Phương Thức Thanh Toán Quảng Cáo Facebook

      198

Việc tkhô cứng tân oán quảng cáo trên Facebook là vấn đề vướng mắc của rất nhiều người Lúc tiến hành chạy quảng cáo trên Facebook. Vậy thanh khô tân oán quảng cáo trên Facebook gồm những điều gì nhưng mà bạn phải lưu ý? Hãy kiếm tìm kiếm câu trả lời mang đến riêng rẽ bản thân sau khi đọc bài xích viết sau của Nkhô giòn.vn nhé.

Bạn đang xem: Phương thức thanh toán quảng cáo facebook


1. Quảng cáo Facebook là gì?

2. Tại sao cần phải quảng cáo bên trên Facebook?

3. Có những loại hình thức quảng cáo nào trên Facebook?

3.1. Quảng cáo Link Clichồng Ads

3.2. Quảng cáo Video

3.3. Quảng cáo dạng Băng Chuyền

3.4. Quảng cáo Page Like Ads

3.5. Quảng cáo Event Ads

4. lúc như thế nào thì Facebook sẽ trừ tiền quảng cáo của bạn?

5. Facebook bao gồm chất nhận được nợ tiền quảng cáo không?

6. Nên lựa chọn hình thức thanh toán thù quảng cáo trên Facebook nào?

7. Những lỗi thường gặp khiến bạn không thể tkhô nóng toán thù tiền quảng cáo Facebook được

7.1. Thẻ bạn sử dụng Facebook không hỗ trợ tkhô giòn toán

7.2. Phương thức tkhô hanh toán thù của bạn bị tạm dừng

7.3. Thẻ của bạn đã hết tiền hoặc nợ tiền quảng cáo

7.4. Thẻ của bạn từ chối tkhô cứng toán

8. Phải làm những gì nếu tkhô nóng tân oán quảng cáo trên Facebook không thành công


1. Quảng cáo Facebook là gì?


Quảng cáo Facebook giỏi còn gọi là Facebook Ads với Ads là viết tắt của Advertising (quảng cáo) là một dịch vụ quảng cáo hiển thị được tiến hành bên trên mạng xã hội Facebook. Hình thức quảng cáo Facebook sẽ hiển thị phân phối trên trang chủ của người sử dụng hoặc bất cứ hoạt động như thế nào bạn thực hiện trên Facebook.

Quảng cáo Facebook gồm thể đánh giá chỉ được người chi tiêu và sử dụng qua những tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích hợp, hành vi, vị trí địa lý,...để đưa ra những hình thức tiếp cận phù hợp cùng đưa hình ảnh quảng cáo đó xuất hiện. Các doanh nghiệp cùng cá thể đang kinh doanh hoặc mong muốn mục đích tăng tương tác đến bài bác viết, hình ảnh, sự kiện, fanpage,...của bản thân cần phải trả một khoản mức giá để hiển thị quảng cáo bên trên Facebook.

Tùy thuộc vào nhu cầu với giải pháp người dùng muốn muốn với hiệu quả quảng cáo nhưng Facebook có thể tình phí tương đương.


2. Tại sao cần phải quảng cáo bên trên Facebook?


- Facebook được biết đến là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Có mặt hàng trăm, sản phẩm triệu ngàn người sử dụng Facebook thời nay với lượng truy vấn cập khổng lồ mỗi ngày. Với một trang mạng thôn hội như vậy, những doanh nghiệp, cá nhân tổ chức bao gồm thể tận dụng như một hình thức để tiếp cận quý khách của mình một biện pháp hối hả nhất

- Với số lượng người cần sử dụng khổng lồ như vậy, việc quảng cáo bên trên Facebook để hình ảnh của bản thân tới gần hơn với quý khách hàng là việc mà bất cứ doanh nghiệp làm sao cũng tránh việc bỏ qua. Ddặc biệt, hình thức quảng cáo trên Facebook rất hợp lý. Chỉ cần người sử dụng đang quyên tâm đến một sản phẩm nào đó và thường xuim search kiếm bọn chúng, Facebook sẽ phân tích kết quả đó cùng hiển thị trên Facebook của họ những sản phẩm của những thương hiệu tương tự.

