Phần Mềm Vpn Tốt Nhất

      162

Quá bận chẳng thể hiểu không còn toàn bộ? Đây là VPN TỐT NHẤT mang đến 2021

ExpressVPN – VPN nkhô nóng tốt nhất bây giờ. Nó hết sức bảo mật, dễ áp dụng, hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm phạt trực tuyến đường với bao gồm Ngân sách hợp lí. giảm giá 49% cùng với ưu tiên quan trọng đặc biệt này.

Bạn đang xem: Phần mềm vpn tốt nhất


thangvi.comệc kiếm được VPN tốt nhất có thể để giữ cho mình bình yên trực tuyến tưởng nlỗi là vấn đề tất yêu. Có hàng ngàn VPN ngoài cơ và mẫu nào thì cũng hồ hết tulặng tía bản thân là tốt nhất có thể.

Các chuyên gia của chúng tôi vẫn dành riêng các tháng ttách đánh giá cẩn thận rộng 300 dịch vụ nhằm xác minh xem đầy đủ hình thức làm sao triển khai được điều họ hứa hẹn hẹn—cùng còn làm giỏi nữa. Chúng tôi đang liên kết với những VPN này trường đoản cú mọi khu vực trên trái đất, cùng với những chuyên thangvi.comên phân tích tiến hành các phân tích ngơi nghỉ đầy đủ giang sơn bị tinh giảm internet nhỏng China và Nga, chất vấn bảo mật thông tin, tính tin cậy với vận tốc kết nối của chúng.

Thậm chí Cửa Hàng chúng tôi vẫn vài ba lần Call đến Google cùng PayPal nhằm khảo sát đa số tin đồn thổi bao phủ một số trong những VPN. Chúng tôi cũng các loại ngoài danh sách vài VPN mờ ám: Tuy bọn chúng không bị phát hiện share tài liệu người tiêu dùng, nhưng mà chúng tôi lo ko sớm thì muộn chúng đã làm cho điều ấy.

Các rethangvi.comews chân thực, toàn diện của công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn lựa chọn được VPN tương xứng, bất kể các bạn muốn xem Netflix Mỹ tự nước ta, thừa qua kiểm chăm chú của chính phủ hay giữ ẩn danh trực đường hoàn toàn.

Quy tế bào không phải là tất cả—một vài VPN nhỏ hơn lại vượt trội đối với một vài uy tín lớn số 1, mặc dù chúng thiếu thốn chi phí tiếp thị. Và khi gửi chúng vào thử nghiệm, công ty chúng tôi thấy rằng một trong những VPN thông dụng về cơ bạn dạng lại vô dụng—vài loại thậm chí còn còn nguy hiểm!

Chúng tôi có thể thành thật nói rằng sau thời điểm khám nghiệm với rethangvi.comew nghiêm ngặt, 8 VPN hàng đầu của chúng tôi sẽ giữ cho chính mình bình yên, bảo vệ dữ liệu của công ty với cung cấp cho chính mình tốc độ phát trực tuyến nkhô hanh như chớp.


Không gồm thời gian? Dưới đấy là cầm tắt về những VPN rất tốt đến toàn quốc năm 2021

Và còn 3 VPN cực tốt nữa | So sánh tài năng VPN | Phương thơm pháp nghiên cứu và phân tích của chúng tôi | FAQ Trải Nghiệm VPN #1 được khuyên ổn sử dụng của Shop chúng tôi ngay hôm nay!

Các VPN rất tốt đến toàn nước – Phân tích không thiếu thốn (Cập nhật năm Tháng Năm 2021)

Đội ngũ của công ty chúng tôi trải rộng rãi rộng 40 quốc gia bên trên trái đất, bao hàm cả đất nước hình chữ S, với chúng tôi đang tiến hành hàng trăm xem sét vào vài tháng để đưa ra gần như VPN như thế nào hỗ trợ vận tốc, bảo mật với độ tin tưởng tốt nhất. Chúng tôi sẽ để mắt, cài đặt xuống, phạt trực đường với cài torrent trong không ít tuần tức khắc để mang đến cho chính mình hầu như kết quả đã có xác nhận này.

1. ExpressVPN – Nkhô nóng, bình yên với xứng đáng tin cậy


*
*
*
*

thangvi.comệc hỗ trợ bảo mật xuất nhan sắc với mức chi phí niêm yết thấp đã tận mắt chứng kiến sự ngày càng tăng về độ phổ biến của Private Internet Access trong số những năm vừa mới đây.

Với Private Internet Access, các bạn sẽ luôn được giữ lại an ninh nhờ mã hóa cấp quân sựhỗ trợ nhiều giao thức VPN, giữ mang lại dữ liệu và tính danh của người sử dụng chắc chắn ở không tính tầm với của tin tặc, các trình quan sát và theo dõi với bên sản phẩm công nghệ tía khác. Nó cũng không tàng trữ bất kỳ công bố như thế nào về chúng ta nên chúng ta cũng có thể thoải mái lướt web cùng với tính ẩn danh trọn vẹn.

Trình ngăn phần mềm ô nhiễm MACE được tích phù hợp sẵn của VPN này tiềm ẩn sẽ đảm bảo an toàn chống lại ứng dụng lăng xê cùng những một số loại thangvi.comrus khác. Chúng tôi đã thử nghiệm nó bằng phương pháp truy cập một số trong những website cài đặt torrent chứa nhiều truyền bá và số đông trang ko bình yên không giống, cùng Cửa Hàng chúng tôi khôn xiết vui lúc báo cáo rằng MACE chuyển động khôn cùng mượt.

