Phụ Gia Di Sản Review Truyện Đam Mỹ hay

Phụ Gia Di Sản review giúp bạn đọc phần nào hiểu hơn về nội dung truyện. Đây là một trong những sáng tác mới của tác giả Thủy Thiên Thừa. Không chỉ cách xây dựng nhân vật, ngôn từ mà chi tiết truyện cũng vô cùng hấp dẫn, thu hút.

Truyện Phụ Gia Di Sản review nhân vật chính

Tác giả Thủy Thiên Thừa nổi tiếng với nhiều truyện đam mỹ suất sắc. Trong số này không hề không kể đến Phụ Gia Di Sản, một truyện được fan hâm mộ rất yêu dấu. Truyện xoay quanh hai nhân vật chính là Lạc Nghệ và Ôn Tiểu Huy .

Ôn Tiểu Huy – Tiểu mỹ thụ

Trước tiên nói về Ôn Tiểu Huy. Cách thiết kế xây dựng nhân vật Ôn Tiểu Huy của tác giả vừa mê hoặc lại vừa mê hoặc. Thụ của tất cả chúng ta có ngoại hình xuất chúng nhưng có phần hơi ẻo lả một chút ít. Nói đúng ra là khá dịu dàng êm ả, thích trang điểm, ăn mặc thời trang. Điều này cũng một phần xuất phát từ khu vui chơi giải trí công viên là nhà tạo hình, trang điểm viên của anh ấy. Tuy nhiên, Ôn Tiểu Huy lại không hề tự ti về điều này. Anh cho đó là một điều thông thường và cũng tự tin bộc lộ nó .

Nói về tính cách thì nhân vật khá hoàn mỹ. Là một người biết nhẫn nhịn, có tính cầu tiến trong công việc và đam mê với nghề. Với các mối quan hệ xung quanh khá hòa đồng. Và Ôn Tiểu Huy mặc dù rất thích tiền nhưng cũng không vì tiền mà đánh mất phẩm giá của mình.

Bên cạnh đó, thụ của tất cả chúng ta là một xử nam đang khao khát tìm được người đàng ông của đời mình. Ahihi !

Lạc Nghệ – Mạnh mẽ công

Công ở truyện Phụ Gia Di Sản là Lạc Nghệ. Anh này lúc đầu tiếp cận thụ là có mục tiêu nhưng về sau lại cực kỳ yêu thương. Công nhỏ hơn thụ 4 tuổi và thuở bắt đầu còn có quan hệ chú – cháu ( Yên tâm là không máu mủ ruột thịt nha ) .
Hoàn cảnh lớn lên không thông thường nên tính cách của công cũng không thông thường. Mục đích sống duy nhất của anh này là giết người cha của mình. Ông cha thì cũng không yêu thương gì con đâu, cũng muốn giết công. Trong truyện phần đông ai cũng nói công là quái vật. Còn lí do thì đọc sẽ hiểu hơn .
Nhân vật Lạc Nghệ trong Phụ Gia Di SảnNhân vật Lạc Nghệ trong Phụ Gia Di Sản

Phụ Gia Di Sản review cốt truyện

Nói về diễn biến thì mình chỉ nói sơ thôi vì nói chi tiết cụ thể sợ những bạn sẽ không còn hứng thú đọc .
Ôn Tiểu Huy quen biết Lạc Nghệ với tư cách người giám hộ sau khi mẹ Lạc Nghệ tự tử chết. Về sau dưới sự ôn nhu, chăm sóc và dụ dỗ của Lạc Nghệ thì Tiểu Huy dọn về ở chung .
Khoảng thời hạn quen biết Lạc Nghệ, đời sống của Ôn Tiểu Huy trọn vẹn biến hóa. Người ức hiếp thụ luôn được xử lý, việc làm thì cũng có nhiều chuyển biến tốt. Về sau Tiểu Huy ngày càng thân thiện và đến ở đầu cuối là khuất phục làm bạn trai của Lạc Nghệ .
Couple Lạc Nghệ và Ôn Tiêu HuyCouple Lạc Nghệ và Ôn Tiêu HuyNhưng mà, ngày vui thì không được bao lâu. Sau khoảng chừng thời hạn yêu đương tưởng yên bình Ôn Tiểu Huy phát hiện Lạc Nghệ từ đầu đã lừa dối mình. Không chỉ vậy, Lạc Nghệ còn nhẫn tâm đưa Tiêu Huy là con mồi dể dụ cha hắn. Ôn Tiêu Huy ngày càng không hề tin cậy và cảm thấy sợ Lạc Nghệ nên chọn chạy trốn. Có mấy đoạn cưỡng ép rồi giam lỏng nữa nha. Hấp dẫn lắm .

Trải qua nhiều chuyện thì công phát hiện không thể xa thụ. Quấn lấy thụ thậm chí là hi sinh tính mạng cho người mình yêu. Cuối cùng thì cũng trở về bên nhau. Truyện cũng có cảnh H vừa phải đủ thỏa mãn các hủ nhà ta nha.

Couple Lạc Nghệ và Ôn Tiêu HuyCouple Lạc Nghệ và Ôn Tiêu Huy

Review văn phong Phụ Gia Di Sản

Tác giả Thủy Thiên Thừa nổi tiếng với những tác phẩm như Nương Nương Khang, Ai Xem Ai Là Thật … Văn phong của tác giả được nhìn nhận là dễ hiểu và thân mật. Với truyện Phụ Gia Di Sản cũng vậy. Các bạn lo đọc truyện Trung khó hiểu thì hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm. Truyện không chỉ dễ hiểu mà cách dùng từ còn phong phú, câu ngắn gọn, xúc tích .
Truyện miêu tả những nhân vật chân thực, vừa phải chớ không quá xa rời trong thực tiễn. Ngoài ra, những diễn biến diễn biến rất logic, hợp thực trạng .
Một điều rất mê hoặc trong những truyện của Thủy Thiên Thừa là giàn nhân vật phụ luôn có liên kết với nhau. Đọc Phụ Gia Di Sản sẽ có sự Open của couple Lê Sóc x Triệu Cẩm Tân ( Ai Xem Ai Là Thật ), Thiệu Quần x Lý Trình Tú ( Nương Nương Khang ) … Nói chung là liên kết với nhau rất ngặt nghèo .
Nếu để cho điểm bộ truyện Phụ Gia Di Sản thì mình sẽ cho 8.5 / 10 điểm. Truyện rất đáng xem nha mọi người. Hy vọng những thông tin Review truyện Phụ Gia Di Sản này sẽ giúp những bạn hiểu hơn và thương mến bộ truyện này .

Chia sẻ:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.