PLUGIN NÀY KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ

      127

Như các bạn đang biết, toàn bộ trình duyệt y Khủng lúc đương đầu với các đơn vị trở nên tân tiến của bản thân mình, họ sẽ bằng lòng tuyên ổn tía họ với một tàn dư của quá khứ đọng với hứa sẽ không còn giúp bài toán cùng với bọn họ nữa. Và không hoạt động, vị các người tiêu dùng ngày dần nên xem những tấm có chất nền đặc thù và chữ tương khắc "Plugin ko được cung ứng."

Thật ra, không có gì đáng không thể tinh được. Kể trường đoản cú Khi Internet đưa qua 1 tương lai HTML5 bắt đầu, thì với các plugin anh ta hiện tại không trê tuyến phố. Ở toàn bộ. Vì vậy, trường hợp Flash vẫn ở chỗ nào đó cùng bằng cách làm sao kia, tiếp đến với các plugin trình chăm bẵm, cuộc đối thoại đang ngắn.

Bạn đang xem: Plugin này không được hỗ trợ

Mặt không giống, điều đó không Có nghĩa là tất cả rất nhiều fan ngay mau lẹ gấp vã khước từ bọn họ. Nội dung trên nhiều website vẫn ko hoạt động mà lại không đề nghị plugin.

Bởi do Khi chúng ta truy vấn một trang web điều này tự trình duyệt y mới, ví dụ, để vạc đồ gia dụng nghịch, chúng ta chắc chắn là đã nhận ra thông báo lỗi. Chrom trong số những ngôi trường vừa lòng điều đó viết "Plugin này không được hỗ trợ", Firefox - "định hình đoạn phim hoặc các loại MIME không được hỗ trợ", v.v.

Nhưng các trang web quan trọng cùng thú vị sẽ không còn được update. Nguyên nhân có thể siêu không giống nhau. Nói, chủ thiết lập website không còn cung ứng tài nguyên này (hoặc trang riêng lẻ), Tức là. Nói tầm thường, nó ko hoạt động với nó, ko update ngôn từ, không chi tiêu vào website, v.v., thậm chí có tính mang lại (hoặc bởi lý do) nội dung trên website thường xuyên có nhu cầu cùng khách truy vấn mang đến.

Và cần làm cái gi nếu khách hàng đã đạt được bên trên một website điều này cùng thấy "plugin" ko được cung cấp ", các bạn vẫn rất cần phải đạt được hầu như gì chúng ta sẽ đến?

Đúng vậy, bạn cần một cơ chế phần mềm đặc biệt sẽ giúp đỡ vụ việc loại trừ. Và một cách thức điều đó, tất nhiên, là. Và thậm chí là không một. Và một trong số những fan hữu dụng độc nhất vô nhị được gọi là noplugin.

Noplugin ( link cho GitHub.) - Đây là 1 trong những công tác trình lưu ý chéo (chuyển động trong Chrome, Opera và Firefox, bao hàm cả Webextension), được tmê say gia vào Việc đánh giá những trang của các website để sở hữu sự hiện diện của khối hệ thống phương tiện đi lại tích đúng theo (theo từ, nội dung phương tiện đi lại là công dụng cùng hạn chế).

Về việc phạt hiện tại ngôn từ kia, Prog:

A) Hoặc liên kết trình vạc HTML5 với chế tạo lại nội dung được search thấy thẳng vào trình săn sóc trường hợp anh ta rất có thể tái chế tạo nó cơ mà ko cần plugin:

B) Hoặc, ví như không tồn tại ngôn từ trình để mắt trình cắn vẫn không có công dụng tái tạo nên, ý kiến đề xuất cài đặt xuống trên Ổ đĩa địa phươngSau kia chế tạo ra với người nghịch địa phương. Thông báo trông như vậy này:

Như chúng ta cũng có thể thấy, Noplugin ngay mau lẹ giới thiệu một liên kết cho một tệp nhiều phương tiện đi lại, có thể được tải xuống ngay chớp nhoáng vào máy vi tính, với một thừa nhận xét vô tư rằng "Trang vẫn nỗ lực download nội dung của plugin. Nhấn vào chỗ này để mở nó trong trình phân phát đa pmùi hương tiện). Tiếp theo, giả dụ cần thiết, các bạn chỉ cần nhấp vào nút ít, tải xuống tệp vào laptop và chạy tái phát vào bất kỳ trình phạt làm sao cung cấp định dạng tệp phù hợp (vào trường hợp này - MOV).