Khi sẽ sống trên những trang kia, công ty chúng tôi đã thử nghiệm kĩ năng cài đặt torrent của VPN này. Vì nó có màng lưới tất cả rộng 35.550 máy chủ tại 77 quốc gia, đề nghị Cửa Hàng chúng tôi hy vọng hóng sẽ sở hữu được những tốc độ nhanh khô nhằm cài xuống không rắc rối—cùng VPN này vẫn đáp ứng nhu cầu được.


Kết nốiPingTốc độ download xuốngTốc độ cài đặt lên
Tốc độ ban đầu máy chủ Vương quốc Anh10 ms54,83 Mbps11,21 Mbps
Máy công ty Vương quốc Anh được khuyên ổn dùng12 ms53,74 Mbps11,30 Mbps
Kết nối bằng tay sever Vương quốc Anh13 ms34,52 Mbps11,47 Mbps
Máy công ty Hoa Kỳ được khuim dùng142 ms22,98 Mbps11,34 Mbps
Kết nối bằng tay thủ công máy chủ Hoa Kỳ130 ms18,07 Mbps11,31 Mbps
Kết nối bằng tay thủ công máy chủ Pháp45 ms16,95 Mbps11,34 Mbps
Kết nối thủ công bằng tay máy chủ Canada171 ms26,78 Mbps11,42 Mbps
Kết nối thủ công bằng tay sever Úc227 ms12,93 Mbps6,95 Mbps

Những tốc độ này không những đầy đủ nkhô hanh để sở hữu xuống mau cngóng, nhưng bọn chúng còn đủ nkhô cứng để bảo trì bài toán vạc trực đường HD với bộ đệm và độ trễ ở mức về tối tphát âm hoặc ko có. Công nghệ phá tan vỡ ngăn địa lý của Private Internet Access được cho phép Shop chúng tôi coi Netflix Mỹ, Netflix Anh, Amazon Prime thangvi.comdeo, HBO GO cùng một vài trang web phân phát trực tuyến đường khác. Thật rủi ro, bạn bắt buộc truy vấn được Hulu và Disney+.

quý khách hàng có thể liên kết lên tới mười sản phẩm cùng lúc với cùng một mướn bao Private Internet Access, với nó tương hợp với tất cả những căn cơ thông dụng. Chúng tôi thấy những áp dụng của chính nó thân mật và gần gũi với những người dùng, tuy thế nếu như bạn buộc phải thêm giúp đỡ, nó có sẵn thông qua chat chit trực tiếp—chúng tôi thấy nó phản hồi nkhô cứng với hữu ích những lần test. Quý Khách cũng đều có quyền truy vấn vào kho kiến ​​thức lớn lao bao gồm những thắc mắc thường gặp mặt, bài bác giảng cùng khuyên bảo tùy chỉnh.


Đừng áp dụng nếu:

quý khách hàng mong muốn vạc trực con đường Hulu phía bên ngoài nước Mỹ. Private Internet Access hiện quan trọng truy vấn Hulu.


Nhìn chung, Private Internet Access đem đến cực hiếm vượt trội đáng chi phí với là 1 trong chắt lọc VPN tuyệt vời đến hầu như ai ý thức về quyền riêng tư. Kiểm test những khả năng bảo mật thông tin tiên tiến và phát triển của Private Internet Access không lo rủi ro với đảm bảo an toàn hoàn vốn đầu tư vào 30 ngày.

Private Internet Access cung cấp cho mình các cách để tiết kiệm. Hãy liếc qua những phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá của chúng tôi để hiểu những ưu đãi bây giờ.

Trải Nghiệm Private Internet Access ngay!

Quý khách hàng ước ao biết thêm? Hãy tò mò bài nhận xét Private Internet Access của Cửa Hàng chúng tôi để hiểu hiệu quả đầy đủ về nghiên cứu và phân tích với thử nghiệm của Cửa Hàng chúng tôi.

4. PrivateVPN – Kiểm tra nó bằng bạn dạng cần sử dụng thử miễn phí


PrivateVPN quản lý một mạng lưới nhỏ gọn tất cả rộng 150 sever trường đoản cú sở hữu tại 60 quốc gia, tuy thế nó vẫn là 1 sàng lọc tuyệt đối để truy cập ngôn từ tự khắp địa điểm bên trên quả đât. Các chuyên thangvi.comên phân tích của chúng tôi đã làm nghiệm các sever từ bỏ Mỹ, Vương quốc Anh, Ý cùng Úc giúp xem PrivateVPN đã có tác dụng ra sao cùng với ngăn địa lý. Chúng tôi đã làm Netflix Mỹ, Sling TV cùng Đài truyền hình BBC iPlayer, với nó đang mlàm thangvi.comệc khóa tất cả bọn chúng.

khi chạy xem sét tốc độ, Cửa Hàng chúng tôi thấy rằng PrivateVPN diễn đạt rất tốt khi bạn liên kết với những máy chủ nghỉ ngơi gần. Càng ra đi, các bạn sẽ càng mất nhiều tốc độ. Tuy nhiên, điều đặc biệt quan trọng phải chú ý là tuy tốc độ tất cả mất, cơ mà các liên kết của chúng tôi vẫn đầy đủ nkhô giòn nhằm coi ngó web tốc độ cao và vạc trực đường HD.

Nhà hỗ trợ có trụ sở tại Thụy Điển này cam đoan đảm bảo an toàn quyền riêng rẽ bốn với bảo mật của người tiêu dùng. Mặc mặc dù phía bên trong phạm thangvi.com thẩm quyền của Liên minh 14 Mắt, tuy vậy PrivateVPN không thể bàn giao dữ liệu của doanh nghiệp bởi vì nó không giữ bất kể nhật ký kết nào. Các áp dụng dễ dàng và đơn giản, dễ dàng sử dụng đi kèm với mã hóa AES-256 và hỗ trợ các giao thức OpenVPN, L2TP, IPSec, IKEv2 cùng PPTP.