- So với những hình thức quảng cáo truyền thống khác như quảng cáo trên truyền hình ti vi, quảng cáo bằng tờ rơi,...thì quảng cáo trên Facebook thuận tiện hơn nhiều cùng cũng tiết kiệm hơn

- Facebook không chỉ bó hẹp trong một vài hình thức quảng cáo giản đơn cơ mà luôn luôn đa dạng hình thức quảng cáo từ bí quyết thức đến đến kiểu mẫu,...vì chưng thể người cần sử dụng sẽ được trải nghiệm tốt hơn cùng không có cảm giác bị nhàm chán.

- Bạn gồm thể dễ dàng kiểm soát chi phí quảng cáo Facebook bằng giải pháp gấp rút tkhô hanh tân oán bằng thẻ thanh tân oán quốc tế cực kỳ thuận tiện


Đây là một hình thức quảng cáo phổ biến của Facebook và được rất nhiều doanh nghiệp, cá thể, tổ chức lựa chọn. Bởi đây là hình thức thuận tiện với thangvi.com chóng nhất để tiếp cận người dùng với dễ dàng tăng tương tác Facebook

Các vị trí mà quảng cáo Facebook Link Cliông chồng Ads gồm thể hiện thị

Right Column (cột mặt phải facebook)Bảng tin Facebook trên thiết bị tínhBản tin Facebook trên điện thoạiAudience Network (mạng hiển thị quảng cáo của Facebook bên trên mobile)Instagram

Bên cạnh các quảng cáo hình ảnh thừa phổ biến với thông thường, Facebook đem đến hình thức quảng cáo qua video clip đem đến sự sinch động cùng đắm đuối hơn mang lại người sử dụng. Đây là một hình thức khác của Facebook Link Click Ads nhưng đem lại hiệu quả cao hơn.

Các vị trí nhưng quảng cáo Facebook Video có thể hiện thị:

Bảng tin thiết bị tínhBảng tin điện thoạiAudience NetworkInstagram

Với dạng quảng cáo này, bạn gồm thể truyền tải nhiều hơn những công bố, hình ảnh sản phẩm đến với quý khách hàng. Khách hàng sẽ trở nên hiếu kỳ hơn mỗi Khi lướt qua xem một hình ảnh mới mà gợi cảm họ

Quảng cáo dạng băng chuyền bên trên Facebook được hỗ trợ trên máy tính xách tay, điện thoại


Nếu bạn sở hữu một Fanpage của riêng biệt bản thân với những mục đích bán hàng, viết blog, quảng bá hình ảnh cá thể thì đây chính là hình thức quảng cáo dành riêng cho bạn.

Giống với Facebook Link Clichồng Ads thì Page Like Ads sẽ hiện thị Fanpage của bạn cùng người sử dụng có thể dễ dàng tiếp cận và tróc nã cập vào Fanpage của bạn.

Các vị trí hiển thị Facebook Page Like Ads

Bảng tin Facebook trên sản phẩm công nghệ tínhBản tin Facebook bên trên điện thoạiCột mặt phải Facebook

Mỗi ngày trên Facebook bao gồm hàng trăm, mặt hàng nghĩn sự kiện diễn ra cùng những doanh nghiệp vấn đang sử dụng hình thức quảng cáo Event Ads này. Tương tư Fanpage Like Ads thì sự kiện của bạn sẽ được hiển thị hẳn nhiên nút Quyên tâm hoặc Sẽ tham gia của người cần sử dụng. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng quảng cáo sự kiện của bản thân đến nhiều người hơn.

Các vị trí hiện thị Facebook Event Ads

Bảng tin Facebook bên trên đồ vật tínhBản tin Facebook trên điện thoạiCột mặt phải Facebook

Trong quy trình cài đặt quảng cáo trên Facebook để mở rộng việc kinh doanh, họ sẽ phải bỏ ra trả một số tiền nhất định để các quảng cáo đến được với những người tiêu dùng tiềm năng.

Tuy nhiên hiện nay Facebook không có trụ sở tại Việt Nam, vị đó khi thanh toán thù quảng cáo, bạn sẽ gặp một vài rắc rối Lúc Facebook mới chỉ cung cấp mang lại đơn vị quảng cáo tính năng thanh tân oán thông qua thẻ ngân hàng, cùng bạn sẽ phải nhập công bố thẻ nhiều lần mỗi lúc bao gồm một chiến dịch quảng cáo mới.

