QUẢNG CÁO FACEBOOK BẰNG UID

      131

Là một đơn vị quảng bá Facebook hay đã tìm tòi học hỏi và chia sẻ để chạy chiến dịch đầu tiên thì hoàn toàn có thể các bạn sẽ dường như kia về Việc tiếp cận tệp người tiêu dùng tiềm năng đúng mực mang lại 99% với quảng bá Facebook.

Bạn đang xem: Quảng cáo facebook bằng uid

Tại đây, mình ko đề cập đến những vẻ ngoài "khôn cùng target" mà bạn thường xuyên phát hiện làm việc đều khóa huấn luyện nhưng quality của nó cũng như chuyên môn của người giảng dạy chưa được kiểm chứng.

Bây Giờ thuật tân oán PR Facebook vẫn cải thiện lên tương đối nhiều so với trước khi rồi đề nghị đôi lúc chỉ việc target mass (Tức là target rộng lớn, chỉ theo độ tuổi, giới tính, quần thể vực) thì chúng ta cũng có thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu.

Tuy nhiên, vẫn đang còn một hiệ tượng được áp dụng từ tương đối lâu trường đoản cú Facebook sẽ giúp đỡ chúng ta cũng có thể tiếp cận cho đúng tệp khách hàng nhưng bạn muốn, chính là chạy PR Facebook bằng UID.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rằng UID Facebook là gì và có buộc phải chạy PR Facebook bằng UID hay là không.

*


Mục lục bài xích viết

UID là gì?

UID (User ID) là một đoạn hàng số nhưng Facebook dùng để làm định danh thông tin tài khoản của chúng ta trên Facebook. lúc các bạn tạo ra một tài khoản new bên trên gốc rễ này, Facebook đã cấp cho bạn một mã định danh.

Giả sử https://facebook.com/1122334445556 là links tài khoản của chúng ta thì dãy số cuối cùng là UID. Lúc bấy giờ, Facebook đã có thể chấp nhận được biến hóa mã UID bằng một username để trsinh sống nên thân thiết cùng dễ dàng share với anh em hơn

Không những riêng biệt tài khoản cá nhân mà lại mỗi hình hình ảnh, bài viết, hội đội, fanpage facebook, sự khiếu nại,.... đều phải có một UID hiếm hoi cùng duy nhất.

Công dụng của UID

Hỗ trợ trích xuất email/số năng lượng điện thoại

Từ UID, chúng ta có thể tìm kiếm được tin nhắn hoặc số Smartphone của thông tin tài khoản Facebook đó. Việc search kiếm thì bạn cũng có thể tiến hành bởi các thao tác làm việc bằng tay thủ công hoặc thực hiện các vẻ ngoài chuyên được sự dụng nhằm gửi UID thanh lịch số Smartphone hoặc email.

Dễ dàng nghiên cứu người sử dụng mục tiêu

Từ UID kiếm được, chúng ta có thể khám phá được những ban bố về hành vi của họ nhỏng sở thích, những hình hình ảnh, video mà người ta vẫn ưng ý, phản hồi, chia sẻ bằng phương pháp sử dụng Graph Search của Facebook.

Nhưng cực kỳ đáng tiếc, hiện nay Facebook vẫn khai tử tính năng này bởi vì bị cáo buộc hiếu kỳ lên tiếng riêng rẽ tư của người khác. Txuất xắc vào kia, các bạn chỉ hoàn toàn có thể tìm được gần như chia sẻ nhưng mà người dùng chấp nhận công khai minh bạch (public)

Hỗ trợ xác minh đối tượng người tiêu dùng mục tiêu đúng mực lúc chạy quảng cáo

UID giúp bạn chạy quảng cáo Facebook cho đúng đối tượng người tiêu dùng phương châm.


lấy ví dụ nhiều người đang ao ước chạy PR tới những bạn quan tâm mang lại Digital Marketing thì chúng ta có thể hướng tới gần như fanpage facebook, group, event tương quan cho Digital Marketing.

Sau đó, các bạn rước UID của không ít tín đồ kia rồi tạo thành Tệp đối tượng người dùng cấu hình thiết lập (Custom Audience) rồi chạy truyền bá để tiếp cận chúng ta.