Ngoài hào kiệt ngắt liên kết, PrivateVPN còn cung ứng bảo đảm an toàn chống nhỉ IPv6 cùng DNS. Nó cũng đều có cơ chế Tàng hình (Stealth) có thiết kế nhằm vượt qua các chặn VPN và tường lửa DPI, cho phép chúng ta truy vấn giới hạn max vào câu chữ toàn cầu. Chúng tôi biết chính sách Tàng hình hoạt động vày các chuyên thangvi.comên nghiên cứu của Shop chúng tôi ở Trung Quốc đã chứng thực điều đó.


Nếu nhiều người đang snạp năng lượng search một công ty cung ứng có các khuyến mãi mập cho cả phần đa gói thời gian ngắn lẫn lâu dài thì PrivateVPN hoàn toàn có thể là một kênh dịch vụ bạn phải. Bản dùng thử 7 ngày với bảo vệ hoàn vốn đầu tư trong 30 ngày của chính nó cho mình đủ thời hạn để từ bỏ mình đánh giá VPN này.

Trải Nghiệm PrivateVPN ngay!

quý khách muốn biết thêm? Hãy tìm hiểu bài Rethangvi.comews PrivateVPN của Shop chúng tôi để biết kết quả tương đối đầy đủ về phân tích và nghiên cứu của công ty chúng tôi.

5. IPVanish – Lựa chọn kiên cố để phân phát trực tuyến


Sự cân đối thân bảo mật với hiệu suất đưa IPVanish biến một gạn lọc VPN bậc nhất khác. Độ bao trùm sever của VPN này bao gồm rộng 1.400 sever trên hơn 75 vị trí—tức rộng 40.000 shop IP. lúc thí điểm phần đa máy chủ này, Shop chúng tôi thấy chúng được lắp thêm tốt để quăng quật chặn những hình thức nlỗi Netflix, Vudu, Fox Go cùng Disney+. Tuy nhiên, các bạn sẽ ý muốn tra cứu một hình thức không giống nếu như bạn hâm mộ vô tuyến Anh vì Đài truyền hình BBC iPlayer là một nước ngoài lệ đáng để ý vào danh sách này.

Các tốc độ của hình thức này cũng rất tốt. Mặc dù chúng gồm giảm nlỗi toàn bộ các VPN đông đảo nạm, cơ mà những kết nối của Cửa Hàng chúng tôi luôn đầy đủ nkhô cứng để phân phát trực tuyến HD.

IPVanish cũng cung cấp những liên kết P2Phường cùng proxy SOCKS5 nhằm cài đặt xuống torrent nhanh—Cửa Hàng chúng tôi đã làm các sever sống Canada, Tây Ban Nha và Malaysia, và thấy rằng tốc độ tải xuống hơi giỏi. Tuy IPVanish gồm trụ trực thuộc Mỹ (địa điểm mà nhà cung cấp thường xuyên đang yêu cầu tuân theo những đề nghị của DMCA), nhưng lại nó thực hành một chế độ ko lưu giữ nhật ký đúng theo pháp.

Mã hóa 256 bit cùng một loạt các giao thức VPN không giống nhau—bao gồm cả OpenVPN—giúp IPVanish trlàm thangvi.comệc cần bảo mật. Tính năng ngắt kết nốibảo vệ phòng rò rỉ DNS/IPv6 bảo đảm bạn luôn luôn được bảo vệ.

IPVanish cũng hỗ trợ thêm cài đặt xới trộnthông số kỹ thuật IP xẻ sung nhỏng những khoảng tầm thời gian tùy chỉnh lại. Những kỹ năng này, với buổi tối đa 10 kết nối đồng thời, khiến cho nó nổi bật so với tương đối nhiều hình thức VPN không giống.

Một nghành nghề chúng tôi thấy đề xuất cải thiện là cung cấp khách hàng: Trò chuyện trực tiếp tương đối nhanh khô, tuy vậy cung ứng qua vé có thể mất cho tới 48 giờ nhằm cảm nhận bội phản hồi; như thế thì thừa thọ.


Đừng thực hiện nếu:

Bạn bắt buộc một VPN rất có thể quăng quật ngăn Đài truyền hình BBC iPlayer.Quý Khách hy vọng rời thực hiện phần đa VPN bao gồm trụ sở tại Hoa Kỳ.


IPVanish chưa hẳn là nhà hỗ trợ rẻ nhất Thị trường, dẫu vậy Ngân sách thì phù hợp với giá trị tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà lại VPN này có lại.

Dùng thử IPvanish ngay!

Bạn ý muốn biết thêm? Hãy tò mò bài bác Đánh Giá IPVanish của công ty chúng tôi để hiểu hiệu quả không thiếu thốn về phân tích và thể nghiệm của Shop chúng tôi.

6. Hotspot Shield – Bảo vệ đáng tin cậy và phạt trực đường dễ dàng


VPN trả phí tổn của Hotspot Shield, được nghe biết là Hotspot Shield Premium, cho mình quyền truy cập vào rộng 3.200 sever trên toàn cố gắng giới, tương tự như các ứng dụng tkhô hanh lịchdịch vụ người sử dụng phản hồi nhanh khô qua tin nhắn cùng trò chuyện trực tiếp. Điều đó tất cả tạo cho nó xứng đáng giá?

Chúng tôi thấy vậy. VPN này là một trong những chắt lọc chắc chắn là cho khắp cơ thể dùng thường thì cùng người dùng nhuần nhuyễn, hỗ trợ bảo mật thông tin tuyệt vời cùng với mã hóa 128 bit/256 bit với giao thức Catapult Hydra độc quyền dựa trên OpenSSL.

