Quảng Cáo Google Display Network

      100

Chạy ads bên trên những trang web luôn luôn là các bước khó khăn và tốn kém nhẹm. Nhưng với việc hỗ trợ của Google Display Network viết tắt là GDN từ Google Adwords xuất xắc có cách gọi khác là Google Ads, chiến dịch tiếp thị trực con đường vẫn trsinh sống phải dễ dàng rộng.

Bạn đang xem: Quảng cáo google display network


GDN là gì?

GDoanh Nghiệp (Google Display Network) là 1 khối hệ thống màng lưới các website lớn lao bên trên internet. GDoanh Nghiệp là đối tác của Google, chất nhận được các đơn vị truyền bá trải qua Google để tại vị quảng cáo banner về sản phẩm, dịch vụ của chính bản thân mình lên các trang web đó.


*
Quảng cáo GDoanh Nghiệp hiển thị trên trang chủ kênh14

Google Adwords (Google Ads) bao gồm nhì khối hệ thống quảng bá khác biệt là Search cùng Display. Quý khách hàng buộc phải rành mạch giữa Google Search Network và Display Network.

Google Search Network là dạng PR trả mức giá trực đường thịnh hành nhất, đặt Ads ở trong phần “đắc địa” của Google. Người dùng có thể thuận lợi nhìn thấy bạn Lúc chúng ta tìm kiếm tìm trường đoản cú khóa. Trang truyền bá của bạn sẽ hiển thị dưới công dụng tra cứu tìm organic. Đồng thời tất cả thêm không nhiều nội dung CTA đối với kết quả tìm kiếm kiếm organic thường thì khác.

Tuy nhiên, Google Display Network (GDN) thì tiêu cực rộng. GDN cyếu Ads vào mọi website được tuyển chọn chọn góc cạnh. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể thấy Khi mua sắm, truy vấn xuất xắc ban bố tức. Google Ads dạng này nghiêng hẳn về hình hình ảnh, banner, truyền thông cùng một trong những câu tự hấp dẫn đam mê.

Nên lưu giữ 90% báo cáo được óc CPU là hình ảnh. Vậy yêu cầu chạy Ads Theo phong cách này hoàn toàn có thể khiến khách hàng lưu giữ lâu dài cùng dễ gây nên để ý hơn.


*
Cả nhị hình thức chạy Ads đều có ưu điểm cùng địa điểm riêng nhằm tạo nên chiến lược PPC chắc chắn.

Search Ads hay được sử dụng nhiều nhất do đặt Ads ở trong phần ko kể trang hiệu quả kiếm tìm tìm đang mau lẹ đáp ứng nhu cầu yêu cầu tra cứu kiếm của người dùng, trường đoản cú kia thời cơ được nhấp vào đã cao hơn.

Nếu người tiêu dùng kiếm tìm tìm một ban bố làm sao đó, quảng bá của chúng ta hiển thị ngay trước mắt họ. Điều đó hoàn toàn tương xứng cùng với truy vấn thì năng lực cao là chúng ta không chỉ có nhấp vào lăng xê. Họ còn hoàn toàn có thể tạo nên biến đổi ngay lập tức trên trang web của người sử dụng. Đối cùng với tìm kiếm, người dùng vẫn ở giai đoạn chủ động tìm kiếm kiếm. Nên mục tiêu của mình là trực tiếp search tìm chủ thể, sản phẩm/hình thức dịch vụ ví dụ.


*
Google Search Ads hiển thị khi người tiêu dùng tiến hành tra cứu kiếm về thành phầm dịch vụ

Trong khi ấy, Display lại bị động rộng vì người tiêu dùng nhìn thấy Ads. Họ chưa hẳn vì chưng gõ search truy vấn vấn mà vô tình nhận thấy Lúc truy vấn hồ hết website không giống. Hình thức này cũng giống như Ad trên báo giỏi tạp chí vậy. quý khách thuận tiện lướt qua nhằm mau lẹ đi mang lại ngôn từ bạn đang đích thực kiếm tìm kiếm.

