Review Qik Hair For Women Có Tốt Không, Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu

Sử dụng viên uống Qik Hair For Women là giải pháp tuyệt vời để giúp giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc hiệu suất cao, cho chị em mái tóc chắc khỏe, đen óng, dài và dày theo từng ngày .

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, mời bạn cùng Nhà thuốc Phương Chính tìm đáp án cho các câu hỏi trong bài viết Qik Hair For Women có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu được trình bày dưới đây.

Qik Hair For Women có tốt không?

Qik Hair For Women – Giảm rụng, kích thích mọc tóc cho nữ là mẫu sản phẩm của tên thương hiệu nổi tiếng đến từ Hoa kỳ. Sản phẩm có chứa thành phần được điều tra và nghiên cứu lâm sàng bởi Đại Học Pavia về năng lực giảm rụng tóc và năng lực kích thích mọc tóc. Sử dụng Qik Hair For Women bạn sẽ chiếm hữu mái tóc đen dài óng ả cho bạn tự tin hơn trong việc làm và trong đời sống .

Qik Hair For Women giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc cho nữ giới.

Qik Hair For Women giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc cho phái đẹp .

Công dụng sản phẩm

Qik ( For Women ) với công thức chuyên biệt cho phái đẹp, chứa những tinh chất vạn vật thiên nhiên, giúp cân đối hệ thần kinh nội tiết và tăng cường tế bào mầm tóc :

 • Giúp giảm rụng tóc (*) ở nữ giới; giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe; tóc dày và bóng mượt.
 • Giúp phục hồi tóc hư tổn từ bên trong; ổn định độ ẩm của da đầu; hạn chế tóc khô, gãy, chẻ ngọn.
 • Làm chậm quá trình bạc tóc do thiếu Vitamin B5.

( * ) Tinh chất Cynatine ® đã được thử nghiệm lâm sàng tại University of Pavia về hiệu suất cao giảm rụng tóc trong vòng 4 đến 8 tuần sử dụng .

Ưu điểm vượt trội

Qik Hair For Women với công thức CLI – β ( Beta ) chứa những tinh chất chuyên biệt cho phái đẹp như : Pumpkin Seed, Black Cohosh, Cynatine … giúp mang lại chính sách hoạt động giải trí ưu việt :

 • Cân bằng các yếu tố thần kinh nội tiết nữ, đảm bảo hoạt động tốt của tế bào mầm tóc giúp kéo dài tối đa giai đoạn mọc tóc theo đúng chu trình.
 • Thúc đẩy và kiểm soát quá trình biệt hóa tế bào mầm tóc, giúp tóc chắc – khỏe, sợi tóc dày – bóng, mềm mượt, làm chậm quá trình bạc tóc.
 • Bảo vệ tế bào mầm tóc trước các yếu tố gây hại như căng thẳng, hóa chất, nhiệt độ, bệnh lý…
 • Phục hồi nang tóc và sợi tóc yếu, mảnh.
 • Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc mọc nhanh hơn, dài và bóng mượt.

Thành phần 100 % vạn vật thiên nhiên, đã được khoa học chứng tỏ về tính bảo đảm an toàn và hiệu suất cao để bảo vệ tế bào mầm tóc, giúp ngăn rụng, tóc mọc nhanh và chắc khỏe .

Kết quả nghiên cứu lâm sàng

Kết quả điều tra và nghiên cứu lâm sàng tại Đại Học Pavia cho thấy Cynatine ® có trong Qik Hair giúp :

 • Giảm rụng tóc 4 lần sau 1 tháng.
 • Tăng mọc tóc ở 90% người dùng sau 3 tháng.
 • Độ chắc của tóc tăng lên ở 75% người dùng.
 • Tăng độ bóng mượt của tóc ở 95% người dùng.

Ngoài ra, Qik Hair còn giúp không thay đổi nhiệt độ, độ đàn hồi và độ săn chắc của da đầu .

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của thành phần cynatine trong Qik hair về độ chắc khỏe của tóc.

Kết quả điều tra và nghiên cứu lâm sàng của thành phần cynatine trong Qik hair về độ chắc khỏe của tóc .

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của thành phần cynatine trong Qik hair về tỉ lệ giảm rụng tóc.Kết quả nghiên cứu lâm sàng của thành phần cynatine trong Qik hair về tỉ lệ giảm rụng tóc.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng về số lượng sợi tóc tăng lên khi sử dụng Qik hair

Kết quả điều tra và nghiên cứu lâm sàng về số lượng sợi tóc tăng lên .

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của thành phần cynatine trong Qik hair về tỉ lệ mọc tóc.