Trình chăm chút Noplugin rất có thể phân phát các tệp trong các định hình MP4, MP3, M4A cùng WAV. Và những tập tin tra cứu với hỗ trợ một tham mê chiếu để thiết lập xuống.

Một trong đầy đủ vấn đề thường xuyên xuyênvới đầy đủ người dùng đang gặp mặt nên thống trị Android - Cài đặt trình phạt Flash, vẫn có thể chấp nhận được phân phát đèn flash bên trên những website khác biệt. Câu hỏi về khu vực để thiết lập xuống cùng cách thiết đặt Flash Player. trsống cần có liên quan sau khi sự hỗ trợ của công nghệ này mất tích thành Android - bây giờ tìm thấy Flash Plug. Để mang lại hệ điều hành quản lý Trang website Adobe sẽ không còn chuyển động, cũng như trong cửa hàng Chợ áp dụng Google Play.Tuy nhiên, các thủ tục đặt tất cả như là nhau.

Phương pháp đầu tiên chất nhận được bạn thiết lập Flash trên Android 4.4.4, 5 với Android 6, chỉ áp dụng APK mối cung cấp xác định cùng, chắc rằng, là dễ nhất và công dụng tuyệt nhất.

Cách trước tiên - Tải xuống Flash Player APK vào phiên phiên bản sau cùng mang đến Android trường đoản cú trang Adobe chấp nhận. Để làm điều đó, đi đến trang lưu trữ phiên phiên bản Plugin kế tiếp trong danh sách search phần Flash Player mang đến Android. 4 với thiết lập xuống APK cá thể tối đa (phiên bạn dạng 11.1) tự danh sách.

*

Trước lúc thiết lập, bạn cũng nên nhảy vào setup sản phẩm vào phần An toàn, kĩ năng setup những ứng dụng từ trù trừ nguồn gốc (không hẳn từ Thị Phần chơinhưng).

Tệp download xuống nên được thiết đặt nhưng ko gặp ngẫu nhiên sự việc như thế nào, vào danh sách Ứng dụng Android Mục khớp ứng vẫn xuất hiện thêm, tuy thế nó sẽ không vận động - một trình chăm bẵm là đề nghị, hỗ trợ các bước của plugin Flash.

*

Từ các bản cập nhật trình chăm chút tân tiến cùng tiếp tục - đó là trình phê duyệt cá heo, thiết lập hoàn toàn có thể đến từ Thị trường nghịch. từ trang bằng lòng -

Sau lúc thiết lập trình chăm bẵm, hãy truy vấn thiết đặt và chất vấn nhị mục:

Dolphin Jetpachồng cần được bật vào phần Cài đặt tiêu chuẩn chỉnh.Trong phần "Nội dung web", nhấp vào "Flash Player" cùng đặt "Luôn được bật".
*

Sau kia, bạn có thể demo mngơi nghỉ bất kỳ trang làm sao mang đến bài xích đánh giá. flash thao tác. Trên Android, I, i, trên Android 6 (Nexus 5) Mọi máy phần nhiều vận động thành công xuất sắc.

Cũng thông qua cá heo, bạn cũng có thể mlàm việc cùng biến hóa cài đặt flash Đối cùng với Android (vẫn Điện thoại tư vấn sự ra mắt của ứng dụng tương thích trên Smartphone hoặc máy tính bảng).

*

LƯU Ý: Đối cùng với một trong những Đánh Giá, Flash APK từ trang Adobe thừa nhận hoàn toàn có thể ko chuyển động bên trên một số trong những sản phẩm. Trong trường hòa hợp này, bạn có thể thử cài xuống plugin Flash đang biến hóa từ trang web. androidFilesDoad.org. Trong phần Ứng dụng (APK) cùng cài đặt nó, trước lúc xóa plugin Adobe nơi bắt đầu. Các bước còn lại sẽ tương tự nhau.

*

Trong séc của tôi tùy lựa chọn này Tôi đang không thao tác làm việc cùng văn bản khớp ứng cùng với trình coi sóc này không phân phát, mặc dù, bạn có thể demo sở hữu xuống tùy lựa chọn này Flash Player từ trang đồng ý bên trên Thị trường nghịch -

Cập nhật: Thật không may, phương thức này không hề vận động, coi phương án bổ sung Trong phần tiếp theo.