Vì vậy, Khi chạy Ads Display, bạn phải đặt mindmix với mục tiêu kết quả khác Ads Search. Do cân nhắc của người tiêu dùng Khi gặp gỡ hai một số loại Ads này không như là nhau. Nói tóm lại:

Ads Search hướng đến đối tượng người tiêu dùng gồm hứng trúc mang đến truyền bá cùng mặt hàng của công ty ngay khi thấy được quảng cáo.Ads GDN lại biến đổi cuộc chơi theo một phương pháp khác, hiện trên hầu hết trang bên ngoài công dụng tìm kiếm kiếm organic, hôm nay người dùng sẽ thực hiện chuyển động như thế nào đó.

Vị trí truyền bá GDN

Quảng cáo trên Google Display Network cho phép bạn xuất hiện bên trên rộng 2 triệu trang web. Nó giúp bạn tiếp cận rộng 90% người dùng Internet – một số lượng mập mạp yêu cầu không như thế nào. Quảng cáo của các bạn sẽ hiển thị tại những website, tiện ích di động cùng video. Còn PR hiển thị thế nào sẽ tùy nằm trong vào bạn đặt kim chỉ nam mang đến chiến dịch thế nào chẳng hạn:

Tìm trường đoản cú khóa với chủ đề liên quanChọn trang web cùng trang cố kỉnh thểHướng cho quý khách hàng cụ thể dựa trên sở thích, nhân khẩu cùng lịch sử vẻ vang bọn họ có gạnh thăm website không.

Lưu ý: Tùy vào Targeting các bạn lựa chọn mà địa chỉ đặt Ads có thể liên quan hoặc không thể tương quan gì mang lại ngôn từ Ads của chúng ta. Quý khách hàng hoàn toàn có thể hiển thị ads cùng với người dùng truy cập trang web bằng vật dụng iPhones, Android, Tablet hoặc sản phẩm điện thoại App.

Phương thức chuyển động GDN là gì?

Quảng cáo theo ngữ cảnh

Đây là thủ thuật dựa trên tự khóa hoặc chủ đề nhưng mà bạn đang lựa chọn. Nhằm nhằm tăng thời cơ hiển thị Ads trên trang web, tiện ích với website có câu chữ tương quan. Google luôn không kết thúc so sánh cửa hàng chủ yếu của những website đăng PR.Dựa bên trên câu chữ, ngữ điệu, cấu trúc links cùng kết cấu trang. Nếu từ bỏ khóa giỏi chủ thể của người sử dụng trùng cùng với chủ thể của website thì Google ads đang chọn website kia đăng PR của người tiêu dùng.

Chọn đúng mực website

Với Placement Targeting, bạn có thể lựa chọn trang web, video với phầm mềm từ bỏ khối hệ thống trang web của Google Display Network nhằm hiển thị quảng cáo chđọng Google sẽ không tự động lựa chọn trang web cho bạn nlỗi từ khóa tốt chủ thể. 


Remarketing là gì?

Remarkting là tốt còn gọi là tiếp thị lại, lăng xê hiển thị cho tất cả những người truy cập vào trang web với lưu vết tích, gợi ý thông báo người tiêu dùng về sản phẩm, hình thức dịch vụ của người tiêu dùng.


Thủ thuật này còn gọi là Resale Ads, siêng nhắm vào người dùng đã từng liên can cùng với Ads, website xuất xắc tiện ích của khách hàng. Nhằm để hiển thị Ads của khách hàng liên tục cùng với đối tượng người dùng này. Dù chúng ta sẽ vào quy trình tiến độ làm sao của thay đổi.

Người sử dụng chỉ cần đã có lần kẹ thăm website giỏi nhấp vào Ads cũng trở nên được gửi vào danh sách Resale.