Kết quả nghiên cứu và điều tra lâm sàng của thành phần cynatine trong Qik hair về tỉ lệ mọc tóc .
Với những điểm tiêu biểu vượt trội trên, hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn đây là một mẫu sản phẩm tương hỗ mọc tóc, giảm rụng tóc chất lượng cao, bảo đảm an toàn và hiệu suất cao cho người sử dụng .

Qik Hair sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ

Qik Hair là mẫu sản phẩm của tên thương hiệu nổi tiếng St. Paul Brands – Mỹ. St. Paul Brands là công ty chuyên về nghành nghề dịch vụ nghiên cứu và điều tra, tăng trưởng và sản xuất, kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất tại Hoa Kỳ. Công ty luôn đặc biệt quan trọng chú trọng đến sự thay đổi về chất lượng trong việc nghiên cứu và điều tra, tăng trưởng và sản xuất những hỗn hợp dinh dưỡng độc quyền của thực phẩm công dụng .

Các sản phẩm của St. Paul Brands đều được sản xuất tuân theo tiêu chuẩn cGMP (Quy định Quản lý Sản xuất Dược phẩm hiện hành). Hiện nay, các sản phẩm của St. Paul Brands được xuất khẩu từ miền Nam California tới nhiều nước khác trên thế giới với mục tiêu mang lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng.

Review của khách hàng

Không chỉ tiêu biểu vượt trội bởi những điểm trên, mẫu sản phẩm còn trở nên ưu việt hơn bởi nhận được sự tin yêu từ rất nhiều người mua, trong đó có cả những diễn viên nổi tiếng, đơn cử :

Lương Thế Thành và Thúy Diễm

“ Khi sử dụng mẫu sản phẩm này, thật sự Thành rất yên tâm vì có nguồn gốc sản xuất từ Mỹ. Thành tin rằng khi toàn bộ mọi người sử dụng Qik Hair dành cho nam và nữ sẽ cảm thấy rất hài lòng về mái tóc của mình, và tự tin hơn. Vì tóc sẽ chắc khỏe hơn và không còn rụng như trước đây nữa. ”

Phản hồi của Lương Thế Thành về viên uống giúp kích thích mọc tóc Qik hair.

Phản hồi của Lương Thế Thành về viên uống giúp kích thích mọc tóc Qik hair .

Việt Hương

“ Những người tiếp tục phải tiếp xúc với hóa chất tạo kiểu tóc như Việt Hương, áp lực đè nén việc làm như Việt Hương, đang trong quá trình thần kinh nội tiết thì nên uống Qik Hair 2 viên / ngày ngay từ giờ đây để bảo trợ sợi tóc. ”

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ về viên uống Qik hair.

Nghệ sĩ Việt Hương san sẻ về viên uống Qik Hair For Women .

Lâm Vỹ Dạ

“ Bởi vì, nguyên do khiến tóc rụng ở nam và nữ rất khác nhau : phụ nữ vì sinh nở gây rối loạn thần kinh nội tiết, còn phái mạnh thường bị rụng tóc do stress, căng thẳng mệt mỏi và một phần do gen di truyền. Sử dụng Qik Hair khiến Dạ rất là thích vì chồng Dạ cũng là diễn viên nên tóc cũng rụng rất nhiều, mua cho chồng dùng là bảo vệ mê liền. ”

Chia sẻ từ Lâm Vỹ Dạ về viên uống giúp giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc Qik hair.

Chia sẻ từ Lâm Vỹ Dạ về viên uống giúp giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc Qik Hair .
Ngoài ra, loại sản phẩm còn nhận được review, nhìn nhận bởi nhiều người mua khác, cùng xem đoạn video dưới đây để xem họ nói gì về mẫu sản phẩm nhé !

Như vậy, qua những phản hồi trên một lần nữa có thể khẳng định chất lượng của viên uống Qik Hair For Women, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc trong việc lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Mua Qik Hair For Women ở đâu?

Để mua Qik Hair For Women chính hãng, bạn nên mua ở các cửa hàng, hiệu thuốc đơn vị bán hàng nổi tiếng và uy tín mà bạn biết. Hoặc bạn cũng có thể mua hàng tại Nhà thuốc Phương Chính, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề Phương Chính tự hào là đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng được đông đảo người dân tin tưởng và ủng hộ. Và để mua hàng tại đây, bạn thực hiện theo 1 trong số các cách sau:

Cách 1: Đến trực tiếp cửa hàng

TP. Hà Nội : Nhà thuốc Phương Chính
169A Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng ( 7 : 00-21 : 00 )
38 Mai Hắc Đế, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng ( 7 : 00-21 : 00 )
Điện thoại : 024.7300.3333
Hồ Chí Minh : Showroom thực phẩm tính năng
514 Đường 3 Tháng 2, P. 14, Quận 10 ( 7 : 30-21 : 00 )
Điện thoại : 028.7300.1212

Cách 2: Đặt hàng qua điện thoại

Quý khách muốn đặt hàng nhanh sung sướng gọi điện tới tổng đài 1900.6822 để được những dược sĩ của Nhà thuốc Phương Chính tương hỗ đặt hàng và tư vấn thêm nếu hành khách cần tư vấn .

