Plugin seo wordpress tốt nhất

      34

WordPress được biết đến thoáng rộng nlỗi một nền tảng gốc rễ website thân thiện cùng với SEO. Vì cầm để chấm dứt tốt phần lớn trọng trách SEO thì việc áp dụng một WordPress theme được về tối ưu hóa đúng chuẩn kết phù hợp với các với Plugin SEO WordPress tốt nhất là điều hết sức quan trọng.

Bạn đang xem: Plugin seo wordpress tốt nhất

Nhưng hiện thời với hàng ngàn plugin seo gồm sẵn. Có vẻ nlỗi hết sức trở ngại trong việc chọn lựa đông đảo plugin seo wordpress rất tốt.

Bài viết này, tôi vẫn tổng hòa hợp 11 plugin tốt nhất trong thời hạn 2021 để chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa.

Nhưng trước khi tò mò các plugin thì hãy thuộc tôi chu đáo các Xu thế seo cũng tương tự các ranking factors ngày nay.

Xu phía SEO WordPress tiên tiến nhất cùng các nhân tố xếp hạng năm 2021

1. Keyword vào Title, Description cùng Header tags

Title tag là 1 trong những Một trong những biểu đạt tìm kiếm kiếm hiệu quả tuyệt nhất. Nó hỗ trợ những biểu thị đúng chuẩn độc nhất về nội dung của những trang.

Việc sử dụng trường đoản cú khóa vào title, meta description với header tag không chỉ giúp website của người sử dụng có được thứ hạng cao trên SERPhường. Hơn nữa tăng số lượt truy cập của người tiêu dùng.


*
Keyword in Title, Description cùng Header tags

2. Content cực kì đặc biệt quan trọng trong SEO WordPress

Nội dung có mức giá trị và được cập nhật thường xuyên sẽ gây ra thiện cảm cho Google. Nó để giúp website của bạn có hình dáng cao hơn trên những trang tác dụng tìm kiếm kiếm.

Ngày nay, trải đời của khách hàng ngày dần hà khắc hơn chứ không hề dễ dàng và đơn giản là đầy đủ thông báo cơ bạn dạng.

Vì vậy, content tuyệt, hữu ích còn khiến cho trang của chúng ta cho gần rộng cùng với người tiêu dùng. Thậm chí là còn được không ít người share, sinh sản thêm links.

Dường như, văn bản phải đủ dài nhằm hoàn toàn có thể bao hàm nhiều kỹ càng khác biệt của chủ đề bài viết. Việc tạo cho một văn bản quality là nhiệm vụ rất cần thiết để có được thứ hạng cao bên trên công cụ tra cứu kiếm.

3. Tăng tốc website trên thứ di động

Với toàn cảnh người tiêu dùng di động cầm tay ngày dần các với không kết thúc tăng nhỏng bây chừ.

Dự án AMP (Accelerated mobile Pages) của Google tiềm ẩn đã hỗ trợ cho những người dùng di động câu chữ được tối ưu hóa cao hơn cùng với vận tốc nkhô hanh nhỏng chớp.

AMP cơ bạn dạng nhờ vào với các tệp HTML chuyên dụng. Nó được thiết kế theo phong cách để mua nhanh khô rộng những so với những website tiêu chuẩn chỉnh.

Với AMP., bạn có thể cung cấp cho những người cần sử dụng di động cầm tay phần đông thử khám phá tốt hơn. Cùng cùng với đó của bạn sẽ đã đạt được số lượt truy cập nhiều hơn thế cùng có được đẳng cấp cao hơn nữa bên trên các chế độ tìm kiếm kiếm.

4. Page Speed

Google sẽ cho là tốc độ thiết lập trang là một trong những nguyên tố thiết yếu ra quyết định giao diện của trang web.


*
Tốc độ tải trang nkhô nóng ngày càng được google chú trọng

Thời gian mang đến first byte lập cập (thời gian nhưng trình để ý của người tiêu dùng cảm nhận byte đọc tin thứ nhất trường đoản cú thứ chủ) hoàn toàn có thể tác động tích cực và lành mạnh tới sự việc index website của Google.


