PRIMARY DATA LÀ GÌ

      181

Primary data – Thông tin sơ cấp: phân tích chính thức tương quan đến sự việc thu thập số liệu bao gồm ban sơ vì chưng các nhà nghiên cứu. Nó thường được tiến hành sau khoản thời gian những công ty nghiên cứu và phân tích có được một trong những ánh nhìn thâm thúy vào một vấn đề bằng cách chu đáo nghiên cứu thứ cấp cho hoặc bằng phương pháp so với dữ liệu sơ cấp được tích lũy trước đó.


Bạn đang xem: Primary data là gì

*

*

*
*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Tin Trên Facebook Có Nhạc Và Lời Nhanh Chóng

- Advertisement -
*
*

AhrefsAndroidAppAppleBehaviourBlogbookingBSICDPchatbotContentCRMDesigneCommerceEmaileventfacebookFranchiseGEOgoogleHORECAiOSiTunesLabelLinkedinMangetoMarketing 4.0Marketing AutomationMessengerOOHPinterestPlatformPPCProjectSEMSEOSocialSoftwareStartupSystemTVCtwitterWebsiteWordpressyoutube
*
*

Website phục vụ những Marketers vào câu hỏi mày mò về phần nhiều thuật ngữ Marketing & Sales. Chúng tôi tập trung vào bài toán tối ưu vận tốc download trang bên trên điện thoại với mạng 3G thông thường. Đều này góp mang lại hưởng thụ tốt nhất có thể cho tất cả những người cần sử dụng Khi sử dụng, chưa phải đợi quá 4s để gọi được chiếc mình nên.