Có 2 thời điểm để Facebook trừ tiền quảng cáo của bạn:

- Đầu tiên là khi bạn chạy quảng cáo đạt đến ngưỡng tkhô hanh toán, tức là mức tiền quảng nhưng mà Facebook mang lại bạn nợ. Ngưỡng tkhô cứng toán sẽ là 69.000 VNĐ (đối với tài khoản sử dụng VNĐ) cùng 25 USD (đối với tài khoản sử dụng USD). khi bạn chạy quảng cáo đến ngưỡng tkhô nóng toán thù, thì Facebook sẽ tự động trừ tiền trong thẻ của bạn bất kể ngày như thế nào.

- Thứ hai là vào ngày cuối cùng của tháng: Nếu trong tháng đó mức tiền chạy quảng cáo của bạn chưa đạt tới ngưỡng, thì Facebook sẽ trừ tiền vào trong ngày cuối thuộc của mỗi tháng.

Kinh doanh hiệu quả hơn với phần mềm quản lý bán sản phẩm thangvi.com

Quản lý chặt chẽ tồn kho, đơn hàng, khách hàng và dòng tiền

*


Một trong những nguyên ổn nhân nhưng thẻ thanh toán quốc tế của nhiều đơn vị Việt Nam không thể tkhô cứng toán được quảng cáo Facebook là do hiện tượng nợtiền quảng cáo Facebook quá nhiều. Facebook là một doanh nghiệp đa quốc gia vị thể để đảm bảo vận hành và quản lý tốt họ rất nghiêm ngặt trong vấn đề thanh hao toán quảng cáo quốc tế này.

Nếu đến hạn thanh tân oán và trừ tiền trong thẻ nhưng mà thẻ bạn gặp lỗi hay thiếu tiền tkhô giòn toán, giao dịch thanh hao tân oán của bạn sẽ không thành công xuất sắc với bạn sẽ bị khóa thẻ tạm thời.

Vì thể trước khi lựa chọn sử dụng quảng cáo Facebook trả giá tiền bạn cần cân nhắc thật kỹ và cam kết thực hiện đúng quy định thanh hao tân oán nhưng mà Facebook yêu thương cầu


Hiện ni, người marketing online tại Việt Nam chỉ có thể tkhô hanh toán quảng cáo trên Facebook thông qua hình thức tkhô nóng tân oán bằng thẻ Visa/Masterthẻ (khác với trước cơ người sử dụng có thể thanh hao toán thù được cả qua tài khoản Paypal, nhưng hiện nay Facebook đã khóa hình thức thanh khô toán thù này).

*

Như đã trình diễn ở trên, tại Việt Nam chưa gồm trụ sở của Facebook, bởi vì đó các giao dịch sẽ được thực hiện bằng thẻ bank tất cả chức năng thanh toán thù quốc tế nhưng ở đây là thẻ Visa hoặc Masterthẻ. Hiện tại, tất cả 3 loại thẻ Visa/Masterthẻ được chấp nhận lúc thanh khô toán thù quảng cáo trên Facebook, đó là:

Loại thẻ

Đặc điểm

Thẻ ghi nợ Visa/Mastercard Debit

- Là loại thẻ cơ mà bạn phải nạp tiền vào thẻ trước, tkhô nóng toán thù sau.

Xem thêm: Tôi Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền Youtube Cho Người Mới Trong 2020

Thẻ tín dụng Visa/Masterthẻ Credit

- Là loại thẻ nhưng mà ngân hàng sẽ ứng tiền trước để bạn tiêu, sau đó cuối mon bạn sẽ hoàn trả lại số tiền đó mang đến ngân hàng

Thẻ Visa/Masterthẻ Prepaid

- Là một loại thẻ phải nạp tiền vào trước rồi mới sử dụng giống như thẻ Debit.

Để có thể sử dụng thẻ Visa/Masterthẻ, bên cạnh việc ra ngân hàng có tác dụng thẻ, bạn cũng cần phải thêm thẻ vào Facebook để chạy quảng cáo.

Bước 1. Trong form tra cứu kiếm của Trình quản lý quảng cáo, bạn nhấn chọn mục Lập hóa đơn

*

Bước 2. Chọn mục Cài đặt tkhô giòn toán ở góc phải của màn hình hiển thị.

*

Bước 3. Chọn Thêm phương thức tkhô hanh toán.

*

Bước 4. Lựa chọn Ngân mặt hàng trực tuyếnvới làm theo hướng dẫn để xác minc tài khoản của bạn.

*

Bạn cần lưu ý lúc điền một số báo cáo sau:

Số thẻ: Điền tất cả dãy số ở mặt trước của thẻ,

Hết hạn: Điền tháng/năm hết hạnđược in vào thẻ

Mã bảo mật: Là cha chữ số ở mặt sau của thẻ.