Hotspot Shield hỗ trợ những vận tốc nhanh cùng nén dữ liệu trong khi phát trực con đường để ngăn uống ngừa cỗ đệm với độ trễ. Trong những phân tích của bản thân mình, Cửa Hàng chúng tôi đã rất có thể msinh hoạt khóa Netflix, Hulu, BBC iPlayer, Disney+ cùng các căn nguyên phổ cập không giống, đôi khi có thể phân phát trực đường ở chế độ HD.

Về công dụng, chúng ta giành được ngắt kết nối thiết yếu cùng hiếm hoi sản phẩm công nghệ khác. quý khách sẽ không tìm thấy các thiết lập DNS thiết lập hay cung ứng thêm cho thangvi.comệc download torrent. Tuy giữ lượng P2Phường được phnghiền, nhưng giỏi rộng chúng ta nên chọn một VPN không giống giả dụ sở hữu torrent là điều kiện ưu tiên của bạn.

Đó nguyên nhân là, mặc dù tất cả năng suất tổng thể hoàn hảo nhất, nhưng mà Hotspot Shield chưa hẳn là dịch vụ VPN không lưu nhật ký kết. Kết hợp với quyền cai quản tứ pháp của Mỹ, vấn đề này có thể khiến bạn vươn lên là mục tiêu tiện lợi mang lại phần đông kẻ lừa đảo bản quyền hoặc các thưởng thức DMCA—quan trọng đặc biệt nếu bạn là 1 trong những người dân Hoa Kỳ.


Đừng sử dụng nếu:

Quý khách hàng phải một VPN để thiết lập torrent. Vị trí với cơ chế lưu lại nhật cam kết của Hotspot Shield hoàn toàn có thể biến chuyển vụ thangvi.comệc.


Mặc cho dù Hotspot Shield có những yếu điểm, tuy vậy nó vẫn là một trong hình thức VPN thông dụng, mạnh mẽ và gồm Ngân sách chi tiêu cần chăng. Chúng tôi khuim bạn nên cần sử dụng test nó cùng với đảm bảo hoàn tiền vào 45 ngày.

Trải Nghiệm Hotspot Shield ngay!

Quý Khách mong biết thêm? Hãy tìm hiểu bài bác Rethangvi.comew Hotspot Shield của Shop chúng tôi để tìm hiểu kết quả không thiếu về nghiên cứu và phân tích và thể nghiệm của Cửa Hàng chúng tôi.

7. VyprVPN – Bảo vệ tự động cho những liên kết công cộng


Mạng lưới trái đất của chính nó được chế tạo ra thành tự 700 sever cùng rộng 200.000 hệ trọng IP. Trong những thí điểm của chúng tôi, nó vẫn thừa qua những công nghệ khóa theo vùng của những hình thức như Hulu, Sling TV với Amazon Prime thangvi.comdeo.

Các nhân thangvi.comên phân tích của chúng tôi ở Châu Âu nhận biết vận tốc liên kết mang lại Mỹ là xuất sắc nhất—mặc dù, Shop chúng tôi gồm những hiệu quả ko đồng điệu Khi kết nối trường đoản cú Mỹ cho một vài địa chỉ sinh hoạt Châu Âu. Kết luận? Các sever ngơi nghỉ Mỹ của VyprVPN siêu nhanh khô, tuy vậy hầu như sever không giống hoàn toàn có thể nên cải thiện hơn.

VPN này cũng cho chính mình một khả năng nhưng nó khét tiếng về—giao thức Chameleon độc quyền. Nó cung ứng khả năng đảm bảo bổ sung và thêm sức khỏe để thừa qua các giảm bớt địa lý. Các chuyên thangvi.comên nghiên cứu của Cửa Hàng chúng tôi ở Trung Hoa, Nga với Ả Rập Xê Út đã trải nghiệm nó với xác nhận nó hiệu quả!

Bất kể bạn liên kết tự đâu, tài liệu của khách hàng phần nhiều được bảo mật thông tin bằng mã hóa AES 256 bit cùng danh tính cũng như buổi giao lưu của bạn sẽ được giữ hay mật nhờ cơ chế không lưu giữ nhật cam kết nghiêm ngặt. Nó còn cung ứng cả hào kiệt đảm bảo an toàn WiFi nơi công cộng từ bỏ động.

VPN này sẽ không khi nào là một hình thức dịch vụ giá bèo, mà lại các bạn đã đạt được đường truyền với tài liệu ko giới hạn cùng rất có thể được ưu đãi giảm giá sâu nếu khách hàng chọn gói lâu dài hơn. VyprVPN cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền vào 30 ngày nhằm chúng ta cũng có thể sử dụng test hình thức dịch vụ không ngại rủi ro.


VyprVPN đã minh chứng mình là một trong bên cung ứng tin cậy quý trọng quyền riêng rẽ tư của người tiêu dùng. Nó đặc trưng xứng đáng xem xét nếu như bạn sinh sống làm thangvi.comệc hoặc là di chuyển phượt mang đến những quốc gia bao gồm kiểm để mắt tới trực con đường nghiêm nhặt.

Dùng thử VyprVPN ngay!

Quý Khách ước ao biết thêm? Hãy tò mò bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi để hiểu công dụng không thiếu về nghiên cứu cùng thể nghiệm của Cửa Hàng chúng tôi.

8. ProtonVPN — Lựa lựa chọn cơ phiên bản, an toàn và tin cậy


ProtonVPN có 1.250 máy chủ tại 54 quốc gia với rất có thể mngơi nghỉ khoá một số website và nền tảng gốc rễ vạc trực tuyến đường bị giới hạn về mặt địa lý, ví dụ như Netflix với Hulu. Nó gồm cung cấp P2Phường bên trên tất cả các máy chủ, vấn đề đó tức là chúng ta có thể thực hiện nó để download xuống torrent.

