Phật di lạc đá cẩm thạch huyết

      174
✔ 100% Vật phđộ ẩm gần như được cam đoan đá tự nhiên vạn vật thiên nhiên, không tồn tại hàng giả, hàng nhân tạo.

Bạn đang xem: Phật di lạc đá cẩm thạch huyết


Phật Di Lặc mừng húm được tạc tự đá cđộ ẩm thạch ngày tiết, chất đá nằm trong chuẩn chỉnh A – Tự nhiên 100% không tồn tại cách xử lý. Nét tạc chuẩn rất đẹp, trạng thái mừng thầm vui mừng một tay cố kỉnh gậy suôn sẻ, tay sót lại vậy đào trường tbọn họ. Cầu mong cho gia công ty được mừng rơn, an ninh, như mong muốn, trường thọ.

Cđộ ẩm thạch thiên nhên (Jadeite Jade) được cho là đem đến hạnh phúc cùng sức mạnh. Hình như, cẩm thạch còn có tác dụng trị dịch, mang lại mối cung cấp năng lượng lành mạnh và tích cực đề nghị đấy là nhiều loại đá từ xưa đã được áp dụng làm cho trang sức cho vua quan liêu hoặc bảo quản nhỏng một các loại của nả trân quý.

Mặt điêu khắc: Phật Di LặcKích thước: 41.8 x 54.5 x 9.9 mm ( Cao x Rộng x Dày )Trọng lượng: 136.2 Carat ( 27 Gram )

✔ Sản phẩm bao gồm bao hàm giá tiền ra chứng thư chu chỉnh mặt hàng tự nhiên 100% – không xử lý.


✔ Vật phđộ ẩm được phân phối đúng niêm yết, vui lòng ko mặc cả (trả giá).

Xem thêm: Tác Dụng Ý Nghĩa Của Quả Cầu Thạch Anh Hồng, Quả Cầu Phong Thủy Thạch Anh Hồng 1

✔ 100% Vật phđộ ẩm hầu như được cam đoan đá tự nhiên vạn vật thiên nhiên, không có hàng giả, hàng tự tạo.
Mặt Phật Di Lặc Cẩm Thạch Huyết Chuẩn A #MCT-A600-005 số lượng
Thêm vào giỏ
*
*
*
*

Bên cạnh đó còn tồn tại các mặt hàng Cẩm thạch quan trọng trong các viện kho lưu trữ bảo tàng trên toàn trái đất. ví dụ như như Jadeite Cabbage – được xung khắc xuất phát từ 1 miếng Jadeite. Đó là 1 sự biểu đạt Color đích thực xứng đáng kinh ngạc của một bắp cải Trung Hoa với có những nhỏ côn trùng ngụy trang vào lá của nó. Nó được phân phối trên Bảo tàng Cung điện Quốc gia sinh hoạt Đài Bắc, Đài Loan.

Một thiết bị phẩm ngọc bích được đụng trổ tinch xảo không giống là ngọc Jade Dragon lâu năm 50 centimet danh tiếng, được tự khắc từ hoa oải hương thơm cùng blue color lá cây của người Miến Điện. Nó được cung cấp tại Viện Smithsonian, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia, Hoa Kỳ.

Chăm sóc và làm cho sạch sẽ trang bị trang sức đẹp bằng đá tạc Cđộ ẩm thạch

Mặc dù Cđộ ẩm thạch là 1 trong những vật tư cứng rắn tuy nhiên nó vẫn nên được chăm lo đúng cách để duy trì độ bóng. Để có tác dụng không bẩn Cẩm thạch, các bạn chỉ việc áp dụng nước muối và một miếng vải mượt. Cũng nlỗi hầu hết những một số loại đá quý, cđộ ẩm thạch được khuyến cáo không nên nhằm xúc tiếp với hóa học tẩy rửa và giải pháp hóa chất. Khi lũ dục, làm sạch hoặc ttê mê gia những vận động thể chất hà khắc nlỗi thể dục thì nên toá trang sức đẹp được tạc trường đoản cú đá Cđộ ẩm thạch. Không đề nghị nhằm chung Cẩm thạch với các loại kim cương không giống để tách trầy xước. Tốt độc nhất là quấn Cẩm Thạch bởi vải vóc mượt hoặc đặt chúng vào vào một hộp cô bé trang bằng vải.