*
>> Đánh giá bán trọn vẹn về Majestic 2021
*
>> 29 Phần mượt SEO web FREE 2021

5. Structured Data Markup SEO WordPress

Đánh vệt những structured data giúp tăng kỹ năng hiển thị website của công ty bên trên khí cụ kiếm tìm tìm.

Trước tiên, nó góp những thuật toán của Google đọc và index văn bản của công ty một cách công dụng hơn.

Thứ đọng nhì, nó làm cho một kết cấu hòa bình trên phong cách xây dựng của trang web bạn.

6. Tối ưu hóa hình ảnh

Ngoài ngôn từ thì hình hình họa cũng cần được buổi tối ưu hóa nhằm bọn chúng có thể gửi các biểu hiện liên quan cho các chế độ tìm tìm thông qua những caption, alternative text text cùng description của chúng.

Bên cạnh đó các bạn cũng cần phải hãy nhớ là hình hình ảnh đề xuất tất cả định hình tệp phù hợp với được nén cho website.

7. Internal Links

Sử dụng các liên kết nội bộ đem đến tương đối nhiều tiện ích đến trang web. Nó không những nâng cấp số liệu trang web ngoài ra nâng cao những kinh nghiệm người tiêu dùng.

Lúc những cơ chế tìm kiếm thấy rằng các website của chúng ta bao gồm con số links nội bộ đáng kể. Chúng sẽ được nhận xét cao hơn.

8. txt

Các tệp robots.txt đóng góp một vài trò cực kì quan trọng. Nó cung cấp đầy đủ hướng dẫn rõ ràng để các web crawler tích lũy dữ liệu bên trên website của người sử dụng. Đồng thời nó còn khiến cho ngăn chặn Google index một trong những trang và hình hình họa.

9. Sitemap

Sitemaps Website hỗ trợ những luật pháp tìm kiếm kiếm index trang web của chúng ta kết quả rộng. Để tổng quan toàn cục các trang web của người sử dụng và index được toàn diện thì các nguyên lý tra cứu kiếm siêu yêu cầu mang lại sitemap.

10. Kiểm tra 404 Errors

Các 404 errors không chỉ là 1 sự phiền toái mang đến quý khách hàng cơ mà nó còn ảnh hưởng xấu đi mang lại kiểu dáng trang web của bạn. 404 errors gây nên bounce rate cao.

Điều đó cũng đồng nghĩa tương quan cùng với vấn đề ví như các chế độ kiếm tìm tìm quan gần cạnh thấy quý khách hàng truy vấn hối hả ra khỏi website của khách hàng vào vài ba giây, các thuật tân oán của chính nó đã cho rằng người dùng không tìm kiếm thấy được các công bố mà người ta đã kiếm tìm tìm với vì vậy trang của bạn sẽ bị xóa sổ tác dụng kiếm tìm kiếm.

11. SEO WordPess với 301 Redirection

Sử dụng redirect 301 để trỏ toàn bộ các URL HTTPhường của người tiêu dùng đến HTTPS. Việc đưa phía này sẽ giúp đỡ các nguyên lý tra cứu tìm hiểu được một website đã làm được chuyển vĩnh viễn sang một tác động web không giống.


301 Redirect chuyển làn phân cách trang web

Trong quy trình này, đa số số đông nguyên tố SEO ví như Link Juice, độ tin tưởng,… thuộc về của trang nơi bắt đầu đa số được chuyển hẳn sang.

12. Facebook OpenGraph, Twitter Cards

Social content vẫn nổi lên nhỏng một phần luôn luôn phải có trong kế hoạch seo mới.

Chẳng hạn, bạn sử dụng google để search tìm một đội nhóm chức với những trang tác dụng tìm tìm sẽ hiển thị đông đảo trang Facebook cùng Twitter.

Vấn đề này cho là người tiêu dùng sẽ ảnh hưởng đam mê vị đều nội dung buôn bản hội rộng đối với hồ hết văn bản tất cả trên những trang web không giống.

Do đó, yêu cầu tập trung những các lý lẽ truyền thông xã hội nlỗi Facebook OpenGraph, Twitter Cards nhằm cải thiện hình dạng cho trang của công ty.

Cùng với đó để có được thứ hạng cao bên trên các trang tác dụng search kiếm, bạn nên áp dụng những Plugin tuyệt mang đến Wordpress. Hãy cùng Shop chúng tôi khám phá gần như plugin này nhé.

