QUẢN LÝ COMMENT FACEBOOK

      200

Trong quá trình thống trị fanpage, nhất là phần đa fanpage có lượng thành viên Khủng, đang có lúc fanpage facebook của chúng ta nhận đến hàng ngàn comment một ngày. Để bảo trì liên hệ với người tiêu dùng, admin sẽ phải check phản hồi tiếp tục cùng tiến hành những tác vụ làm chủ bình luận.

Bạn đang xem: Quản lý comment facebook

Quản lý bình luận: Trả lời bình luận

Đây là tác vụ làm chủ comment dễ dàng và đơn giản với đặc biệt quan trọng tuyệt nhất. Việc vấn đáp bình luận liên tiếp sẽ giúp đỡ fanpage facebook giữ chân phần đa người tiêu dùng vẫn like hoặc follow fanpage facebook. Đương nhiên, ai nhưng mà không muốn phản hồi của chính bản thân mình được đánh giá tức thì lập tức đúng không nào nào ?

Tuy nhiên, giả dụ cai quản một biện pháp thủ công bằng cách vấn đáp vào từng bài bác post riêng lẻ, admin đã tốn rất nhiều thời hạn và sức lực. Hiểu được điều đó, Facebook sẽ thứ thêm kĩ năng Hiển thị comment theo thời hạn thực trên Fanpage nhằm mục đích giúp những admin quản lý comment tiện lợi rộng. Để thực hiện thiên tài này, bạn chỉ cần triển khai theo công việc sau:

trước hết, chúng ta cliông xã vào mục Thông báo ngơi nghỉ thực đơn trên cùng của Fanpage.Quý khách hàng tiếp tục clichồng vào mục Comments sinh sống cột thực đơn bên phải. Tại phía trên, Facebook sẽ hiển thị cho mình những phản hồi bên trên fanpage theo vật dụng tự thời hạn. Bạn có thể:Theo dõi coi người tiêu dùng đang comment vào nội dung bài viết nào với vấn đáp chúng ta ngay lập tức mau lẹ bằng phương pháp nhấp vào nút ít Reply bên dưới bình luận của người tiêu dùng.Đánh lốt vẫn gọi hoặc chưa đọc nhằm thống trị bình luận theo từng nhóm.

*

Quản lý bình luận: Ẩn hoặc xóa bình luận

Khi quản lý fanpage facebook, thỉnh thoảng các bạn sẽ chạm chán cần phần đa bình luận tục tĩu với không được lịch sự đến lắm. Lúc bấy giờ, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể ẩn hoặc xóa phản hồi một bí quyết thuận lợi bởi cách:

Di đưa nhỏ trỏ loài chuột mang lại từng phản hồi cùng click vào vết 3 chnóng sống cuối comment.Click vào Ẩn bình luận hoặc chọn Ẩn phản hồi rồi chọn tiếp mục Xóa.

Quản lý bình luận: Chặn bạn bình luận

Tình trạng spam comment là một vấn nạn làm cho những admin cần hoa mắt. Để xử lý triệu chứng này, chúng ta có thể chặn bạn comment ngoài trang bằng cách:

Di gửi con trỏ loài chuột vào dòng xoáy comment của thành viên nhưng bạn muốn cấm và nhấp vào vệt 3 chấm.Cliông chồng vào Ẩn bình luận cùng chọn tiếp mục Cnóng.

Xem thêm: Seo Website Là Gì ? Tại Sao Seo Rất Quan Trọng Với Mỗi Website

*

Quản lý bình luận: Kiểm rà soát trường đoản cú động

Đối với những fanpage to cùng với lượng member đông đảo, sẽ khá khó để chúng ta có thể kiểm soát điều hành ngôn từ của tất cả bình luận. Lúc bấy giờ, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thống trị comment bằng phương pháp setup kiểm soát tự động trên Fanpage.

Bước 1: Nhấp vào mục Cài đặt ở thực đơn bên trên thuộc Cách 2: Chọn mục Thông tin phổ biến với nhấp vào Kiểm chăm bẵm trang Bước 3: Nhập các tự mà bạn muốn cấm trong bình luận. Cách 3: Chọn lưu giữ đổi khác.

Trong ngôi trường thích hợp bạn muốn quản lý bình luận tục tĩu, bạn có thể bật cỗ lọc những lời tục tĩu bằng cách:

Cách 1: Nhấp vào mục Cài đặt ở thực đơn trên cùng Cách 2: Chọn mục Thông tin chung với nhấp vào Bộ lọc gần như lời tục tĩu Cách 3: Chọn Trung bình hoặc Mạnh. Cách 3: Nhấp vào Lưu cầm cố đổi.

Quản lý phản hồi thật đơn giản dễ dàng đúng không ạ làm sao ? Hy vọng nội dung bài viết này đã mang về cho chính mình phần đa biết tin hữu ích vào quy trình quản lý Fanpage.