Cách Update Win 7, Cập Nhật Windows 7 Lên Bản Mới Nhất

      171

quý khách bắt buộc đưa sang 1 PC chạy Windows 10 nhằm thường xuyên cảm nhận bạn dạng cập nhật bảo mật từ bỏ thangvi.com.

Bạn đang xem: Cách update win 7, cập nhật windows 7 lên bản mới nhất

Tìm đọc thêm


Cách được đề xuất (và dễ nhất) nhằm nhấn SP1 là bật update tự động hóa trong Windows Update trong Panel Điều khiển cùng ngóng Windows 7 thông tin cho chính mình rằng SP1 vẫn sẵn sàng để thiết đặt. Quá trình thiết đặt vẫn mất khoảng tầm 30 phút với bạn cần khởi hễ lại laptop sau khoảng tầm một nửa quy trình thiết lập.

Để soát sổ coi Windows 7 SP1 đã có sở hữu ném lên PC của công ty, nên lựa chọn nút ít bắt đầu, nhấp chuột buộc phải vào đồ vật tính, rồi chọn ở trong tính.Nếu gói dịch vụ 1 được liệt kê trong Phiên bạn dạng Windows, SP1 đã có được sở hữu ném lên PC của bạn.

Trước khi bạn bắt đầu

Kiểm tra coi PC của bạn là 32 bit tốt 64 bit

Quý Khách vẫn nên biết trường hợp PC của bạn đang chạy phiên phiên bản 32 bit (x86) hoặc 64 bit (x64) của Windows 7. Chọn nút ít Bắt đầu, nhấn vào nên vào Máy tính, rồi chọn Thuộc tính. Phiên phiên bản Windows 7 được hiển thị kề bên một số loại hệ thống.

Yêu cầu về dung lượng đĩa

Kiểm tra nhằm bảo vệ rằng PC của bạn bao gồm đầy đủ dung lượng đĩa để thiết đặt SP1.

Phương pháp cài đặt đặt

Ước tính dung tích miễn giá thành đĩa cần

Windows update

Dựa trên x86 (32 bit): 750 MB

Dựa trên x64 (64 bit): 1050 MB

Tải SP1 xuống trường đoản cú trang web thangvi.com

Dựa trên x86 (32 bit): 4100 MB

Dựa trên x64 (64 bit): 7400 MB

Sao giữ tệp quan tiền trọng

quý khách đề nghị sao giữ tệp đặc trưng, hình ảnh cùng video clip vào một trong những ổ đĩa cứng ngoại trừ, ổ flash USB hoặc đám mây trước lúc thiết lập bản update.

Cắm phích cắn cùng liên kết Internet

Đảm bảo rằng PC của khách hàng đã có được cắm vào mối cung cấp với bạn được liên kết với Internet.

Tắt phần mềm khử vi-rút

Một số ứng dụng khử vi-rút ít hoàn toàn có thể ngnạp năng lượng cài đặt SP1 hoặc làm cho chậm trễ quy trình setup. quý khách hoàn toàn có thể tạm thời tắt phần mềm khử vi-rút trước khi thiết đặt. Nếu bạn có tác dụng như vậy, bảo đảm an toàn rằng các bạn biết những khủng hoảng hoàn toàn có thể liên quan cùng nhảy lại phần mềm diệt vi rút ít tức thì sau thời điểm hoàn tất thiết lập SP1.

Cài đặt Windows 7 SP1 bởi Windows Update (được đề xuất)

Nếu PC của người sử dụng được đặt để tự động thiết lập phiên bản update, bạn sẽ được Windows Update đề cập thiết lập SP1. Làm theo hướng dẫn để cài đặt phiên bản update.

Cách thiết lập thủ công bằng tay SP1 từ Windows Update:

Chọn nút ít Bắt đầu > Tất cả chương trình > Windows Update.

Trong ngăn bên trái, lựa chọn Kiểm tra bản cập nhật.

Nếu thấy ngẫu nhiên phiên bản cập nhật đặc biệt quan trọng nào, nên chọn lựa link giúp thấy các phiên bản cập nhật tất cả sẵn. Trong list những bản update, chọn Gói Thương Mại & Dịch Vụ mang đến thangvi.com Windows (KB976932) tiếp nối lựa chọn OK.