Nó sử dụng mã hóa AES-256 cùng rất giao thức OpenVPN, đây là tiêu chuẩn chỉnh bảo mật thông tin trong nghề. Như vậy tức là hoạt động với danh tính của công ty được ẩn khỏi những trang web chúng ta truy cập, ISP của doanh nghiệp và những ban ngành chức năng.

ProtonVPN tất cả trụ thường trực Thụy Sĩ cùng có chế độ không ghi nhật ký trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Nó ko tàng trữ bất kỳ thông báo làm sao về bạn hoặc chuyển động trực con đường của chúng ta – và ngay cả Khi gồm, cơ quan chính phủ sẽ không thể thưởng thức bất kỳ biết tin như thế nào vì cơ chế bảo đảm an toàn dữ liệu của đất nước.

Xem thêm: #1 Top 50 Mẫu Website Bất Động Sản Độc Quyền, Thiết Kế Web Bất Động Sản Chuẩn Seo Tại Tphcm

Quý Khách có thể kết nối lên đến 10 máy vào một trong những tài khoản. Điều này có nghĩa là chúng ta cũng có thể đảm bảo an toàn các vật dụng của bản thân và truy cập các bộ phim và công tác yêu quý của khách hàng trường đoản cú khắp vị trí bên trên thế giới.

Trong các xem sét, ProtonVPN vẫn quăng quật chặn một số nền tảng phát trực con đường thông dụng nhất, nhỏng Netflix, Amazon Prime và HBO Max, nhưng ko gặp vụ thangvi.comệc gì. Tuy nhiên, nó cần thiết bỏ ngăn Disney+ cùng ESPN, vì vậy hãy xem xét vấn đề đó ví như như phương châm chính của công ty là coi các bộ phim truyện và chương trình thế giới.

quý khách hoàn toàn có thể thử phiên phiên bản miễn giá tiền của ProtonVPN — đường truyền giới hạn max và bạn không cần thiết phải coi PR nhằm áp dụng nó. Tuy nhiên, chúng ta không thể truy vấn ngôn từ bị số lượng giới hạn địa lý với gói miễn giá tiền này cùng tốc độ thì không giỏi lắm.


ProtonVPN là 1 hình thức ổn định cung cấp mã hóa phù hợp và quăng quật ngăn một số trong những nền tảng gốc rễ phạt trực tuyến. Nếu bạn có nhu cầu test, hãy sử dụng chế độ bảo vệ hoàn vốn vào 30 ngày cùng xem nó bao gồm phù hợp cùng với bản thân không.

Thử ProtonVPN ngay bây giờ!

Quý khách hàng hy vọng biết thêm? Hãy mày mò bài bác Rethangvi.comew ProtonVPN của Cửa Hàng chúng tôi để biết hiệu quả không hề thiếu về nghiên cứu và phân tích và nghiên cứu của Shop chúng tôi.

Các VPN cực tốt mang lại thangvi.comệt Nam – Bảng so sánh nhanh


Bản sử dụng demo miễn phíĐảm bảo hoàn tiềnCác các dịch vụ phạt trực tuyến đường tương thích
ExpressVPN30 ngàyNetflix, Hulu, HBO Go, Amazon Prime thangvi.comdeo, Showtime, Sling TV, DAZN, BBC iPlayer, …
CyberGhost24 tiếnglên tới 45 ngàyNetflix, BBC iPlayer, Sky Go, Comedy Central, Eurosport, ESPN, …
Private Internet Access30 ngàyNetflix, Amazon Prime thangvi.comdeo, Crunchyroll, HBO Go, HBO Now, Showtime, SkyTV.
PrivateVPN7 ngày30 ngàyNetflix, Hulu, HBO Go, Hotstar, Amazon Prime thangvi.comdeo, Đài truyền hình BBC iPlayer, …
IPVanish7 ngàyNetflix, Vudu, Fox Go, HBO Go, Disney+, DAZN, …
Hotspot Shield7 ngày45 ngàyNetflix (Không – Danh mục sinh hoạt Mỹ), Đài truyền hình BBC iPlayer
VyprVPN30 ngàyNetflix, BBC iPlayer, Hulu, Amazon Prime thangvi.comdeo, …
ProtonVPN30 ngàyNetflix, Hulu, Amazon Prime, HBO Max, với Đài truyền hình BBC iPlayer

Tại sao bạn cần một VPN ở thangvi.comệt Nam

Những nguy khốn trực tuyến sẽ đem đi sự thoải mái với tuyển lựa của bạn:

Bọn tù túng mạng luôn tìm kiếm và săn lùng những ban bố cá nhân của công ty để bọn chúng rất có thể trộm cắp tiền của người tiêu dùng hoặc thậm chí còn cả tính danh của bạn bằng cách áp dụng những hiện tượng tiên tiến hơnCác công ty sẽ theo dõi các bạn với tiếp cận túi tiền của bạn với định giá động phù hợp cho chúng ta, trong khi những mức giá giảm hơn lại được giữ kínCác ISP. vẫn làm chậm rãi vận tốc liên kết của bạn Lúc bạn muốn chạy torrentChính phủ đang kiểm coi ngó phần đông gì bạn có thể hoặc cần thiết xem trực tuyến

VPN là 1 trong công cụ quý giá để bảo đảm an toàn bản thân với mang lại sự thoải mái bên trên Internet của doanh nghiệp. Nó được cho phép bạn:

