Phần mềm thiết kế giao diện

      165
thangvi.com share 7 phần mềm kiến thiết giao diện App Online miễn tổn phí tốt nhất có thể dân nghiệp dư cũng hoàn toàn có thể sử dụng. Các nguyên lý, phần lớn điều nên biết lúc xây cất App di động.

1.Thiết kế App miễn phí tổn Marvel (Android & iOS)

Marvel là phần mềm kiến tạo đồ họa App Online thay đổi những bạn dạng tổng quát, mockup và wireframes vào cửa hàng, những chủng loại áp dụng tappable chất nhận được bạn giới thiệu ý tưởng phát minh cùng share với những người không giống.

*

Ứng dụng Marvel tương hợp cùng với các file psd buộc phải bạn không cần phải thay đổi những thi công vận dụng trước khi tải lên. Tất cả đầy đủ thiết bị được nhất quán hóa thông tin tài khoản web Marvel của người tiêu dùng vày vậy, chúng ta luôn luôn rất có thể truy cập mang lại những nguyên mẫu mã của doanh nghiệp dù ngơi nghỉ bất kể đâu.

2.Thiết kế hình ảnh App Invision (Android & iOS)

Invision là ứng dụng Webby hỗ trợ cho những nhà xây cất ứng dụng thoải mái chế tác mẫu tất cả sẵn cả trên nhì nền tảng gốc rễ di động cầm tay Android với iOS. Nổi nhảy của Invision là công dụng cộng tác vào dự án cho phép vớ từ đầu đến chân sử dụng đưa ra bình luận, dấn xét, ghi chxay và xem phần đông biến hóa vào thời hạn thực.

*

Invision hỗ trợ hoàn hảo cho kiến tạo nguyên ổn mẫu mã đến điện thoại di động cầm tay, vì vậy tế bào rộp sự linc hoạt của thành phầm hiện đại số cùng bài toán áp dụng áp dụng trong điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay.

3.Phác thảo ứng dụng PopApp (Android và iOS)

Ứng dụng PopApp bắt đầu với hình ảnh của bản phác họa vận dụng vẽ tay của công ty cùng liên kết chúng với nhau trên điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay. Quý Khách vẫn không trở nên giới hạn do hầu như gì những vận dụng có thể tạo nên bởi mắt, nguyên ổn mẫu mã vẽ hoạt đồng trên bất kỳ sản phẩm công nghệ nào.

Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế giao diện

*

4.Thiết kế vận dụng miễn giá thành với Laudable (iOS)

Nếu bạn đang bí ý tưởng sáng tạo kiến tạo ứng dụng? quý khách sẽ tìm kiếm kiếm nguồn cảm phía cho ứng dụng?

Quý Khách rất có thể tìm hiểu thêm áp dụng Ludable, trên đây đang có không ít chủng loại kiến tạo App iOS cực tốt tất cả sẵn cho bạn tham khảo. quý khách hàng có thể sử dụng những chủng loại kiến tạo ứng dụng này hoặc từ xây đắp mới tùy chỉnh theo sở thích.

*

5.Ứng dụng Android Patterns (Android)

Trang website này phân nhiều loại mặt hàng tấn những chủng loại thi công Android. Nếu bạn đang tìm kiếm tìm một chiếc nào đấy new và khác biệt tốt chỉ với một chiếc gì đấy không giống nhằm bắt đầu, chúng ta có thể ghé thăm thỏng viện mẫu thi công của họ để có một cái nhìn mới.

Xem thêm: Không Gõ Được Tiếng Việt Trong Skype Win 10, Sửa Lỗi Skype Windows 10 Không Gõ Được Tiếng Việt

*

6.Thiết kế bối cảnh Adobe Kuler (Android & iOS)

Quý Khách băn khoăn đắn đo buộc phải cần pân hận màu sắc ở ứng dụng như nào? thangvi.com khuyên ổn chúng ta nên dùng Adobe Kuler để có một tấm hình đẹp cùng với bảng màu bạn thích với để nó chọn các màu sắc bổ sung cập nhật tốt nhất từ những bức ảnh.

Hình như, bạn có thể chọn 1 bảng color trước lúc tiến hành tự thỏng viện các Color thịnh hành để có được một bảng color vừa ý tức thì chớp nhoáng. Quý Khách đang không hẳn thiết bị lộn nhằm kiếm tìm tìm Màu sắc phù hợp và nhah cngóng chỉ mang đến người sử dụng màu sắc họ muốn.

*

Lúc này, Adobe Kuler tất cả cả áp dụng mang lại bất kỳ sản phẩm công nghệ cũng tương tự trên các trình coi ngó chúng ta cũng có thể dễ dãi sử dụng.

7.Công cố kiến tạo App Tuts+ (Android & iOS).

Tuts + là một trong những tlỗi viện to đùng của những bài xích hướng dẫn trường đoản cú tất cả phần đông thiết bị. Và thiệt là suôn sẻ, họ cũng có cả 1 phần dành cho xây cất ứng dụng cầm tay với quá trình trả lời thiết kế trực quan lại.

Bên cạnh đó, Tuts + tất cả một thỏng viện to đùng của sách năng lượng điện tử với các mối cung cấp tư liệu khác rất tốt, do vậy ví như bạn muốn hiểu thêm lên tiếng về một chủ thể thì các bạn cũng dế dàng kiếm được.

*

Những điều nên biết Khi thiết kế App.

Để tạo thành một thi công áp dụng thành công, thangvi.com đang đúc rút ra một số trong những tay nghề xương huyết sau:

Ứng dụng bắt buộc xử lý với thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của khách hàng: Xác xác định rõ mục tiêu cùng ý tưởng phát minh sáng chế ứng dụng di động cầm tay.

Ứng dụng cầm tay nên cung ứng cực hiếm thực, địa chỉ hành động mua hàng của người dùng.

Thiết kế App tập trung vào trong 1 hoặc một số trong những tuấn kiệt giữa trung tâm.

Đa nền tảng, trở nên tân tiến mang đến 2 căn nguyên thông dụng của Android với iOS.

Ứng dụng điện thoại thông minh nên dễ áp dụng nhằm tăng yêu cầu người tiêu dùng (UX)

quý khách hàng mong muốn xây dựng App, hãy liên tức thì với thangvi.com để được support miễn phí tổn và nhận làm giá thiết kế vận dụng chi tiết.