QUẢNG CÁO FACEBOOK KHÔNG TRỪ TIỀN

      137
Lỗi quảng bá Facebook ko trừ tiền là ngôi trường hòa hợp lăng xê của bạn không được tính giá thành. Đây là sự việc mà gần như ai từng chạy quảng cáo Facebook cũng vướng yêu cầu.

Bạn đang xem: Quảng cáo facebook không trừ tiền


Bài viết này tôi muốn viết giành cho rất nhiều bạn new bắt đầu làm cho thân quen với quảng bá Facebook vị cùng với những người dân new lỗi này vẫn ảnh hưởng rất nhiều mang đến tâm lý. Nhất là lúc planer sẽ khôn xiết lập cập cùng sếp thì "ra ra vào vào" ngóng chờ công dụng. Quảng cáo Facebook không trừ tiền khiến cho bạn ăn ngủ ko im. Dù bắt đầu tạo quảng cáo Facebook gồm dễ dàng thì cũng bắt buộc tách khỏi lỗi này. Vì vậy hãy xem thêm tiếp để xem nguim nhân với cách hạn chế và khắc phục lỗi quảng bá Facebook không trừ chi phí nhé!
*
Quảng cáo Facebook không tính phí, không tồn tại thống kê lượt hiển thị

Nguim nhân lỗi Quảng cáo Facebook không trừ tiền?


Mọi vụ việc hồ hết cần biết nguyên ổn nhân trước khi bắt tay vào sửa nó. Với lỗi này bạn cần chắc chắn cùng với các sự việc sau:
Thực ra siêu không nhiều bạn bị lỗi PR Facebook ko trừ chi phí là do sự thiếu thốn sót này. Tuy nhiên đấy là ĐK cần bởi vì chỉ Lúc chiến dịch, team lăng xê xuất xắc truyền bá của người tiêu dùng sinh hoạt cơ chế vận động thì Facebook mới phân pân hận truyền bá và tính tiền cho mình. Hãy bình chọn lại tâm trạng buổi giao lưu của quảng bá và chắc hẳn rằng là nó vẫn đang sinh hoạt tâm lý chuyển động nhé!Để đánh giá và nhảy quảng bá bạn cũng có thể tuân theo quá trình (hoàn toàn có thể bật và tắt trong cả Trình cai quản lăng xê cùng trong nguồn Editor):* Vào Trình quản lý quảng cáolựa chọn chiến dịch hoặc nhóm truyền bá hoặc quảng bá bạn muốn chuyển tinh thần và bật nó xanh lên
*
Chuyển trạng thái Tắt - Bật lăng xê Facebook
* Nếu là Power Editor thì vào bởi liên kết trực tiếp hoặc rất có thể vào tkhô hanh menu bên trên thuộc góc trái chọn Tất cả công cụ
tiếp đến chọn Power nguồn Editortiếp nối chỉ câu hỏi tắt bật PR bằng nút xanh giống như nlỗi với Trình làm chủ quảng cáo.
*
*
Ttốt đổi số lượng giới hạn chi tiêu mang lại thông tin tài khoản PR Facebook
Đây chỉ cần những nguyên nhân chủ yếu cơ mà không ít người hay mắc phải, kia chưa hẳn là toàn bộ để có thể giải quyết và xử lý lỗi quảng cáo Facebook ko trừ chi phí. Những nguyên ổn nhân không giống với biện pháp khắc chế xin được thường xuyên...

Xem thêm: Giả Lập Android Cho Pc Yếu Tốt Nhất 2021, Top 4 Phần Mềm Giả Lập Android Cho Máy Yếu

Cách hạn chế lỗi quảng cáo Facebook ngoài tiền

Nếu rơi vào một trong số những nguyên nhân trên thì phương pháp giải quyết và xử lý tôi đã chỉ dẫn luôn rồi. Tuy nhiên không hẳn tất cả ngôi trường thích hợp những xử trí được điều đó mà lại đề nghị cần mang đến một vài thủ pháp không giống nữa để "test" lăng xê Facebook.Với phần nhiều tài khoản bắt đầu chạy truyền bá Facebook, lăng xê của khách hàng thường xuyên được xét coi sóc chậm hơn và mức độ định hình của truyền bá cũng không giỏi lắm (nó y như câu hỏi Facebook không tin yêu ta lắm). Hãy thử với cùng 1 vài truyền bá, chớ quá nhiều, để chuyển đổi bí quyết tiếp cận đối tượng cùng chuyển đổi giá bán thầu.- Hãy thử mẫu PR thực hiện một hình hình họa ko chữ, một mẫu tiếp cận mang lại đối tượng người tiêu dùng rộng, một mẫu tiếp cận cùng với đối tượng người dùng hướng dẫn và chỉ định (hẹp).- Tiếp tục một mẫu mã cùng với chi phí mỗi ngày với tầm chi phí vừa nên và một mẫu mã với túi tiền trọn đời với khoảng chi phí cao gấp đôi thông thường.- Theo dõi gần như mẫu mã truyền bá kia nhằm đánh giá về mức độ xét chu đáo với xem quảng cáo làm sao được Facebook tính tổn phí.
- Nếu như mong muốn có một quảng bá làm sao đó chạy bình ổn thì OK! Lỗi này là vì tài khoản bạn không đầy đủ uy tín với phải 1 thời hạn nữa đề Facebook kiểm nghiệm. Hoặc nguyên nhân có thể vì chưng Fanpage các bạn quảng cáo đã có lần bị lắp cờ vì nguyên nhân liên quan cho bự mờ vào đầu tư chi tiêu. Cứ đọng nhằm thời gian trả lời giúp đỡ bạn. Còn tạm thời hãy mướn một đối tác đáng tin tưởng chạy giúp đưa ra chiến nhờn này.- Nếu không may, tất cả những mẫu mã lăng xê ấy nhằm cả ngày cơ mà ko thấy thống kê lại lượt tiếp cận/địa chỉ thì chỉ với bí quyết là báo lỗi đến Facebook nhằm những hiểu biết họ chu đáo với cung ứng giải pháp xử lý nếu có thể (hay chúng ta vẫn cung cấp luôn luôn trong ngày hoặc muộn là sau 2-3 ngày)

Cách report sự núm đến Facebook


Vào Trình thống trị quảng cáocác bạn nhìn xuống góc bên dưới thuộc bên phải đã thấy một mục là "Báo cáo sự cố" nhập vào đấy với lựa chọn gửi Báo cáo sự cốkế tiếp nhập đọc tin không thiếu thốn vào những ngôi trường trải nghiệm cùng gửi mang lại Facebook. Hy vọng chúng ta để giúp các bạn xử lý lỗi.
*
Gửi báo cáo sự cố mang đến Facebook

Trên đó là tất cả những gì Thạnh biết về lỗi truyền bá Facebook không trừ tiền. Nếu các bạn thấy phần nào Thạnh viết không đúng hoặc bao gồm biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi như thế nào buổi tối ưu hơn vậy thì hãy góp ý góp Thạnh cùng nhiều bạn không giống nhé!