Sau cùng, nhấn Tiếp tục để Facebook thêm thẻ Visa/Masterthẻ vào công việc quảng cáo.


7. Những lỗi thường gặp khiến bạn ko thể thanh hao toán tiền quảng cáo Facebook được


Nhữ đã nói ở bên trên, Facebook chỉ chấp nhận hình thức thanh hao toán theo các loại thẻ tkhô giòn tân oán quốc tế đã quy định. Nếu bạn thanh hao tân oán bằng các loại thẻ không giống Facebook sẽ ko hỗ trợ.

Trước Lúc tkhô nóng tân oán tiền quảng cáo Facebook bạn yêu cầu kiểm tra lại với chắc chắn rằng loại thẻ bản thân sử dụng được hỗ trợ tkhô hanh tân oán đến Facebook. Nếu thẻ của bạ đã đúng là loại thẻ yêu cầu rồi mà Facebook vẫn không hỗ trợ thì có thể thẻ chưa được kích hoạt chức năng tkhô giòn toán quốc tế hoặc báo cáo về thẻ bạn nhập chứ đúng chuẩn.

Trong trường hợp này, để bao gồm thể giải quyết vấn đề hối hả cùng kịp thời, bạn yêu cầu liên hệ ngay đến bank bạn làm thẻ để nhận hỗ trợ cùng tư vấn.


Lúc bạn chắc chắn thẻ của mình đã đúng yêu cầu nhưng ko tkhô hanh toán thù được mang đến Facebook thì bạn có thể kiểm tra lỗi thứ nhì này. khi thanh toán thẻ của bạn bị thông tin tạm dừng hoặc bị treo tạm thời tất cả thể là vì hình thức tkhô giòn tân oán trước đó của bạn là không hợp lý, bùng quảng cáo, hoặc thẻ của bạn có vấn đề về bảo mật cùng bao gồm chủ,...

Ở trường hợp này tốt hơn hết bạn cùng yêu cầu liên hệ đến ngân hàng để nhận sự tư vấn chinch xác nhất


7.3. Thẻ của bạnđã hết tiền hoặc nợ tiền quảng cáo


Bạn bắt buộc kiểm tra lại thật kỹ số dư tài khoản của bản thân trước Khi bấm tkhô cứng toán thù hoặc kiểm tra lần giao dịch trước bạn đã hoàn thành tkhô cứng toán với Facebook chưa. Có thể bạn ko tkhô giòn toán thù được là do thẻ hết tiền hoặc số tiền không đủ, hoặc trước đó bạn nợ tiền quảng cáo thừa hạn.


Với trường hợp thẻ của bạ từ chối tkhô cứng toán thù, bạn đề nghị kiểm tra lại cơ chế thanh toán của bank nhưng bạn làm thẻ coi bạn tất cả vi phạm điều gì đó Khi giao dịch thanh hao tân oán ko với xác nhận lại với ngân hàng.


Nếu như quá trình tkhô giòn tân oán quảng cáo bên trên Facebook gặp phải sự cố, điều đó gồm thể đến từ việc ngân hàng hoặc công ty cung cấp dịch vụ tkhô hanh toán gặp phải sự cố lúc xử lý thanh toán thù. Lúc đó, Facebook sẽ

- Tìm phương pháp tính giá thành lại vào phương thức tkhô nóng toán thù chính của bạn.

- Thử tính tổn phí phương thức tkhô cứng tân oán không giống mà bạn đã thiết lập bên trên tài khoản quảng cáo của mình.

- Nếu tất cả các phương thức thanh hao toán của bạn đều ko thành công xuất sắc, Facebook sẽ dừng tất cả quảng cáo bạn đang chạy mang đến đến Khi số dư của bạn được thanh hao toán.

Sau Lúc sự cố được khắc phục và số tiền quảng cáo được thanh khô toán chấm dứt, Facebook sẽ tiếp tục mọi quảng cáo mà lại bạn đã lên lịch hoặc đang hoạt động.

Trên đây là những điều nhưng bạn cần lưu ý vào quy trình tkhô nóng toán thù quảng cáo trên Facebook. Nkhô nóng.vn hi vọng rằng chúng sẽ đem lại mang đến bạn thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích để hỗ trợ mang lại công việc sale của mình. Chúc các bạn thành công.