Quần đùi bảo hành đổi trả

      14

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nâng cao chất lượng thương mại dịch vụ sau chào bán hàng, BOM Sister sẽ cung cấp Quý khách hàng đổi mặt hàng mới toanh với các điều khiếu nại được quy định mặt dưới:


A. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG OFFLINE – Đối với người tiêu dùng mua trực tiếp tại những cửa hàng

1. Các trường phù hợp được thay đổi trả:

Chỉ dấn đổi ÁO NGỰC/BRALETTE MUNII vào 03 (ba) ngày với các điều kiện:

• quý khách hàng còn giữ hoá đơn không nhàu nát, tẩy xóa và chắp vá.

Bạn đang xem: Quần đùi bảo hành đổi trả

• thành phầm còn nguyên tem mạc không toá rời, không gãy, không nhàu nát và không qua sử dụng, giặt tẩy.

• Sản phẩm không xẩy ra bẩn, hư hỏng, không có mùi lạ.

• Nếu thành phầm đổi cao hơn nữa giá thành phầm đã mua, quý khách hàng sẽ phải thanh toán giao dịch số tiền chênh lệch, trái lại không hoàn vốn thừa dưới ngẫu nhiên hình thức nào.

• Mỗi thành phầm chỉ được thay đổi 01 (một) lần duy nhất.

• thời gian đổi mặt hàng tại những cửa hàng: trường đoản cú 11 giờ cho 21 giờ từng ngày (Quý khách hoàn toàn có thể đổi ở chi nhánh khác vào cùng khối hệ thống BOM Sister).


2. Các trường thích hợp không được đổi trả:

KHÔNG áp dụng cơ chế đổi trả đối với các danh mục sản phẩm sau để đảm bảo đảm sinh cho sản phẩm: Quần lót, quần độn mông/hông, quần gen, quần bảo hộ, quần đùi, bralette, bikini, áo thể thao, tất/vớ, dây trong/nối, các loại áo dán, áo silicon và mút.Quý khách vận hành không đúng hướng dẫn gây bong ra sản phẩm.Quý khách không thực hiện các chế độ theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành, chế đội bao test đổi trả (Không gồm hóa solo mua hàng, tem/mạc áo, v.v.).Khách sản phẩm đã chất vấn và ký kết nhận sản phẩm nhưng tiếp đến yêu mong đổi, trả sản phẩm với nguyên nhân lỗi nước ngoài quan (trầy xước, móp méo, dơ, đứt chỉ, v.v.).Sản phẩm khuyến mãi không vận dụng đổi trả. Sản phẩm tặngkhông thay đổi trả.Không nhấn trả thành phầm đã tải vì tại sao đổi ý.

3. Bảo hành:

Các thành phầm BRALETTE REN MUNII được bảo hành đường kim-mũi chỉ trọn đời.

Xem thêm: Chỉ Mỗi Tấm Hình Chụp Lén Mà Chàng 'Nam Thần' Đã Khiến Con Gái Muốn Yêu Luôn, Khỏi Nghĩ Nhiều!


B. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG ONLINE – Đối với khách hàng mua tại những trang thương mại dịch vụ điện tử

1. Những trường hòa hợp cho áp dụng đổi trả:

Sản phẩm mắc lỗi tự phía công ty sản xuất/công ty.Sản phẩm giao không quả như yêu cầu của bạn (Giao sai mẫu mã/kích thước/màu so với đối kháng đặt hàng).Sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do quá trình vận gửi của nhân viên cấp dưới giao hàng.Sản phẩm ko vừa hoặc mẫu sản phẩm chưa cân xứng với mục tiêu sử dụng và có nhu cầu đổi sản phẩm khác (Chỉ nhận đổiÁO NGỰC/BRALETTE MUNII).

