Quảng Cáo Facebook Bị Lỗi

      236
*

Lúc bước đầu chạy quảng bá Facebook các bạn sẽ chạm mặt không ít lỗi, tiếp sau đây thangvi.com tổng đúng theo một trong những lỗi phổ biến, nguyên nhân với phương pháp hạn chế.

Bạn đang xem: Quảng cáo facebook bị lỗi

1. Tài khoản quảng bá Facebook bị khoá, bị loại bỏ hoá(lắp cờ)

1.1Tài khoản vô hiệu hóa hoá dovi phạm luật chính sách

Cái này mang đến từ khá nhiều ngườinguyên nhân, tất cả thể:

*

-Quản trị viên áp dụng 2 Tài khoản Facebook cá nhân (Profile);

- Tạo Quảng Cáo phạm luật Chính Sách Quảng Cáo của Facebook;

- Tài Khoản Quảng Cáo hiện có dư nợ chưa thanh khô toán thù cho Facebook.

- Trang đích tất cả câu chữ vi phạm luật Chính Sách Quảng Cáo của Facebook;

- Quảng cáo vẫn phân phối và Điểm tương quan rất thấp và Điểm ý kiến Tiêu rất của Quảng cáo kia quá cao thì Facebook cũng trở thành triển khai xét duyêt lại. Nếu phạm luật Chính sách thì Tài Khoản Quảng Cáo dùng làm chạy quảng bá đó cũng trở nên bị vô hiệu hóa.

Xử lý: Trước hết bắt buộc bình chọn cùng sửa đổi lại những ngôn từ vẫn vi phạm luật. Rồi điền lên tiếng vào links này nhằm chống nghị, hóng Facebook cung ứng gỡ tài khoản. Nếu sau 2 ngày không thấy bình luận lại tự liên kết chống nghị thì nên Chat cùng với team hỗ trợ Facebook để xúc tiến trực tiếp. Xem lý giải chat tại link

1.2 Tài khoản bị thông tin vận động bất thường:

Profile Cá Nhân có những vận động rơi vào tình thế ngôi trường hòa hợp sau

- Thường xuim dịch chuyển nước ngoài, lịch sử dân tộc singin ghi dấn ở hai vị trí khác với xa nhau.

- Hoạt động Thẻ ko bất thường: Thẻ bị đánh tráo, Thẻ được ghi nhấn vô hiệu hóa tự ngân hàng.

- Hệ thống quét thanh khô tân oán nhiều lần thất bại cùng với thẻ link.

- Tài Khoản bao gồm link chung với cùng một Tài Khoản bao gồm thẻ bị vô hiệu hóa hóa.

- Đăng nhập vào nhiều Tài Khoản Facebook cá thể bên trên cùng 1 lắp thêm, hoặc singin một Tài khoản

*
Thế đề xuất, Các sự việc các bạn tốt gặp mặt như: truyền bá ko được phê phê duyệt, quảng cáo xét chuẩn y lờ lững, bị thêm cờ hoặc khoá thông tin tài khoản là chứng trạng bình thường. Vì có thể tài khoản bạn đã từng có lần có hành động như thế nào kia phi lý.

Xử lý: Thứ nhất đề nghị kiểm tra với chỉnh sửa lại các nội dung sẽ vi phạm luật. Rồi điền đọc tin vào links này để kháng nghị vàngóng Facebook cung ứng gỡ thông tin tài khoản. Nếu sau 2 ngày không thấy ý kiến lại trường đoản cú liên kết phòng nghị thì nên cần Chat với đội cung cấp Facebook nhằm xúc tiến trực tiếp. Xem gợi ý chat trên link

Để giảm bớt xẩy ra trường phù hợp bên trên, cần giữProfile cá nhân sạch các bạn nhé. Vì Lúc đã xảy ra những sự kiên bên trên thông tin tài khoản bị cất giữ lịch sử phạm luật, không ít đa số ảnh hưởng về lăng xê sau đây. Nên dành thời hạn phát âm qua các chính sách của Facebook trước khi chạy lăng xê.

