PLUGIN TÌM KIẾM CHO WORDPRESS

      177

quý khách hàng sẽ mong muốn khách truy vấn có thể cần sử dụng tác dụng tra cứu tìm vào WordPress? Các plugin search WordPress tốt nhất có thể hoàn toàn có thể giúp cho bạn thao tác này. Mặc định, WordPress tất cả sẵn kĩ năng search, tuy nhiên nó tương đối đơn giản và dễ dàng và hạn chế. Trong bài bác này, công ty chúng tôi vẫn trình làng 5 plugin tìm kiếm tốt nhất 20trăng tròn chúng ta có thể tin cần sử dụng.

Bạn đang xem: Plugin tìm kiếm cho wordpress

Chúng ta đông đảo dùng nguyên lý tìm kiếm kiếm hằng ngày, nó đã trlàm việc buộc phải quá rất gần gũi đến cả không nhiều chăm chú đó là gì. Nếu chúng ta gõ một trường đoản cú khóa, bạn sẽ nhận ra công dụng – hết sức 1-1 giản! Nhưng Khi thao tác trong một trang web, nó ko đơn giản dễ dàng điều này. Vì vậy, bạn cần sự cung cấp của một plugin vừa trẻ trung và tràn đầy năng lượng vừa dễ sử dụng.

Hãy nhìn qua list của Shop chúng tôi.

Những plugin search WordPress tốt nhất 2020

1. Relevanssi

*

Relevansham thay thế phương tiện tìm kiếm kiếm mang định của WordPress bởi một hệ thống search tìm tốt rộng. Nó được thực hiện nhiều nhất trong các các plugin wordpress tìm kiếm, đang cần sử dụng bởi vì hơn 100,000 bạn. Plugin tìm kiếm WordPress này xếp thứ hạng công dụng theo tính tương quan, nạm vị ngày. có nghĩa là, khách truy vấn đã dấn câu chữ khớp cùng với từ khóa với đa số thông tin tìm kiếm khác.

Khách truy cập còn rất có thể lọc cao cấp để điều chỉnh kết quả theo yêu cầu. Họ hoàn toàn có thể kiếm tìm qua tags, categories, custom field, thậm chí là comment. Và lúc kiếm tìm tác dụng, nó vẫn làm cho nổi bật những trường đoản cú được tìm.

Relevanssay mê giúp làm chủ tốt các từ bỏ khóa – nó cho mình lưu trữ những tầm nã vấn này. Tính năng này nhằm khiến cho bạn chọn các từ bỏ khóa thịnh hành nhất với phần lớn từ bỏ mới nhất mà không có hiệu quả. Nó cũng trở nên giúp cho bạn xếp ưu tiên nội dung bài viết với taxonomy nhằm tùy chỉnh ngôn từ cân xứng với yêu cầu tìm kiếm kiếm.

quý khách hàng có thể áp dụng Relevansmê mệt miễn phí tổn. Để cần sử dụng những chức năng cao cấp rộng, bạn phải cài gói premium. Nó có 2 chọn lựa, $99 mang lại hằng năm với $299 mang lại bản thảo vĩnh viễn.

2. Swiftype

*

Swiftype là plugin search WordPress đang rất được tin sử dụng bởi rộng 2000 fan. Plugin này tốt cho phần đa trang web bao gồm lượt truy cập béo. Nó xuất kết quả rất nhanh khô và xử trí bên trên thiết yếu hệ thống của chính nó. Vì vậy, chúng ta chưa hẳn quản lý hàng vạn chủng loại nội dung, plugin này để giúp đỡ chúng ta thao tác làm việc kia.

Swiftype giúp khách truy vấn của bạn trường đoản cú triển khai xong hiệu quả tìm tìm dựa vào tiêu đề, tag và tên tác giả. Chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh trường đoản cú khóa, thêm ở trong tính như địa điểm, ngày, giá chỉ, hoặc ngôn từ. Để tăng tác động cùng với quý khách, Swiftype còn chế tác câu chữ pop up hoặc trang quảng bá sản phẩm Khi bọn họ điều phối.

Plugin search WordPress này chạy thuật tân oán tìm kiếm cao cấp giúp sắp hạng kết quả sáng dạ, các bạn còn có thể thiết lập kiểu dáng tức thì trong Swiftype dashboard. Kết quả kiếm tìm kiếm đang tự động cập nhật Khi văn bản thay đổi.

Quý Khách có tương đối nhiều tính năng quản ngại trị hữu dụng khác. Swiftype cung cấp thông tin cụ thể với insight của doanh nghiệp Lúc họ thao tác tìm kiếm kiếm bên trên site của người sử dụng. Quý khách hàng rất có thể thiết lập cấu hình câu chữ, cải thiện yêu cầu search tìm.

Plugin bao gồm 14 ngày cần sử dụng test. Sau kia giá chỉ hằng mon là 79 USD / mon You can have sầu a trial for 14-days. Afterward, the standard plan costs $79/mo.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Đồ Sơ Sinh Ở Hà Nội, Top 10 Shop Bán Đồ Sơ Sinh Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

3. SearchWP

*

SearchWP.. là plugin tìm kiếm WordPress premium giúp index thư viện truyền thông của công ty, khách hàng truy vấn rất có thể tìm kiếm PDF, file Office, cùng mọi văn bản khác trên website. Bằng bài toán đoán từ bỏ khóa, nó bảo đảm khách hàng truy vấn rất có thể đưa ra kết quả tương quan.

