PLUGIN BÁN HÀNG TRONG WORDPRESS

      214

Quý khách hàng gồm một website WordPress và bạn có nhu cầu biến hóa nó thành công xuất sắc chũm kiếm tiền cho doanh nghiệp, dẫu vậy các bạn sẽ ban đầu trường đoản cú đâu? Mặc mặc dù bạn cũng có thể nghĩ rằng WordPress là một nền tảng gốc rễ dựa vào blogger hoặc công ty xuất bạn dạng điển hình nổi bật, bây giờ chúng ta có thể dễ dãi biến chuyển nó thành một website tmùi hương mại năng lượng điện tử tương đối đầy đủ, nhờ tài năng say đắm ứng và kho plugin to đùng. Để giúp đỡ bạn đưa ra quyết định coi plugin nào cân xứng duy nhất với bản thân, tôi sẽ chọn một vài plugin wordpress, dễ thực hiện và thông dụng nhằm giới thiệu cho chính mình.

Bạn đang xem: Plugin bán hàng trong wordpress


*

WooCommerce có lẽ là plugin mà các bạn sẽ nghe nhiều độc nhất vô nhị trong nghiên cứu và phân tích thương thơm mại năng lượng điện tử. Nó thường xuyên Tiên phong vào phần đông các nghiên cứu so sánh về những plugin thương mại năng lượng điện tử cũng tương tự hỗ trợ mang lại khoảng 30% của tất cả các cửa hàng trực đường.

Và tại đây tôi đã thêm vài ba lời sử dụng nhiều giành cho WooCommerce.

Nhưng nó chưa phải không tồn tại những trang bị hay ho đâu nhé. Với WooCommerce, các bạn có một lượng phệ các thành phầm cùng vẻ ngoài chuyển vận, để bán hàng với rất nhiều vẻ ngoài.

Thêm vào đó, nó có chức năng gật đầu đồng ý nhiều phần những một số loại thẻ tín dụng thanh toán, PayPal, chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng với tiền phương diện Khi giao hàng.

Về cơ bản, WooCommerce hỗ trợ một phương án toàn diện và tổng thể tốt cho nhu cầu thương mại điện tử của bạn. Nhưng liệu bao gồm một sự sửa chữa thay thế phù hợp, nếu khách hàng ko bán tốt hết hàng?

Plugin WordPress: Shopify

*

Kể từ tháng 5 năm năm 2016, Shopify sẽ tất cả sẵn cho WordPress. Tất cả các tài năng Shopify nổi bật đều có sẵn (tkhô hanh tân oán, tkhô giòn toán thù bình an, vận chuyển với tiến hành, mặt hàng tồn kho với thuế) cơ mà lúc này bọn chúng hoàn toàn có thể được tích hợp với website WordPress của công ty.

Có cha theme gồm sẵn nhằm sàng lọc, mặc dù ‘Hype’ hiện tại có mức giá tải xuống một lần là $59 đối với chi phí $9 một tháng. Tất cả những chủ thể kèm theo cùng với công dụng Shopify Buy Button được thiết đặt sẵn với được xây dừng quan trọng mang đến WordPress, do vậy bạn có thể tin cậy vào khả năng tương thích của bọn chúng.

*

Nhưng nếu bạn có nhu cầu thêm tích hợp Shopify vào website WordPress của bản thân mình nhưng không phát triển thành nó thành một shop tmùi hương mại điện tử rất đầy đủ thì sao? Điều gì đã xảy ra nếu như bạn chỉ mong muốn tiến hành một vài ba bước nhỏ dại trước khi biến hóa tai hại cực kỳ nghiêm trọng đối với Amazon?

Plugin WordPress: Shopify Buy Button

Shopify Buy Button có thể chấp nhận được tích thích hợp đơn giản và dễ dàng với WordPress của khách hàng. Thả mã nhúng Buy Button tùy chỉnh cấu hình bất kể chỗ nào mình muốn bên trên trang của chính mình và bất kỳ khách truy cập nào cũng có thể nhấp qua để khám nghiệm bình an. Rất dễ dàng yêu cầu không nào?

*

Vì vậy, về cơ bản, tích thích hợp tmùi hương mại điện tử đã có được sắp xếp, tuy thế chúng ta có thể yêu cầu gì không giống để giúp đỡ chế tạo thêm 1 vài chuyển đổi hoặc tạo nên câu hỏi marketing của người tiêu dùng dễ ợt hơn nhiều?

Plugin WordPress: Ultimate Reviews

*

Thể hiện nay chúng ta là một trong công ty kinh doanh nhỏ an toàn và tạo thành một cuộc hội thoại túa msinh hoạt, chân thực về các thành phầm (và có thể tận dụng tối đa một số trong những đánh giá của bạn dùng) bằng phương pháp thêm review của công ty vào website của doanh nghiệp.

Ultimate review cho phép chúng ta đồng ý và quản lý review của người tiêu dùng, tạo thêm các review sâu sát cùng với các ngôi trường bổ sung cập nhật (bao gồm cực hiếm, hình thức, hóa học lượng), những khối hệ thống xếp hạng và kỹ năng thực hiện CSS cấu hình thiết lập.