2. Tài khoản tkhô cứng tân oán chạm mặt vấn đề

2.1. Tài khoản truyền bá Không thêm được thẻ visa

khi thêm thẻ thanh hao tân oán vào có thể đã chạm mặt những lỗi sau:

- "Có vẻ bạn đang áp dụng một nhiều loại thẻ ko được cung ứng. quý khách hàng hoàn toàn có thể ko áp dụng được các các loại thẻ khăng khăng tùy trực thuộc vào đơn vị chi phí tệ ai đang sử dụng"

*

Thường có 3nguim nhân phổ biến: nhập đọc tin không thẻ không dúng, chưa có chi phí trong thẻ,không được ngân hàng kích hoạt kĩ năng thanh toán nước ngoài. => Nhập lại công bố thẻ đợt tiếp nhữa, nộp tiền vào thẻ tối thiểu 200k, Hotline năng lượng điện ra bank hỏi vẫn kích hoạt kĩ năng tkhô nóng tân oán quốc tế chưa?

- "Có vẻ ai đang cố gắng thêm một cách tiến hành thanh toán đã bị treo tạm thời do nguyên nhân bảo mật thông tin. Vui lòng mang đến chúng tôi biết nếu bạn cho rằng cách tiến hành thanh toán của bản thân mình bình yên hoặc thêm một phương thức tkhô cứng toán thù không giống."

*

trường đúng theo này kĩ năng thẻ các bạn bị Facebook lắc đầu thừa nhận, có thể do lí vì bảo mật thông tin, một trong những đầu thẻ những ngân hàngnằm trong danh sách đen của Facebook, hay chạy bùng chi phí Facebook có tác dụng sút độ đáng tin tưởng thẻ.Theo tay nghề trung trung ương, nênhạn chếcó tác dụng thẻ debit của Vietcomngân hàng, Ngân Hàng Á Châu, Agribank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển, Sacomngân hàng,Techcombank (new bị ngay sát đây)...Nếu có thể tốt nhất có thể cần cần sử dụng thẻ Credit (tín dụng) đang uy tín rộng Debit. Trường đúng theo làm cho thẻ Debit thì hoàn toàn có thể có tác dụng của VPbank, VIB,....

- "Bạn chẳng thể đặt thẻ tín dụng thanh toán này làmthủ tục tkhô nóng toán bao gồm của thông tin tài khoản vày thông tin tài khoản của người tiêu dùng đã làm được thiết lập cấu hình nhằm thừa nhận hoá đối kháng sau thời điểm truyền bá phân păn năn. Phần tùy chỉnh cấu hình này sẽ không thể biến đổi được. Vui lòng sử dụng demo thẻ hoặc thêm cách làm tkhô nóng toán khác"

Trường đúng theo này xảy ra khi chúng ta thêm thẻ vào trình làm chủ doanh nghiệp: ngày nay, trình làm chủ doanh nghiệp lớn được cấu hình thiết lập là tài khoản trả sau (thanh toán thù thủ công), tức là bạn sẽ được Facebook mang đến chạy quảng cáo trước, tiếp nối đạt ngưỡng tkhô nóng tân oán thì mới có thể tkhô giòn toán. Ví dụ, Lúc mới chạy, Facebook đang cấu hình thiết lập ngưỡng thanh hao toán thù của bạn là 50.000đ, chạy đạt 50.000đ thì Facebook đang auto trừ chi phí vào thẻ visa.

Khi thêm thẻ visa vào, một trong những thẻ có độ uy tín lịch sử vẻ vang tốt sẽ không còn được dùng làm thanh tân oán trả sau. => Trường vừa lòng này, các bạn lật qua thẻ bank không giống, rất tốt là dùng thẻ Credit (thẻ tín dụng) có độ đáng tin tưởng cao đang được thiết kế phương thức tkhô cứng toán chủ yếu.

- Ngân hàng sẽ trừ tiền Lúc nộp tiền mà lại tiền vẫn không vào thông tin tài khoản quảng bá Facebook

quý khách hàng đề nghị vào phần Lập hoá đối chọi nhằm soát sổ vững chắc chắntiền đang vào thông tin tài khoản quảng bá tuyệt không, vào link:https://www.facebook.com/ads/manager/billing/.