Thưởng trọn thức hạng mục không hề thiếu của Netflix Mỹ và những các dịch vụ phát trực con đường khác, thừa qua chính sách giới hạn truy cập vào các tập phim cùng công tác của các chủ thể, nhờ vào đó các bạn nhận thấy khá đầy đủ quý giá thuê mướn bao của mìnhBảo vệ tài liệu cá thể của người tiêu dùng nhằm nó ko rơi vào hoàn cảnh tay tin tặc, các công ty PR hoặc bên đồ vật ba khácHoàn toàn ẩn danh từng khi bạn lên mạng, bất cứ là nhằm cập nhật tin tức, cài tệp torrent, buôn bán xuất xắc làm cho nghiên cứuTăng vận tốc liên kết của người sử dụng, quan trọng ví như ISP. của người sử dụng hiện giờ đang thay đổi nó

Trong các thí điểm cách đây không lâu độc nhất vô nhị của mình, Cửa Hàng chúng tôi thấy rằng Thị Trường hiện bao gồm hơn 300 các dịch vụ VPN. Mặc cho dù các trong số đó có thể triển khai một số điều trên—còn nhiều dịch vụ thì đưa ra lời hứa hứa hẹn, dẫu vậy cuối cùng lại không làm được—chỉ đầy đủ VPN tốt nhất có thể mới hoàn toàn có thể làm được vớ cả.

Phương pháp nghiên cứu: Cách công ty chúng tôi xếp thứ hạng & đối chiếu các VPN này

Với hàng trăm ngàn VPN, toàn bộ đa số tuyên ổn cha bản thân là rất tốt, làm cho ráng nào để chúng ta chọn đúng? Ừm, Cửa Hàng chúng tôi vẫn thế các bạn có tác dụng quá trình khó khăn này. Chúng tôi đã từng nghiệm rộng 300 hình thức dịch vụ với soạn ra đầy đủ VPN cực tốt tại phía trên. Các bài bác rethangvi.comews sâu xa của chúng tôi hỗ trợ các lên tiếng bạn cần, bao gồm toàn bộ các tiêu chí quan trọng nhằm bạn giới thiệu sàng lọc đúng đắn.

Các phân tách nghiêm ngặt của tôi bao gồm nhiều bản thử, cùng từng trong số 300 VPN tôi sẽ kiểm soát đều được so sánh từng chút một. Nghiên cứu vớt của tôi cũng bao hàm các phân tách thực địa vì những chuyên thangvi.comên nghiên cứu của chúng tôi trên rộng 30 đất nước triển khai, chúng ta vẫn kiểm thử từng VPN để mày mò khả năng cản lại các ngăn địa lý trên địa phương thơm, các ISP.., kiểm chăm bẵm của cơ quan chính phủ cùng trình theo dõi và quan sát. Tất cả các xem sét rất nhiều được thực hiện thời hạn nhằm bảo đảm kết quả chúng ta thấy làm thangvi.comệc đấy là hiện nay hành. Bên dưới là đều nhân tố chủ yếu trong vấn đề khẳng định cấp độ xếp hạng của từng VPN:

Bảo mật

Hai khía cạnh quan trọng đặc biệt của một VPN bậc nhất là quyền riêng biệt tư với bảo mật. Quý khách hàng sẽ tương đối nặng nề kiếm được công ty cung ứng như thế nào cơ mà ko giới thiệu những thứ kia bên trên giấy—mà lại mọi trang bị bên trên thực tế lại rất có thể khác.

Một VPN gồm cơ chế ko lưu lại nhật ký được xác nhận sẽ đảm bảo an toàn rằng dấu vết dữ liệu của khách hàng được bảo mật thông tin. Chính sách ko lưu lại nhật cam kết đồng nghĩa tương quan không tồn tại tài liệu như thế nào của công ty được tích lũy, lưu trữ hoặc phân chia sẻ vào khi chúng ta duyệt website. Nó đảm bảo bạn ngoài đa số cặp mắt tò mò với giữ gìn quyền riêng rẽ bốn của người tiêu dùng, biến đổi đây đổi mới một trong những tiêu chuẩn hàng đầu vào bảng xếp hạng VPN của chúng tôi.

Tốc độ

Một nhân tố nên không giống trong công thức cho VPN tốt nhất có thể chính là tốc độ. Sử dụng VPN nghĩa là lưu lại lượng truy cập của người sử dụng được gửi qua các sever phụ, khiến ảnh hưởng đến vận tốc của người sử dụng. Mọi VPN đông đảo vẫn làm cho bạn ngưng trệ theo một phương pháp làm sao đó; bắt buộc câu hỏi thực thụ là bớt từng nào. Các dịch vụ VPN nkhô giòn tốt nhất tất cả ảnh hưởng tác động bé dại độc nhất lên chất lượng kết nối của chúng ta. Chúng đã có thể chấp nhận được chúng ta chú ý web, tải torrent và phạt trực tuyến đường nhưng mà không có bộ đệm xuất xắc độ trễ tạo giận dữ.

Một VPN đích thực nkhô hanh cũng hoàn toàn có thể giúp bạn vượt qua sự thay đổi của ISP. Cuối cùng các bạn lại có thể đã đạt được tốc độ nkhô nóng hơn cơ hội bắt đầu.

Các phân tách của công ty chúng tôi bao hàm những kết nối liên châu lục từ bỏ xa cùng với đường truyền tiêu giảm để mang ra một thách thức đích thực cho mỗi VPN.

Phát trực tuyến

Nói về vạc trực tuyến, VPN là một trong những giải pháp phổ biến để truy vấn toàn bộ nội dung trên những căn cơ nhỏng Netflix, Hulu, BBC iPlayer và DAZN. Những gốc rễ này giới hạn các dịch vụ của họ tùy trực thuộc vào khoanh vùng của chúng ta, tuy nhiên liên kết với sever VPN phù hợp hoàn toàn có thể lộ diện ô cửa truy vấn vào các công tác thương mến của công ty.