2. Các trường vừa lòng không được đổi trả:

KHÔNG áp dụng chế độ đổi trả so với các danh mục sản phẩm sau để đảm đảm bảo sinh mang lại sản phẩm: Quần lót, quần độn mông/hông, quần gen, quần bảo hộ, quần đùi, bralette, bikini, áo thể thao, tất/vớ, dây trong/nối, các loại áo dán, áo silicon với mút (ngoại trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi).Quý khách quản lý và vận hành không đúng chỉ dẫn gây rơi ra sản phẩm.Quý khách lựa chọn nhầm màu, size hoặc mẫu thành phầm (Lưu ý: color thực tế có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn màu sắc hiển thị bên trên website).Quý khách hàng không triển khai các phương pháp theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành, chế đội dùng thử đổi mới (Không tất cả hóa đối kháng mua hàng, tem/mạc áo….).Khách sản phẩm đã kiểm tra và cam kết nhận sản phẩm nhưng sau đó 24h yêu mong đổi, trả mặt hàng với lý do lỗi ngoại quan (trầy xước, móp méo, dơ, đứt chỉ...).Sản phẩm tặng ngay không áp dụng đổi trả. Mặt hàng tặngkhông thay đổi trả.Không dấn trả thành phầm đã cài đặt vì lý do đổi ý.

3. Điều kiện thay đổi hàng:

Sản phẩm được thông tin lỗi cho BOM Sister trong thời gian 24 giờ đồng hồ tính từ khi nhận thấy hàng.Sản phẩm đổi buộc phải đúng với thành phầm bạn đã cài đặt tại khối hệ thống BOM Sister (được xác minh theo số hoá đơn, thông tin người tiêu dùng và mã sản phẩm).Sản phẩm không qua sử dụng, chưa giặt tẩy.Sản phẩm còn nguyên tem mạc không tháo rời, không đổi khác hình dạng, không nhàu nát, bám bẩn, không mùi kỳ lạ (yêu cầu tất cả hình hình ảnh hiện trạng thành phầm thực tế).Quý khách còn giữ lại hoá đơn không nhàu nát, tẩy xóa và chấp vá.Nếu sản phẩm đổi cao hơn giá thành phầm đã mua, khách hàng sẽ phải thanh toán giao dịch số tiền chênh lệch, trái lại không hoàn vốn đầu tư thừa dưới ngẫu nhiên hình thức nào.Mỗi sản phẩm chỉ được thay đổi 1 lần.

4. Thời hạn đổi hàng:

Sản phẩm được thông tin lỗi đến BOM Sister trong thời gian 24 tiếng tính từ khi cảm nhận hàng.Đối với khách hàng hàng đặt hàng online áp dụng trong tầm 3 ngày lúc khách cảm nhận hàng. Tính theo thời khắc ghi nhận vẫn phát của đơn vị chức năng vận chuyển.

5. Chi tiêu đổi hàng:

Nếu thành phầm đổi cao hơn giá sản phẩm đã mua, quý khách hàng sẽ phải giao dịch số chi phí chênh lệch, ngược lại không hoàn vốn thừa dưới bất kỳ hình thức nào.Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi thành phầm hoặc lỗi trực thuộc về BOM Sister, quý khách được miễn phí bao test đổi mới 2 chiều.Đối với các sản phẩm đổi lại do người tiêu dùng không vừa size như trong giao dịch đã đặt, quý khách sẽ chịu giao dịch phí vận tải 2 chiều.

6. Hoàn trả tiền hàng:

Khách hàng hủy deals khi còn tâm lý chờ cách xử trí và đã thanh toán giao dịch qua bank hoặc Cổng thanh toán giao dịch VNPayThời gian hoàn lại : trường đoản cú 3- 7 ngày thao tác (không tính lắp thêm 7, công ty nhật và những ngày lễ).

​7. Hướng dẫn bao test đổi trả hàng:

Khách mặt hàng kiểm tra sản phẩm cần đổi trả đáp ứng nhu cầu quy định dùng thử đổi mới hàng của BOM Sister. BOM Sister giữ quyền phủ nhận đổi, trả thành phầm nếu thành phầm đổi, trả không đáp ứng nhu cầu điều kiện bao test dùng thử hàng theo quy định.

Bước 2: sau thời điểm BOM Sister xác thực quý khách hàng được dùng thử đổi mới hàng, vui mừng đóng gói sản phẩm như nguyên kiện ko nhét để tránh ảnh hưởng đến kết cẩu sản phẩm, bao hàm các hội chứng từ tương quan gửi đến showroom được nhân viên chăm lo Khách hàng hướng dẫn.Bước 3: sau khoản thời gian đã nhận, kiểm soát và đồng ý sản phẩm mà chúng ta gửi lại, phần tử Quản Lý quality của BOM Sister đang tiến hành đổi sản phẩm cho chính mình trong vòng 01 mang đến 02 ngày làm cho việc (đối với các đơn nội thành) và 03 đến 05 ngày thao tác (đối với các đơn ngoài thành phố và những tỉnh).