Pnj kim cương nam

      116
Kích thước các bạn đo được là: cm Kích thước nhập vào ko cân xứng (đúng đắn cho tới hàng thập phân: lấy ví dụ như 5.1)

Bạn đang xem: Pnj kim cương nam

Quý khách hàng vẫn bao gồm thẻ thành viên của thangvi.com. Xin sung sướng ĐK thành viên bên trên khối hệ thống Website và để được hưởng trọn đa số chiết khấu lôi kéo rộng dành cho thành viên.


- Nhập mã MUAVULAN bớt thêm 390k lúc tkhô giòn toán bởi

*
Xem bỏ ra tiết


- Áp dụng thanh hao tân oán bằng

*
với
*
Xem chi tiết


Xem thêm: Điểm Chạm Khách Hàng (Customer Touch Point Là Gì, Touchpoint Là Gì

- Theo thông tư phòng phòng Covid19 về vận động sản phẩm hoá rất cần thiết, đơn hàng thangvi.com dự kiến phục vụ từ bỏ 3 - 10 ngày thao tác làm việc. Đối với Khu Vực phong toả, thangvi.com sẽ Giao hàng sau khoản thời gian được phnghiền lưu lại thông hàng hoá


- Giá sản phẩm thay đổi tuỳ trọng lượng quà và đá

- Đổi sản phẩm vào 48h tại khối hệ thống siêu thị thangvi.com


Thương Mại & Dịch Vụ sau mua

Bảo Hành miễn tầm giá 6 mon
*
Miễn chi phí khôn cùng âm và đánh nhẵn sử dụng máy chuyên được dùng trọn đời Miễn chi phí ráng đá CZ cùng đá tổng đúng theo

Vượt lên trên mặt tất cả phần đông quý giá vật chất của kim loại cực hiếm, tia nắng lâu dài của kyên cưng cửng luôn có mức độ lôi cuốn giới hạn max cùng mãi ngôi trường tồn thuộc thời gian. Các hay tác trang sức đẹp Kim Cương thangvi.com không chỉ là tôn vinc vẻ đẹp mà còn khẳng định phong cách, đẳng cấp, niềm si với mang về thành công xuất sắc đến người chủ.

Trang sức Klặng Cương thangvi.com luôn luôn gạn lọc gần như viên klặng cương Round Brilliant Cut cùng với 57 giác giảm, này cũng là tiêu chuẩn hoàn hảo, cùng chuẩn mực nhất cho trang sức quý kyên cương.

Quá trình tuyển chọn chọn một món trang sức kyên ổn cương tuyệt vời mang lại bản thân ko khác gì bài toán đi tìm kiếm tình nhân. Ngulặng tắc 4C đã Ra đời nhằm bảo đảm an toàn chọn lựa của công ty không sai lạc. Quy tắc quốc tế này bao hàm các ttê mê số cơ bạn dạng gồm tác động quyết định mang lại giá trị của các loại quà hàng đầu. Chính chính vì như thế, trước khi “cần lòng” một viên klặng cương, hãy chắc chắn bạn đang nắm rõ mọi tiêu chuẩn nhận xét chất lượng này nhé!

Một món trang sức đẹp kyên ổn cưng cửng được thiết kế phù hợp với đậm chất ngầu sẽ giúp đỡ chúng ta tỏa sáng sủa sinh hoạt phần nhiều góc nhìn với trong hồ hết phong thái thời trang và năng động. Hãy tìm hiểu thiết kế giành cho bạn!