Nói bình thường, để thiết đặt Adobe Flash. Người chơi bên trên Android, sau:

Tìm khu vực để mua xuống phù hợp mang lại phiên bạn dạng Chip xử lý cùng hệ quản lý điều hành của bạnBộChạy một số download đặt

Nhân nhân thể, điều xứng đáng chăm chú là cách làm được biểu hiện làm việc trên tất cả tương quan mang đến một số rủi ro khủng hoảng nhất định: Vì Adobe Flash Player đã trở nên xóa sổ siêu thị Google, trên những trang web đằng sau sự xuất hiện của anh ấy ấy ẩn những các loại virus và phần mềm ô nhiễm và độc hại, có thể được gửi sMS trả chi phí Từ sản phẩm hoặc làm cho một cái gì đó ko thoải mái và dễ chịu lắm. Nói chung, đối với người tiêu dùng Novice Android, tôi khuyên ổn chúng ta nên áp dụng trang web w3bsit3-dns.com.ru nhằm tra cứu tìm những công tác quan trọng, chưa phải phương tiện search kiếm, vào ngôi trường đúng theo sau cùng quý khách có thể dễ ợt bị bắt một cái nào đấy với hầu hết kết quả không dễ chịu và thoải mái.

Tuy nhiên, tức thì trong quá trình viết về sự việc chỉ đạo này sẽ xẩy ra chỉ việc đặt ra vào Google Chơi ứng dụngCho phép tự động hóa hóa 1 phần quá trình này (với, cụ thể, vận dụng chỉ xuất hiện thêm từ bây giờ là một sự trùng phù hợp như vậy). Tải xuống Ứng dụng Flash Trình phạt Cài đặt Bạn hoàn toàn có thể liên kết trên links (links không hề chuyển động, bên dưới vào nội dung bài viết bao gồm ban bố khác nhằm cài xuống Flash) https://play.google.com/store/apps/details?idu003dcom.tkbilisyên ổn. FlashPlayer.

Xem thêm: Hướng Dẫn Huỷ, Kiểm Tra Đơn Hàng Nguyễn Kim Khuyến Mãi Tháng 6/2021

Sau khi cài đặt, hãy chạy cài đặt Flash Player, áp dụng đang auto xác định phiên bạn dạng Flash Player làm sao được trải nghiệm cho sản phẩm của người sử dụng và chất nhận được bạn cài xuống với setup nó. Sau khi thiết đặt vận dụng, bạn cũng có thể xem flash và Clip trong Định dạng flv. Trong trình duyệt, vạc những trò đùa flash với hưởng thụ những tác dụng khác mà lại Adobe Flash Player là cần thiết.

*

Để thao tác làm việc ứng dụng, các bạn sẽ đề xuất kích hoạt bài toán thực hiện các mối cung cấp ko khẳng định trong cài đặt điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng Android - nó được yên cầu chưa phải là vô số để gia công vấn đề cùng với chủ yếu lịch trình, nhỏng thể có thể thiết lập flash. Người nghịch, bởi vì, một cách tự nhiên, nó ko được sở hữu từ bỏ Google Play, dễ dàng và đơn giản là không tồn tại nó.

khi sử dụng trình xem xét mang định, trước tiên các bạn buộc phải xóa toàn bộ những tệp và cookie trong thời điểm tạm thời, sau khi thiết lập đèn flash, hãy chuyển mang đến thiết đặt trình để mắt tới cùng bật nó lên. Xem xét thực tiễn rằng phiên bản trên đã dứt vận động, tôi đưa các liên kết cho APK đã có chứng tỏ với Flash đến Android 4.1, 4.2 và 4.3 IC, tương xứng cùng với Android 5 và 6.

Dưới đó là danh sách một số sự việc tương quan mang đến Flash Player mang đến Android cùng phương pháp giải quyết và xử lý bọn chúng.

Trong trường hợp này, trước khi thiết lập cài đặt trong phương thức được bộc lộ sống bên trên, xóa trước bao gồm sẵn trong hệ thống flash Người đùa và tiếp nối setup.

Đảm bảo trình chăm bẵm chúng ta thực hiện được nhảy cung cấp JavaScript với plugin. Kiểm tra nếu khách hàng tất cả một flash player cùng liệu chúng ta cũng có thể thao tác làm việc trên trang đặc biệt quan trọng. Nếu ở đầu Địa chỉ này Với Android các bạn sẽ thấy phiên bản Flash Người chơi, tức là nó được mua đặt lên thiết bị cùng vận động. Nếu một biểu tượng được hiển thị cố kỉnh bởi trình phát Flash cần cài xuống, thì tất cả nào đấy bất ổn.

tôi hy vọng phương pháp này Nó để giúp bạn đạt được văn bản flash trên máy.

