Phần Mềm Thiết Kế Giao Diện Web

      223

quý khách hàng là một UX/UI designer mong mỏi thi công ra phần nhiều thành phầm rất chất lượng mang đến đề nghị tốt nhất có thể cho những người tiêu dùng? Hãy thuộc tìm hiểu thêm top những phần mềm xây đắp bối cảnh UI/UX không lấy phí tiếp sau đây nhé

1. Phần mềmAdobe XD

Nền tảng hỗ trợ: Mac OS, Windows

Adobe XD là ứng dụng trẻ trung và tràn đầy năng lượng, tích thích hợp, căn nguyên đồ họa dễ sử dụng, khiến cho bạn và đội đội dễ dàng ứng dụng thi công bối cảnh website, điện thoại apps, đồ họa các giọng nói, games và nhiều hơn thế nữa nữa.

Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế giao diện web

Adobe XD nlỗi một chống ảo vị trí mà lại nhóm đội của chúng ta cũng có thể cùng cả nhà thiết kế website, tiện ích,..Giup cho quy trình kiến thiết nkhô cứng hơn, thống tuyệt nhất hơn và được thiết lập cấu hình theo như đúng thử khám phá của thiết yếu các bạn với team.

*

Quý Khách hoàn toàn có thể trí tuệ sáng tạo từng phần của thành phầm hoặc những phần đa dạng mẫu mã cho 1 xây dựng, bao gồm cảm giác đã mắt nối các phần cùng nhau làm nên nhộn nhịp mang lại sản phẩm.

quý khách hàng rất có thể chia sẻ xây dựng của bản thân cho team đội, quý khách hoặc những người dân khác để nhận thấy feedbaông xã hoặc cùng nhau đàm luận nhằm phát triển thành phầm hơn.

Phiên phiên bản miễn phí Adobe XD sẽ bị giới hạn font chữ, dung tích bộ nhớ vì vậy nếu như khách hàng buộc phải áp dụng cho dự án công trình to với nhiều dự án công trình hãy để mắt tới gói nâng cấp của Adobe XD, chỉ với 10$- 13$ bạn sẽ có thêm đầy đủ tính năng tiến bộ rộng mang lại kiến thiết của chính mình.

2. Ứng dụng Figma

Nền tảng hỗ trợ: Mac OS, Windows, Web

Phần mềm Figma cung cấp pháp luật xây dựng theme trẻ khỏe, cùng với nhân tài kiến tạo rất dị phong cách giải pháp Arc, cùng mạng link Vector. quý khách không nhất thiết phải dừng lại để install, save sầu hoặc xuất ra, trên đây được coi là tác dụng Khủng của ứng dụng lưu trữ đám mây.

*

quý khách rất có thể xây đắp với prototype tuy nhiên tuy vậy, bạn có thể dễ ợt biến hóa ý tưởng của bản thân mình thành các animated prototypes giúp cho bạn dạng xây đắp trở cần thực tế rộng. Qua kia tham khảo được chủ ý của người tiêu dùng cùng đánh giá concept dễ dãi hơn

Xây dựng một đợt sử dụng mãi sau về sau, bạn có thể desgin theo nguyên ổn chủng loại của những xây cất trước kia thế do đề nghị mất thời gian để kiến thiết lại đa số phần tất cả cấu tạo như là nhau

3. Phần mềm thiết kếkéo thả Invision Studio

Nền tảng hỗ trợ: Mac OS, Windows

Invision Studio được xem là một giữa những ứng dụng kiến tạo giao diện UX/UI trẻ khỏe tuyệt nhất với kỹ năng Design, prototype, & animate ngay một lúc với chúng ta cũng có thể sửa đổi kiến tạo của chính bản thân mình dễ dãi.

Xem thêm: Cách Tạo Mã Qr Hình Ảnh Trên Chrome, Tạo Mã Qr Cho Hình Ảnh Trực Tuyến

*

Cũng nằm trong nền tảng kiến tạo vector, với sự linh hoạt của layer, không giới hạn canvas các bạn sẽ thuận tiện thay đổi ý tưởng của bản thân mình thành đều kiến thiết tuyệt vời nhất.

Invision Studio giúp bạn dễ dãi kiến thiết responsive sầu design, cùng với bản lĩnh kiểm soát và điều chỉnh, giám sát và đo lường cụ thể với sự tùy chỉnh cân xứng cùng với bất cứ màn hình như thế nào.

Studtiện ích ios chế tác các cửa hàng uyển chuyển, độ thực tiễn cao, chúng ta còn hoàn toàn có thể xem trước phiên bản vẽ của mình trước lúc ngừng sản phẩm, bạn có thể thao tác đội trực tiếp ngay trên ứng dụng này, nhằm mục tiêu tiết kiệm ngân sách thời gian, nâng cấp hiệu suất làm việc

4. Ứng dụng thiết kếMarvel

App này cung cấp trên: Mac OS, Google Play, Appstore

Ứng dụng Marvel là một trong vận dụng thi công đồ họa khá phổ biến hiện giờ với hơn 500 000 lượt download bên trên Google Play.

*

quý khách hàng không cần biết thiết kế dẫu vậy chỉ trong nháy đôi mắt sẽ có thể từ bỏ xây cất phầm mềm điện thoại với những xây đắp interactive sầu app prototypes. Quý Khách đã thuận lợi tích hợp được hình ảnh, link của những phần kiến tạo của bạn thành một thành phầm tuyệt vời nhất.

Quý Khách chỉ cần vẽ các sản phẩm của mình trên chứng từ, sau đó tự sướng lại từng phần bởi ứng dụng Marvel, tiếp đến bạn có thể links những phần lại với nhau nhằm làm cho App test.

quý khách hàng rất có thể share trên Thư điện tử, sms, twitter cho đều bạn cùng xem thêm với chuyển chủ ý.

5. Phần mượt thi công Zeplin

Nền tảng hỗ trợ: Mac OS, Windows, Web

*

Zeplin có thể kết nối: Window, Ubuntu, Mac. Dù ngơi nghỉ ngẫu nhiên hệ điều hành và quản lý nào các bạn hầu hết có thể xem được photosiêu thị tuyệt sketch, chúng ta có thể đo đạc hoặc xuất hình ảnh chỉ bởi 1 cú bấm chuột.

Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng phầm mềm Zeplin Online ngay trên website của nó hoặc cài phần mềm về sản phẩm.

Tuy nhiên Zeplin chỉ được cho phép bạn sử dụng không tính phí nhì dự án bắt buộc nếu bạn có nhu cầu sử dụng cho nhiều dự án công trình hơn hãy upgrade gói ứng dụng nhé

Ngoài 5 ứng dụng xây đắp hình ảnh rất tốt trên, các bạn xem thêm một vài áp dụng sau: MockFlow, Balsamiq, Framer X, UXPin, ProtoPie, Justinmind,Origangươi Studio,...