Giới Thiệu Về Thông Báo Qua Email

      195
PowerPoint mang lại thangvi.com 365PowerPoint 2019PowerPoint 2016PowerPoint 2013PowerPoint 2010Thêm...Ít hơn

Trong PowerPoint, bạn cũng có thể áp dụng gmail nhằm gửi bản trình diễn cho tất cả những người không giống. Quý Khách hoàn toàn có thể gửi bản trình diễn bên dưới dạng đi cùng, nối kết, tệp PDF, tệp XPS hoặc Internet Fax.

Bạn đang xem: Giới thiệu về thông báo qua email


Quan trọng: Quý Khách sẽ không còn thể gửi email phiên bản trình diễn thẳng từ PowerPoint bên trên PC chạy Windows RT. Txuất xắc vào đó người mua có thể mở một chương thơm trình email, tạo email của người mua hàng và đính kèm bản trình bày lên nó.


Nếu phiên bản trình diễn mà các bạn định gửi vào email tất cả đựng các tệp âm thanh hao hoặc đoạn Clip, hãy triển khai một hoặc cả hai thao tác sau:


Chọn Tệp > Chia sẻ > Email

Dưới Email, bấm vào một giữa những phần sau:

Gửi bên dưới dạng Phần đính kèm để kèm theo phiên bản trình bày vào thông điệp gmail.

Gửi Nối kết nhằm chế tạo tin nhắn chứa một nối kết đến bản trình diễn của bạn.


Lưu ý: Để gửi nối kết, bạn cần lưu giữ bản trình bày của công ty tại 1 vị trí được chia sẻ, chẳng hạn như thỏng viện tư liệu SharePoint cơ mà fan nhận có quyền truy tìm nhập hoặc OneDrive.


Gửi bên dưới dạng Internet Fax để gửi phiên bản trình diễn của phiên bản qua fax cơ mà ko cần sử dụng thiết bị fax. Tùy chọn này yên cầu trước tiên chúng ta nên ĐK với cùng một công ty cung cấp dịch vụ fax. Nếu các bạn không ĐK với nhà hỗ trợ dịch vụ fax, hãy bnóng Gửi bên dưới dạng Internet Fax, bạn sẽ được chuyển nhắm tới trang web nơi chúng ta cũng có thể chọn 1 nhà hỗ trợ.


Bấm tệp > lưu lại & gửi.

Xem thêm: Facebook - Cách Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Trên Iphone

Bên dưới giữ và gửi, bnóng gửi bởi email.

Dưới Gửi bằng Email, hãy thực hiện một vào những thao tác sau đây:

*

Bnóng gửi bên dưới dạng phần thêm kèm để kèm theo bạn dạng trình bày của người sử dụng vào tlỗi tin nhắn.

Bnóng gửi nối kết để sản xuất tlỗi tin nhắn có chứa nối kết đến phiên bản trình diễn của khách hàng.


Lưu ý: Để gửi nối kết, bạn đề xuất lưu lại phiên bản trình bày của khách hàng tại một địa chỉ được chia sẻ, chẳng hạn như thư viện tư liệu SharePoint cơ mà tín đồ nhấn gồm quyền truy hỏi nhập hoặc OneDrive.


Bnóng Gửi bên dưới dạng Internet Fax để gửi bạn dạng trình bày của bạn dạng qua fax mà ko cần sử dụng vật dụng fax. Tùy chọn này thử dùng chúng ta trước tiên yêu cầu ĐK một bên cung cấp hình thức fax. Nếu bạn không ĐK với đơn vị cung ứng hình thức dịch vụ Fax, hãy bấm gửi bên dưới dạng Internet Faxvà các bạn sẽ được chuyển tìm hiểu một website nhưng bạn có thể chọn 1 bên cung ứng.


*

*
*
*

Thật tuyệt! Quý khách hàng gồm còn đánh giá nào khác không? Quý Khách càng đến công ty chúng tôi biết các, công ty chúng tôi càng rất có thể giúp đỡ cho chính mình.Chúng tôi hoàn toàn có thể nâng cao bằng phương pháp nào? Quý Khách càng mang lại công ty chúng tôi biết những, Shop chúng tôi càng rất có thể trợ giúp cho mình.

Cảm ơn chúng ta đã bội phản hồi! Để giúp đỡ giỏi rộng, có lẽ Cửa Hàng chúng tôi vẫn kết nối các bạn với cùng 1 trong những nhân viên cấp dưới hỗ trợ Office của Cửa Hàng chúng tôi.