SearchWP.. là một trong dạng plugin “search vớ cả”. Khách truy vấn rất có thể kiếm tìm metadata, taxonimies, custom field và post type, văn bản, vâng vâng. Nó cũng có thể tích hợp với tmùi hương mại điện tử sẽ giúp đỡ tín đồ khách hàng tìm được thành phầm dựa vào mô tả sản phẩm tuyệt đánh giá.

WordPress search plugin này có hỗ trợ thống kê kiếm tìm kiếm với insigh tìm kiếm, diễn tả ban bố người dùng search tìm gì và search thấy gì, không tìm kiếm thấy gì. Quý Khách rất có thể nâng cấp văn bản sau này với sản phẩm dựa trên những tài liệu kia. Nó tất cả thuật toán thù tra cứu tìm thiết lập riêng rẽ, đồ họa trực quan liêu, cùng khối hệ thống sắp xếp làm sao để cho kết quả tìm tìm hiện lên theo đồ vật trường đoản cú mong ước.

quý khách hàng có thể ĐK gói chuẩn của SearchWPhường với cái giá 99 USD 1 năm.

4. Ivory Search

*

Ivory Search là một plugin tìm kiếm WordPress có bạn dạng miễn giá thành và bản tả phí. Tính tới từ bây giờ, nó có giá 10,000 người tiêu dùng.

Plugin này không chỉ có tăng sức khỏe mang đến chức năng search kiếm mang định còn làm tạo chủng loại kiếm tìm kiếm. Quý khách hàng rất có thể đặt tìm kiếm size ngơi nghỉ ngẫu nhiên ở đâu bên trên site, tùy vào theme các bạn thực hiện, có tác dụng nổi bật tự tìm kiểm trên trang hiệu quả.

Để thống trị, Ivory Search cho bạn những tuấn kiệt quản ngại trị. Ngoài các nội dung bao gồm như bài viết, trang web, cửa hàng thành phầm, attachements, forum giỏi custom post nào không giống. Nó cung ứng tìm kiếm mẫu, để bạn cũng có thể demo dùng Ivory Search bên trên trang live sầu trước khi xuất phiên bản chấp nhận.

Gói cơ bạn dạng lúc đầu của Ivory Search miễn tổn phí. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu gói premium, các bạn sẽ có 2 sàng lọc. Gói Pro bước đầu với giá 19.99 USD 1 năm, cùng gói dài lâu có giá 1 lần là 99.99 USD.

5. Ajax Search for WooCommerce

*

Nếu chúng ta đang xuất hiện một shop trực đường, bạn nên thực hiện Ajax Search for WooCommerce. Plugin search tìm đến WordPress này miễn tổn phí, nhưng mà vẫn có tác dụng tương đối chuyên nghiệp như plugin trả tầm giá. Plugin này chạy script AJAX, Có nghĩa là nó đang hiển thị tác dụng tức thì mau chóng lúc quý khách hàng điền từ bỏ khóa vào vào ô input đầu vào. Tính năng này đơn giản và dễ dàng hóa hưởng thụ tra cứu kiếm của người tiêu dùng.

Với Ajax Search, chúng ta có thể search theo tiêu đề thành phầm, biểu hiện, báo cáo thành phầm, hoặc SKU. Nó hiển thị hình sản phẩm, giá bán, cùng đoạn mô tả nthêm sát bên nút cung cấp giỏ sản phẩm. Rất luôn thể yêu cầu không?

Là admin, chúng ta có thể số lượng giới hạn số lượng hiển thị công dụng tìm kiếm kiếm xuống, đặt nhãn, hình hình ảnh, hoặc tông màu. Cuối thuộc, nó hoàn toàn cân xứng plugin WordPress multilingual (đa ngôn ngữ)

Lựa lựa chọn của ban biên tập

Chúng tôi đang cho mình biết list những plugin search kiếm mang lại WordPress cực tốt, sát bên chức năng và giá gói cước của nó. Chúng tôi biết chọn lựa được một plugin cân xứng nhất hoàn toàn có thể khá nặng nề. Nếu bạn tin cậy, thì theo chúng tôi, Shop chúng tôi sẽ lựa chọn Relevansmê mẩn.

Nó phổ biến giữa các người tiêu dùng WordPress với cung ứng tính ănng khỏe khoắn tất cả khi chúng ta chỉ cần sử dụng phiên phiên bản miễn tầm giá. Quý Khách vẫn sẽ sở hữu được được công dụng đặc biệt quan trọng nhất là hỗ trợ WordPress tìm kiếm sao để cho hiệu quả hơn. Chỉ trừ khi nào website tất cả lượng traffic cao cùng website trọn vẹn giành cho site tmùi hương mại năng lượng điện tử, Relevansmê mẩn đang là trợ lý đắc lực cho bạn.

Lời kết

Chúng tôi biết là WordPress search mặc định ko táo bạo lắm, với chúng ta nên sửa chữa thay thế bằng phương án xuất sắc hơn. Plugin WordPress search tốt vẫn hoàn toàn có thể cải thiện từng trải người tiêu dùng, giúp họ kiếm được câu chữ người ta muốn và phù hợp hơn khi thông qua website của bạn.

Cuối cùng, Cửa Hàng chúng tôi hi vọng bài viết này giúp ích cho chính mình vào việc đào bới tìm kiếm plugin WordPress search để tăng sức khỏe đến trang web của công ty, chúc các bạn thành công nhe! Hẹn chạm mặt lại các bạn sống bài viết tới!