Quản Lý Thiết Bị Google

      170

Google có thể chấp nhận được người tiêu dùng đăng nhtràn lên những website, áp dụng với sản phẩm không phải của Google bằng tài khoản Gmail của họ. Điều này góp tiết kiệm ngân sách và chi phí thờ

*

NộI Dung:

*

Google chất nhận được người tiêu dùng đăng nhtràn vào các trang web, vận dụng và sản phẩm không phải của Google bằng thông tin tài khoản Gmail của họ. Điều này giúp tiết kiệm chi phí thời hạn trong quá trình sinh sản tài khoản với góp vấn đề tsi mê gia những dịch vụ new mau lẹ cùng dễ dãi. Nhưng khi bạn không hề thực hiện các dịch vụ hoặc vận dụng kia nữa, bạn nên thu hồi quyền truy vấn vào tài khoản Google của bản thân.

Bạn đang xem: Quản lý thiết bị google

quý khách có thể thực hiện thangvi.comệc này trong trang Đăng nhập với bảo mật của tài khoản Google trường đoản cú laptop, tuy thế nếu khách hàng là người tiêu dùng Android, còn tồn tại một giải pháp dễ dàng hơn. Vì Google bao hàm ứng dụng setup riêng biệt trên Android liên quan ví dụ đến thông tin tài khoản của bạn, chúng ta cũng có thể gấp rút quản lý các vận dụng với lắp thêm hiện tại đang đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Google của mình.

Điều thứ nhất bạn phải làm là gửi quý phái phần Cài đặt của máy Android. Kéo ngnạp năng lượng thông tin xuống cùng bấm vào biểu tượng bánh răng cưa. Sau kia, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy mục nhập “Google”. Nó có thể được lấy tên hơi khác — ví dụ: nó được điện thoại tư vấn là “Dịch vụ của Google” trên LG G5.


*
 
*

Tôi sẽ thực hiện Google Pixel XL đến khuyên bảo này, nhưng mà quá trình vẫn hệt như vậy bên trên phần nhiều những lắp thêm khác. Ngoại lệ thiết yếu sinh sống đó là chiếc Samsung Galaxy S7, trong những số đó Cài đặt Google là một trong những tùy chọn ẩn.

Khi các bạn đang vào Cài đặt Google, hãy cuộn xuống mục nhập “Ứng dụng được kết nối” trong phần Dịch vụ. Đây là các thứ bạn đang tra cứu kiếm, bởi vì vậy hãy thường xuyên với bấm vào.

Xem thêm: Cách Nói Chuyện Với Người Lạ, 6 Cách Bắt Chuyện Hiệu Quả Với Người Mới Quen

*

Theo khoác định, phần này đã hiển thị cho mình toàn bộ các vận dụng cùng thiết bị hiện đang singin. Cần lưu ý rằng vấn đề đó ko Tức là sản phẩm công nghệ Android, nỗ lực vào đó là các ứng dụng bên trên PC của người tiêu dùng hoặc những website mà bạn thỉnh thoảng truy cập vào trình duyệt y của bản thân. quý khách có thể nhấn vào tiêu đề "Tất cả vận dụng và thiết bị" để chọn những tùy lựa chọn rõ ràng hơn, ví dụ như những ứng dụng hiện nay đang sử dụng ứng dụng với đồ vật đăng nhập Google hoặc Google Fit của công ty.


*
*

Tuy nhiên, trước khi họ đi xa hơn, tôi mong muốn làm rõ một chút ít lầm lẫn. Nếu bạn có khá nhiều dịch vụ đang singin bởi thông tin tài khoản Google của bản thân, chúng ta có thể nhầm lẫn tại sao phần "Tất cả ứng dụng và thiết bị" lại to hơn đáng kể so với phần "Ứng dụng bằng Google Đăng nhập". Về cơ bạn dạng, phần sau giành cho các vận dụng sử dụngGoogle+Đăng nhập giao thức, không chỉ gần như đồ vật hiện được singin bằng thông tin tài khoản Google của chúng ta. Cả nhì hầu như là đông đảo đồ vật các bạn sẽ ý muốn theo dõi. Thật nặng nề phát âm, tôi biết.

Với điều ấy, bạn cũng có thể bước đầu lựa chọn văn bản của chính mình cùng xóa quyền truy vấn tài khoản vào bất kỳ lắp thêm gì chúng ta không thể sử dụng nữa. Nhấn vào một mục nhập đang hiển thị thêm đọc tin về phần đông gì áp dụng hoặc hình thức kia tất cả quyền truy vấn. Ví dụ: ES File Explorer bao gồm quyền truy cập vào API Google Drive, API siêu dữ liệu Drive, API Drive bên trên mỗi tệp cùng Dữ liệu hồ sơ của tôi. Vì đó là vận dụng tôi không còn thực hiện (hoặc tin cậy), yêu cầu tôi mong muốn không chất nhận được áp dụng kia truy vấn vào phần đông trang bị kia.


*
 
*

Và đó là phần dễ dàng: chỉ cần bấm vào nút "Ngắt kết nối". Một hành lang cửa số nhảy lên sẽ xuất hiện, thưởng thức bạn chứng thực ra quyết định ngắt kết nối vận dụng khỏi Google. Nhấn vào “Ngắt kết nối”. Đồ ngốc! Nó đi rồi.

Đó là không ít bí quyết nó đã hoạt động trên toàn vẹn, bất kỳ bạn đang coi tất cả áp dụng, áp dụng đã thực hiện đăng nhập bằng Google+ hay vận dụng gồm quyền truy vấn vào dữ liệu Google Fit của người sử dụng — toàn bộ bọn chúng vẫn đang truy cập Tài khoản Google cùng thangvi.comệc xóa chúng chỉ đơn giản dễ dàng nhỏng đụng vào trong 1 nút ít. Làm điều đó đến đầy đủ vận dụng bạn muốn xóa và bạn sẽ ổn định. quý khách có thể muốn khám nghiệm lại thời hạn để đảm bảo danh sách này cũng khá được lau chùi và vệ sinh.