Plugin thống kê lượt truy cập wordpress

      218

lúc bọn họ cài một website đều hy vọng biết được lượng quý khách hàng giỏi cđộc ác trả truy vấn cập vào website của bản thân mình là từng nào. Có không ít Plugin thống kê lại truy vấn WordPress hỗ trợ bạn trong việc thống kê lượng tróc nã cập vào website của bạn

Top 5 plugin thống kê truy cập WordPress dưới đây sẽ giúp người mua hiểu ra fan hâm mộ của khách hàng là ai, fan mà lại đang thăm website của bạn, chúng ta đến từ mối cung cấp làm sao (social, organic search,…) và dòng mà người ta vẫn hiểu là gì?

1. Jetpaông xã

Link tróc nã cập

*

Jetpackđược những Chuyên Viên WordPress tạo thành để làm cho các trang WordPress bình yên hơn cùng nhanh khô rộng, đồng thời khiến cho bạn tăng lưu giữ lượt truy vấn của mình.

Bạn đang xem: Plugin thống kê lượt truy cập wordpress

Bảo mật trang web tự động 24/7

Jetpack đảm bảo an toàn website của bạn để bạn cũng có thể quản lý điều hành trang web hoặc doanh nghiệp của bản thân.

Jetpaông xã Security cung ứng bản lĩnh bảo mật thông tin website WordPress toàn diện, dễ thực hiện, bao gồm auto sao lưu theo thời hạn thực với Phục hồi thuận lợi, quét ứng dụng ô nhiễm và độc hại cùng bảo đảm an toàn chống spam. Các thiên tài cần thiết như đảm bảo an toàn bạo lực với đo lường và tính toán thời hạn chết / thời gian chuyển động số đông miễn phí tổn.

Các tính năng: Theo dõi thời hạn vận động / thời hạn chết của website của khách hàng cùng nhấn thông báo ngay lập tức mau lẹ về bất kỳ chuyển đổi như thế nào qua gmail.Đăng nhập an ninh được cung cấp vì WordPress.com được hàng tỷ trang web sử dụng cùng với tùy lựa chọn 2FA (xác thực hai yếu hèn tố)Tự rượu cồn sao lưu lại website của công ty trong thời hạn thực và khôi phục lại ngẫu nhiên điểm nào bằng một cú click chuột. Dễ dàng coppy, coppy hoặc dịch chuyển website của người sử dụng mặc dù bạn muốn sản xuất một website tuyệt gửi qua 1 máy chủ new.Tự cồn quét phần mềm ô nhiễm và độc hại cùng các hiểm họa mã không giống. Tự đụng update những plugin đơn độc nhằm làm chủ cùng gia hạn website dễ dãi.Chức năng nổi bật:

Jetpack đang hợp tác ký kết cùng với Google AMPhường nhằm tạo ra bộ nguyên tắc tốt nhất, hiệu suất tối đa đến WordPress. Bằng biện pháp sử dụng Jetpaông chồng và AMP. cùng nhau, bạn sẽ đã đạt được tất cả các tính năng cần thiết nhằm kiến tạo một trang web đẹp, nhanh, hiện nay đại

Giúp khách hàng truy vấn vào website của khách hàng ngay nhanh chóng tra cứu thấy câu chữ phù hợp để chúng ta đọc cùng tải nhiều hơn nữa. Hoạt cồn hiệu quả với các trang web WooCommerce / eCommerce giúp thanh lọc sản phẩm để người tiêu dùng thuận lợi tìm thấy đầy đủ gì họ có nhu cầu bên trên website của chúng ta nhanh rộng.

Tăng lưu lượng truy vấn cùng với các luật SEO đến Google, Bing, Twitter, Facebook cùng WordPress.com. Sơ thứ website XML được sinh sản tự động hóa.

Quảng cáo trên trang web của chúng ta để chế tạo ra lệch giá. Mạng truyền bá Jetpack auto thực hiện quá trình để các bạn tìm kiếm những quảng bá chất lượng cao được để trên website của doanh nghiệp.

Dễ dàng share những bài bác đăng bên trên Instagram, trên những trang cùng bài xích đăng bên trên blog. Quản lý các bản lĩnh Jetpack từ gần như địa điểm cùng với ứng dụng cầm tay WordPress bằng lòng, có sẵn mang đến Apple iOS (iPhone hoặc iPad) và Google Android.