5 Lý vị lựa chọn GDN là gì?

Đi mang lại phía trên có lẽ rằng bạn sẽ phần làm sao gọi được GDN là gì với vận động như thế nào. Giờ tôi đã đối chiếu nguyên nhân vì sao bạn nên chọn lựa Google Display Network . Lợi ích rất nổi bật của GDoanh Nghiệp đối với công ty lớn bao gồm:

1. Tiếp cận bạn dùng

Lợi vậy cụ thể nhất của GDN là độ bao phủ rộng. Với hơn 2 triệu website ĐK GDN, Ads của bạn sẽ có cơ hội mở ra và cliông chồng vào nhiều hơn thế nữa.


*
Google Display Network vào Google Ads giúp truyền bá của các doanh nghiệp lớn tiếp cận khách hàng giỏi hơn

Trong khi dùng Google Ads thường thì, Ads chỉ hiển thị Khi người tiêu dùng truy cập vào Google cùng gõ search từ bỏ khóa nào kia. Nếu bạn dùng GDoanh Nghiệp thì người tiêu dùng đã thấy Ads của khách hàng bao gồm cả Lúc chúng ta không kiếm tìm bằng Google. Đây là ưu thế cực kì to vì chưng đang có không ít bạn nhận thấy Ads của người sử dụng hơn. 

2. Giảm giảm ngân sách CPC

So cùng với Google Search thì CPC trên Google Display Network thường xuyên thấp rộng. Nghĩa là các bạn vẫn nhắm vào người tiêu dùng tiềm năng cơ mà chưa hẳn tốn số tiền lớn lao. GDoanh Nghiệp là chọn lọc sửa chữa thay thế tuyệt đối dành riêng cho phần nhiều bạn có nhu cầu tiết kiệm chi phí chi phí.

3. phần lớn mức giá thành nhằm chọn lựa

PPC (Pay-per-click) là phương pháp trả chi phí thân quen nhất khi Publisher đề nghị trả mức giá cho mỗi lượt clichồng. Nhưng cùng với Google Display Network thì bạn có thể đổi qua CPM (cost per mile). CPM rất có thể sẽ hữu ích hơn mang đến công ty quảng cáo bởi vì ngân sách này dựa vào những lần 1000 view cố gắng vì chưng mỗi lần clichồng. Đây là biện pháp buổi tối ưu nhằm tiết kiệm ngân sách và tăng ROI bởi Ads hiệu quả.

4. Ads hình ảnh

Không như Ads Search thông thường toàn là chữ, với GDN chúng ta cũng có thể cần sử dụng hình hình ảnh mang ý nghĩa tương tác cao. không những vậy, bạn còn có thể lựa chọn ảnh cồn nhằm Ads tác dụng hơn. lúc đặt tại đúng trang web, Ad hình hình ảnh sẽ giúp tăng đáng kể CTR cùng Conversion cao hơn nữa so với các Ads tất cả dạng văn bản đơn thuần.

5. Remarketing Ads

Một trong những thiên tài mạnh mẽ nhất của GDN là lăng xê dính đuôi tuyệt có cách gọi khác là Remarketing Ads.


*
Resale là 1 trong trong số những điểm được GDoanh Nghiệp tận dụng để chạy quảng bá công dụng hơn

Nếu chúng ta chưa khi nào sử dụng mẹo nhỏ này trước đây thì các bạn đang bỏ dở mất cơ hội không chỉ là khiến người sử dụng chuyển đổi Ngoài ra cực kì tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Giả sử người dùng truy cập vào trang web của khách hàng trải qua ad PPC nhưng mà ko đổi khác thì bạn sẽ nhận định rằng tôi đã bỏ lỡ lead này rồi với đã tới lúc gửi quý phái người tiêu dùng tiếp theo?

Sai lầm!

