Quản Trị Nội Dung Website

      40

Quản trị nội dung website là công việc mà bất kì một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cũng phải làm khi đang sở hữu website. Một website thường xuyên cập nhật nội dung giúp cho người dùng thích thú với độ mới của website. Họ sẽ ở lại lâu hơn, tìm hiểu về sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp bạn nhiều hơn.

Bạn đang xem: Quản trị nội dung website


Dịch vụ quản trị nội dung website được xem là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phát triển website, thu hút khách hàng tiềm năng. Quản trị nội dung website luôn làm cho website trong trạng thái cập nhật thường xuyên, phù hợp nhu cầu tìm kiếm và được công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google ưa thích.


Website của bạn không có người chăm sóc nội dung liên tục.Hình ảnh không đẹp, kích thước hình ảnh không đồng bộWebsite không được tối ưu hóa, không thân thiện với GoogleMất nhiều chi phí thuê nhân viên quản trị webstie nhưng không đạt yêu cầuKhông có kiến thức SEO để thúc đẩy website phát triển, thu hút khách hàng tiềm năngWebsite hay gặp sự cố, không backup dữ liệu dẫn đến mất trắngKhông có báo cáo chi tiết về lượng người truy cập, thống kê các trang sản phẩm được truy cập
*
*
*
*

Traffic chất lượng

Việc cập nhật nội dung thường xuyên, nhắm đúng đối tượng mục tiêu. Giúp cho việc thu hút traffic tiềm năng để bán hàng hiệu quả.


Cam kết của thangvi.com SEO


Giá thành


thangvi.com SEO không chỉ mang để dịch vụ chất lượng. Mà còn cam kết đồng hành cùng bạn.


Thời gian


thangvi.com SEO cam kết thời gian thực hiện dự án theo đúng tiến độ thỏa thuận 2 bên.


Hoàn trả


thangvi.com SEO cam kết hoàn trả 100% kinh phí cho khách hàng nếu không thực hiện đúng cam kết.


Quản trị nội dung (content management) là gì?


Là hoạt động xây dựng và quản trị nội dung website, chia sẻ, đưa thông tin của doanh nghiệp lên website, các trang mạng xã hội nhằm thu hút, lôi kéo lượng khách hàng thực tế đến từ nền tảng trực tuyến, hay giúp duy trì mối quan hệ với khách hàng sẵn có…

Content is KING – Nội dung là VUA

Trong 1 vài năm năm gần đây, có lẽ cụm từ “Content is King” được nhắc tới rất nhiều như 1 kim chỉ nan trong lĩnh vực Digital Marketing. Vậy tại sao Content lại là “KING” mà không phải là “QUEEN“.

Xem thêm: 1️⃣Ý Nghĩa Nhẫn Vàng Nam Đeo Ngón Út Độc Đáo, Nhẫn Vàng Nam Và Những Điều Cần Biết Khi Đeo 2019

Bạn đã từng dành thời gian quản trị website, chắc chắn bạn đã từng nghe tới 2 chỉ số “Time on site – Thời gian truy cập website” và “Bounce Rate – Chỉ số thoát trang“. Chỉ số này như một thước đo về “thái độ” mà người dùng dành cho website của Bạn. Chính điều này là yếu tố thiết yếu để các Công cụ tìm kiếm, đặc biệt Google xem xét website của Bạn.

Họ chỉ ở lại trang website của bạn lâu và nhấp để “đi” đến nhiều trang trên website khi họ tìm thấy thứ mà họ muốn tại trang website của bạn. Đó cũng là lý do chúng ta quan tâm tới nội dung và cần 1 nội dung chuẩn SEO – một nội dung được viết dựa trên nghiên cứu của người dùng.

Một nội dung với các ngôn từ bay bổng không bằng một nội dung có tính chất am hiểu và giải quyết các nhu cầu của người đọc

Tìm kiếm 1 khách hàng truy cập website của Bạn đã khó, giữ chân họ ở lại website của bạn lâu hơn là điều bạn cần đầu tư 1 cách nghiêm túc.

Nội dung có chất lượng càng cao, thứ hạng website của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm Google càng được cải thiện và lưu lượng truy cập website của doanh nghiệp kiếm được càng nhiều. Từ đó, tăng cơ hội được tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, giúp cải thiện doanh thu bán hàng cũng như tạo dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí người dùng.

Quản trị Website chuẩn SEO – công việc vô tình bị các doanh nghiệp bỏ quên 

100% các doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh trên Internet hiện nay đều sở hữu website và một số trang mạng xã hội phổ biến (Facebook, Google plus, Twitter, Youtube…).

Việc thiết lập website, hay các trang mạng xã hội diễn ra khá dễ. Nhưng doanh nghiệp quên rằng, cái họ đang xây dựng chỉ mới là tạo dựng phần khung, muốn chúng có thể phát huy tác dụng thực sự, đem lại giá trị và khai thác được tối đa lợi ích như doanh nghiệp mong muốn. Doanh nghiệp buộc phải bồi đắp bằng những thông tin, những bài viết, những nội dung mà người xem cảm thấy có giá trị thực sự.

Yêu cầu bắt buộc trong việc quản trị nội dung website chuyên nghiệp

Tính liên tục của thông tin.Khả năng quản lý người dùng khả năng xây dựng, mở rộng nội dung.Tạo ra những nội dung mang tính chất chiến lược, quyết định tới hành vi mua hàng của khách hàng tiềm năng.Giá trị chiến lược nếu bạn quản trị tốt nội dung website ngay từ đầuTạo được lượng tương tác, đánh giá tốt từ người xem – những đối tượng tiềm năng của doanh nghiệpXây dựng được hiệu ứng viral “lan truyền” content. Góp phần đưa thương hiệu Doanh nghiệp vào tâm trí người dùng.Chủ động trong việc thông báo, cập nhật, chia sẻ thông tin mới nhất, hiệu quả nhất tới khách hàng.Cải thiện thứ hạng website Doanh nghiệp trên các trang công cụ tìm kiếm. Đặc biệt là Google.Sẽ thật khó để tạo được hiệu ứng viral nếu không tham gia vào các mạng xã hội như facebook, twitter …Ví như, facebook được đánh giá là mạng xã hội hơn 2 tỉ người dùng trên toàn thế giới, được xem là trang mạng xã hội lớn nhất. Mạng xã hội mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tạo hiệu ứng viral nếu nội dung của bạn hữu ích cho người dùng nhất là những nội dung bạn viết trên fanpage của doanh nghiệp.

Nếu không muốn bận tâm xây dựng một nguồn lực riêng để chăm sóc, duy trì và phát triển website. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham khảo việc hỗ trợ từ dịch vụ quản trị nội dung website chuyên nghiệp của thangvi.com. Chi phí sẽ thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả lâu dài vì ngoài thực hiện công việc, thangvi.com còn cam kết hiệu suất làm việc thông qua KPI

thangvi.com tạo ra quy trình quản trị website chuyên nghiệp có kế hoạch và mục tiêu đạt được cụ thể. Để đảm bảo tạo ra được các giá trị kinh doanh thực sự cho Khách hàng.