Nếu tiền vẫn chưa vào thông tin tài khoản PR thì bạn cần chat cùng với đội cung cấp Facebook và để được cung ứng, coi liên kết khuyên bảo chat với đội cung ứng Facebook

2.2.Tài khoản thanh khô toán bị vô hiệu hóa hoá

+ Vi phạm chế độ truyền bá => Xem kỹ lại những quảng cáo, nếu gồm truyền bá làm sao vi phạm luật chính sách yêu cầu chỉnh sửa lại

+ Dùng thẻ thanh hao toán thù ko bao gồm nhà hoặc thẻ visa từng phân phối những tài khoản quảng bá không giống. => Nên cần sử dụng thẻ visa của chủ yếu các bạn, còn chỉ cung ứng 1 tài khoản lăng xê nhất, nhằm tránh bị Facebook quét vẫn khoá thông tin tài khoản. Không phải cho tất cả những người khác biết biết tin thẻ của chính mình.

+ Thêm thông tin tài khoản quảng bá bị vi phạm luật chế độ vào trình thống trị công ty lớn hoặc thêm vào cai quản trị trongthông tin tài khoản truyền bá của người sử dụng. Một tài khoản quảng cáo bị phạm luật cơ chế, đang ảnh hưởng đến những thông tin tài khoản ở phổ biến trong hệ thống kia, các tài khoản sót lại rất có thể sẽ bị loại bỏ hoá theo.

+ Sử dụng fanpage vi phạm luật chính sách xã hội như:fanpage sử dụng phương tiện tăng lượt thích, tăng live sầu stream, comment ảo, chia sẽ các bài viết fanpage vào những group xã hội trong khoảng thời gian ngắn thêm. Hệ thống Facebook tiếp tục quét những fanpage cùng nếu vạc hiện tại fanpage facebook bạn phạm luật vẫn rất có thể số lượng giới hạn fanpage.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tăng Tương Tác Là Gì Và Bí Kíp Để Tăng Tương Tác Trên Facebook

3. Fanpage bị tinh giảm tiếp cận, bị huỷ đăng

Xem links chế độ vì sao Trang bị huỷ đăng với bị giới hạn

Nguim nhân nhiều phần mang đến từ: - Chia vẫn bài đăng fanpage vào nhiều các group cộng đồng buộc phải phạm luật chính sách cộng đồng

- Quản trị viên có 2 thông tin tài khoản facebook cá thể để cai quản trang

- Trang mang tên tạo nhầm lẫn

- Fanpage tài giỏi khoản admin nào kia phạm luật cơ chế Facebook hoặc thông tin tài khoản tất cả độ đáng tin tưởng phải chăng.

- Fanpage đăng bài bác Bán hàng có thương hiệu bản quyền: biểu tượng logo, tên tmùi hương hiệu

- Nội dung bài bác đăng câu kéo xúc tiến, xem link chủ yếu sách

- Nội dung câu view, xem links chủ yếu sách

*

4. Quảng cáo phê để ý nhưng không tồn tại lượng tiếp cận

Thông thông thường có 2 ngulặng nhân từ: quy mô đối tượng quá nhỏ tuổi hoặc/vàgiá thầu đấu giá thấp hơn trung bình các bên đấu giá chỉ khác

4.1 Với bài bản đối tượng người tiêu dùng vượt thấp

ví dụ: Đối tượng tiềm năngbên dưới 1000 người tiếp cận:

*

Thường bao gồm nguim nhân caolà chúng ta vừa lựa chọn đối tượng người dùng tuỳ chỉnh (lựa chọn những loại đối tượng người tiêu dùng tuỳ chỉnh cửa hàng trang, video, website)vừa chọn nhắm kim chỉ nam cụ thể (hành vi, sở thích, nhân khẩu học) khi chạy. Nên nó giới hạn lại đối tượng người tiêu dùng khôn cùng phải chăng.

Quý khách hàng nên lưu giữ, Khi đã lựa chọn đối tượng người sử dụng tuỳ chỉnh liên tưởng trang/ xem video/ truy cập web thì không lựa chọn đối tượng người sử dụng nhắm kim chỉ nam chi tiết nữa.

Chỉ lựa chọn nhắm kim chỉ nam cụ thể cùng với ngôi trường thích hợp chạy khách hàng new hoàn toàn, vứt trống phần nhắm kim chỉ nam cụ thể, hoặc nhắm mục tiêu cụ thể là đối tượng người sử dụng lookalike.