2. WP Statistics

Link truy cập

*

Với WPhường Statistics, chúng ta có thể biết số liệu thống kê trang web của bản thân nhưng không nhất thiết phải gửi tài liệu của người dùng đi bất cứ đâu.

quý khách hàng hoàn toàn có thể biết gồm từng nào visitor trang web cá thể hoặc công ty của mình, bọn họ tới từ đâu, chúng ta thực hiện trình duyệt cùng luật tìm tìm như thế nào và văn bản, hạng mục, thẻ cùng người dùng nào của khách hàng dìm được rất nhiều lượng truy cập rộng.

Đây là 1 trong plugin thống kê lại truy cập WordPress của bài viết tất cả tuổi thọ rất lâu cùng tới nay nó đã có được trở nên tân tiến lên phiên bản 4.9.4 cùng với 400.000+ lượt cài đặt.

Một số chức năng lừng danh của WP StatisticsTrang tổng quan tiền và cụ thể cho toàn bộ những nhiều loại tài liệu, bao hàm IP, Trang web giới thiệu, Trình chăm bẵm, Từ kiếm tìm kiếm, Hệ điều hành và quản lý, Quốc gia với Thành phốSố lượng khách hàng truy cập mỗi ngày10 trình chú tâm thịnh hành sản phẩm đầu; Top 10 giang sơn có tương đối nhiều khác nước ngoài nhất; Top 10 trang được truy cập nhiều nhất; 10 trang web giới thiệu mặt hàng đầuLọc dựa trên thời gian tầm nã cậpThống kê về Nội dung, dựa trên Thể loại, Tác giảXuất dữ liệu ngơi nghỉ những định dạng TSV, XML và CSVBáo cáo số liệu thống kê qua e-mailXem truy hỏi vấn tìm kiếm và chuyển làn đường trường đoản cú những mức sử dụng kiếm tìm kiếm thịnh hành nhỏng Google, Bing, DuckDuckGo, Yahoo, Yandex cùng Baidu

*

phần lớn biết tin không giống được bộc lộ dưới dạng đồ gia dụng thị và biểu vật dụng cùng với hào kiệt thanh lọc dữ liệu

3. Mechanic Visitor Counter

Link truy hỏi cập 

Bộ đếm lượng truy cập của Mechanic là một trong những widget đang hiển thị bộ đếm lượng truy cập và thống kê lưu lượt truy cập trên WordPress. Sử dụng toàn thể miễn phí

Tính năng của Mechanic Visitor Counter

Dễ thực hiện cùng thiết lập cấu hình chỉ trong vài ba giâyBiết lượng người onlineSố tróc nã cập vào ngày/ tuần/ tháng

Cách tích hợp cũng tương đối dễ dàng và đơn giản, các bạn chỉ việc thiết lập và kích hoạt plugin. Trong phần Widgets sẽ có 1 widget cho chính mình nhằm add vào sidebar. Cnhát widget đó vào khu vực bạn muốn là kết thúc.

4. StatCounter

Link tầm nã cập

*

Cung cấp cho những tuấn kiệt chuẩn xác và quan sát và theo dõi miễn giá thành cho 250,000 lượng truy cập mỗi tháng. Đây là pháp luật vô cùng cân xứng cùng với những website bậc trung.

Xem thêm: Quà Handmade Tặng Bạn Trai Valentine, Làm Đồ Handmade Ý Nghĩa Tặng Bạn Gái Ngày 14/2

Công rứa gồm có invisible counter, hoạt động vui chơi của fan coi trước cùng sau truy cập vào trang web của doanh nghiệp, heat maps, đối chiếu search engine, quan sát và theo dõi fan xem vào thời gian thực, quan sát và theo dõi các website HTTPS, chia sẻ truy cập cùng với những member trong team, hiển thị công khai số liệu của website, kiểm tra JavaScript Stats cùng tất cả các công dụng quan sát và theo dõi cơ bạn dạng khác.

*

5. Google Analytics Dashboard for WordPress

Link truy cập

*

Google Analytics Dashboard for WP.. (GADWP) là 1 plugin đếm lượng truy cập bài viết wordpress chất nhận được bạn quan sát và theo dõi website của doanh nghiệp bằng mã quan sát và theo dõi Google Analytics với được cho phép bạn coi những số liệu thống kê lại chủ yếu của Google Analytics vào thiết đặt WordPress của chúng ta.

