PODCAST IPHONE LÀ GÌ

      158

Có thể chúng ta đã từng nghe qua cái brand name “Podcast” một lượt dẫu vậy không đích thực hiểu ý nghĩa sâu sắc của từ này. Liệu nó có liên quan gì mang lại iPod, iPhone hay iPad không? Nếu chúng ta chưa từng biết đến Podcast là gì thì đây trái là một trong những thiếu thốn sót bự. Hiện nay Podcast đã là 1 trong xu rứa mới của nhân loại âm tkhô nóng số hiện tại. Đây là 1 Một trong những công cụ siêu phổ cập trên trái đất vào việc học tập nước ngoài ngữ. Đặc biệt là Tiếng Anh cũng giống như cải cách và phát triển được kĩ năng bạn dạng thân. Bài viết sau đây vẫn phân tích và lý giải cho chính mình phát âm ví dụ Podcast là gì?, giải pháp sử dụng Podcast và tiện ích Podcast mang về cho chúng ta.

Bạn đang xem: Podcast iphone là gì

*

Podcast là gì?

Nhắc cho câu hỏi Podcast là gì, chúng ta có thể phát âm về bản chất, Podcast là một phần mượt ứng dụng của Apple tất cả tác dụng nhỏng một series lưu trữ các tập tin âm thanh với định dang “mp3” cơ mà ngơi nghỉ đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể sở hữu xuống nhằm nghe. Có thể nói Podcast y như một lịch trình radio, được một tín đồ khác tạo nên cùng đăng mua chúng lên Internet nhằm chúng ta cài đặt xuống cùng nghe qua iTunes, iPhone, iPod hoặc ipad tablet.

Về văn bản, Podcast gìn giữ đa phần đông đảo buổi talkshow về những chủ đề chuyển phiên quanh cuộc sống đời thường bây chừ. Những chủ đề này chủ yếu tới từ chính đòi hỏi của người dùng với sau khoản thời gian hoàn thành thì ngôn từ đó được đăng download lên Internet. Chính vì đặc điểm trên nhưng mà độ chuyên nghiệp của Podcast phụ thuộc đa phần vào trong nhà phân phối văn bản.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Instagram Trên Máy Tính Siêu Đơn Giản, 5 Cách Sử Dụng Instagram Trên Máy Tính Pc, Laptop

*

Lịch sử ra đời của Postcast

Podcast lần đầu lộ diện là trên một sự kiện tên BloggerCon được tổ chức triển khai vào thời điểm năm 2003. Tại phía trên, một phần mềm có tên Gọi RSS-to-iPod được xây dừng nhằm mục đích có thể chấp nhận được người dùng iPod cài đặt những tệp âm tkhô nóng trường đoản cú trên Internet về. Cho cho năm 2004, thuật ngữ “podcasting” lộ diện cùng được đặt do một công ty báo người Anh thương hiệu Ben Hammersley. Podcast là sự ghxay nối thân hai từ bỏ “iPod” (một chữ tín sản phẩm phạt nhạc của Apple) cùng “broadcast” (phạt sóng). Một thời hạn nlắp kế tiếp, Dannie Gregoire sẽ áp dụng thuật ngữ “podcaster” ám duy nhất người ta ra Podcast với trường đoản cú ấy thuật ngữ Podcast dần trngơi nghỉ yêu cầu phổ cập.

*

Cách thực hiện Postcast trên Iphone, Ipad

Ứng dụng Podcast đã có được mang định tích vừa lòng trên những sản phẩm của Apple nhỏng iPhone, iPod xuất xắc máy tính bảng ipad vì vậy các bạn không nhất thiết phải thiết lập vận dụng ở bất kỳ đâu về.

Mở ứng dụng Podcast trên máy Apple (iPhone, ipad tablet, iPod)Ấn vào Mục lục/Browse nhằm hiển thị những Podcast khá nổi bật với tác giảĐể kiếm tìm Podcast, ấn vào công cụ Tìm kiếm/Search Sau Lúc tìm kiếm được Podcast yêu dấu, ấn vào Podcast đó nhằm hiển thị nội dung và mục lục

Cách chia sẻ ngôn từ Podcast 

Sau khi tìm kiếm được một câu chữ Podcast thu hút thú vị cùng bạn muốn share bọn chúng với đa số người? Rất đơn giản dễ dàng bởi Podcast tất cả hỗ trợ người tiêu dùng share phần nhiều nội dung này thông qua những kênh social thông dụng hiện nay như Facebook, Twitter hoặc iMessage chỉ cách phần lớn bước đơn giản dễ dàng sau:

Từ màn hình hiển thị chủ yếu bên trên trang bị Apple, hãy mở ứng dụng PodcastNhấp vào Podcast hoặc một câu chữ bất kể vào Podcast nhưng bạn có nhu cầu phân tách sẻNhấp vào biểu tượng “” (3 vệt chấm) cùng ấn nút Chia sẻ/ShareChọn vẻ ngoài chia sẻ nhưng bạn muốn sử dụng từ phần đa tùy lựa chọn vẫn cho