Ngôn tình xuyên không mới nhất

Review ngôn tình xuyên không mới nhất : Phượng Kinh Thiên
Ngôn tình xuyên không đã không còn lạ lẫm gì với những fan hâm mộ thể loại truyện ngôn tình. Điểm qua list ngôn tình xuyên không, fan hâm mộ không khó hoàn toàn có thể tìm đọc nhiều bộ truyện hay cực phẩm như Vợ boss là công chúa, Boss là nữ phụ, Phượng Kinh Thiên … Trong đó, Phượng Kinh Thiên là bộ ngôn tình xuyên không mới nhất được Thư viện Ebook Waka phát hành. Dù Open trong một đề tài không mới nhưng Phượng Kinh Thiên vẫn nhận được sự chăm sóc, yêu dấu của rất nhiều fan hâm mộ. Điều gì làm ra sức hút của bộ truyện mới này ? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu và khám phá ngay nhé !

1. Thông tin truyện 

Phượng Kinh Thiên

Tác giả: Lạc Tuỳ Tâm

Thể loại : Ngôn tình, Xuyên không, Cổ đại, Cung đấu, Sủng, Sạch, Ngược nhẹ

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full truyện Phượng Kinh Thiên – Lạc Tuỳ Tâm

2. Review truyệnPhượng Kinh Thiên –ngôn tình xuyên không mới nhất

Phượng Kinh Thiên là một bộ ngôn tình dài với nhiều diễn biến truyện nhuốm màu lịch sử vẻ vang. Truyện sẽ rất hợp với những bạn thích cổ đại, cung đấu và những nhân vật nữ vươn lên từ thực trạng khốn cùng nhất. Số phận của nữ chính qua cả hai kiếp đều rất đáng thương, bị những người thân yêu phản bội nhưng chính thế cho nên, nữ chính lại càng kiên cường bước tiếp .
Truyện có cốt tương đối đơn thuần. Với những bạn đã quen đọc thể loại ngôn tình xuyên không sẽ chớp lấy được ngay. Nhưng truyện vẫn lôi cuốn người đọc và có lượng vote cực kỳ cao. Bởi lẽ tác giả viết rất chắc tay, team dịch Bánh Quy Bơ của Waka dịch cực mượt. Câu từ ngắn gọn, rõ ý nên đọc rất nhanh và dễ hiểu. Nội dung không mới nhưng không nhàm chán, có rất nhiều biến cố xảy ra tạo đà cho câu truyện tăng trưởng. Với những bạn đọc quen xuyên không thậm chí còn còn thấy truyện rất hay nữa vì tác giả tiến hành rất tốt. Còn bạn nào không thích xuyên không hãy cứ thử đọc truyện nhé vì nữ chính không phải kiểu một mình cân cả quốc tế đâu !
Lam Vân là một phụ nữ trưởng thành của thế kỉ XXI. Cô có người chồng quyền lực tối cao là Cục trưởng Cục Thuế. Ít ai biết rằng, sự cố con gái bảy tuổi của cô qua đời vì tai nạn thương tâm xe lại có dính líu đến người chồng mà cô hết mực thân yêu. Hắn ta lấy cô cơ bản chỉ vì mái ấm gia đình cô quyền thế. Lam Vân phát hiện người chồng đê hèn của mình cặp bồ bên ngoài và có hai đứa con. Không cam tâm bị phản bội, Lam Vân phong cách thiết kế kế hoạch kéo chồng xuống vũng bầy : bị phát hiện trốn thuế, giết người, quyên góp hết tiền tài không cho bồ lấy một xu. Sau đó cô cũng tự tử để đi theo con gái. Cuộc đời cũ của Lam Vân không có lấy một tia sáng niềm hạnh phúc nhưng cô vẫn hoàn toàn có thể khiến những người hại cô chịu trong số mệnh. Ông trời có lẽ rằng thương tình nên cho Lam Vân sống lại trong một thân phận khác, ở một thời hạn khác : Công chúa Vô Ưu của Đại Nguyên Quốc .
Số phận công chúa Vô Ưu cũng thảm hại không kém Lam Vân kiếp trước. Nàng là con gái duy nhất của hoàng hậu đương triều nhưng cả hai đều không được Hoàng thượng sủng ái. Sau khi mẹ nàng bị tước bỏ quyền lực tối cao, Vô Ưu công chúa bị đày vào Nhân Lãnh cung. So với việc bị biếm thành thường dân thì còn thảm hại hơn vì ai cũng hiểu, một khi đã vào Nhân Lãnh cung thì không có ngày ra ngoài. Lam Vân xuyên vào thân thể Vô Ưu công chúa tại thời gian này .
Với một người can đảm và mạnh mẽ lại kinh qua nhiều khó khăn vất vả, Lam Vân chẳng mảy may sợ hãi. Nàng từng bước từng bước Phục hồi lại vị thế của mình, ra khỏi Nhân Lãnh cung, đảo điên hậu cung lục viện. Vì nàng là Lam Vân – người không khi nào chịu để số phận sắp xếp .
Bước vào quốc tế của Phượng Kinh Thiên, fan hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức những màn cung đấu vô cùng nóng bức, kinh khủng. Đây không chỉ là đại chiến của những phi tần trong cung giành sự sủng ái của Hoàng đế mà còn là đại chiến sống sót nhằm mục đích tìm kiếm tự do. Vô Ưu một thân một mình, mang danh công chúa với một chút ít tài nguyên mà Hoàng Hậu để lại nhưng nàng không nao lòng mà tìm cách sống sót. Nàng vạch ra nhiều kế hoạch trong đầu, tìm cách tiếp cận người mang lại quyền lợi lại không ngừng đề phòng những người có năng lực huỷ hoại nàng. Sống dưới thân phận Vô Ưu có lẽ rằng còn nguy hại hơn Lam Vân kiếp trước gấp bội vì ở đây, tổng thể đếu sống dưới Thiên mệnh .