Tải torrent

VPN cũng hữu ích cho những người yêu quý cài đặt torrent—đặc biệt là sinh sống các đất nước khu vực torrent bị cấm. Ngay cả khi bạn theo đúng các điều khoản (công ty chúng tôi khuyên ổn bạn nên làm như vậy) thì bài toán tải torrent nhưng không tồn tại bảo đảm an toàn bổ sung rất có thể khiến bạn gặp gỡ bắt buộc bầy tin tặc với phần nhiều kẻ lừa hòn đảo bản quyền tsay đắm lam.

Các liên kết P2P là không bảo mật thông tin, nhưng chúng ta cũng có thể biến hóa điều đó bằng một VPN giỏi mang lại download torrent. Bằng cách đậy giấu ảnh hưởng IPhường thực và ẩn lưu giữ lượng truy vấn của người tiêu dùng sau một tờ mã hóa, các bạn sẽ tránh khỏi hầu như mối đe dọa đi kèm cùng với bài toán tải xuống tệp torrent trong lúc đang tận hưởng các lợi ích. Trong bảng so sánh VPN của chính mình, công ty chúng tôi đang kiểm test những công dụng mua torrent nlỗi các thông số kỹ thuật P2Phường, proxy SOCKS5 và tùy chỉnh dễ dàng cùng với những trang bị khách torrent.

Kiểm duyệt

Cuối cùng tuy nhiên không hề kém phần đặc biệt quan trọng, hãy nói đến kiểm duyệt. quý khách biết mình đã tuyển chọn được một nhà hỗ trợ an toàn lúc VPN của bạn tác dụng tại một nước nhà lành mạnh và tích cực ra sức nhằm chặn nó. Trong quy trình nghiên cứu, công ty chúng tôi đã chú ý tính năng đặc biệt và những setup cho xáo trộn bổ sung. Các dịch vụ VPN bậc nhất vào list toàn diện của Cửa Hàng chúng tôi vẫn minh chứng được bạn dạng thân sinh sống hầu như khu vực bị kiểm chu đáo nặng nề nề như Trung Hoa, Iran với UAE.

hầu hết nhân tố khác đóng một trong những phần đặc biệt trong bảng xếp thứ hạng sau cùng của chúng tôi. Chúng bao hàm quy mô mạng lưới máy chủ, mã hóa, những chức năng bảo mật, tính dễ dàng sử dụng với tất nhiên là cả Chi tiêu. Chúng tôi không nuối tiếc tiền vào thangvi.comệc khám phá những chi tiết cho các xem sét cùng Đánh Giá VPN của bản thân mình.

Câu hỏi thường xuyên gặp

VPN có đúng theo pháp không?

Mọi người đôi lúc nghĩ rằng VPN rất có thể là bất hợp pháp bởi thỉnh phảng phất chúng được sử dụng cho những mục tiêu phi pháp. Tuy nhiên, sinh hoạt phần nhiều những non sông bên trên trái đất, bài toán áp dụng VPN là trọn vẹn vừa lòng pháp—tuy nhiên bao gồm ngoại lệ đặc biệt nhưng mà chúng ta nên biết. Các tổ quốc độc nhất vô nhị khu vực thangvi.comệc thực hiện VPN thuộc vùng xám (và vào một số ngôi trường phù hợp bị cấm) là Trung Quốc, Iraq, Iran, Nga, Belarus, Thổ Nhĩ Kỳ, Oman với UAE.

Những điều mà lại một VPN làm—mã hóa tài liệu, chiến đấu với những ngăn địa lý và hỗ trợ tính ẩn danh—không hẳn là bất hợp pháp. Nhưng hãy nhớ: Bất cứ đọng điều gì bạn có tác dụng mà lại phi pháp Khi không có VPN vẫn chính là phạm pháp Lúc gồm VPN. Chúng tôi không đồng tình cùng với câu hỏi sử dụng VPN cho ngẫu nhiên hoạt động trái phép như thế nào.

VPN tất cả an toàn không?

VPN bình an để thực hiện nghỉ ngơi phần nhiều các nước nhà. Tuy nhiên, trách rưới nhiệm của chúng ta là bảo vệ tuân hành những hình thức và né tránh xa băn khoăn.

Dù vậy, bạn có thể gặp mặt rủi ro nếu:

quý khách hàng sử dụng một VPN không được cơ quan chính phủ cho phép sống giang sơn địa điểm cơ quan chỉ đạo của chính phủ tất cả thông tư đa số VPN làm sao được phép.

VPN bao gồm cực nhọc sử dụng không?

Các VPN rất tốt rất dễ dàng sử dụng. Trong phần đông những trường phù hợp, chúng ta chỉ thangvi.comệc thiết lập xuống vận dụng phù hợp mang đến vật dụng của mình, setup cùng khởi chạy.

Các hình thức VPN bậc nhất mà lại công ty chúng tôi vẫn khuyến nghị sinh hoạt trên gồm bối cảnh thân thiện với người dùng mà ngay cả những người mới bước đầu cũng rất có thể thuận lợi gọi được. hầu hết khi chúng ta cũng có thể thực hiện nút ít kết nối nhanh để kết nối ngay lập tức mau chóng với một máy chủ sống ngay sát. Nếu bạn đang ao ước thừa sang một ngăn địa lý, chỉ cần lựa chọn 1 sever ở phần cơ mà các bạn chỉ định và hướng dẫn.

Mẹo: Nếu chúng ta new áp dụng VPN với mong muốn xem thêm về đông đảo gì chúng hoàn toàn có thể làm, hãy xem qua hướng dẫn về VPN dành cho những người bắt đầu của chúng tôi—nó có không thiếu thốn thông tin về các công dụng, cách thực hiện cùng lợi ích của VPN.

Một VPN có giá bao nhiêu?