Cách 3: Đặt mua hàng online

Click vào đây nếu bạn muốn mua Qik Hair For Women trực tuyến trên website nhà thuốc .
Khi mua hàng trực tuyến tại đây bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm bởi :
– Có thể triển khai giao dịch thanh toán khi nhận hàng .
– Được kiểm tra hàng trước khi nhận .
– Được đổi trả mẫu sản phẩm trong vòng 15 ngày sau khi mua hàng .
– Hoàn tiền 100 % trong vòng 15 ngày nếu loại sản phẩm bị lỗi từ đơn vị sản xuất .

Qik Hair For Women nhập khẩu chính hãng.

Qik Hair For Women nhập khẩu chính hãng cho dán nhãn mác rõ ràng .
Để biết đúng mực về thông tin nguồn gốc, đồng thời kiểm tra chất lượng của mẫu sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra loại sản phẩm bằng cách xem trên vỏ hộp giấy phải có vừa đủ những đặc thù nhận ra như sau :
Trên 2 đầu nắp hộp phải có tem niêm phong màu bạc, chữ dạ quang 7 màu Qik Hair For Women .

Bên hông hộp thuốc có tem chống giả và tích điểm thưởng còn nguyên lớp phủ bạc.

Dưới đáy hộp có tem trấn áp nội bộ hình vuông vắn màu trắng, chấm đen .
Tất cả tem này phải còn nguyên vẹn, không có tín hiệu bôi xóa, cạy mở, rách nát rời .
Và để thuận tiện hơn khi kiểm tra hàng chính hãng, lúc bấy giờ, trên mỗi hộp mẫu sản phẩm Qik Hair For Women đều có tem chống giả và tích điểm thưởng. Khách hàng cào mã số trên hộp và triển khai 1 trong 2 cách sau :
Cách 1 : Soạn tin nhắn với cú pháp : ECO_mã số gửi 6089 .
Cách 2 : Truy cập vào website khtt.ecopharma.com.vn/tichdiem/ và nhập thông tin theo hướng dẫn. ( ECO Pharma – đơn vị chức năng phân phối độc quyền mẫu sản phẩm Qik Hair For Women tại Nước Ta ) .
Mỗi mã số hợp lệ sẽ được xác nhận 1 lần bằng tin nhắn xác nhận tên mẫu sản phẩm và điểm tích góp. Khi đó mẫu sản phẩm vừa được kiểm tra là chính hãng .
Ngoài ra, người mua cũng hoàn toàn có thể dùng ứng dụng iCheck quét mã code để kiểm tra hàng thật .

Qik Hair For Women giá bao nhiêu và cách sử dụng như thế nào?

Giá thành sản phẩm

Tại Nhà thuốc Phương Chính, Qik Hair For Women hiện được bán với giá 275.000VNĐ/hộp/30 viên. Phương Chính với phương châm “thuốc chính hãng – giá tốt nhất” cam đoan luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Vì thế bạn có thể yên tâm khi tham khảo giá bán tại đây.

Hướng dẫn sử dụng

Qik Hair For Women là mẫu sản phẩm có công thức chuyên biệt cho phái đẹp, thích hợp dùng cho phụ nữ từ 18 tuổi bị rụng tóc, tóc thưa hoặc tóc bị hư tổn, khô, xơ, chẻ ngọn do : rối loạn thần kinh nội tiết ( sau sinh và tiền mãn kinh – mãn kinh … ), căng thẳng mệt mỏi ( stress ), mất cân đối dinh dưỡng, viêm nhiễm, công dụng phụ của thuốc, hóa chất .
Khuyên dùng trước và sau khi sử dụng hóa chất làm tóc ( uốn, duỗi, nhuộm … ) hoặc hóa trị, xạ trị .

Để mang lại hiệu quả tốt, bạn cần thực hiệu theo cách sau:

Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 1 viên. Nên sử dụng đủ liệu trình từ 1 đến 3 tháng để có kết quả tốt nhất.

Dùng tiếp tục để duy trì tác dụng đạt được .

Trên đây là toàn bộ bài viết về Qik Hair For Women, hy vọng bài viết sẽ cung cấp được những thông tin bổ ích đến bạn cũng như giúp bạn an tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm. Cuối cùng, chúc bạn nhanh chóng có được mái tóc dài và dày, đen mượt, óng ả để có thể tự tin hơn trong mọi tình huống.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.