Các Plugin giỏi đến WordPress

WooCommerce. phục vụ trang web thương thơm mại điện tửJetpaông xã giúp bảo mật, hiệu năngKeyy Two Factor AuthenticationSEO Ultimate dành riêng cho seo cực kỳ hiệu quảLiên hệ Form 7 tạo nên khung liên hệ với các nhân kiệt khácGoogle Analytics Dashboard for WP.. (GADWP)

Top 4 Plugin SEO WordPress tốt nhất có thể tích phù hợp các bản lĩnh vào một

Yoast SEO (miễn phí/trả phí)SEOPressor (trả phí)SEO Ultimate (miễn phí/ trả phí)Premium SEO Paông xã (trả phí)

Vậy công dụng, điểm mạnh với điểm yếu kém của 4 plugin seo wordpress này như thế nào? Cùng theo dõi và quan sát tiếp nhé!

#1. Yoast SEO (miễn phí/trả phí)


*
Yoast SEO – Công rứa cung ứng tạo nên dựng blog thân mật và gần gũi cùng với SEO đến WordPress

Với hơn 4.5 triệu lượt tải xuống, xếp bình dân bình 4.7 sao với hàng vạn nhận xét. Yoast SEO chắc chắn là một vào các Plugin cần thiết đến WordPress bây giờ.

Ngoài vấn đề nâng cao seo mang lại website của doanh nghiệp về đầy đủ khía cạnh, plugin cần thiết đến WordPress này còn làm về tối ưu hóa mọi kinh nghiệm mang lại trang web. Nó được đồ vật tương đối nhiều khả năng để thay đổi một plugin toàn vẹn.

*
Sử dụng Yoast SEO

Các tác dụng chính

Tạo nội dung xuất sắc hơn: Bản coi trước bài viết đã chất nhận được các bạn coi website hoặc bài đăng của chính bản thân mình trông như thế nào trong các công dụng search kiếm.Page Analysis: Tính năng này sẽ giúp đỡ chất vấn những yếu tố như độ dài trang, meta description, những focus keywords,…Meta & liên kết elements: Với plugin này, các bạn có quyền xác định những trang gồm hoặc ko hiển thị trên những trang kết quả kiếm tìm tìm của Google.XML sitemaps: Với chức năng XML sitemaps tiên tiến và phát triển độc nhất vô nhị, plugin này auto tạo XML sitemaps và thông tin mang đến Google, Bing về sự việc sống thọ của nó (cố gắng vì chưng cần cài đặt thêm plugin Google XML Sitemaps).Social integration: Yoast SEO được thứ thực thi Facebook OpenGraph nhằm links SEO với những phương tiện đi lại truyền thchồng hội.Multi-site compatibility: Không giống hệt như một số những plugin đến WordPress khác, Yoast SEO tương hợp với khá nhiều website.Breadcrumbs: Tính năng rất dị này có thể chấp nhận được các bạn trở nên tân tiến điều hướng thuận tiện cho các luật tìm tìm cùng người tiêu dùng.

Ưu điểm

Tích hợp các hào kiệt vào một plugin quan trọng đến WordPressĐơn giản, hối hả với dễ dàng sử dụngTính năng giỏi, hiệu quả

Nhược điểm

Tồn tại nhiều tác hại về an ninhTốc độ trnag web có thể bị bớt Lúc toàn bộ nhân tài được kích hoạt cùng một lúc

Các nhân tố xếp thứ hạng được Yoast SEO crúc trọng

KeywordsContentFacebook OpenGraph và Twitter CardsRedirectionXML sitemaps

#2. SEOPressor (trả phí)

Trong vài năm vừa qua, Google vẫn tung ra một trong những lượng thuật toán thù đáng kể bao hàm Google Panda, Over optimization cùng Google Penguin.

Không giống như một số WordPress SEO Plugin hiện nay vẫn áp dụng các công nghệ cũ. SEOPressor đã được cải tiến và phát triển theo xu hướng các thuật toán thù tiên tiến nhất của Google.