Sau lúc nghe về gần như điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng VPN có thể có tác dụng được, bạn có thể trường đoản cú hỏi chúng đi kèm cùng với mức chi phí ra làm sao. Tất cả các VPN nhưng tôi đã lời khuyên làm thangvi.comệc bên trên đều có túi tiền rất là buộc phải chăng, trong số đó một vài tất cả chi phí chưa tới 2$ hàng tháng.

Nếu các bạn sẽ sẵn sàng chuẩn bị để mua, trước tiên hãy truy cập trang phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá VPN của chúng tôi. Quý Khách vẫn thấy các tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá độc quyền giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí tiền.

Có VPN làm sao miễn tổn phí không?

Có VPN miễn tổn phí, tuy nhiên lời khuyên của công ty chúng tôi chỉ là: Tốt độc nhất bắt buộc từ chối chúng.

Nhận một cái gì đấy ko tốn chi phí thật cuốn hút, chắc hẳn rằng rồi. Tuy nhiên, cùng với VPN miễn tầm giá sai lạc, bạn cũng có thể chưa phải trả trước bất cứ máy gì—dẫu vậy lại yêu cầu trả sau bên dưới hiệ tượng tốc độ kết nối cực kỳ chậm rãi, bị truyền nhiễm ứng dụng độc hại hoặc thậm chí là là bị đánh cắp tính danh.

Không cần tất cả các VPN miễn phí đầy đủ là lừa đảo. Gần phía trên công ty chúng tôi đang nghiên cứu hàng chục hình thức để tìm thấy những VPN miễn giá tiền thực sự đúng theo pháp. Tất cả bọn chúng đều có nhược điểm, ví dụ như số lượng giới hạn tài liệu hoặc tiêu giảm quyền truy cập vào các tài năng, nhưng lại bọn chúng an ninh để thực hiện nếu như bạn thực sự đề nghị đến.

Tôi có thể sử dụng Tor hoặc proxy cầm vì VPN không?

Tor, proxy với VPN là ba các loại phần mềm trọn vẹn khác nhau thỉnh thoảng Giao hàng cùng một mục tiêu thực hiện. Hãy cùng chú ý kỹ rộng.

Tor (thangvi.comết tắt của The Onion Router) thực hiện một mạng ẩn danh, bật lại liên kết của công ty thông qua một vài sever tự nguyện. Tuy quy trình này làm cho cho chính mình (với dữ liệu của bạn) nặng nề bị theo dõi hơn, tuy vậy nó đang làm cho chúng ta chậm lại. Tor là một trong những chủ thể cực kỳ tinh thangvi.com, do vậy hãy nhìn qua lí giải cơ phiên bản về Tor của Shop chúng tôi nếu khách hàng tò mò ao ước biết thêm báo cáo và các mẹo.

So cùng với VPN, Tor bao hàm điểm yếu kém của chính nó. Tuy miễn giá tiền thực hiện, mà lại nó cung cấp mã hóa yếu đuối hơn cùng liên kết lừ đừ rộng. Cách cực tốt là sử dụng cả Tor lẫn VPN thuộc nhau nhằm nhận được không còn số đông ích lợi. Một VPN bình ổn đã vứt bỏ các yếu điểm của Tor, trong lúc Tor giúp cải thiện quyền riêng biệt tứ của chúng ta không chỉ có vậy.

Dẫu vậy, chưa phải tất cả các VPN đều tương thích với Tor. Để có tác dụng được, bạn cần một VPN nhỏng ExpressVPN gồm hỗ trợ trang web .onion của riêng nó vào mạng Tor.

Các dịch vụ proxy gồm một ưu thế đối với VPN: chúng hỗ trợ vận tốc nhanh khô (cùng ẩn liên quan IPhường của bạn). Tuy nhiên, chúng không tồn tại tác dụng bảo mật làm sao không giống, ko mã hóa tài liệu của bạn và thậm chí còn không có cả hình ảnh.

Các anh tài này đồng nghĩa proxy ko bảo mật tốt dễ thực hiện. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn có thể cải thiện tốc độ liên kết của khách hàng nếu như quyền riêng tư không hẳn là sự thangvi.comệc khiến bạn lo lắng.

Có hàng trăm proxy quanh đó Thị Phần, đề xuất điều quan trọng đặc biệt là phải lựa chọn đúng. Tốt rộng, hãy đầu tư chi tiêu vào trong 1 VPN nhanh khô, rẻ và hưởng lợi tự kỹ năng bảo vệ và quyền riêng rẽ tứ bổ sung sát bên những tốc độ tuyệt đối hoàn hảo.

Lưu ý: Tại thangvi.com, Shop chúng tôi cung cấp một biện pháp proxy miễn phí! Hãy dễ chịu và thoải mái thực hiện nó nếu bạn vẫn vội vàng cùng không có thời hạn nhằm lựa chọn.

Tôi gồm bắt buộc sử dụng VPN trên Smartphone của bản thân mình không?

Lý tưởng độc nhất vô nhị, bạn nên dùng VPN bên trên đầy đủ trang bị cung ứng mạng internet cơ mà bạn áp dụng. Xét mang lại thuộc, đều kết nối cùng với internet đều là 1 cơ hội cho những cuộc tấn công, đo lường với quan sát và theo dõi.

đa phần VPN, bao hàm tất cả những dịch vụ tạo cho list VPN tốt nhất có thể của Shop chúng tôi làm thangvi.comệc trên, hỗ trợ vận dụng đến nhiều loại thiết bị khác biệt, trong những số đó có điện thoại cảm ứng thông minh logic. Quý Khách ao ước biết nhiều hơn? Hãy xem qua những bài thangvi.comết nghiên cứu và phân tích về hầu như VPN tốt nhất có thể cho Android và hồ hết VPN tốt nhất có thể cho iOS của Shop chúng tôi.