Chỉ nên lưu giữ, ngay cả các reviews xấu đi cũng có thể mang tính tạo ra, quan trọng nếu bạn trả lời cùng với tốc độ nhanh khô và cách biểu hiện văn uống minh. Chỉ đề xuất nhớ: hãy xem thêm lại câu vấn đáp của người tiêu dùng trước lúc bình luận lại cùng với người tiêu dùng.

Plugin WordPress: ShortPixel Image Optimiser

*

Có một điều rất giản đơn bỏ qua khi thiết lập hình ảnh lên trang WordPress: nhiều lúc các bạn sẽ quên biến đổi kích thước hình hình họa trước khi download chúng lên.

Tgiỏi thay đổi kích thước hoặc nén hình hình họa rất đặc biệt quan trọng vị hình hình ảnh phệ hoàn toàn có thể làm chậm chạp vận tốc thiết lập trang của bạn, đấy là một quan tâm đến quan trọng đặc biệt nhưng mà Google giới thiệu lúc xếp hạng trang web của người sử dụng. Và quan trọng đặc biệt nếu như bạn là 1 trong cửa hàng thương mại điện tử, các bạn sẽ bao gồm sản phẩm tấn hình hình họa, những trong những kia rất có thể ko được tối ưu hóa.

Xem thêm: Bao Wow : Hanoi'S Must, Best Tay Ho Place I Have Been In!

Tuy nhiên, cùng với plugin buổi tối ưu hóa hình hình ảnh ShortPixel, bạn chỉ cần thiết lập cùng nhằm nó để thực hiện điều ấy.

Đó là “một thứ” cơ mà đã nén toàn bộ các hình hình họa cùng tư liệu PDF trong thừa khứ đọng của bạn chỉ bởi một cú bấm vào trong lúc auto chuyển đổi form size cùng về tối ưu hóa hình hình họa new vào background.

Plugin WordPress: Pinterest Sạc it Button on Image Hover

*

Nó rất có thể không có một cái tên thanh khô lịch tuy thế tất cả hầu như máy nó làm cho được phần lớn bộc lộ bên trên cái thương hiệu ấy.

Thêm nút ít Pin it vào toàn bộ những hình hình họa sản phẩm của doanh nghiệp và xem chúng được share trên mạng xã hội cùng với hồ hết người tiêu dùng sẽ lành mạnh và tích cực tìm kiếm cách chi tiêu một số trong những tiền. (55% đa số người tiêu dùng Pinterest nhằm search hoặc cài đặt một sản phẩm).

Thêm vào kia, nút này chỉ xuất hiện thêm khi chúng ta di loài chuột qua hình ảnh, do vậy nhìn nó sẽ gây ra rối đôi mắt cho người dùng.

Plugin WordPress: Google Analytics của MosterInsight

*

Tất nhiên bạn đã sở hữu Google Analytics! Quý Khách dành hàng giờ đồng hồ đeo tay bên trên những báo cáo hoặc chất vấn một biện pháp ám ảnh lưu lại lượng truy cập thời hạn thực của chúng ta.

Tuy nhiên, với plugin này, các bạn không buộc phải điều phối thoát khỏi backkết thúc của trang web, bởi vì (hầu hết) các tính năng GA được setup sẵn cho mình.

Plugin WordPress: Tất cả tích vừa lòng trong Schema.org Rich Snippets

*

Một plugin WordPress không giống mặc dù không có cho doanh nghiệp một cái thương hiệu hùng hổ, tuy nhiên plugin dựa trên Schema này chất nhận được chúng ta thêm các lưu lại ngữ nghĩa của riêng biệt chúng ta vào website, từ bỏ kia thông tin đúng mực cho những chế độ tìm kiếm rằng các bạn gồm những trang sản phẩm trên website của mình. Và thành quả đó bạn sẽ nhận thấy là những kết quả tra cứu tìm kết phù hợp với hầu như đoạn trích giàu báo cáo như đánh giá cùng đọc tin của sản phẩm.

Liệu những đoạn trích giàu biết tin bao gồm bắt buộc là 1 trong yếu tố xếp hạng hay là không vẫn còn đó được kiểm triệu chứng, dẫu vậy nó rất có thể giúp nâng cao xác suất bấm vào vào, và sẽ là nhân tố chính.

Plugin WordPress: Mailchimp cho WordPress

*

Tiếp thị qua tin nhắn vẫn là một trong số những giải pháp kết quả nhất để duyên dáng lưu giữ lượt truy cập vào website của bạn, vậy vì sao chúng ta ko bước đầu với 1 trong số những căn cơ email phổ biến nhất, dễ dàng thực hiện với thân mật nhất, MailChimp.

MailChimp miễn tổn phí cho danh sách lên tới mức 2000 fan đăng ký, bởi vậy hãy lựa chọn nó. Chỉ buộc phải hãy nhờ rằng email chúng ta gửi đi sở hữu thông tin có lợi cho người dùng.