*
Plugin SEOPressor

Các tài năng chính

Keyword SEO score:Với khả năng này chúng ta có thể theo dõi và quan sát SEO score của những tự khóa phương châm.Kiểm tra về tối ứu hóa: Đôi khi các webmaster làm cho dụng những mẹo seo đến trang web của chính mình với bị Google phát hiện nay. SEOPressor để giúp chúng ta theo dõi đều chuyển động này.LSI keywords: SEOPressor có thể giám sát site’s semantic quality của công ty trải qua công thức độc quyền của riêng nó được Điện thoại tư vấn là SemantiQTM . Nó khiến cho plugin này có chức năng gợi nhắc cách để bạn bức tốc các signal cho những điều khoản kiếm tìm tìm.Automatic smart linking: Với nhân tài này, bạn cũng có thể auto thêm links và từ bỏ khóa để tăng thời hạn vừa đủ bên trên website, giảm bounce rate,…Dynamic crawler control: Với SEOPressor, bạn cũng có thể điều hướng những web crawler của những phép tắc tìm kiếm tìm index trang web của khách hàng.

Ưu điểm

Đây là 1 trong những plugin SEO WordPress xuất sắc nhất được cho phép bạn tập trung vào SEO website của bản thân mình một bí quyết tác dụng.Quý Khách sẽ được hoàn trả tiền trong 60 ngày nếu như không thích hợp cùng với plugin này.Cung cung cấp những báo cáo cơ phiên bản về seo.

Nhược điểm

Sẽ gồm một vài khó khăn trong câu hỏi thao tác làm việc với những người bắt đầu bắt đầu làm cho seo.Hỗ trợ người sử dụng không được giỏi.Hình ảnh hưởng xấu đi mang đến blog của người sử dụng.

Xem thêm: Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Miễn Phí Và Trả Phí Phổ Biến, Top 5 Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Hiệu Quả Cho Seo

Các yếu tố xếp hạng được SEOPressor chú trọng

KeywordsContentSocial SEOImagesTags

#3. SEO Ultimate (miễn phí/ trả phí)

Plugin SEO Ultimate có khả năng nhập với xuất tài liệu từ các mối cung cấp không giống nhau bao gồm cả các plugin SEO WordPress xuất sắc nhất của mặt máy bố.


*
SEO Ultimate là 1 trong những plugin trong wordpress được xếp hạng rất tốt năm 2021

Các tính năng chính

Deeplinks Juggernaut: Tính năng này cho phép chúng ta tùy chỉnh tự khóa auto. SEO Ultimate vẫn auto tạo ra links nội cỗ trên trang web của công ty.Code Inserter: Như vậy chất nhận được chúng ta thêm những code vào header, footer, trước và sau nội dung.File editor: Quý khách hàng rất có thể chỉnh sửa tệp robots.txt thẳng vào bạn dạng tinh chỉnh và điều khiển WordPress của mình.404 monitor: Nó cho phép chúng ta theo dõi và quan sát các 404 errors trong trang web của chúng ta.Rich snippets: Phần này để giúp đỡ người tiêu dùng tiện lợi search thấy website của khách hàng hơn từ đó số lượt truy cập cũng tăng theo.Social truyền thông media optimizing: Để về tối ưu các phương tiện truyền thchồng hội thì SEO Ultimate sẽ tự động hóa sản xuất một biểu thiết bị mlàm việc cho các bài bác đăng với website của người sử dụng.Title tag rewriter: Với công dụng này bạn cũng có thể sửa đổi những title của trang, bài bác đăng cũng tương tự những danh mục.Author Highlighter: Tính năng này có thể chấp nhận được hiển thị tên tác giả của các bài viết trong số công cụ tìm kiếm kiếm.

Ưu điểm

Cung cấp nhiều kỹ năng hữu íchTùy chỉnh Permaliên kết đến bất kể Custom Taxonomies nào

Nhược điểm

Những tín đồ new bắt đầu đã gặp gỡ một vài trở ngại vào thao tácCập nhật các tài năng chậm

Các nhân tố xếp hạng nhưng SEO Ultimate crúc trọng

KeywordsTxtKiểm tra 404 ErrorsTagsSocial SEO

#4. Premium SEO Pachồng (trả phí)

Premium SEO Paông chồng là 1 plugin seo wordpress tốt nhất danh tiếng được sản phẩm khá đầy đủ những kỹ năng seo hữu dụng bao hàm social sharing, về tối ưu hóa hình ảnh cùng SERP tracking


