Kết phim ‘Thế giới hôn nhân’ gây tranh cãi

Dù có một cái kết được đánh giá là nhân văn và nhẹ nhàng hơn so với bản gốc, tuy nhiên tập cuối của bộ phim vẫn nhận phải nhiều tranh cãi so với kỳ vọng của nhiều khán giả.

Sau gần 2 tháng lên sóng, tập sau cuối của bộ phim Thế giới hôn nhân đã chính thức lên sóng. Sau 16 tập phim gây sốt tại nhiều vương quốc châu Á, sau cuối bộ phim cũng đi tới hồi kết. Tuy không hề làm hài lòng phần đông người theo dõi nhưng bộ phim cũng đã nỗ lực để bản Hàn trở nên tươi tắn hơn, mở ra một tương lai mới cho tổng thể những nhân vật .

Cuối tập 15, Tae Oh (Park Hae Joon) đã chịu quả báo khi mất tất cả khi bị gia đình vợ ép ly hôn, tước mất sự nghiệp, tiền bạc. Sau một thời gian mất tích, anh đến nhà vợ cũ Sun Woo (Kim Hee Ae), đưa con trai Joon Young (Jeon Jin Seo) đi và chỉ để lại một lời nhắn khiến Sun Woo hoảng loạn.

Tập cuối lấy toàn cảnh một năm sau khi Ji Sun Woo và con trai Lee Joon Young rời đi khỏi Gosan. Hai mẹ con quyết định hành động quay trở lại chốn cũ làm lại cuộc sống. Mở đầu phim, cảnh cả mái ấm gia đình nữ bác sĩ niềm hạnh phúc quây quần bên nhau được nhắc lại. Tuy nhiên hiện tại hiện ra khi đời sống giờ chỉ còn 2 mẹ con. Về phần Tae Oh, sau khi mất tổng thể, anh phải sống trong một phòng trọ lụp xụp và dành phần nhiều thời hạn của mình để uống rượu cũng như theo dõi vợ cũ .Kết phim 'Thế giới hôn nhân' gây tranh cãiNửa tập phim tiếp theo liên tục kể câu truyện còn dang dở trong tập 15 khi Tae Oh tới bắt cậu con trai đi khiến cho Sun Woo hoảng sợ. Sau một cuộc điện thoại cảm ứng đẫm nước mắt, sau cuối mái ấm gia đình ba người cũng gặp nhau và Joon Young nỗ lực để thoát khỏi tay bố, đến bên mẹ. Hai bố con đã ngồi lại để tâm sự nhiều câu truyện buồn vui .Mất toàn bộ, Tae Oh nghĩ đến cái chết khi lao vào một chiếc ôtô trên đường với dự tính tự tử ngay trước mặt vợ cũ và con trai. Tuy nhiên anh suôn sẻ thoát chết, anh quỳ gối ôm lấy Sun Woo và khóc nức nở, tuy nhiên lúc này mọi thứ đã quá muộn. Chứng kiến cảnh bố muốn tự tử trước mắt, Joon Young đau lòng nên chạy bỏ đi mặc kệ việc cha mẹ mếu máo đuổi theo .

Cuộc sống vẫn liên tục diễn ra sau một năm, khi mọi giông tố đã qua đi nhưng Joon Young vẫn chưa trở lại. Dù đau lòng vì con trai bỏ đi, Sun Woo vẫn nỗ lực liên tục thao tác, trong khi đó Tae Oh vẫn miệt mài tìm con trai. Về phía ‘ tiểu tam ‘ Da Kyung ( Han Soo Hee ), cô quyết định hành động chọn đời sống mẹ đơn thân, không muốn yêu thêm một ai. Vợ chồng Ye Rim ( Park Sun Young ) và Jae Hyuk ( Kim Min Young ) quyết định hành động ly hôn .

Tập cuối của phim kết thúc bằng một cái kết mở, khi giữa lúc Sun Woo đang buồn rầu tâm lý, hình ảnh một người đàn ông đã trở lại. Dù không Open rõ đây là con trai hay người chồng bạc nghĩa nhưng chỉ biết rằng Sun Woo đã nhìn người ấy trìu mến và nở một nụ cười niềm hạnh phúc .

Sau khi kết thúc, hầu hết người theo dõi cho rằng đây là một cái kết thoả đáng và rất ” đời “. Tuy nhiên cạnh bên đó vẫn còn rất nhiều tranh cãi khi cho rằng bộ phim nên để cho Sun Woo có một cái kết niềm hạnh phúc hơn sau những cay đắng mà cô đã phải chịu đựng .Tài khoản D.H viết : ” Mình thấy kết phim hay mà. Khi vừa kết thúc một cuộc hôn nhân mà do tan vỡ từ việc chồng ngoại tình thì không dễ gì hoàn toàn có thể bước vào cuộc tình tiếp theo. Bởi lẽ vẫn còn những ám ảnh, không tin và không an tâm. Nếu bước ngay vào một mối tình mà lại dẫn đến hôn nhân luôn rủi ro tiềm ẩn đổ vỡ sẽ rất cao, vì lúc đó người phụ nữ chưa thực sự tỉnh táo và vết thương lòng chưa đủ time để khô lành lại được ” .” Phải nói là phim tả rất thực tiễn của hôn nhân. Cái kết phim tuy chưa làm nhiều người thoả mãn lắm nhưng với mình, ai cũng phải trả giá về lỗi lầm họ gây ra. Sau cùng, bỏ lỡ drama của đời sống để tìm đến sự an yên mà ta hằng mong ước “, một thông tin tài khoản phản hồi .” Một cái kết lửng lơ, xem xong thấy trầm mặc trong tâm lý “, ” Hơi ức chế nhưng đúng với tâm ý diễn ra trong đời sống “, ” Muốn cái kết niềm hạnh phúc hơn cho nữ chính “, ” Tập cuối coi mà tức, đời không như phim mà phim không như đời ” …, nhiều quan điểm trái chiều đưa ra .Kết phim 'Thế giới hôn nhân' gây tranh cãiTheo Nielsen Korea, tập cuối của phim đã ghi được mức rating trung bình toàn nước là 28,37 %, phá vỡ kỷ lục của chính mình để trở thành phim truyền hình cao nhất trong lịch sử vẻ vang truyền hình cáp .

Cảnh kết thúc phim ‘Thế giới hôn nhân’

browser not tư vấn iframe .T.KKhán giả mong kết phim mỹ mãn cho 'Thế giới hôn nhân'

Khán giả mong kết phim mỹ mãn cho ‘Thế giới hôn nhân’

Chỉ còn 2 tập nữa ‘ Thế giới hôn nhân ‘ sẽ đi tới hồi kết, số phận của nữ chính Sun Woo cùng người chồng tệ bạc Tae Oh được nhiều người theo dõi mong đợi sẽ có một kết thúc hợp tình hài hòa và hợp lý .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *