QUẢNG CÁO FACEBOOK KHÔNG CẮN TIỀN

      289

Tham mê khảo các hình thức kiến thiết website, các dịch vụ SEO, xây dựng web-tiện ích, giảm HTML và lập trình di động

Quảng cáo Facebook là một cái sự bạt ngàn mênh mông hầu như vấn đề mà chúng ta cần yếu ngờ mình lại phạm phải. Nhỏng mới ngày hôm qua vừa dốc hết tâm huyết phối chạy một chiến dịch truyền bá mà bản thân dự đân oán xuất xắc ghê hồn, chắc hẳn rằng công dụng cao không ngờ. Hôm ni msinh hoạt lên coi thì “trời ơi! Quảng cáo không chạy”. Hay nói đúng mực rộng là quảng bá Facebook không gặm tiền. Tại sao vậy?

Đừng sợ hãi, yên tâm đánh giá lại coi chúng ta bao gồm gặp cần những trường thích hợp sau đây không:

quý khách hàng gồm đang chạy rất nhiều chiến dịch quảng cáo với 1 đối tượng người sử dụng khách hàng tiềm năng.

Bạn đang xem: Quảng cáo facebook không cắn tiền

Để tăng trải đời cùng hiệu quả cho những chiến dịch chạy truyền bá của visitor, trình truyền bá của Facebook sau nhiều cập nhật hiện có rất nhiều chắt lọc mục đích chạy PR. Điều này giúp chúng ta tiếp cận tới chính xác khách hàng tiềm năng hơn cũng giống như tăng tác dụng của chiến dịch. Tuy nhiên, đó cũng là nguyên do do sao Facebook không gặm tiền quảng bá của người sử dụng mặc dù nó vẫn đã vận động.

Mấu chốt vấn đề nằm tại vị trí list khách hàng mục tiêu. Vì Facebook vẫn cung ứng chúng ta lựa chọn kim chỉ nam PR đúng với phương châm của công ty độc nhất ko có nghĩa là bạn cũng có thể cần sử dụng lại tập người sử dụng của rất nhiều phương châm khác. Và chính là nguyên do lăng xê Facebook không cắn tiền.

Xem lại danh sách khách hàng của khách hàng với ví như nó bị trùng cùng với đa số chiến dịch đang hoạt động không giống, Hoặc là các bạn tắt giảm PR bị trùng lặp hoặc hãy sửa đổi nó.

Tài khoản Facebook đang bị kiểm duyệt

Xét coi sóc thông tin tài khoản là hoạt động liên tiếp với hốt nhiên của Facebook để bảo vệ tạo nên một môi trường quảng bá social bình an cho tất cả những người cần sử dụng. Và còn nếu không mai, tài khoản của người tiêu dùng đang rất được Facebook lưu ý mang đến thì xuất sắc rộng chớ “rượu cồn đậy” gì cả. Chờ Lúc chiến dịch kiểm ưng chuẩn qua đi, nhằm đảm bảo chất lượng cuộc chạy lăng xê của khách hàng đạt công dụng tối đa và ko mất giá thành oan uổng.

Những điều rất có thể các bạn biết lúc PR Facebook

Quảng cáo Facebook không cắn tiền chỉ là 1 vào bi tỉ phần lớn sự ráng nhưng số đông bạn chạm mặt đề nghị vào cuộc chạy đua cùng với target doanh thu trên Facebook.

Xem thêm: Không Đăng Nhập Facebook Được, Các Cách Đăng Nhập Vào Facebook

quý khách gồm biết size ảnh chuẩn Khi đăng bài xích trên Facebook?

Hiển thị cả 4 hình ảnh đẹp nhất là 4 hình vuông có form size chuẩn chỉnh 900×900 px

*

Hiển thị cả 4 hình ảnh trong các số đó có một ảnh lớn ở ngang: kích cỡ hình t đạt chuẩn Lúc size của nó là: 900×603 px, 3 hình còn lại bảo vệ là hình vuông vắn 900×900 px

*

Hiển thị 4 hình vơi s1 hình khổng lồ nằm dọc: hình to bảo đảm an toàn chuẩn với size 598×900 px, những hình sót lại là hình vuông vắn, kích thước 900×900 px

*

khi thông tin tài khoản Facebook bị cắm cờ?

Nếu thông tin tài khoản Facebook quảng cáo của công ty nhận thấy thông tin nlỗi hình dưới, cứ đọng yên tâm và nhấp vào liên kết “Liên hệ cùng với Facebook”.

*

Trên trang lên tiếng lộ diện, hãy cung ứng đầy đủ báo cáo như Facebook thử dùng. Tại mục ID, chúng ta hỗ trợ cho Facebook CMND hoặc Bằng láy xe pháo để được xác minh biết tin chính xác.

*

Sau lúc báo tin vừa đủ đến Facebook, hãy theo dõi E-Mail vày Facebook đang gửi công bố xác thực và trả lời kích hoạt tài khoản PR.

Tên thông tin tài khoản và chạy quảng cáo Facebook

Mối tương tác gì giữa chạy truyền bá Facebook với thương hiệu tài khoản của doanh nghiệp. Sẽ không tồn tại gì thừa quan trọng đặc biệt nếu khách hàng chỉ là một trong những cá nhân tsi mê gia Facebook như tđắm đuối gia bất cứ một kênh social nào.

Tuy nhiên đều Việc đã khácc nếu bạn gồm ý định vận động kinh doanh. Hãy để ý với thương hiệu tài khoản của mình. Nói đúng đắn rộng là quyên tâm đến công bố cá thể của bạn. Mọi vụ việc liên quan mang đến chi phí gần như đề xuất một được đúng đắn chặc chẽ. Nếu tên thông tin tài khoản của công ty ko trùng cùng với lên tiếng thanh hao toán của khách hàng, hãy khám nghiệm lại với chỉnh sửa ngay đi nhé. Một ngày đẹp nhất ttránh thông tin tài khoản của các bạn sẽ bị kiểm phê duyệt và gắn cờ bởi vì Facebook đấy.