Quảng Cáo Facebook Tại Đà Nẵng

      184

thangvi.com là nhà Quảng Cáo Facebook Ads tại TPhường. Đà Nẵng & miền trung bài bản. Với Tay nghề Kinh nghiệm thực thi hàng trăm ngàn chiến dịch quảng cáo Facebook tác dụng. Chúng tôi sẽ giúp các bạn về tối ưu ngân sách truyền bá Facebook tốt rộng mức trung bình của Thị phần từ bỏ 30 - một nửa nhờ việc sâu sát, chuyên nghiệp hóa với năng lượng về tối ưu truyền bá quá trội !

QUẢNG CÁO FACEBOOK GIÁ RẺ - HIỆU QUẢ NHẤT


thangvi.com là đơn vị siêng về truyền bá trực tuyến: Quảng Cáo Google, Quảng Cáo Facebook, Quảng cáo Bannner - Resale, Quảng cáo Youtube, Quảng cáo Cốc Cốc,... Chúng tôi khẳng định quảng cáo ỔN ĐỊNH cùng đem lại giá trị bền chặt đến người sử dụng.

Bạn đang xem: Quảng cáo facebook tại đà nẵng


*


- quý khách hàng trù trừ về tối ưu Quảng Cáo Facebook --> chi phí vẫn cao mà lại không hiệu quả

- Không biết xây dựng ảnh-->mẫu quảng cáo Facebook ko chuyên nghiệp, không say mê được tín đồ coi sản phẩm/ dịch vụ?- Không biết viết bài xích kính chào hàng --> người tiêu dùng lừng chừng là mua hàng của bạn như thế nào?- Không biết cài những chức năng phầm mềm vào Facebook --> PR ko mê say được người địa chỉ cài hàng?- Đi học quảng cáo Facebook trên các trung trọng tâm --> bạn cũng ko thể chuyên nghiệp hóa nlỗi chúng tôi !


Vậy hãy để bọn chúng tôigiúp đỡ bạn làm điều ấy, câu hỏi của người tiêu dùng chỉ nên hãy tập phổ biến cho bán sản phẩm cùng đẩy mạnh doanh số!

Bất nói ngân sách của người sử dụng là từng nào, bất kỳ bạn muốn chạyQUẢNG CÁO FACEBOOKtrong bao lâu, hãy Call ngay lập tức số


Bây Giờ, Chúng tôi sẽ cung cấp3vẻ ngoài QUẢNG CÁO FACEBOOK thiết yếu cho mình lựa chọn:

1. Quảng Cáo Fanpage (Thăng Hạng Trang/Fanpage Ads)


Hình thức truyền bá này là hấp dẫn thành viên View PAGE, tsi mê gia PAGE - thường giành cho các PAGE bắt đầu ý muốn có khá nhiều thành viên theo dõi PAGE của người sử dụng => trường đoản cú đó lúc post nội dung bài viết new lên các thành viên gần như nhận được bài viết bắt đầu kia.
Tăng doanh số bán sản phẩm đến Cửa Hàng/ Doanh nghiệp Nếu chúng ta chưa xuất hiện Page, thangvi.com tạo nên PAGE, xây cất hình hình ảnh banner - cập nhậtcâu chữ mang lại PAGE của doanh nghiệp (Không thu phí). Hình như, thangvi.com viết lại bài bác Marketing bên trên Facebookcho mình, kiến thiết cho bạn một Banner Timeline(kích thước851x 314) mê say bạn xem.
Hình thức truyền bá này là tăng nhanh BÀI VIẾT trên PAGE nhằm bán sản phẩm - Dành cho chào bán sản phẩm/ hình thức dịch vụ tiêu biểu, công tác tặng kèm, sản phẩm/ dịch vụ mong muốn cung cấp vào thời gian nđính, ...

Xem thêm: Jual Sedia Obat Ayam Tim Ban Heng Tong, Timban, Demetrio S


*


Chú ý:Lợi ích PR Page Post:

Tăng doanh số bán hàng mang đến Cửa Hàng/ Doanh nghiệp Nếu các bạn chưa tồn tại Page, thangvi.com sản xuất PAGE, xây dựng hình hình họa banner - cập nhậtcâu chữ cho PAGE của người sử dụng (Không thu phí). Ngoài ra, thangvi.com viết lại bài xích Marketing trên Facebookcho chính mình, xây đắp cho mình một Banner Timeline(kích thước851x 314) ham mê bạn xem.
Hình thức truyền bá này là tăng lượt người truy cập trang web hoặc tăng lượt cài đặt game với ứng dụng - Dành cho các siêu thị bán hàng, những trang web ý muốn tăng visitor, những web ao ước TĂNG số dân cư đùa cùng cài đặt game áp dụng, ...
Tăng con số người sử dụng truy vấn vàotrang web, tăng Xác Suất thay đổi bán sản phẩm. Tăng lợi nhuận bán hàng mang lại Cửa Hàng/ Doanh nghiệp Nếu các bạn chưa tồn tại Page, thangvi.com tạo PAGE, kiến tạo hình ảnh banner - cập nhậtngôn từ cho PAGE của người tiêu dùng (Không thu phí). Hình như, thangvi.com viết lại bài xích Marketing trên Facebookcho mình, kiến tạo cho mình một Banner Timeline(kích thước851x 314) nóng bỏng người coi.

Bảng giá chỉ quảng cáo Facebook Ads

Chiến Dịch Facebook Tiết kiệm Facebook Ads #2 Facebook Ads #3 Facebook Ads #4
Phí thiết lập đặt Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Vị trí hiển thị Bên yêu cầu hoặc Bản tin Bên yêu cầu hoặc Bản tin Bên đề xuất hoặc Bản Tin Bên đề nghị hoặc Bản tin
Báo cáo Hàng tuần Hàng tuần Hàng tuần Hàng tuần
Ngân sách quảng cáo

500.000 VNĐ/tuần

1.600.000 VNĐ/tháng 2.600.000 VNĐ/tháng 7.200.000 VNĐ/tháng
GÓI ĐĂNG KÝ 7 NGÀY

* Ưu đãi quan trọng đặc biệt gói FACEBOOK TIẾT KIỆM chỉ cách 500.000 VNĐ/ 7 ngày chỉ gồm trên thangvi.com, lượt tiếp cận quảng bá lên tới hơn 10.000 người tiêu dùng (phụ thuộc vào lĩnh vực), bao số lượng liên hệ. Với chi phí tốt được buổi tối ưu mang lại từng kim chỉ nam PR nhắm tới, đội hình Chuyên Viên Facebook Ads thangvi.com đã thiết lập cấu hình chiến dịch quảng cáo của quý khách hàng gồm quality cao nhất. Với gói quảng cáo Tiết kiệm chi phí khách hàng có thể dữ thế chủ động cho chạy quảng bá bất cứ dịp như thế nào VD : mùa bán buôn, giới thiệu mặt hàng mới... nhằm mục đích tiết kiệm chi phí chi phí buổi tối nhiều vẫn mang về kết quả cao nhất đến chiến dịch truyền bá của quý khách

Dịch vụ

- Thiết kế web giá chỉ chỉ còn 1.990.000 đ

- Quảng cáo Google Adwords

- Bảng giá chỉ tên miền

- Thương Mại & Dịch Vụ cai quản trị website


More Sharing Services Share | Share on blogger Share on zingme Share on facebook Share on twitter