Google Analytics Dashboard for WPhường (GADWP) báo cáo truy vấn trên trang tổng quan, vào màn hình hiển thị toàn bộ bài đăng cùng toàn bộ những trang của công ty cùng trên trang chính của trang web:

Có rộng 1 triệu bạn Google AnalyticsThống kê thời gian thực – Xem ai đang coi trang web của người tiêu dùng, họ đang làm gì, họ đến từ đâu, giải pháp chúng ta tìm kiếm thấy website của bạn, v.v.Theo dõi thương thơm mại điện tử – Thiết lập theo dõi và quan sát thương thơm mại điện tử nâng cấp của Google Analytics cho WooCommerce, Tải xuống hiện đại số thuận lợi với MemberPress (với một cú nhấp chuột).Theo dõi Quảng cáo – Tự hễ theo dõi và quan sát những lần nhấp vào quảng cáo biểu ngữ của Google AdSense bên trong Google Analytics.Theo dõi liên kết quanh đó – Theo dõi số lần nhấp vào link ko kể của chúng ta bên trong Google Analytics.Theo dõi thiết lập xuống tệp – Theo dõi hầu như tệp mua xuống chỉ bởi một cú click chuột.Theo dõi bài bác đăng phổ cập – Xem trang, bài bác đăng và sản phẩm nào phổ cập tốt nhất với Google Analytics

6. Mechanic Visitor Counter

Link truy tìm cập: 

*

Mechanic Visitor Counter là 1 trong những plugin những thống kê truy cập WordPress khôn cùng cơ bản. Nó trọn vẹn triệu tập vào cỗ đếm lượng truy vấn trang web. Nếu yêu cầu của người sử dụng chỉ cần nên biết số lượng người online, vẫn truy cập trong thời gian ngày, tháng thì đấy là 1 plugin vừa đủ.

Cách tích phù hợp cũng rất đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ cần thiết lập cùng kích hoạt plugin. Trong phần Widgets đã có một widget cho chính mình để add vào sidebar. Cyếu widget đó vào khu vực bạn muốn là xong xuôi.

Tìm gọi rõ hơn về Google Analytics tại đây

7. Clicky Analytics

Link truy cập: 

*
 

Hiển thị thông báo chi tiết cùng thống kê về: người tiêu dùng online, số lượng truy vấn, số hành động, Tỷ Lệ bay, tra cứu kiếm chưa hẳn trả chi phí, thời gian trung bình thẳng trên Trang của công ty.

Hầu hết các chức năng đều có sẵn miễn tổn phí, nhưng mà một vài nhân kiệt nhỏng phân tích video clip cùng theo dõi và quan sát tài liệu tùy chỉnh cấu hình chỉ gồm sinh sống phiên bạn dạng trả mức giá. Nó cũng đều có một trong những chức năng kỳ dị nlỗi bạn dạng vật dụng trực tiếp để chúng ta cũng có thể theo dõi và quan sát khách hàng truy cập của chính mình vào thời gian thực.

*

8. Slimstat Analytics

Link truy hỏi cập: 

*

Giá: Miễn phí. Các chức năng đặc biệt quan trọng thêm vào có giá từ bỏ 12$ cho một tiện ích bổ sung cập nhật.

Đây là một trong những gốc rễ mã nguồn mở lưu trữ tất cả dữ liệu về khách hàng truy vấn vào trang web của khách hàng vào cơ sở dữ liệu WordPress.

Nó được cho phép các bạn theo dõi và quan sát người tiêu dùng cũ và người tiêu dùng vẫn đăng ký, đồng thời theo dõi những sự kiện Javascript, vạc hiện xâm nhập cùng so với các chiến dịch gmail – toàn bộ phần nhiều nằm trong bảng điều khiển WordPress của người sử dụng. Hàng nngốc trang web WordPress vẫn sử dụng nó.

9. Google Site Kit

Link truy tìm cập: 

*

Giá: Hoàn toàn miễn phí.

Đây là 1 trong những plugins dành cho WordPress của chủ yếu Google. Đội ngũ cách tân và phát triển của Google chắc hẳn rằng tương đối ưu tiên cùng với các bạn áp dụng WordPress phải họ cách tân và phát triển riêng biệt hẳn một Plugins thống kê traffic tích vừa lòng 6 sản phẩm của Google: Analytics, Google Search Console, PageSpeed Insights, Adsense, Optimize, Tag Manager.

Kết luận

Plugin thống kê truy vấn WordPress là một giữa những plugin quan trọng, nó là vật chứng đến thành quả thao tác làm việc của bọn họ trải qua những con số.

Hi vọng với 5 Plugin thống kê lại truy cập WordPress mà MyB Media cung cấp, người dùng có thể sử dụng một cách hữu ích nhất, phát lên tối ưu Website của mình