Thế Giới Hôn Nhân tập 11: Nghiệp quật tơi tả Lee Tae Oh, hết tiểu tam nghi ngờ là sát nhân đến bố vợ ngó lơ khi bị “bế lên đồn”

Sau một tuần mong đợi muốn xem ai là nạn nhân trong án mạng đẫm máu tại ga Gosan, ở đầu cuối câu vấn đáp cũng đã có ngay trong đầu tập 11 Thế Giới Hôn Nhân. Sau bao lo lắng, rốt cuộc người bỏ mạng không phải Hyun Seo ( Shim Eun Won ) mà là In Gyu ( Lee Hak Joo ). Trước đó, trong cuộc cự cãi, In Gyu đã làm tình nhân bị thương và quyết định hành động buông tay khi Hyun Seo nói hết về mối quan hệ đã không hề cứu vãn của hai người. Dĩ nhiên Hyun Seo không phải người giết In Gyu, ngay sau chạy thoát khỏi tay gã tình nhân biến thái, Hyun Seo đã gặp và bị Tae Oh ( Park Hae Joon ) hành hung. Cô cũng kịp giữ lại chiếc nhẫn rơi ra từ người Tae Oh. Có điều Tae Oh có phải kẻ giết In Gyu hay không thì tổng thể vẫn chỉ là phỏng đoán .In Gyu sau cuối cũng chịu để Hyun Seo rời đi

Tae Oh đã đánh Hyun SeoVề phần Da Kyung ( Han So Hee ), ngay sau khi nghe tin có án mạng ở ga Gosan, thấy chồng có biểu lộ lạ khi về nhà, cô mở màn tỏ vẻ nghi ngại. Sự hoài nghi lên tới đỉnh điểm khi Da Kyung phát hiện ra một phiếu gửi xe ở ga Gosan trong túi áo Tae Oh. Cô mở màn lồng ghép lại những chuỗi sự kiện và nhận ra mối liên hệ giữa nạn nhân In Gyu với chồng mình. Điều này khiến Da Kyung hoang mang lo lắng cực độ, tự bản thân cô cho rằng Tae Oh đã giết In Gyu .Da Kyung nghi chồng mình là sát nhânRiêng Hyun Seo, sau cái chết của gã tình nhân đấm đá bạo lực, cô rơi vào thực trạng khủng hoảng cục bộ niềm tin, luôn sợ hãi và trốn chạy. Hyun Seo sớm tìm đến sự giúp sức của Sun Woo ( Kim Hee Ae ), kể cho Sun Woo nghe về cuộc gặp gỡ với Tae Oh và đưa cho bà cả chiếc nhẫn mà Tae Oh đánh rơi – vật hoàn toàn có thể sẽ khiến Tae Oh trở thành kẻ tình nghi trong án mạng ga Gosan .Thế Giới Hôn Nhân tập 11: Nghiệp quật tơi tả Lee Tae Oh, hết tiểu tam nghi ngờ là sát nhân đến bố vợ ngó lơ khi bị bế lên đồn - Ảnh 4.Hyun Seo đưa cho Sun Woo chiếc nhẫn mà Tae Oh đánh rơi

Không chỉ Hyun Seo, ngay cả bác sĩ Yoon Ki (Lee Moo Saeng) cũng đã tìm gặp Sun Woo và nói về chuyện đã nhìn thấy Tae Oh ở nhà ga ngay lúc In Gyu bỏ mạng.

Đối với cánh tìm hiểu, khởi đầu có vẻ như đối tượng người dùng họ hướng đến là Sun Woo bởi chiếc khăn tại hiện trường xảy ra án mạng là của bà cả. Tuy nhiên toàn bộ chỉ dừng lại ở hoài nghi và bí mật tìm hiểu, theo dõi vì không có một vật chứng đơn cử cho rằng Sun Woo có tương quan tới cái chết của In Gyu .Sun Woo bị tình nghiTập phim kết thúc cùng một cú bẻ lái ấn tượng khi Sun Woo giật mình Open trong buổi hẹn riêng của bác sĩ Yoon Ki với quản trị Yeo ( Lee Kyung Young ). quản trị Yeo khá giật mình, nhất là khi Sun Woo nhu yếu biến án mạng kia thành một vụ tự sát. Đây cũng là lúc mà Tae Oh bị công an tới bắt giữ để tìm hiểu về vụ án của In Gyu. Trước khi để công an áp giải mình đi, Tae Oh đã cố gắng nỗ lực gọi điện cho bố vợ để cầu cứu nhưng quản trị Yeo không hề chăm sóc đến những cuộc gọi ấy .

Một cuộc gặp ba người đầy bí ẩn

Tae Oh bị công an sờ gáy, cố gọi bố vợ nhưng không đượcThế Giới Hôn Nhân tập 11 lên sóng vào 21 h ( giờ Nước Ta ) ngày 1/5 trên kênh jTBC .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.