PHIẾU GIẢM GIÁ FACEBOOK

      163

lúc các bạn áp dụng Google Adwords các, hoàn toàn có thể các bạn sẽ cảm nhận mã khuyến mãi tự Google. Với Facebook cũng như vậy, Facebook cũng cung ứng những phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá giành riêng cho quý khách hàng. Solu Media để giúp đỡ bạn hiểu rằng giải pháp dìm phiếu Giảm ngay facebook vào bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Phiếu giảm giá facebook


*

1. Phiếu giảm ngay (voucher) bên trên PR Facebook là gì?

Trước lúc biết được giải pháp nhấn phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá facebook, độc giả cần hiểu rõ về phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá bên trên facebook.

Theo lực lượng facebook, phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá truyền bá trên facebook đó là một hình thức thanh tân oán chi phí lăng xê cho các chiến dịch nhưng bạn thực hiện thực thi trên facebook.

khi đó, tùy thuộc vào những nhiều loại coupon facebook marketing nhưng mà bạn đang xuất hiện, bạn cũng có thể áp dụng nhằm tkhô cứng toán cho những chiến dịch quảng bá cụ thể trên facebook hoặc instagram.

2. Làm núm nào để nhận phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá (voucher) bên trên Facebook ?

Hiện tại, ví như các bạn muốn nhận ra phiếu Giảm ngay truyền bá trên Facebook thì sẽ sở hữu được 2 bí quyết nhỏng sau:

+ Cách 1:

Các bạn có thể cảm nhận phiếu Giảm ngay trong những công tác Tặng Kèm chu kỳ trong thành phầm từ bỏ Facebook, hoặc từ tác động mail facebookmail.com.

+ Cách 2:

Các các bạn sẽ nhận thấy coupon Facebook Ads trải qua các mối quan hệ đối tác doanh nghiệp của Facebook với các trang web, hay 1 công ty cụ thể như thế nào đó.

3. Phí lăng xê sẽ được tính thế nào khi dùng phiếu giảm giá?

*

Kể trường đoản cú thời điểm chúng ta thêm phiếu Giảm ngay (voucher) vào tài khoản Facebook Ads của bản thân, khoản ngân sách trước đó vẫn sẽ được tính vào thẻ. Còn bước đầu trường đoản cú thời điểm thêm coupon thì chi phí quảng bá sẽ tiến hành tính cùng trừ thẳng vào thẻ.

Hình như, tầm giá truyền bá hằng ngày sẽ trừ 1 lần, tầm giá quảng cáo sẽ tiến hành trừ cho tới Lúc phiếu không còn chi phí, phiếu hết thời gian sử dụng.

Điều này có nghĩa rằng những ngân sách tạo ra trước khi bạn thêm voucher vào thông tin tài khoản, giỏi những ngân sách phát sinh sau khoản thời gian voucher quá hạn sử dụng, không còn chi phí hoặc biến mất. Nhưng những khoản giá thành này sẽ tiến hành trừ thẳng vào thẻ tkhô giòn tân oán bao gồm trên tài khoản của khách hàng.

Và một điều quan trọng nữa đó là ví như những bạn có nhu cầu thêm phiếu ưu đãi giảm giá vào thông tin tài khoản thì rất cần được thêm một cách làm tkhô giòn tân oán trước vào thông tin tài khoản của chính bản thân mình. Điều kia tức là coupon Facebook Ads cơ bản chỉ là một cách thức tkhô hanh tân oán phú, ví như bao gồm thì bạn thực hiện, ko thì các bạn vẫn đã tkhô hanh toán thù ngân sách lăng xê thông qua cách thức tkhô giòn toán thù chủ yếu.

Xem thêm: Tải Phần Mềm E-Learning Mới Nhất Hiện Nay, Tải Phần Mềm E

Lưu ý: Phiếu ưu đãi giảm giá khi được cấp dưỡng tài khoản vẫn tkhô nóng tân oán chi phí cho toàn bộ các PR bên trên thông tin tài khoản, chứ không phải sử dụng cho một lăng xê cá biệt như thế nào bên trên tài khoản.

4. Cách kích hoạt phiếu quảng cáo

Việc kích hoạt phiếu giảm ngay quảng cáo tùy trực thuộc vào vấn đề trước kia, bạn đang chế tạo ra quảng bá trên facebook tốt không. Nếu đây là lăng xê lần trước tiên của doanh nghiệp trên facebook, bạn hãy làm theo các bước sau để kích hoạt phiếu ưu đãi giảm giá của mình:

Trong trình thống trị quảng cáo, chúng ta nhấp vào Tạo truyền bá, làm theo luồng nhằm chế tạo ra lăng xê của doanh nghiệp. Sau khi chúng ta nhấp vào mục mua hàng, bạn sẽ nhận thấy một vỏ hộp gồm tùy chọn để rất có thể thêm mã phiếu giảm giá.

*

Bạn lựa chọn phiếu giảm giá PR bên trên facebook cùng nhập mã phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 16 số mà các bạn đã nhận được được (mã này đã bao hàm vần âm và số).

Tiếp mang đến, chúng ta thêm thủ tục tkhô cứng toán chính. Việc thêm phương thức thanh hao toán bao gồm chống ngôi trường thích hợp số dư phiếu Giảm ngay của công ty bị không còn các bạn vào khi bạn vẫn đang làm việc quảng cáo. Phí PR của bạn sẽ bị trừ từ bỏ phiếu Giảm ngay trước và được xem chi phí mang đến thẻ tín dụng thanh toán của người tiêu dùng khi dùng hết phiếu Giảm ngay tuyệt phiếu ưu đãi giảm giá đã hết hạn.

Nếu bạn đang là công ty truyền bá hiện nay thì nên làm theo công việc sau nhằm kích hoạt phiếu bớt giá:

quý khách đi tới phần Lập hóa 1-1 & tkhô hanh tân oán vào Trình quản lý quảng bá, nhấp vào Chỉnh sửa cách làm tkhô nóng tân oán, kế tiếp Nhấp vào Thêm cách tiến hành thanh toán thù.

quý khách chọn Phiếu giảm ngay PR trên Facebook.

Tiếp đến, dán mã phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 16 số cùng nhấp vào Áp dụng.

5. Làm cố nào nhằm không đầu tư quá số chi phí trường đoản cú phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá ?

Thứ nhất, chúng ta cần khẳng định đúng mực giá trị tự phiếu. Sau đó hãy kiểm tra như: nếu nlỗi tài khoản của các bạn chỉ chạy một chiến dịch duy nhất, nên lựa chọn túi tiền tối nhiều cho chiến dịch ko vượt qua quý hiếm phiếu. Nếu tài khoản của chúng ta có tương đối nhiều chiến dịch, thì nên cài đặt túi tiền buổi tối nhiều chi tiêu cho toàn bộ các chiến dịch trên tài khoản.

6. Thời gian áp dụng phiếu Giảm ngay bên trên Facebook

Lúc Này những phiếu ưu đãi giảm giá nhưng facebook cung ứng đều sở hữu thời hạn áp dụng. Đối với thời hạn sử dụng phiếu, bạn cần phải có đông đảo lưu ý nhỏng sau: dù chúng ta vẫn kích hoạt tuyệt không, cho tới vào ngày thì phiếu đã quá hạn sử dụng. Chụ ý vào ngày chúng ta cảm nhận phiếu thì sẽ sở hữu ngày quá hạn sử dụng phiếu mang lại các bạn ngay trên phiếu.

*