QUẢNG CÁO ADWORD KHÔNG HIỂN THỊ

      176
Nguyên ổn nhân truyền bá Adwords không hiển thị có thể là do bạn thiết lập túi tiền hằng ngày quá thấp, chúng ta lựa chọn không đúng một số loại chiến dịch, bởi vì giá chỉ thầu truyền bá thấp tốt quảng cáo đang trong quy trình xét trông nom. Bạn buộc phải bình chọn PR thật kỹ nhằm tìm thấy nguyên ổn nhân và gồm giải pháp cách xử trí phù hợp.

Bạn đang xem: Quảng cáo adword không hiển thị

NGUYÊN NHÂN QUẢNG CÁO ADWORDS KHÔNG HIỂN THỊ VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Công ty xây đắp web chuyên nghiệp hóa iMarketing giới thiệu cho các bạn một số trong những nguyên nhân quảng cáo Adwords ko hiển thị, mời chúng ta tham khảo để sở hữu thêm phần nhiều báo cáo hữu ích và được bố trí theo hướng không giống phục lỗi tương xứng. Đôi khi, nếu nlỗi lăng xê Adwords ko hiển thị thì có thể bởi vì các nguyên nhân tiếp sau đây.
*

1/ giá cả từng ngày thừa thấp

Nếu nlỗi túi tiền của doanh nghiệp tốt thì tất nhiên hiển thị truyền bá của bạn cũng biến thành bị số lượng giới hạn. Có thể là do bạn sẽ soát sổ cơ hội quảng cáo bị số lượng giới hạn hoặc bởi vì túi tiền từng ngày của khách hàng đã mất và quảng bá sẽ ngưng vận động.

2/ Loại chiến dịch không phù hợp

khi thiết lập chiến dịch, các bạn nên khẳng định cho chính mình một số loại chiến dịch phù hợp. lấy một ví dụ nlỗi giả dụ bạn muốn cài đặt chiến dịch Mạng hiển thị thì chúng ta yêu cầu chắt lọc “Chỉ mạng hiển thị’ xuất xắc “Mạng search kiếm cùng với lựa chọn hiển thị”. Nếu các bạn không chọn vào trong 1 vào 2 loại hiện trên thì các bạn thiết yếu thiết lập mạng hiển thị cho bạn.

Xem thêm: Marketing Facebook Là Gì - 6 Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Facebook

3/ Lập kế hoạch quảng cáo

Quảng cáo Google Adwords chất nhận được người dùng lập lịch quảng bá vào phần đông mốc giờ một mực. Vậy yêu cầu ví như PR của khách hàng không hiển thị thì bạn nên chu đáo xem chúng ta gồm vẫn bên trong thời gian lăng xê kết thúc hiển thị hay không.
*

4/ Giá thầu truyền bá thấp

Tùy theo giá chỉ thầu mà lại PR của chúng ta có thể được xếp sau quảng cáo của các đơn vị quảng bá không giống với ko được hiển thị cùng với người tiêu dùng. Nếu chúng ta đã xét không còn đông đảo nguim nhân nhưng mà quảng bá vẫn ko hiển thị thì hãy Để ý đến tới việc đội giá thầu.

5/ Quảng cáo không được chấp thuận

Nếu các bạn vừa setup ngừng một chiến dịch thì truyền bá của bạn phải được xem như xét với phê chú tâm. Vậy đề xuất, nếu như bạn vẫn thấy được tâm lý "đang xem xét" của quảng cáo thì kèm theo là lăng xê của các bạn sẽ ko được hiển thị.Trên đây, iMarketing share cho các bạn các ngulặng nhân truyền bá Adwords không hiển thị và phương pháp giải quyết vụ việc này, mong muốn bài viết sẽ cung ứng đến chúng ta những đọc tin có lợi.