*
quý khách rất có thể nhắm đến hồ hết đối tượng người tiêu dùng vào group này

Cách này nghe dường như tuyệt nhưng từ năm năm ngoái, Facebook đang bằng lòng cnóng lạm dụng quá UID người dùng và các email tất cả đuôi
facebook.com để chạy quảng cáo nhằm mục đích đảm bảo an toàn chất lượng quảng cáo, cũng giống như đảm bảo an toàn những bên quảng bá (advertiser) tuân hành lao lý hình thức dịch vụ lúc sử dụng Custom Audience.

Một nguyên do nữa là câu hỏi các nhà PR sử dụng không ít lý lẽ truy hỏi quét UID sẽ gây ra áp lực đè nén hiển thị lăng xê các lần đến người sử dụng, làm cho tác động nghiêm trọng cho những hiểu biết người dùng.


Không buộc phải UID cơ mà cũng chạy ra được 100 đơn/ngày chỉ có thể "tự lực cánh sinh", trường đoản cú tò mò, nghiên cứu hoặc nhanh hao độc nhất là tmê mệt gia các khóa huấn luyện và đào tạo từ bỏ gần như Expert sẽ thực chiến thôi.


Tuy cần thiết dùng UID thẳng để sản xuất tệp quảng cáo, tuy thế bạn vẫn hoàn toàn có thể chạy quảng bá theo nhì các loại đọc tin khách hàng:

E-Mail gồm dạng
gmail.com,
yahoo.com.vn,....Số điện thoại cảm ứng của khách hàng

Và sau sự hỗ trợ của một số trong những mức sử dụng, UID có thể làm được điều này. Mình sẽ chỉ dẫn chúng ta nghỉ ngơi các mục tiếp theo sau.

Cách mang UID Facebook

Lấy UID thông tin tài khoản Facebook cá nhân

Bước 1: Copy link Facebook cá nhân

Cách 2: Truy cập những trang web kiếm tìm UID miễn giá tiền, dán link vừa copy vào


Hai trang web mang UID mà lại mình cảm giác cực kỳ tiện:


*
Dán link vào ô tra cứu kiếm

Cách 3: Nhấn Tìm kiếm/Lookup để mang UID

Đây là phương pháp đem UID cho 1 thông tin tài khoản cá thể riêng biệt, còn nếu như bạn muốn quét UID của cả một đội nhóm thì hoàn toàn có thể thực hiện những phầm mềm dùng để làm quét UID nlỗi Simple UID, Fplus, IzFabo.

quý khách hàng có thể lên Google tìm chỉ dẫn cách sử dụng các hình thức này nhé.

Lấy UID nội dung bài viết (post)

Bước 1: Chọn bài đăng bắt buộc mang UID

Cách 2: Nhấn vào ngày/tiếng đăng địa điểm mũi thương hiệu greed color

*

Bước 3: Facebook vẫn điều phối các bạn vào bài post, UID đề xuất đem đó là giá trị trong ô vuông màu đỏ

*

Chạy PR Facebook bằng UID

Mình trợ thì chia cách target người sử dụng Khi chạy quảng cáo Facebook thành 2 các loại nhằm bạn có một cái nhìn thấy rõ hơn

Target người sử dụng theo snghỉ ngơi thíchTarget người tiêu dùng bởi UID

Target quý khách theo ssống thích

Đây là cách thông dụng tuyệt nhất mà đông đảo nhà quảng bá thường xuyên có tác dụng và cũng là phương pháp Facebook khuyến nghị chúng ta làm.

Tuy nhiên, nhằm nhắm vào các đối tượng người sử dụng mục tiêu, chúng ta cần đánh giá được bọn họ là ai, họ làm nghề gì, từng nào tuổi, giới tính, chúng ta thích hầu như trang ra làm sao,....

Xem thêm: Tìm Hiểu Các Ý Tưởng Kinh Doanh Trang Trại Cho Lợi Nhuận Cao Nhất 2021)

Và không phải lúc như thế nào hầu như phác họa của công ty cũng đúng. Đó là lí vị cơ mà bạn bắt buộc A/B kiểm tra liên tục, Mặc dù cực kỳ khó khăn, cơ mà bí quyết này sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kinh nghiệm tay nghề thực chiến cùng phát âm thêm về quý khách hàng của chính bản thân mình.

Và nlỗi bản thân cũng đã bao gồm nói sống đầu bài viết, bây chừ đối với những những món đồ thì đôi lúc bạn chỉ việc target rộng thì hệ thống AI của Facebook cũng có thể dựa vào content của người tiêu dùng để lời khuyên mang đến người tiêu dùng tiềm năng.

