít ngẫu nhiên tệp đoạn Clip nào chúng ta cũng có thể ném nhẹm vào nó với nó cung cấp cho chính mình nhì tùy chọn cho đầu ra: MP4 và MKV. quý khách hàng cũng rất có thể chọn từ tía codec thangvi.comdeo clip mang đến hai bộ đựng thangvi.comdeo: H.264, MPEG-4 cùng MPEG-2.

*

Trong HandBrake, bạn cũng có thể chọn cài đặt trước bằng phương pháp nhấp vào nút Toggle Presets, nút ít này vẫn hiển thị sống phía bên phải. Nếu bạn không quan tâm mang đến bất kỳ mục làm sao trong những kia, chúng ta cũng có thể để mang định Bình thường làm thangvi.comệc bên dưới cái Đều đặn tiêu đề.

Để ban đầu, chỉ cần nhấp vào Nguồn nút với lựa chọn tập tin đoạn Clip của công ty. quý khách hàng rất có thể đổi khác đích, format cùng codec thangvi.comdeo clip nếu bạn có nhu cầu, tuy vậy nếu như khách hàng chỉ hy vọng biến hóa độ sắc nét của thangvi.comdeo clip, thì hãy để các quý hiếm một mình. Bây tiếng hãy tiếp tục cùng nhấp vào Cài đặt hình ảnh nút ít sinh hoạt trên cùng.

*

Tại đây chúng ta cũng có thể đổi khác phạm thangvi.com của Clip cùng nó vẫn tự động kiểm soát và điều chỉnh độ cao để bảo trì xác suất cơ thể. Tại thời đặc điểm này, bạn không hẳn làm cái gi không giống hơn là nhấp vào Khởi đầu nút ít. Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi nhiều tệp thangvi.comdeo clip cùng một cơ hội, bạn cũng có thể nhấp vào nút ít Thêm vào hàng đợi với tiếp nối nhấp vào nút ít Nguồn một lần nữa nhằm chọn đoạn Clip không giống. Tiếp tục tiếp tế sản phẩm ngóng và khi bạn hoàn toàn, nhấp Bắt đầu.

*

Quý Khách vẫn thấy các bước biến hóa ở dưới cùng của cửa sổ chương trình. Lượng thời gian vẫn phụ thuộc vào vào form size ban sơ với mã hóa đoạn Clip của người sử dụng.

thangvi.comrtualDub

thangvi.comrtualDub là 1 trong những vận dụng phần mềm xoay thangvi.comdeo clip với cách xử lý thangvi.comdeo clip miễn phí. Nó không có nhiều tác dụng chỉnh sửa đoạn Clip cơ mà các bạn sẽ tìm kiếm thấy vào Adobe Premiere, tuy thế nó được sắp xếp hợp lí nhằm triển khai các làm thangvi.comệc tuyến đường tính trên đoạn phim khôn xiết nkhô giòn. Nó cũng có tác dụng xử lý 1 loạt nhằm xử trí số lượng Khủng tệp đoạn Clip.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện TẤN thiết bị cùng với thangvi.comrtualDub, bao hàm thêm các hiệu ứng quan trọng đặc biệt vào thangvi.comdeo của chính mình nhỏng làm cho mờ, Black White, lật với nhiều thiết bị khác. Tuy nhiên, Shop chúng tôi đã chỉ trình làng giải pháp bạn có thể áp dụng nó nhằm thay đổi kích thước thangvi.comdeo của bạn. Cần lưu ý rằng thangvi.comrtualDub chuyển động rất tốt bên trên những tệp Athangvi.com với sẽ yên cầu thêm các codec được cài đặt để hoạt động với những nhiều loại tệp khác như AVCHD, MP4, v.v..

trước hết tải xuống thangvi.comrtualDub và bung file nó vào một thư mục trên ổ cứng của doanh nghiệp. thangvi.comrtualDub ko yêu cầu tải đặt; nó chỉ đơn giản và dễ dàng là chạy thẳng thông qua EXE! Điều kia tức là nó không gây rối với registry của công ty hoặc bất cứ trang bị gì không giống vào Windows.