Lam Vân (Vô Ưu công chúa) là một trong nữ chính mình thích nhất. Lam Vân cũng là một nữ cường không kém cạnh gì Thời Sênh trong Boss là nữ phụ. Cả hai nữ chính này đều rất được hâm mộ. Nhưng Sênh ca (Boss là nữ phụ) được yêu thích vì tính cách ngang tàng, biến thái lại có đôi chút hài hước, mạnh mẽ. Lam Vân ngược lại. Nàng ẩn nhẫn, thâm sâu, lạnh lùng, ít nói. Nàng không có khả năng đặc biệt, cũng không phải sát thủ của thế kỉ XXI mà chỉ đơn giản là người phụ nữ từng trải qua nhiều biến thiên sóng gió cuộc đời. Nhưng độc giả thấy ở đó tính cách khảng khái, không ngừng vươn lên như loài cỏ dại. Đó chính là nhân vật vừa quen thuộc vừa mới lạ mà Lạc Tuỳ Tâm tận tâm xây dựng.

Bộ truyện này không nhẹ nhàng, thậm chí còn tương đối cân não. Nhưng từng câu chữ, lời nói đều rất thâm thúy, đa nghĩa. Đây không phải câu truyện mì ăn liền như những thể loại tràn ngập trên mạng mà cần đọc tráng lệ, chậm rãi. Khi đã đọc tỉ mẩn, fan hâm mộ sẽ bị dẫn dắt vào câu truyện theo lối kể uyển chuyển của tác giả như được tận mắt tận mắt chứng kiến quy trình sống sót của công chúa Vô Ưu .
Truyện hiện đang được update trên Thư viện Ebook Waka. Mời những bạn đón đọc !

Link truyện: https://waka.vn/phuong-kinh-thien-tap-1-lac-tuy-tam-b8vYoW.html

Rate this item :

Rating: 5.0/5. From 1 vote.

Please wait…

comments

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *