Phần Mềm Thiết Kế Web

      110

Website là một trong những công cụ kiếm tiền đắc lực nhất hiện nay bởi tiềm năng sinh lời của nó là vô hạn. Tuy nhiên, có rất nhiều người không biết cách xây dựng một website hoàn chỉnh.

Đừng lo! hiện nay bạn không cần biết code mới xây được website vì đã có những phần mềm hỗ trợ thiết kế web chỉ với thao tác kéo thả đơn giản dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế web


Lợi ích của phần mềm thiết kế web kéo thả

Sở dĩ, phần mềm thiết kế web kéo thả được rất nhiều người sử dụng là vì:

Tiện lợi, dễ sử dụng: thích hợp cho mọi người kể cả những người không biết gì về code. Thao tác sử dụng đơn giản, chỉ cần kéo thả chuột, lựa chọn từ tài nguyên sẵn có,…Tiết kiệm thời gian, công sức: Thay vì phải bỏ ra hàng đống tiền và thời gian để vật lộn với các kiến thức lập trình khó nhằn, chưa kể đến những lỗi lập trình thì việc sử dụng phần mềm thiết kế web kéo thả sẽ khiến cuộc sống bạn dễ dàng hơn nhiều.Tiết kiệm chi phí: Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp phải bỏ một khoảng tiền để thuê agency thiết kế website. Đối với những doanh nghiệp nhỏ thì việc tự xây dựng web sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí đáng kể cho bạn.

Top 5 phần mềm thiết kế web kéo thả miễn phí

Web Easy Professional


Download phần mềm tại đây


Web Easy Professional là phần mềm thiết kế web kéo thả miễn phí dành cho những người không chuyên vì nó cung cấp các hướng dẫn từng bước để giúp người dùng tự tạo website.

Một số tính năng nổi bật:

Hỗ trợ tính năng kéo thả để thêm element rất thuận tiện.Được chỉnh sửa và xem trước các bản mẫu cho đến khi thực sự vừa ý mới áp dụng cho trang web của mình.Có hơn 1000 template thiết kế website.Tạo trang web có thể tương thích với máy tính để bàn, laptop và thiết bị di động.Không cần biết lập trình, tự tạo mã HTML.

Dreamweaver CS6


Download phần mềm tại đây.


Adobe Dreamweaver là công cụ phát triển web độc quyền của Adobe Systems. Nó cung cấp đầy đủ các tính năng hữu ích để thiết kế web dưới dạng HTML, php,…trên mọi ngôn ngữ lập trình như ASP.NET, PHP, JavaScript hay CSS.

Nó phù hợp với những người chuyên thiết kế website và cả những người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Xem thêm: Bán Tài Khoản Agency Facebook Là Gì ? Facebook Marketing Partners Agency Program

Một số tính năng nổi bật của Dreamweaver CS6:

Cho phép kết nối các cơ sở dữ liệu bằng phần mềm hỗ trợ My SQL, SQL Server, Oracle.Chỉnh sửa các file HTML và CSS một cách nhanh chóng và dễ dàng.Cung cấp ba chế độ làm việc: toàn màn hình, thiết kế, chỉnh sửa.Hỗ trợ nhiều template thiết kế miễn phí.Hỗ trợ lập trình website trên nền tảng mobile.

Tham khảo cách tạo website qua video dưới đây:

Homestead

Homestead là phần mềm thiết kế web kéo thả tiên phong với hơn 20 năm tuổi trong ngành.

Với Homestead, bạn có thể:

Dễ dàng tạo các website trực tuyến, website bán hàng, website tin tức. Homestead có thể chạy trên Windowns, Mac hay Linux, nó bao gồm cả Nginx web server, PHP 7.1, MySQL, Postgres, Redis, Memcached, Node,….Cung cấp trên 200 templates theo nhiều ngành khác nhau.Thoải mái tạo các tên miền phụDễ dàng thêm hình ảnh/biểu mẫu/clip/ bản đồ,.... nhờ các thanh công cụ, thanh nội dung, thanh quản lý sắp xếp khoa học.Kéo và thả các yếu tố với độ chính xác ở mức pixel.

Bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng Homestead trong video dưới đây. Nó có một chuỗi video tutorial, bạn có thể tìm và xem tiếp nhé!

Web Studio

Web studio là phần mềm thiết kế web kéo thả dành cho những người chuyên nghiệp hoặc đã có kiến thức cơ bản.

Một số tính năng nổi bật của nền tảng này là:

Tương thích trên mọi màn hình hiển thị.Tính năng chia sẻ, phân quyền giúp bạn thêm các thành viên trong nhóm, khách hàng. Không giới hạn số lượng người/nhóm được gán vào.Dễ dàng trỏ đến bất kỳ tên miền nào và xuất bản dưới dạng một trang web đầy đủ.Giao diện tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, bảo mật cao.

Wordpress

Wordpress là phần mềm thiết kế website kéo thả phổ biến và dễ dùng nhất hiện nay. Nền tảng này có cả phiên bản miễn phí và trả phí, với các doanh nghiệp thì mình recommend dùng phiên bản trả phí để được sử dụng nhiều tool hơn.

Một số chức năng nổi bật của Wordpress:

Xây dựng website đơn giản không cần code với chức năng kéo thả.Được cung cấp tên miền miễn phí và nhiều template đẹp.Giao diện thiết kế chuyên nghiệp, đầy đủ những tính năng quan trọng.

Kết luận

Trên đây là top 5 phần mềm thiết kế web kéo thả miễn phí mà bất kỳ người mới nào cũng có thể tập làm quen và sử dụng.

Trong quá trình tìm hiểu, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!