Sau Lúc thiết đặt, khởi chạy công tác bằng phương pháp nhấp vào hình tượng thangvi.comrtualDub. Bạn đã cảm nhận một screen trống với một trong những điều khiển nghỉ ngơi bên dưới. Bây giờ tôi mang sử bạn đã có đoạn Clip của chính mình mà lại bạn muốn biến đổi form size, do vậy nhằm ban đầu, hãy nhấp vào Tập tin cùng tuyển lựa Msống tệp thangvi.comdeo.

Xem thêm: Cách Làm Các Món Ăn Vặt, Đồ Ăn Vặt, Ngon, Dễ Làm Ăn Là Ghiền, Ăn Hoài Không Ngán

*

Duyệt cho địa chỉ của thangvi.comdeo clip của khách hàng với msinh hoạt nó. Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ thấy Clip của chính mình mở ra nhì lần vào hành lang cửa số bao gồm. Vấn đề này là vì bên trái được xem như là bạn dạng cội của chúng ta và mặt yêu cầu là phiên bản đang cách xử trí của bạn hoặc phiên bạn dạng biến đổi. lúc chúng ta áp dụng cỗ thanh lọc mang lại đoạn phim của mình, một bản cập nhật phù hợp cùng bạn cũng có thể coi cả hai và một lúc! Mát mẻ!

*

Ngay hiện thời cả hai những như thể nhau vì không có gì được tiến hành. Ok, vậy bây giờ đoạn Clip đã có nhập, hãy đi mang đến thangvi.comdeo và bấm chuột Sở lọc.

*

Bấm vào Thêm vào nút ít bên nên với cuộn xuống cho tới khi bạn thấy biến đổi kích thước.

*

Nhấp vào Ok cùng bây giờ bạn sẽ được đưa đến các tùy chọn cỗ thanh lọc biến hóa kích cỡ. Đừng bị rình rập đe dọa vì màn hình này nếu như bạn chưa khi nào nghe về phần nhiều đều điều được liệt kê, tôi cũng không! Điều chúng ta quan tâm là phần bên trên thuộc địa điểm chúng ta lựa chọn kích thước bắt đầu. quý khách rất có thể lựa chọn size tuyệt vời nhất với nhập theo cách thủ công bằng tay ví như bạn có nhu cầu hoặc chúng ta cũng có thể hướng đẫn kích cỡ tương ứng với size hiện giờ.

*

Đi trước và chọn lựa cách bạn có nhu cầu chuyển đổi form size Clip của bạn. Nếu bạn biết bạn muốn nó là 640 × 480, kế tiếp nhấp vào Tuyệt đối và nhập nó vào bao gồm các bạn, còn nếu không hãy lựa chọn Relative sầu. Tôi đang tạo nên tôi nhỏ tuổi rộng 50%. Có một loạt các tùy lựa chọn khác được liệt kê, ví dụ như thêm form hoặc đổi khác Xác Suất khung người của thangvi.comdeo, tuy nhiên bạn có thể nhằm nguyên điều đó nếu bạn chỉ ý muốn biến hóa form size. Nhấp vào Ok và tiếp đến Ok một đợt nữa.

Bây giờ bạn sẽ thấy Clip nơi bắt đầu của bạn ngơi nghỉ bên trái với Clip được cách xử trí của bạn làm thangvi.comệc mặt buộc phải, vào trường phù hợp của tớ, một phần kích thước!

*

Bây giờ nhằm lưu lại đoạn Clip mới biến đổi form size của bạn, nhấp vào Tập tin với lựa chọn Lưu bên dưới dạng Athangvi.com. Và đó là nó! Hãy thường xuyên cùng phát Clip của bạn với chúng ta nên bao gồm nó sống độ phân giải nhỏ hơn hoặc bự hơn! Dễ dàng nlỗi vậy!

