Phương thức thanh toán bị từ chối facebook

      169

Không thanh hao tân oán được quảng cáo facebook là lỗi hơi phổ biến, có thể các bạn sẽ chạm chán buộc phải hoặc cần tránh 6 lỗi hay gặp tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Phương thức thanh toán bị từ chối facebook

Hầu không còn các lỗi gặp mặt nên lúc chạy quảng bá facebook là vụ việc tkhô cứng tân oán bằng thẻ nước ngoài, thẻ Visa không thanh khô tân oán được,... Những ngôi trường hơp này xẩy ra vày tương đối nhiều ngulặng nhân không giống nhau. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đã cho thấy ngulặng nhân và giải pháp khiến cho bạn giải quyết và xử lý được những lỗi khi thanh hao tân oán quảng bá Facebook hoặc Google.

*

6 lỗi ko tkhô nóng toán được PR Facebook

1. Bạn đã thực hiện một số loại thẻ ko được cung cấp thanh toán

Khi gặp mặt bắt buộc lỗi này, Facebook đang thông tin như sau: "Có vẻ như bạn đang áp dụng một nhiều loại thẻ ko được cung ứng. quý khách hàng có thể không áp dụng được các loại thẻ nhất quyết tùy nằm trong vào đơn vị chức năng tiền tệ mà lại nhiều người đang sử dụng"

Nguyên ổn nhân: Facebook đồng ý các loại thẻ tín dụng thanh toán - Credit hoặc thẻ ghi nợ - debit của Masterthẻ hoặc Visa. Nếu đã chắc chắn là thẻ của bạn được cung cấp nhưng mà vẫn dìm thông tin lỗi, rất có thể là do:

Thẻ chưa được kích hoạt tính năng tkhô hanh tân oán quốc tếThông tin thẻ nhập chưa thiết yếu xác

Giải pháp: quý khách contact thẳng với tổ chức triển khai, ngân hàng phát hành thẻ của người sử dụng để hỏi.

2. Thêm một thủ tục thanh toán đã trở nên treo tạm bợ thời

Nguyên nhân: Phương thức thanh khô toán thù đã biết thành treo trong thời điểm tạm thời vì lý do bảo mật thông tin. Phương thơm thức thanh toán thù bị treo vì chưng bạn đã sở hữu một trong những vận động bất thường, thẻ của công ty đã từng có lần chạy bùng lăng xê, thẻ nghi ngờ là thẻ bị đánh tráo,...

lấy ví dụ như: Quý khách hàng cần sử dụng thẻ ngân hàng trong nước cơ mà cho người thân sinh hoạt quốc tế thực hiện thẻ nhằm thanh toán, chắc hẳn rằng phía trên sẽ ảnh hưởng xem như là một vận động phi lý.

3. "quý khách hàng đang thừa quá số lượng giới hạn thẻ của khách hàng. Vui lòng test một thẻ không giống hoặc liên hệ cùng với bank của bạn"

Ngulặng nhân: Thẻ của doanh nghiệp đã hết tiền, hoặc sắp không còn chi phí, hoặc hoàn toàn có thể trước đó tất cả nợ tiền lăng xê cơ mà không tkhô giòn toán thù.

Giải pháp: Kiểm tra lại số dư vào thông tin tài khoản và hấp thụ đầy đủ số tiền nhưng bạn phải thanh hao toán thù, kiểm soát lại các vận động chạy truyền bá xem bạn đã có lần dùng thẻ mà lại chưa tkhô giòn tân oán lần như thế nào hay không.

4. "Chúng tôi cần thiết tính giá thành tài khoản truyền bá của bạn"

Nguim nhân: Lúc Facebook báo lỗi như vậy này tức là khối hệ thống đã gửi lệnh tkhô giòn toán vào thẻ của công ty, mà lại thẻ lắc đầu.

Xem thêm: Ketahui Micro Moment Dan Perannya Untuk Dunia Marketing, How Marketers Can Use Micro

Giải pháp: Bạn đánh giá lại chính sách tkhô giòn toán của ngân hàng mà chúng ta làm thẻ những báo cáo sau: Số dư bên trên thông tin tài khoản có đầy đủ để thanh khô toán ko (có bank kinh nghiệm số dư về tối tgọi pháp luật trên thẻ để có thể tkhô nóng toán), hạn mức thanh khô tân oán trên thẻ vào một ngày hoặc vào một mon,...

5. Nạp tiền vào tài khoản fb Ads, tài khoản thẻ đã biết thành trừ tiền nhưng lại thông tin tài khoản FB Ads lại không được cùng tiền

Giải pháp: lúc nạp chi phí vào tài khoản trả trước, khối hệ thống sẽ yêu cầu từ 24 - 48 tiếng để cập nhật. Sau đó, các bạn truy vấn "Trình quản lý quảng cáo" => "Lập hóa đơn"

6. Nếu chúng ta đã trải hết những giải pháp mà lại vẫn bị báo lỗi!

Giải pháp: Quý khách hàng trải nghiệm Facebook xét để mắt lại thẻ, tại mặt đường links sau: http://crabwp.example.com/thebituchoi. Lưu ý: quý khách hàng nên điền đúng các ban bố và viết bởi giờ anh thì yêu cầu của bạn sẽ được cách xử trí nkhô nóng rộng.

Thẻ VTC Masterthẻ ảo - Tkhô cứng toán thù truyền bá Facebook dễ dãi hơn!

Trong thời điểm này bạn đã sở hữu thể làm thẻ Mastercard ảo thanh hao toán truyền bá facebook dễ ợt với tiện nghi.

➤ Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của công ty.

➤ Cách 2: Vào thiết lập => Chọn các khoản tkhô giòn toán thù => Cài đặt thông tin tài khoản => Thêm cách tiến hành tkhô giòn tân oán => Điền báo cáo theo khung.

➤ Cách 3: Vào các khoản thanh toán => Lập hóa đơn truyền bá => Vào đường dẫn liên kết fb.com/ads/manager => Tạo thiết lập thông tin tài khoản => Nhập mật khẩu đăng nhập => ID tài khoản của bạn.

➤ Cách 4:Tạo tài khoản bắt đầu rồi sửa đổi các biết tin sau: tên người tiêu dùng, liên hệ, thêm nhà truyền bá => Lưu lại những biết tin sẽ điền.

Với thẻ VTC Mastercard ảo chúng ta cũng có thể dễ dãi tkhô hanh toán quảng cáo các thời điểm phần nhiều địa điểm nhưng mà khỏi lo không thanh khô toán được truyền bá facebook! Nạp từng nào, chi tiêu và sử dụng từng ấy, nạp chi phí dễ ợt tự ví điện tử VTC Pay. Còn do dự gì nữa mà không mlàm việc thẻ ngay hôm nay!