Một nguyên nhân phổ biến tiếp theo sau, là chúng ta chọn thả ghim địa điểm quảng bá vượt thon (ví dụ vào 1km) cùng lựa chọn nhắm kỹ kim chỉ nam chi tiết, bây giờ có thể số lượng đối tượng người tiêu dùng sẽ ảnh hưởng thu hẹp lại nhiều lần. Trường đúng theo này, bạn có thể chọn nhắm kim chỉ nam chi tiết rộng rộng, ví dụ rất có thể chỉ chọn sở thích. Hoặc bạn cũng có thể tăng bán kính địa chỉ thả ghlặng lên. Để tăng rất nhiều người tiềm năng tiếp cận.

4.2 Với giá thầu đấu giá thấp:

*

bạn coi kỹ tại đoạn giá bán thầu đấu giá bán. Giá thầu này sẽ sở hữu khác biệt giữa những các loại tính phí. Sẽ có các một số loại tính phí như: trên 1000 lần hiển thị, bên trên mỗi thúc đẩy, bên trên từng lượt xem viddeo,trên từng nhắn tin nhắn, bên trên mỗi lượt đăng ký...quý khách nên làm rõ từng các loại nhằm chọn mức đấu giá chỉ cân xứng.

5. Không được cẩn thận bởi vì câu chữ vi phạm chính sách

Đây là lỗi cực kỳ thường xuyên chạm chán, và bao gồm không ít lỗi không giống nhau. Nguyên nhân đa phần là do văn bản PR phạm luật cơ chế. Nội dung lăng xê có 2 phần: Câu chữ với hình ảnh/video

5.1 Nguyên ổn nhân Chữ trong hình hình họa thừa 20% text

Facebook hình thức chữ vào hình ảnh Dùng công cụ này để soát sổ tỉ trọng chữ vào hình ảnh gồm quá quá 20% ko.

Link:https://www.facebook.com/ads/tools/text_overlay

Dùng lý lẽ này để soát sổ cụ thể nếu như hình thừa 20% text:http://www.social-contests.com/check-image/

Cách kiểm duyệt20% text đối với các nhiều loại định dạng quảng cáo:

+ Định dạng quảng cáohình ảnh: kiểm duỵệt các hình ảnh lộ diện thấy bên trên nội dung bài viết. lấy ví dụ như nội dung bài viết dưới, Facebook sẽ xét ưng chuẩn chữ vào 4 hình hình họa trước tiên lộ diện vào bài viết mà người dùng nhận thấy.

+ Định dạng PR video: Facebook kiểm chuẩn y hình ảnh thu nhỏ/ hình hình họa Đánh Giá trước tiên vào đoạn Clip.

lấy ví dụ đoạn phim quảng bá bên dưới, hình đầu tiên người dùng bắt gặp đó là hình thu nhỏ dại của video clip PR cùng Facebook đã kiểm chu đáo 20% text.

*

+ Định dạng quảng bá luân chuyển vòng: toàn bộ hình hình ảnh trong PR luân phiên vòng đông đảo được Facebook kiểm phê duyệt 20% text.

5.2Dùng hỉnh ảnh mẫn cảm, đánh thức, bạo lực, gớm hại, cận cảnh 1 thành phần cụ thể, hình ảnh trước - sau trong quảng cáo.

5.3 Dùng ngữ điệu nhạy cảm, ngôn ngữ người mập, biệt lập giới tính, chủng tộc

5.4 Dùng ngôn ngữ câu kéo phản hồi, phân tách vẫn, tag người xem nhằm câu view như: hãy tag 3 người bạn, giữ lại sđt, phân tách sẽ nội dung bài viết,...

5.5 Liên quan lại mang lại sản phẩm sức khoẻ, y tế, thực phđộ ẩm chức năng: mụn, sút lớn, thuốc, rượu, thực phđộ ẩm tính năng,...

5.6 Từ ngữ tương quan nghành nghề tiền tệ tài chính: nợ, tín dụng, giải ngân cho vay, nỗ lực chếp, vay mượn thế chấp ngân hàng,...