Phương Thức Thanh Toán Của Bạn Bị Từ Chối. Vui Lòng Nhập Phương Thức Thanh Toán Khác

      171

lúc bạn mua một ứng dụng bên trên App Store đôi lúc đang nhận ra thông báo lỗi phương thức thanh hao toán của bạn đã biết thành lắc đầu. Vậy đâu là ngulặng nhân cùng bí quyết hạn chế ra sao? Bài viết này mình đang lí giải bạn cách xử trí.

Bạn đang xem: Phương thức thanh toán của bạn bị từ chối. vui lòng nhập phương thức thanh toán khác

phần lớn người dùng thỉnh thoảng chạm mặt các vấn đề trong số ấy App Store lắc đầu thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thanh toán của người sử dụng. thường thì điều đó xẩy ra với một thẻ thanh hao toán thù mới. Nếu không có cách thức thanh hao toán thù thích hợp lệ, chúng ta chẳng thể sở hữu nhạc, phyên ổn, vận dụng hoặc bộ nhớ iCloud trường đoản cú Apple.

*

Fix lỗi cách thức tkhô cứng tân oán bị phủ nhận trên App Store

1. Cập nhật ban bố thanh hao toán Apple ID

Đầu tiên buộc phải làm là chất vấn xem lên tiếng tkhô hanh tân oán của bạn trên App Store đã có được cập nhật hay là không.

*

Cách nhằm update báo cáo tkhô cứng toán thù bên trên iPhone, iPadVào mục Cài đặt > Itunes & App Store.Chạm vào Apple ID của người tiêu dùng, kế tiếp nhấn Xem Apple ID.Nhập mật khẩu đăng nhập Apple ID của doanh nghiệp trường hợp kinh nghiệm.Nhấp vào Quản lý thanh toán.Cập nhật số thẻ, ngày hết thời gian sử dụng, CVV và cụ thể thanh toán.Nhấn Xong sống bên trên cùng mặt phải kê chấm dứt.Địa chỉ thanh khô toán

hầu hết người tiêu dùng bị không đồng ý thanh khô toán vày tác động tkhô cứng toán không phù hợp cùng với phần đa gì trong làm hồ sơ tại ngân hàng. Để bảo đảm an toàn bạn phải kiểm soát kỹ lại can dự thanh hao toán của bản thân. Kiểm tra thương hiệu, thúc đẩy con đường phố cùng số Smartphone phù hợp cùng với thông tin tài khoản bank của doanh nghiệp.

quý khách đang sử dụng VPN

Vấn đề tkhô hanh tân oán hay xẩy ra ví như bao gồm sự cầm cố không ổn giữa địa chỉ tkhô cứng toán thù App Store cùng địa chỉ thực tế của công ty. Nếu ai đang áp dụng lịch trình VPN thì nên cần tắt nó đi và demo tkhô giòn tân oán lại.

2. Kiểm tra lịch sử mua sắm xem tất cả đơn hàng như thế nào chưa thanh hao toán

*

quý khách hàng tất yêu cập nhật ứng dụng hoặc sở hữu nội dung từ bỏ App Store nếu như bao gồm các thanh toán giao dịch thiết lập chưa được tkhô hanh toán. Vấn đề này xẩy ra nếu như bạn sẽ mua sắm chọn lựa và kế tiếp thủ tục tkhô hanh toán bị không đồng ý.

khi bạn mua mặt hàng bên trên App Store đôi lúc Apple thường xuyên sẽ cách xử trí vào vài ba ngày để chấp nhận khoản thanh hao toán thành công. Vì vậy bạn cần thanh toán các deals không được tkhô cứng toán thù thì mới có thể tiếp tục mua hàng.