*
PRemium

Các thiên tài chính

Backliên kết Builder: Với chức năng này bạn cũng có thể dễ dàng thêm trang web của chính bản thân mình vào tlỗi mục của những website khác.W3C validator: Tính năng này có thể chấp nhận được chúng ta bình chọn vấn đề markup các posts, page và Custom Taxonomies.Page speed insights: Nó có thể chấp nhận được các bạn quan sát và theo dõi tốc độ trang web của từng bài xích posts trên desktop tuyệt trên các máy di động.Monitor 404: Với hào kiệt này, bạn cũng có thể theo dõi và quan sát những 404 Pages.SEO friendly images: Tính năng này auto cập nhật tất cả các hình hình ảnh cùng các ở trong tính ALT và title tương xứng.Facebook Planner: quý khách hàng rất có thể đăng content của chính bản thân mình lên Facebook với việc cung cấp của tài năng này.

Ưu điểm

Cung cung cấp video clip của SitemapPhân tích với buổi tối ưu hóa hàng loạt

Nhược điểm

Link builder ko nằm trong cùng một trang với các hoạt động seo hiện nay tạiKhông bao gồm RSS settings

Các nguyên tố xếp thứ hạng nhưng mà Premium SEO Pachồng chú trọng

Page Speed404 MonitoringSocial SEOSitemapTitle cùng Meta Settings

Top 7 SEO Plugin cần thiết mang đến Wordpress

#5. Org Rich Snippet (miễn phí) – Tối ưu hóa nội dung

Tất cả các tuấn kiệt trong Schema.org Rich Snippet được sử dụng để markup posts/pages cùng với rich snippets. Nó cung cấp cho các chính sách kiếm tìm kiếm phần nhiều báo cáo đúng đắn cùng đặc biệt quan trọng để mang vào Rich Snippet.

Đoạn đọc tin này có tính can dự cao, cất hình ảnh, người sáng tác,… giúp trang web của chúng ta nổi bật gồm gồm xếp hạng cao hơn nữa vào SERPs.


*
Org Rich Snippet để về tối ưu hóa nội dung

Các một số loại nội dung được về tối ưu

EventReviewPeopleRecipeProductVideoArticlesSoftware Application

Ưu điểm

Dễ dàng tải đặtMiễn phíHỗ trợ nhiều nhiều loại rich snippet

Nhược điểm

Thiếu các tùy lựa chọn Customization và DesignKhông hỗ trợ cung cấp markup cho những công ty địa phương

#6. SEO Friendly Images (Miễn phí) – Tối ưu hóa hình ảnh

Plugin SEO WordPress tốt nhất này tự động hóa update tất cả hình ảnh của khách hàng cùng với các ALT và TITLE attributes tương xứng mang đến mục tiêu SEO.

Trong trường thích hợp chúng ta chưa thiết lập ALT và TITLE attributes, plugin này đang thêm những options cho chính mình dễ dàng sàng lọc.

Bằng giải pháp buổi tối ưu hình hình ảnh, bạn có thể đưa về một số lượng bự traffic tự vẻ ngoài tra cứu tìm hình hình họa.


Các tác dụng chính

Category placeholders: Tên danh mục, shop, parent nameProduct placeholders: Tên thành phầm, phân loại, nhà hỗ trợ, giá bán cảBlog placeholders: Post name và storeBrand placeholders: Cửa hàng và store

Ưu điểm

Có sự lộ diện của hào kiệt lazy load giúp website của công ty nhanh rộng 50 – 70%Dễ cài đặtMiễn phí

Nhược điểm

Phiên bản miễn tầm giá của SEO Friendly Images sẽ không còn được cung cấp một số trong những thiên tài. Để thực hiện bạn phải upgrade lên phiên phiên bản premium version of SEO Friendly Images.

#7. SEO by SQUIRRLY (Free/Paid) – Content Optimization

Có hàng trăm ngàn plugin SEO WordPress tốt nhất nhưng chúng ta có thể sử dụng nhằm về tối ưu hóa SEO cho trang web của chính bản thân mình. SQUIRRLY sẽ giúp đỡ chúng ta thải trừ những mối nguy hiểm trong quá trình về tối ưu đó.