Và nếu như nó sẽ độc đáo ra sao.

Trong lúc sử dụng trình duyệt mạng internet để thấy video hoặc hình ảnh phim hoạt hình, cũng như sự giới thiệu của những trò đùa flash hoàn toàn có thể xảy ra một trường hợp như vậy nhưng mà trình cắm phải mang đến vấn đề này ko được hỗ trợ. Và trường hợp này không nhờ vào vào tốc độ truy vấn mạng hoặc trên PC Power nguồn - chỉ từ phần mềm.

Làm rõ nguyên ổn nhân

Trước không còn, sau thời điểm xuất hiện thêm bên trên screen gạn lọc, bài toán thiếu thốn cung cấp mang đến plugin là cần thiết nhằm mày mò nguyên nhân vì sao một trường hợp những điều đó có nguồn gốc.

Đôi lúc về thực tiễn là Việc bổ sung công tác không được tùy chỉnh, hình ảnh y hệt như 1 phần của câu đố được chỉ định và hướng dẫn hoặc hình ảnh không giống.

cũng có thể gồm một số tùy chọn:

Tùy lựa chọn nhằm giải quyết và xử lý vấn đề

Nó yêu cầu được giải quyết và xử lý theo vấn đề gây ra - đó là bằng phương pháp cập nhật trình phê chuẩn hoặc bằng cách thiết đặt phiên bản trình cắn hiện đại hơn.

Tuy nhiên, phần lớn những chất bổ sung cập nhật trình chăm bẵm được triển khai bên trên gốc rễ Java., tất cả những lỗ hổng và vụ việc cùng với việc update - và một vài fan trong những họ tốt rộng là không cài đặt 1 chút nào.

Ví dụ: và một trình phạt flash để tăng tốc bảo mật thông tin trình chăm sóc bê tông cũng có thể được tung ra riêng rẽ, dưới dạng một ứng dụng.

Cập nhật trình duyệt

Quyết định đề nghị làm cái gi cùng với plugin không được hỗ trợ với chú ý trình chú tâm thiết lập lại bên dưới dạng tùy chọn, bạn cũng có thể gặp mặt đề xuất vụ việc tiếp theo:

Trong trường hòa hợp này, chúng ta cũng có thể nỗ lực rời khỏi trình chú ý cũ Để vào mạng, hãy đặt một mạng bắt đầu cho các hành động đó, yêu cầu trình gặm thêm.

Ttốt thế plugin Java

Thay cụ sự bổ sung cập nhật vào trình phê chuẩn bắt đầu có thể không hẳn cơ hội nào thì cũng ko đề xuất trợ giúp ví như sản phẩm công nghệ khách đã lỗi lỗi Java bên trên PC. Các plugin đang hoạt động, nhưng mà ko nhiều năm. Sau một thời hạn, sự xuất hiện của những thất bại trong công việc là 1 trong những đợt nữa, điều ấy tức là rất cần được cập nhật "Java".

Quan trọng! Tìm tìm cấu hình thiết lập tập tin Đối cùng với hệ thống của công ty, chỉ bên trên trang web xác định. Nếu không, chúng ta có thể thiết lập xuống không những phần mềm, mà hơn nữa vi-rút ít.

Thủ tục sở hữu xuống I. setup java. Nó hơi dễ dàng và đơn giản, điều đó Tức là tất cả thời cơ cho ngẫu nhiên người dùng như thế nào từ bỏ làm cho. Mặc mặc dù vẫn mất một thời hạn với vẫn từng trải khởi động lại máy tính.

Các plugin khác

Trong một vài trường hòa hợp, khi thực hiện các trình gặm chăm biệt được cho phép, ví dụ, nhằm nhập một vài trang web rõ ràng thông qua sever proxy, trình săn sóc cũng rất có thể ko hỗ trợ quá trình của họ.

Thường thì điều đó là do phiên bản lỗi thời Phần mượt và từng trải sửa chữa mang đến nó bắt đầu. Cũng rất có thể công ty tải website chỉ đơn giản dễ dàng ngừng cung ứng plugin với truy vấn vào nó vẫn phải bao gồm sẵn theo cách khác.

W. những chủ thể lớnMaching Bổ sung cho các trình trông nom, các vấn đề như vậy hay ko xẩy ra. Hỗ trợ không ngừng mở rộng được triển khai vào một khoảng thời hạn dài, với việc xong được report trước.