Các đánh giá lịch sử vẻ vang mua sắm và chọn lựa trên iPhone, iPadVào mục Cài đặt > Itunes & App Store.Chạm vào Apple ID của công ty, sau đó dấn Xem Apple ID.Nhập password Apple ID của bạn nếu như đề nghị.Kéo xuống cùng nhấn lựa chọn vào Lịch sử sở hữu hàng.Đơn hàng không tkhô nóng tân oán được liệt kê vào mục Pending.

Xem thêm: Tắm Trắng Phi Thuyền - Bảng Giá Tắm Trắng Toàn Thân Rẻ Nhất 2019

3. Thêm thủ tục thanh hao toán thù mới

*

cũng có thể tất cả vụ việc cùng với thủ tục thanh khô toán thù mà nhiều người đang thực hiện. Có lẽ thẻ của chúng ta đã không còn hạn, thông tin tài khoản của người tiêu dùng đã biết thành chặn hoặc cách làm tkhô nóng tân oán kia không được đồng ý. Hãy sử dụng một phương thơm phức tkhô hanh toán sửa chữa thay thế, chẳng hạn như Momo.

Cách thêm cách làm thanh hao toán new trên iPhone, iPadVào mục Cài đặt > Itunes & App Store.Chạm vào Apple ID của khách hàng, tiếp nối dìm Xem Apple ID.Nhập mật khẩu Apple ID của người tiêu dùng giả dụ thưởng thức.Nhấn chọn Quản lý thanh toán, kế tiếp nhấn vào Thêm thủ tục tkhô cứng toán.Chọn cách làm thanh khô toán thù bạn có nhu cầu thêm cùng nhập vào không hề thiếu các chi tiết.khi hoàn toàn, dìm Xong làm việc bên trên cùng bên phải để xong.

4. Đăng xuất tài khoản khỏi App Store, sau đó singin lại

cũng có thể có một số sự cầm cố phần mềm với thứ cụ thể của người sử dụng khiến cho phương thức tkhô giòn tân oán của công ty bị lắc đầu trong App Store. Để hạn chế, các bạn hãy test singout Apple ID ngoài App Store với khởi rượu cồn lại máy, kế tiếp đăng nhập lại.

Cách singout ngoài App Store

Vào mục Cài đặt > Itunes & App Store.Chạm vào ID Apple của người sử dụng, tiếp đến dấn Đăng xuất.

5. Liên hệ với bank của bạn

Có thể ngân hàng nhiều người đang thực hiện không cho phép thanh hao toán thù nước ngoài hoặc thanh tân oán thế giới hiện nay đang bị khóa vì vậy bạn hãy liên hệ với bank nhưng mà ai đang sử dụng sẽ được khuyên bảo khắc chế sự thay này.

6. Liên hệ cùng với Apple

Nếu với toàn bộ những biện pháp trên chúng ta vẫn chưa thể thực hiện tkhô cứng tân oán thì phương pháp cuối cùng đó là bạn nên contact cùng với thành phần hỗ trợ của Apple. Hiện tại, Apple đang có tổng đài hỗ trợ tại VN cho nên câu hỏi tương tác cùng với thành phần hỗ trợ của Apple khôn cùng thuận tiện.

Kết luận

Có những nguyên nhân hoàn toàn có thể dẫn đến việc thanh hao tân oán của người sử dụng bên trên App Store bị khước từ nhỏng thẻ quá hạn, cảm thấy không được số dư, thẻ ko được chấp nhận hoặc thông tin tài khoản ID Apple của công ty bao gồm ngờ vực phạm luật chế độ của Apple.

Với các cách trên, hy vọng bạn có thể hạn chế được lỗi này. Và điều cuối cùng, bản thân khuim chúng ta là tránh việc áp dụng thẻ bank bên trên các thông tin tài khoản ID Apple hoặc sử dụng những thông tin tài khoản ID Apple nhằm mua sắm bên trên App Store, điều này còn có dẫn mang đến sản phẩm iPhone hoặc máy tính bảng ipad bị blackmenu, đang khiến cho các bạn sẽ thiết yếu mua sắm chọn lựa được trên App Store nữa.