Đây là 1 plugin SEO WordPress xuất sắc nhất trong vấn đề buổi tối ưu hóa nội dung của công ty với những keyword nhất mực. Nó để giúp bạn kiểm tra các cụ thể quan trọng đặc biệt độc nhất vô nhị trong content nlỗi các từ bỏ khóa bao gồm lộ diện vào title, ngôn từ và URL hay là không.

Các tính năng chính

Đèn gửi quý phái blue color khi chúng ta triển khai đúng những thưởng thức.

Các thiết đặt SEO không trở nên biến đổi.

Theo dõi đa số tinh tướng của chiến lượt nội dung sale của công ty.

Theo dõi quá trình của doanh nghiệp mặt hàng tuần.

Đề xuất các title cân xứng với từ khóa SEO của người tiêu dùng.

Social intelligence khiến cho bạn tạo được nội dung giỏi hơn.


Ưu điểm

SQUIRRLY giới thiệu các gợi ý ví dụ trải qua những anh tài giúp đỡ bạn tối ưu giỏi ngôn từ.Người new bắt đầu vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng biết phương pháp sử dụng

Nhược điểm

Một số nhân kiệt ko mở ra trong phiên bản miễn giá tiền. Để có thể áp dụng bạn phải nâng cấp lên phiên bản Pro.

#8. Redirection (Miễn phí) – Technical


Plugin SEO WordPress tốt nhất này khiến cho bạn theo dõi những lỗi 404, cập nhật và 301 Redirects. Như vậy đặc biệt có lợi nếu như bạn biến hóa thỏng mục setup WordPress hoặc đã di chuyển những trang xuất phát từ một trang web trước kia.

Các kỹ năng chính

Custom ‘pass-through’ redirection chất nhận được các bạn gửi một URL mang đến một trang web hoặc tệp khác.

404 error monitoring giúp cho bạn nắm bắt những 404 error logs với chuyển chúng cho tới 301 redirects.

quý khách hoàn toàn có thể redirect tất cả những URL.

Redirection statistic thông báo cho bạn về tần số redirect vẫn xẩy ra, thời gian xẩy ra,…

Ưu điểm

Redirect gần như là một điều thịnh hành ở phần lớn những trang web cùng Plugin SEO WordPress rất tốt cho phép chúng ta cai quản lí quy trình này từ bỏ WordPress Dashboard nhưng mà chúng ta tất cả.

Nhược điểm

Vì nó thường xuyên quét trang web của doanh nghiệp để tra cứu lỗi 404 đề nghị phải không hề ít tài nguyên ổn sever. Điều kia đồng nghĩa với Việc vận tốc trang web của khách hàng giảm đáng chú ý.Hỗ trợ người sử dụng chưa được tốt.

#9. AMP for WPhường (Miễn phí) – Technical

khi sự phát triển của những sản phẩm công nghệ đi động ngày dần béo thì Việc khiến cho website của khách hàng trlàm việc nên nhanh hao nhạy bén rộng là điều vô cùng cần thiết.


Plugin SEO WordPress giỏi nhất này tự động hóa thêm những tác dụng tăng speed trên thiết bị di động cầm tay vào những trang web WordPress. Từ đó tăng vận tốc cho các trang web của người sử dụng. Với plugin này, bạn cũng có thể thể tăng vận tốc website bên trên các thứ di động chỉ bằng vài cú bấm chuột.

Các tài năng chính

Custom AMP Editor có thể chấp nhận được chúng ta thêm các một số loại nội dung khác nhau đặc biệt là AMP.Smartphone redirection chất nhận được người dùng gồm trải đời nkhô nóng hơn. Từ kia tăng lượt truy cập và giảm bounce rate.Custom AMP. FrontPageUnlimited color (Phối color không giới hạn)Hỗ trợ Google Analytics

Ưu điểm

Phân phối cực kỳ tốtKhông đề xuất thử dùng người tiêu dùng đề xuất gồm kiến thức về mã hóaTích phù hợp WooCommerce

Nhược điểm

Chức năng còn hạn chếKhông dễ dàng thao tác

#10. W3 Total Cabít (Free/Paid) – Speed Optimization

Tốc độ trang web là vấn đề mà cả Google cùng các marketers khôn cùng coi trọng. Plugin W3 Total Cache góp mở rộng và duy trì một lượng phệ traffic cơ mà không gặp mặt nên bất kể sự vắt làm sao.