*
Facebook khuyến nghị các bạn target quý khách theo ssống thích

Target quý khách bởi UID

Với UID, chúng ta có thể target rõ ràng vào quý khách hàng đã mê thích trang nào đó, người tiêu dùng đã ưng ý cùng phản hồi một bài viết nào kia, thậm chí là member của một hội team làm sao kia.

Và công việc tiếp sau của người sử dụng là quét UID của trang đó, bài bác đăng đó, hội đội đó rồi chạy PR đến chúng ta.

Lúc đó các bạn sẽ cần 2 lao lý là:

Công cầm cố quét UID miễn chi phí (mình đã bao gồm nói sinh hoạt trên)Công chũm chuyển UID thành gmail hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh (tốn giá tiền vày theo bản thân biết, chưa có luật pháp miễn phí tổn làm sao làm cho được Việc này một bí quyết hoàn hảo)

Có rất nhiều sự việc tương quan đến phương tiện đưa UID thành email/số điện thoại cảm ứng nhưng mà mình nghĩ bạn cần biết:

Có khôn cùng ít người dùng công khai minh bạch tin nhắn và số điện thoại cảm ứng, nên những lúc quét, bạn sẽ không quét được những người này.Tỉ lệ biến hóa rẻ, thiết yếu so sánh được dữ liệu mà mặt hỗ trợ gửi cho chính mình là thiệt tuyệt trả.

Nếu chúng ta vẫn chũm chấp mong chạy quảng bá Facebook bởi UID thì hãy để ý thứ tự sau.

Những để ý Khi chạy quảng bá Facebook bởi UID

Cá nhân bản thân thì ko khuyến nghị bí quyết chạy này tuy thế nếu khách hàng cảm thấy ngành nghề của bản thân mình thực hiện phương pháp này đơn giản hơn, kết quả hơn thế thì hãy xem xét các điều sau:

Nên chạy thông tin tài khoản phụ, chớ chạy tài khoản chính vì bạn có thể bị Facebook đính thêm cờ bất cứ cơ hội nàoChọn đối tượng người dùng để quét UID thiệt tinh khôn, ví như là group thì hãy coi mức độ thường xuyên chuyển động, unique bài xích đăng, thành viên,...Nên cài chính sách gửi UID thành email/số điện thoại cảm ứng sinh hoạt đa số địa điểm đáng tin tưởng.Các team đối tượng mà lại chúng ta quét cần bao gồm con số Khủng (rất tốt là hơn 100.000) để tách câu hỏi tệp người sử dụng nhưng mà các bạn bỏ túi quá ít nhằm chạy quảng cáo.

Có phương pháp nào nhằm hướng về các đối tượng người tiêu dùng khách hàng tốt rộng nhưng không buộc phải cần sử dụng Facebook UID không?

Tất nhiên là gồm. Đây là phương pháp bản thân rất là khuyến nghị các bạn cần sử dụng, chính là hãy tận dụng tối đa những tệp Đối tượng thiết lập (Custom Audience) với Đối tượng tương tự (Custom Lookalike)

Mình xin ra mắt một vài biện pháp tận dụng Custom Audience mà mình suy nghĩ để giúp được các bạn

Hãy nhắm đến hầu như trang báo, đa số đơn vị báo bởi tối thiểu ai trong chúng ta cũng trở thành mê thích một nhì trang tin tức tức nlỗi Cafef.vn, Báo thanh niên, tin tức cơ quan chỉ đạo của chính phủ....Re-targeting: Khách sản phẩm tất cả Xu thế chưa ra quyết định mua nhưng mà buộc phải bài viết liên quan lên tiếng, do đó, chúng ta nên xuất hiện trước khía cạnh bọn họ thêm 1-2 lần để "gợi nhớ" họChia tệp đối tượng người tiêu dùng nhân khẩu học tập thành đa số phân khúc thị trường nhỏ tuổi cùng gộp phần lớn điểm thông thường của họ lại. lấy một ví dụ nhỏng phái nam cô gái, khu vực sinh sống, tôn giáo,...

Kết luận

Qua nội dung bài viết này, mình mong muốn bạn đã có thêm kiến thức về quảng bá Facebook bởi UID. Còn ra quyết định cần sử dụng hay là không thì là vì bao gồm chúng ta, hãy xem xét thật kỹ nhé.