Quảng cáo facebook không chạy

      126

*
Bạn thiết lập cấu hình thiết lập truyền bá trên facebook hoàn toàn, tuy vậy bạn lại không thấy truyền bá của người sử dụng chạy. Vậy đâu là nguyên nhân và biện pháp khách phục nó ra làm sao, nội dung bài viết này để giúp các bạn đưa ra đâu là nguyên nhân dẫn cho PR facebook ads không chạy.

Bạn đang xem: Quảng cáo facebook không chạy

 

Quảng cáo facebook ads không chạy 

 

 

 Đa số nguyên nhân bao gồm PR facebook không chạy thường là vì tài khoản ko uy tín, thường có mọi hành vi phi lý, ăn gian hoặc bởi vì hình ảnh quảng cáo của người sử dụng ko tuân thủ chính sách của PR facebook ads. Nếu chúng ta là một trong những người lăng xê chân chủ yếu cơ mà lăng xê vẫn ko chạy thì có thể bởi một số trong những ngulặng nhân dưới đây:

Nguyên ổn nhân 1 - Tài khoản PR bị đóng: Nếu thông tin tài khoản lăng xê của bạn bị đóng góp, các bạn sẽ quan trọng PR nội dung bài viết.

Khắc phục: quý khách hoàn toàn có thể kích hoạt lại thông tin tài khoản quảng cáo facebook ads bị đóng góp bằng cách đi tới Trình cai quản quảng cáo, nhấp vào Kích hoạt lại sống đầu Trang cùng tuân theo công việc bên trên trang tiếp sau.

Ngulặng nhân 2 - Tài khoản quảng bá bị thêm cờ: Nếu thông tin tài khoản PR của bạn bị đính cờ vị bao gồm chuyển động phi lý, bạn sẽ cần thiết quảng cáo bất kỳ nội dung bài viết làm sao.

Khắc phục: Vào bình chọn tâm trạng của thông tin tài khoản bằng cách đi tới Trình làm chủ quảng bá của chúng ta. Nếu chính xác là các bạn bị gặm cờ bạn có thể gửi mail đến facebook cùng ngóng nó chu đáo hoặc bạn chế tạo ra một thông tin tài khoản khác để chạy quảng bá trên facebook

Ngulặng nhấn 3 - Thay thay đổi ảnh đại diện: Bài viết trên Trang nhằm chuyển đổi ảnh thay mặt đại diện không được ĐK và để được truyền bá.

Khắc phục: chúng ta biến hóa hình thay mặt đại diện khác trên bài viết cho cân xứng cùng với chính sách quảng cáo bên trên facebook

Ngulặng nhân 4 - Số lượt thiết lập áp dụng di động: bài viết về số lượt thiết lập áp dụng di động đến Trang của chúng ta không đủ ĐK và để được PR.

Xem thêm: Mẫu Bảng Kê Bán Hàng Hóa Dịch Vụ Dưới 200 Nghìn Mới Nhất, Mẫu Excel Bảng Kê Bán Lẻ Cho Khách Hàng Dưới 200

Khắc phục: bạn phải tạo ra liên hệ thêm lượt thiết lập áp dụng, đủ điều kiện bạn sẽ được quảng cáo

Ngulặng nhân 5 - Ưu đãi hết hạn: Quý Khách quan yếu PR khuyến mãi đã hết hạn.

Khắc phục: Tạo khuyến mãi bắt đầu.

Nguyên ổn nhân 6 - Sự kiện sẽ qua: Bạn quan trọng lăng xê sự khiếu nại vào thừa khứ đọng.

Khắc phục: Tạo sự khiếu nại mới

Ngulặng nhân 7 - Trang không đăng: quý khách hàng cần thiết lăng xê bài viết nếu khách hàng không đăng Trang của bản thân.

Khắc phục: Đăng trang quảng cáo

Nguyên ổn nhân 8 - Album ảnh: Một số album hình ảnh không được ĐK nhằm được PR.

Khắc phục: Tạo bộ hình ảnh đúng với cơ chế của facebook

Ngulặng nhân 9 - Bài viết quá cũ: Bài viết đăng trước ngày 25 tháng 8 năm 2012 tất yêu truyền bá được.

Khắc phục: Tạo nội dung bài viết mới

Trên là 9 ngulặng nhân bao gồm có tác dụng quảng bá facebook không chạy, các bạn coi bản thân sinh hoạt vào ngôi trường đúng theo nào nhé, trường hợp vẫn không kiếm được ngulặng nhân bạn cũng có thể gửi mail mang đến lực lượng kỹ thuật Facebook nhằm chúng ta để mắt tới nhé. Chúc chúng ta thành công!

*

Chúng tôi đơn vị quảng bá facebook, quảng bá google google ads thiết kế website chuẩn chỉnh seo bài bản đáng tin tưởng, túi tiền đối đầu rất vinh dự được hợp tác thuộc quý quý khách. Trân trọng!