Plugin SEO WordPress tốt nhất này còn nâng cấp hưởng thụ người tiêu dùng và SEO mang đến trang web của doanh nghiệp bạn bằng cách bớt thời hạn cài xuống cũng như tăng năng suất website thông qua tích vừa lòng CDN (mạng phân păn năn nội dung).

Các công dụng chính

Quản lí Transparent CDoanh Nghiệp với các theme files, Media Library and WordPress.Tương thích hợp với máy chủ chăm dụng/ cá nhân với shared hosting.Hỗ trợ tăng tốc điện thoại PagesHỗ trợ SSL (Lớp cổng bảo mật)Bộ nhớ đệm của mối cung cấp cấp dữ liệu được lưu trữ bên trên CDoanh Nghiệp hoặc bên trên disk

Ưu điểm

W3 Total Cabịt cung cấp đều lý giải cụ thể mang đến từng công dụng của chính nó.trong số những plugin SEO WordpPress tốt nhất tàng trữ toàn diện cho những website được cung ứng vì chưng WordPress.

Nhược điểm

W3 Total Cađậy không nằm trong list những plugin SEO WordPress xuất sắc nhất dễ dàng sử dụngPhiên bạn dạng miễn tầm giá sẽ không còn được cung ứng đầy đủ

#11. Remove sầu Query Strings from Static Resources (Miễn phí) – Speed Optimization

Lúc bấy giờ có khá nhiều biện pháp dùng để làm đối chiếu tốc độ website như GTmetrix, Google speed insights,… Những điều khoản này vẫn đối chiếu và tìm ra những lí vị để cho vận tốc website của doanh nghiệp bị bớt. trong số những nguyên nhân gây ra vấn đề này kia đó là query strings.

*
Remove Query Strings from Static Resources

Mặc cho dù những chuyên gia vẫn cung ứng những chiến thuật đề giải quyết và xử lý vụ việc này. Có lẽ chiến thuật tốt nhất có thể nhằm đào thải query strings là plugin Remove sầu Query Strings from Static Resources. plugin SEO WordPress xuất sắc nhất này xóa các query strings khỏi các tệp CSS cùng JavaScript khỏi header.

Các nhân tài chính

Plugin quan trọng đặc biệt cho sever LinuxYêu cầu phiên phiên bản PHPhường buổi tối tphát âm 5.5

Ưu điểm

Có thể thực hiện nlỗi một mu-pluginCải thiện tại điểm số tốc độ trong khí cụ như Pingdom, PageSpeed, YSlow,…

Nhược điểm

Thiếu đánh giá cùng các đàm luận để hỗ trợquý khách hàng bắt buộc tham khảo máy chủ hoặc đội công nghệ thông tin trước khi tiến hành download đặt Plugin WordPress hay này.

Kết luận

Hiện nay, gồm mang đến hàng ngàn Plugin SEO mang lại WordPress có sẵn trên web. Danh sách 11 plugin cơ mà tôi đề cập vào nội dung bài viết này là gần như plugin được sử dụng thịnh hành tốt nhất. Đặc biệt bọn chúng có công dụng giải quyết phần lớn những vụ việc cơ mà các web master gặp mặt cần.

Trong ngôi trường phù hợp nhiều người đang áp dụng bên cạnh đó các plugin SEO WordPress tốt nhất có thể, bọn chúng là ngulặng nhân làm cho lờ lững vận tốc trang web của doanh nghiệp. Tốt tốt nhất, chúng ta nên diệt kích hoạt những plugin nhưng mà các bạn không sử dụng liên tục với kích hoạt lại chúng Khi phải.

Cuối cùng, giả dụ không có Plugin SEO WordPress tốt nhất như thế nào trong số những plugin này giúp nâng cấp phong cách trang web của công ty vào SERPs, chúng ta nên lưu ý với chuyển sang đơn vị hỗ trợ hosting WordPress xuất sắc rộng.

Hãy thông mình, Để ý đến chủ động cùng tốt nhất trong bài toán chắt lọc nhé.

Chuẩn kiến thức SEO website tức thì hôm nay! Tyêu thích khảo những khóa đào tạo và huấn luyện SEO của GTV SEO để sở hữu kỹ năng được khối hệ thống cụ thể và update tiếp tục.