Tử Vi

      270

Phong tdiệt phương Đông đầy huyền bí luôn luôn giành được sự quan tâm của rất nhiều bạn. Ngày nay, Việc ngoại trừ vấn đề mang đến chạm chán thẳng những Thầy thì đa số người hoàn toàn có thể xem bói, xem kế hoạch Dương - Âm, tìm bài văn khấn cân xứng qua các áp dụng tử vi phong thủy miễn phí cực hay dưới đây.

Bạn đang xem: Tử vi

1/ Lịch Vạn Sự - Lịch Âm 2019

*

giữa những vận dụng được không ít fan quan tâm với sử dụng là Lịch Vạn Sự - Lịch Âm 2019 (nói một cách khác là Lịch Vạn niên). Ứng dụng này có kích thước nhỏ dại gọn, chỉ từ 4,5M và tương hợp với tất cả những sản phẩm công nghệ sử dụng Android 4.0.3 trngơi nghỉ lên. Ngoài ra, ứng dụng coi lịch miễn phí tổn này cũng cân xứng cùng với iPhone, iPad, iPod Touch. Hiện ứng dụng vẫn gồm rộng 100 ngàn lượt cài cùng cung cấp người tiêu dùng tối đa vào vấn đề tra cứu vãn ngày dương lịch, âm kế hoạch, coi thì giờ xuất sắc xấu, đổi ngày âm dương, cai quản các sự khiếu nại một giải pháp tiện lợi.

Lịch Vạn Sự - Lịch Âm 2019 cũng tích thích hợp nhiều tính năng mlàm việc rông nlỗi tử vi phong thủy, gieo quẻ, vnạp năng lượng khấn, lich âm.... Bên cạnh đó, nó còn sở hữu vô vàn hình hình họa đẹp mắt, đem lại điềm tốt cho tất cả những người sử dụng kết hợp với bộ sưu tầm các câu danh ngôn của các danh nhân bên trên nhân loại.

Link cài trên Google Play

2/ Văn Khấn Cúng Lễ 2019

Mỗi năm có khá nhiều dịp nghỉ lễ hội với không phải ai ai cũng biết đợt nghỉ lễ nào thì nên cần sử dụng văn khấn cúng lễ ra sao. Đặc biệt, ngày rằm tháng Giêng (Tết Nguyên tiêu) và ngày lễ đầu xuân vẫn giáp với càng khiến cho những fan do dự về các bài bác vnạp năng lượng khấn cúng lễ. Nếu bạn cũng đang sẵn có mọt băn khoăn này thì rất có thể mua tức thì ứng dụng Vnạp năng lượng Khấn Cúng Lễ 2019 (áp dụng cân xứng cùng với Android 4.0.3 trở lên).

*

Ứng dụng này tổng hợp các bài xích vnạp năng lượng khấn sử dụng trong số ngày rằm, mồng một, lễ, đầu năm, ngày hóa giải năm Kỷ Hợi 2019. Ứng dụng còn có khá nhiều bài xích văn uống khấn truyền thống cổ truyền, những bài bác cúng lễ tết nguyên đán, giao quá, cúng sao hóa giải, cúng trên chùa trên đình miếu, tang lễ, các ngày mùng một ngày rằm....

Đặc biệt, Vnạp năng lượng Khấn Cúng Lễ 2019 còn tồn tại công dụng auto nói khi đợt nghỉ lễ cho yêu cầu cực kỳ phù hợp cùng với những người bận rộn. Ứng dụng cũng tích hợp thêm những tính năng không ngừng mở rộng như Tử Vi, Gieo Quẻ, Lịch Vạn Niên.

Link cài đặt bên trên Google Play

3/ Tử Vi 2019 - Trọn Đời

Ứng dụng máy 3 mà lại rất nhiều fan không nên bỏ qua là Tử Vi 2019 - Trọn Đời giành riêng cho Android 4.1 trsống lên. Đây là vận dụng bói khá đúng đắn phù hợp với những người hy vọng coi bói thời điểm đầu xuân năm mới. Ứng dụng cập nhật tử vi phong thủy 2019 năm Kỷ Hợi xem theo Can và Chi. Bên cạnh đó, áp dụng còn có tác dụng xem tử vi phong thủy mặt hàng ngày; coi thời giờ xuất sắc xấu và mọi bài toán yêu cầu có tác dụng tốt nên tránh; bói tình duyên; coi tuổi sinch con; tính phía hướng xây nhà; chọn năm xây nhà phù hợp tuổi....

Xem thêm: Gấu Bông Giá Bao Nhiêu - Gấu Bông Giá Rẻ Giá Tốt Tháng 3,, 2021

Link tải trên Google Play

4/ 12 Con Giáp 2019

Nếu quyên tâm mang lại những áp dụng tử vi phong thủy thì chắc rằng bạn vẫn biết đến với vận dụng "12 Con Giáp 2019". Ứng dụng này có thể chấp nhận được chúng ta xem tuổi theo Can Chi năm 2019 theo tmáu phong thủy năm giới âm khí và dương khí. Nhiều người tiêu dùng vận dụng xác định đấy là nguyên tắc coi bói đúng mực cho cả phái mạnh và thiếu phụ giúp xem năm tuổi, coi tuổi làm cho nạp năng lượng, chọn vợ ông chồng, tình duyên ổn như ý.

Trên đây là các ứng dụng tử vi phong thủy cực xuất xắc cơ mà phần đông tín đồ nên xem thêm. Tải các áp dụng này ngay lập tức để tìm hiểu chi tiết vận hạn, may mắn tài lộc, tình duyên trong thời gian 2019 cũng giống như biết những bài bác văn uống khấn cúng lễ chuẩn, giúp gia công ty suôn sẻ với thành công xuất sắc.

Link thiết lập trên Google Play

5/ Gieo Quẻ

*

Ứng dụng gieo quẻ ghê dịch được áp dụng để hỏi việc tiểu sự, đại sự trong thời gian ngày theo tử vi và phong thủyKỷ Hợi 2019.Gieo quẻ Kinc dịch được cách tân và phát triển dựa vào phxay Gieo Quẻ Bốc Phệ của Kinc Phòng và Tăng San Bốc Dịch của Dã Hạc Lão Nhân. Cách thức gieo quẻ này đến ta mang lại hơn512 ngàn quẻkhác nhau, linch nghiệm hết sức.Gieo quẻ hỏi bài toán nhờ vào 3 đồng xu cổ bao gồm nhị mặt âm khí và dương khí để lên trên quẻ, trải qua 6 lần gieo thuộc trung tâm chạm màn hình của fan xem cơ mà cảm nhận quẻ. Dựa vào thay đổi Âm Dương của ttách khu đất, vượng suy tứ mùa của tháng ngày năm, sinch vượng xung khắc vào lục hào mà lại đân oán định mèo hung mang đến quẻ.