QUẢN LÝ THIẾT BỊ ANDROID

      142

Nếu nhỏng iphone tất cả hào kiệt Find my iphone để xác định địa điểm máy của bản thân, thì Android có cơ chế Android Device Manager giúp bạn tra cứu tìm điện thoại cảm ứng bị mất. Đây là khí cụ được thực hiện hơi phổ biến hiện giờ. Vậy áp dụng thiên tài này như thế nào? Hãy cùng Shop chúng tôi xem thêm vào bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Quản lý thiết bị android

Android Device Manager là gì?

Android Device Manager nói một cách khác là trình cai quản Android, là 1 phần mềm mang lại nhiều app cho tất cả những người dùng: tìm tìm điện thoại cảm ứng thông minh với bảo vệ những công bố, tài liệu khi sản phẩm bị thất lạc hoặc mất trộm.

Cụ thể, khi bạn bị mất điện thoại cảm ứng, phần mềm này hoàn toàn có thể cung cấp các bạn khóa hoặc xóa các tài liệu tự xa, phần đông biết tin cá thể của bạn sẽ không xẩy ra xâm nhập, đánh tráo.

Tuy nhiên, để áp dụng được ứng dụng này, điện thoại cảm ứng của người sử dụng phải nghỉ ngơi vào tâm trạng nhảy định vị GPS, nhảy tài liệu di động cầm tay hoặc liên kết wifi. Android Device Manager chỉ được cung cấp trên hệ quản lý điều hành Android.

Hướng dẫn áp dụng trình làm chủ lắp thêm Android Device Manager

Dưới đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ khuyên bảo các bạn thực hiện 3 thao tác thiết yếu Lúc sử dụng ứng dụng này: bật, tắt và tra cứu điện thoại cảm ứng bị mất cùng Android Device Manager.

Cách bật Android Device Manager

Để bật trình thống trị vật dụng Android trên Smartphone di động cầm tay, chúng ta triển khai theo quá trình sau đây:

- Cách 1: Truy cập mục Cài đặt tại screen bao gồm của lắp thêm di động cầm tay. Biểu tượng của mục này thường xuyên là hình bánh răng cưa.

- Cách 2: Nhấn chọn mục Bảo mật/Bảo mật & Quyền riêng rẽ tư/Cài đặt bảo mật/An toàn với bảo mật/Màn hình khóa với bảo mật, tùy theo dòng trang bị cơ mà chúng ta thực hiện.

*

- Bước 3: Truy cập mục Quản trị thứ -> chọn Quản lý máy Android. Màn hình đã hiển thị lên những tùy lựa chọn nlỗi xóa tất cả tài liệu, chuyển đổi mật khẩu mngơi nghỉ khóa màn hình với khóa màn hình.

- Cách 4: Nhấn “Kích hoạt” để dứt quy trình nhảy Android Device Manager đến điện thoại cảm ứng của khách hàng.

*

Lưu ý, đối với những mẫu đồ vật khác nhau, thương hiệu cùng vị trí những đề mục rất có thể khác nhau. Tuy nhiên, về cơ phiên bản, bất kỳ thiết bị di động nào thì cũng mua các đề mục tương tự như như trên.

Xem thêm: Diệt Virus Sạch Sẽ Trên Facebook 1 Cách Diệt Virus Trên Facebook Bị Dính Virus

Sau Lúc kích hoạt trình cai quản Android, hãy nhớ chất vấn xem GPS với kết nối internet của người sử dụng đã có nhảy không nhé.

Cách tắt Android Device Manager

Trong một trong những ngôi trường vừa lòng chúng ta không quan trọng phải áp dụng trình thống trị này thì rất có thể tắt chức năng này đi. Các bước thực hiện cũng tương đối đơn giản. Quý khách hàng tiến hành theo như đúng những thao tác trường đoản cú bước 1 mang đến bước 3 nlỗi khi nhảy tài năng.

Sau kia, cầm cố vị chọn mục “Kích hoạt”, điện thoại cảm ứng của các bạn sẽ hiển thị “Cancel” hoặc “Hủy”. Tính năng này sẽ được tắt ngay lập tức sau đó.

Sử dụng Android Device Manager để tra cứu điện thoại thông minh bị mất

Tìm điện thoại cảm ứng và khóa tài liệu lúc điện thoại cảm ứng bị mất là kỹ năng chủ yếu của Android Device Manager. Trong trường phù hợp máy chúng ta đã có bật trình làm chủ Android, nhảy dữ liệu di động cầm tay với nhảy địa điểm, hãy thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Truy ctràn vào địa chỉ https://www.google.com/Android/devicemanager. Đây là trình cai quản lắp thêm Android bên trên laptop.

- Cách 2: Trình duyệt đã thử dùng các bạn phải đăng nhập. Hãy nhập đúng thương hiệu gmail cùng password nhưng mà bạn dùng bên trên điện thoại thông minh của mình.

- Cách 3: Sau Khi singin thành công, laptop vẫn hiển thị một phiên bản vật dụng, trên đó cho biết địa điểm của máy thất lạc. Ngoài ra, tên trang bị và một vài biết tin cơ bạn dạng không giống cũng rất được hiển thị trên screen.

*

- Cách 4: Tại ô cửa sổ nhỏ bên dưới screen, bạn sẽ thấy tất cả 3 lực chọn lựa được hiển thị:

+ Ring: Lúc nhận nút này, đồ vật của bạn sẽ đổ chuông, giúp cho bạn tra cứu tìm điện thoại cảm ứng thông minh vào phạm vi gần. Chuông vẫn đổ trong vòng 5 phút ít. Lúc kiếm tìm thấy điện thoại cảm ứng, hãy nhấn nút ít mối cung cấp nhằm tắt chuông nhé.

+ Lock: Tính năng này giúp cho bạn khóa thứ từ bỏ xa nhằm đảm bảo dữ liệu cá nhân cả mình. Chương trình đang yên cầu bạn setup một mật khẩu new nhằm khóa lắp thêm. Các ban bố tùy chỉnh thiết lập mật khẩu bao gồm:

New password: nhtràn lên mật khẩu mới mang đến thiết bịConfirm password: xác nhận mật khẩu đăng nhập vừa new nhậpRecovery message (optional): tùy lựa chọn hiển thị tin nhắn khôi phục trên screen khóaPhone number (optional): số điện thoại cảm ứng của bạn sẽ được xuất hiện thêm trên màn hình khóa của thứ.

*

+ Erase: Tính năng này giúp bạn xóa dữ liệu có bên trên thứ, ngoài tài liệu ở thẻ ghi nhớ SD. Trong ngôi trường đúng theo sản phẩm công nghệ bị tắt cùng không có liên kết mạng, tác dụng này vẫn được giữ cho tới Khi thiết bị được bật cùng có kết nối mạng trở về.

*

Trên đấy là chỉ dẫn chi tiết giải pháp áp dụng trình cai quản Android Android Device Manager. Hy vọng bài viết đang mang đến mọi lên tiếng hữu ích cho bạn đọc. Hẹn gặp lại trong những bài viết sau của bọn chúng tôi!