Chuyển thay đổi thangvi.comdeo Freemake

Tôi vẫn lời khuyên Freemake thangvi.comdeo Converter qua thangvi.comrtualDub vì chưng nó chấp nhận rất nhiều định dạng đoạn Clip khác biệt có tác dụng đầu vào, mà lại tôi cố tình liệt kê nó cuối cùng vì chưng trình setup cho lịch trình có rất nhiều ứng dụng rác. Đây chưa hẳn là phần mềm ô nhiễm hoặc phần mềm gián điệp, tuy vậy nó chỉ cần rác rến mà lại các bạn không thích trên hệ thống của mình.

Lúc bạn setup lịch trình, bạn phải đảm bảo an toàn rằng bạn nhấp vào nút radio Cài đặt cấu hình thiết lập và chọn ko setup một vài lịch trình. Nó cũng lừa dối chính vì họ cố ý khiến cho nút radio kia không được rõ đi nlỗi thể các bạn cần thiết nhấp vào nó. Tuy nhiên, khi chúng ta nhấp vào nút ít radio, nó sẽ chuyển động, vày vậy đừng nhằm bị lừa.

Dù sao, xung quanh điều này, lịch trình vận động tốt cùng không có ngẫu nhiên truyền bá, phần mềm ô nhiễm, phần mềm con gián điệp, v.v. Để bước đầu, hãy nhấp vào nút ít thêm thangvi.comdeo phệ để chọn tệp đoạn phim bạn có nhu cầu chuyển đổi.

*

Quý khách hàng đã thấy cài Clip vào cửa sổ chủ yếu cùng tại thời điểm đó, bạn có thể lựa chọn 1 trong tương đối nhiều tùy lựa chọn sinh hoạt phía dưới. Bạn cũng biến thành thấy một nút ít ngơi nghỉ bên cần với biểu tượng vạc blue color lá cây với một số kéo trên đó. Nếu bạn nhấp vào đó, chúng ta cũng có thể tiến hành một số chỉnh sửa thangvi.comdeo clip cơ bản bao gồm cắt và luân phiên thangvi.comdeo.

*

Để chọn form size mới cho thangvi.comdeo của người sử dụng, trước tiên chúng ta đề nghị chọn 1 tùy lựa chọn nlỗi Apple, MP4, lịch sự WMV, Athangvi.com, v.v. Nếu chúng ta nhấp vào MP4, ví dụ điển hình, bạn sẽ bao gồm một cửa sổ bật lên lên hành lang cửa số cùng với một vài quý hiếm đặt trước hoặc chúng ta cũng có thể lựa chọn 1 giá trị thiết lập cấu hình bằng cách nhấp vào Thêm thiết đặt trước của doanh nghiệp.

*

Tại đây, bạn có thể chọn lại một vài size đặt trước hoặc nhấp vào Tùy chỉnh với sau đó nhập chiều rộng lớn và chiều cao của riêng biệt chúng ta. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh vận tốc khung hình, bitrate, codec thangvi.comdeo clip, kênh âm tkhô hanh cùng không những thế nữa.

*

Tôi đích thực mê thích chương trình này vì chưng nó có nhiều tùy chọn chất nhận được các bạn gửi đoạn Clip của mình lên gần như bất kỳ vật dụng làm sao bạn cũng có thể nghĩ về đến. Tôi thực sự chỉ mong mỏi chúng ta không nỗ lực đóng gói crapware đó cùng rất trình sở hữu đặt! Quý Khách thậm chí hoàn toàn có thể gửi đoạn phim trực tiếp lên YouTube, chuyển đổi nó sang trọng định hình cân xứng HTML5, đổi khác nó lịch sự format Xbox cùng Playstation với thậm chí còn ghi sang trọng đĩa DVD hoặc Blu-ray ngay tự công tác. Nếu chúng ta là người dùng Apple, các bạn sẽ yêu thích tùy lựa chọn Apple, được cho phép các bạn lựa chọn đúng mực lắp thêm bạn có nhu cầu phân phát đoạn phim.

*