Ppe Facebook Là Gì

      132

Quyết toán thuế TNCN là gì? Hướng dẫn thực hiện quyết toán thuế TNCN qua mạng với 4 bước đơn giản nhất


*

*

PPE Facebook là gì?

PPE là viết tắt của Page Post Enagement, hay dân trong nghề còn gọi là chạy quảng cáo tăng tương tác.

Bạn đang xem: Ppe facebook là gì


*

PPE là hình thức chạy quảng cáo trên Facebook nhằm tối ưu lượng tương tác với bài viết.

Tối ưu tương tác có nghĩa là sẽ tối ưu lượng like, share, comment cho bài viết mà bạn quảng cáo. Facebook sẽ nhắm tới những người dùng thường có thói quen tương tác trên Facebook, quảng cáo sẽ giúp bạn tiếp cận sản phẩm đến những người này, kết hợp với những hành vi sở thích khác. Đây có thể nói là cách chạy quảng cáo phổ biến và đơn giản nhất, hầu như ai cũng từng chạy qua hình thức PPE này.

Facebook sẽ nhắm tới những người dùng thường có thói quen tương tác trên Facebook. Quảng cáo có thể giúp bạn tiếp xúc sản phẩm đến những người này. Kết hợp với những hành vi sở thích khác. Đây có thể nói là cách chạy quảng cáo phổ biến và đơn giản nhất, gần như ai cũng từng chạy qua hình thức PPE này.

Facebook KHUYÊN sử dụng PPE quảng cáo cho hình ảnh trên page để tăng tương tác cho ảnh đấy. Gồm có thực hiện các hành vi like, share, comment vào ảnh, click vào đường link ở phần mô tả ảnh để vào site mua hàng. Với PPE quảng cáo, ảnh của bạn sẽ đơn giản trở nên “Go Viral” – có nghĩa là có tính lan truyền cao nếu target tốt (tất nhiên ý tưởng trên áo phải hay. Thể hiện ra được niềm tự hào cho người mặc về nghề nghiệp, sở thích, thần tượng… của họ).

Hướng dẫn tạo PPE Ads

Với người mới thì có thể tạo kiểu quảng cáo này để chạy quảng cáo bán áo thun. Vì đây chính là loại quảng cáo phổ biến nhất với hình thức kiếm tiền online này.

Xem thêm: What Is Affiliate Marketing For Beginners: 7 Steps To Success

Đầu tiên bạn phải đăng ảnh để chạy quảng cáo sẵn lên fanpage. Với kích thước đã gợi ý (vuông – 600×600 hoặc 1200×1200…), ảnh dễ nhìn rõ ràng.Có thể tạo khung màu nổi quanh ảnh để bắt mắt khách hàng, ghi nội dung ngắn gọn, link áo ở vị trí hàng thứ 2, hoặc 3.

Tạo quảng cáo rất giản đơn, vào quảng cáo Manager, nhấn Create Campaign

Chọn Boost Your Post:

Sau đó chọn page chạy quảng cáo, chọn bài đăng đã có sẵn, sau đó chọn Set Audience And Budget:

Sau đấy bạn sang phần Target, Budget :

+ Chọn quốc gia, vùng miền chạy quảng cáo

+ Chọn độ tuổi, giới tính, ngôn ngữ của Audience

+ Target theo interest, demographic, behaviors, categories, connection,…

+ Tùy vào niche có cách target không giống nhau, tham khảo phần chỉ dẫn target

+ Đặt ngân sách và thời gian chạy quảng cáo (thường là để ngân sách mỗi ngày)

+ Tối ưu giá Bid: thường là để nguyên cho FB tự tối ưu

+ Đặt tên cho quảng cáo set

+ Xong xuôi nhấn Choose quảng cáo Creative

Sau đấy chọn nơi hiển thị trên news feed laptop hoặc mobile news feed xong nhấn Place an order

Xong, đợi kênh Facebook phê duyệt

Như vậy các bạn đã hoàn thiện hết các bước cơ bản để tiếp tục. Dường như mọi việc sẽ rất suôn sẻ vì các bước trên khá dễ. Tuy vậy ở bước tiếp theo, các bạn có thể đối mặt với một khó khăn khác, Mà không có hướng dẫn cụ thể, toàn bộ phụ thuộc vào kỹ năng của bạn. Vì kỹ năng này tùy thuộc vào mỗi niche mỗi khác, đó là bước TARGET.


Adset là gì? Ad là gì?

trong mỗi chiến dịch thường hay có nhiều group ads, quảng cáo bên tại.

Adset là nhóm truyền thông marketing. một khi lên camp, bạn phải thiết lập những nội dung cơ bản như đối tượng muốn tiếp cận, đặt ngân sách quảng cáo…Tất cả có thể được thiết đặt trong Adset.

Ad hay quảng cáo, là cấp độ nhỏ nhất trong kênh Facebook truyền thông marketing. Cho phép setup thông tin, hình ảnh, lời kêu gọi hành động tại mẫu ads, những gì đối tượng mục tiêu của bạn có thể Nhìn thấy khi lướt kênh Facebook.

Khá mơ hồ để giải thích về Adset hay Ad. Để dễ hình dung hơn, bạn sẽ tự lên camp thử, để kiểm chứng Adset hay Ad chứa những gì.