Lưu ý: Nếu SP1 không được liệt kê, có thể bạn phải thiết lập một số trong những bạn dạng update không giống trước khi thiết lập SP1. Cài đặt mọi bản cập nhật đặc biệt rồi tuân theo công việc sau một lần nữa để đánh giá SP1.


Chọn Cài để bản cập nhật.

*
Quý Khách rất có thể được đề nghị hỗ trợ mật khẩu đăng nhập cai quản trị viên hoặc chứng thực chọn lọc của chính bản thân mình.

Làm theo hướng dẫn nhằm thiết lập SP1.

Sau Lúc SP1 được cài đặt, đăng nhập lệ PC của doanh nghiệp. quý khách hàng rất có thể thấy thông báo cho biết đã cập nhật thành công xuất sắc xuất xắc chưa. Nếu các bạn tắt phần mềm diệt vi-rút trước lúc thiết lập, hãy nhớ nhảy lại.

Xem thêm: Xóa Tài Khoản Fb Trên Điện Thoại, Máy Tính, Cách Nhanh Nhất Để Xoá Nick Facebook Vĩnh Viễn

Tải xuống cùng thiết lập Windows SP1 trường đoản cú Trung trọng tâm Tải xuống của thangvi.com

Nếu chúng ta thiết yếu thiết lập SP1 từ bỏ Windows Update, bạn có thể cài xuống gói thiết đặt từ bỏ Trung trung ương Tải xuống của thangvi.com rồi cài đặt SP1 theo cách thủ công.

Chọn Hướng dẫn cài đặt để thấy số đông gói làm sao tất cả sẵn để tải xuống cùng ghi chụ về gói nhưng bạn cần.

Chọn ngôn ngữ cân xứng từ bỏ danh sách thả xuống, sau đó lựa chọn Tải xuống.

Chọn những gói bạn cần thiết đặt, chọn Tiếp theo, sau đó tuân theo lí giải nhằm thiết đặt SP1. PC của bạn cũng có thể khởi cồn lại một vài lần trong quá trình cài đặt.

Sau Khi SP1 được cài đặt, đăng nhtràn lên PC của doanh nghiệp. quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy thông báo cho thấy vẫn update thành công xuất sắc tốt chưa. Nếu bạn tắt ứng dụng khử vi-rút ít trước khi thiết đặt, hãy nhớ nhảy lại.

Khắc phục sự cố Khi cài để Windows SP1

Nếu các bạn cố gắng setup SP1 cùng thấy thông tin lỗi cài đặt ko thành công, vấn đề này rất có thể là vì sự cụ cùng với Windows Servicing Store được áp dụng để setup các phiên bản update hoặc vày ứng dụng khử vi rút của chúng ta ngăn thiết đặt bạn dạng update.

Để test cùng khắc chế sự nỗ lực, hãy tuân theo các bước sau với test setup lại SP1.

Tải xuống và chạy Công nỗ lực Sẵn sàng Cập nhật Hệ thống

Để thiết đặt phép tắc ngay mau chóng, nên lựa chọn Mở hoặc Chạy rồi làm theo khuyên bảo. Để sử dụng nguyên lý sau, nên chọn Lưu với cài đặt xuống các tệp cài đặt mang đến PC của công ty.

Trên màn hình hiển thị Trình thiết lập Độc lập của Windows Update, lựa chọn hoặc OK.

Trên screen Cài đặt hoàn thành, lựa chọn Đóng.

Hãy thử cài đặt lại nhóm dịch vụ.

Chạy Sở chỉ dẫn giải quyết trục trẹo Windows Update

Nếu PC của người sử dụng bắt buộc kiếm tìm thấy hoặc cài đặt phiên bản update, trình khắc chế sự vắt Windows Update có thể hạn chế và khắc phục được sự rứa.

Chọn nút ít Bắt đầu, kế tiếp lựa chọn Panel Điều khiển.

Trong hộp tìm kiếm, nhập trình hạn chế sự cố tiếp nối chọn Khắc phục sự cố từ danh sách hiệu quả.

Trong Hệ thống cùng Bảo mật, chọn Khắc phục sự ráng với Windows Update rồi làm theo lý giải.

Sau khi cỗ chỉ dẫn giải quyết trục sái hoàn tất, thử cài đặt lại gói dịch vụ.