Với sức mạnh của quảng bá dính đuôi, chúng ta có thể tạo thành chiến dịch mới chỉ hướng về người tiêu dùng đã có lần ké thăm website của bạn. Với GDoanh Nghiệp, website đã Tracking User thông qua Cookies cùng hiển thị quảng cáo của khách hàng sau khoản thời gian người tiêu dùng truy cập vào trang web. Cách này không chỉ là phải chăng mà hơn nữa có chức năng giúp cho bạn đem lại lượng Lead tưởng chừng đã không còn và khiến quý khách hàng thay đổi.

Nếu sản phẩm của bạn không kết thúc hiển thị khi người tiêu dùng đọc báo, từ từ họ có khả năng sẽ bị tngày tiết phục và biến đổi nhưng thôi. 

Nhược điểm của GDoanh Nghiệp là gì?

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên suy nghĩ đến Google Display Network tuy vậy trước lúc đưa Ads này vào chiến dịch quảng bá của bản thân thì chúng ta cũng cần hiểu rõ một trong những nhược điểm dưới đây. 


*
Nhược điểm của GDoanh Nghiệp – Google Ads

1. Không thể điều hành và kiểm soát hiển thị Ads

Bất lợi đầu tiên là bạn chẳng thể kiểm soát điều hành trang web làm sao vẫn hiển thị Ads của công ty.

Google luôn cố gắng đặt Ads ở hầu hết trang web liên quan mà lại chưa hẳn thời gian nào cũng đúng mực. Đôi thời điểm Ads của bạn sẽ hiện trên website xấu. Mặc dù có thể ngăn ngừa trang web làm sao vẫn đăng PR tuy nhiên các bạn buộc phải tự add bằng tay vào phần setup chiến dịch.

Như vậy Tức là các bạn yêu cầu tự bình chọn 2 triệu website để Ads không lộ diện bên trên phần nhiều website độc hại, khiến cho không chỉ có ảnh hưởng mang đến hình hình ảnh uy tín mà còn đem lại nguồn traffic kém nhẹm quality.

2. Ads ko liên quan đến website

Do thiết yếu điều hành và kiểm soát website đăng lăng xê đề nghị các bạn sẽ gặp mặt yêu cầu vụ việc khác là sự việc liên quan.

Google cũng không dứt nhận xét ngôn từ của website nhằm hiển thị Ads phù hợp với văn bản kia. Nhưng trên thực tế không hẳn lúc làm sao cũng rất được vậy!

Tương từ thì cách độc nhất là bạn từ ngồi lọc và loại bỏ những website ko tương quan vào cài đặt chiến dịch. Còn không thì cách cực tốt là download banner từ bỏ chủ yếu website nhưng bạn có nhu cầu.

3. quý khách quan yếu kiểm soát và điều chỉnh hành vi của khách hàng

Một vấn đề khác của GDN là các bạn nặng nề mà lại nhắm vào đối tượng người tiêu dùng nuốm thể.


*
Google Display Network quan yếu nhắm vào một đối tượng người dùng người tiêu dùng cầm thể

Ví dụ chúng ta kinh doanh truyền hình thì bạn sẽ muốn triệu tập vào người tiêu dùng mong mỏi sở hữu truyền hình cùng sẽ tìm tìm báo cáo chi tiết về mặt hàng này. Đối với Google Search Network, các bạn chỉ việc thêm từ khóa nhỏng “mua tivi” vào các trường đoản cú tìm kiếm tìm.

Tuy nhiên trong GDoanh Nghiệp thì không dễ dàng và đơn giản điều này. Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị với ngẫu nhiên ai, dù chúng ta có muốn cài tivi hay là không. 

Các format hiển thị lăng xê GDN

hầu hết bạn thường xuyên hiểu nhầm rằng GDoanh Nghiệp chỉ hiển thị Ads hình hình họa. Nhưng thực tế GDN đang cho mình những lựa chọn format, kích thước với Ads chữ, số liệu, hình hình ảnh, truyền thông và video clip.

Ads chữ – GDoanh Nghiệp hoàn toàn có thể chạy Ads chữ y như Search. Ads chữ bao gồm title và nhị văn bản, bên cạnh đó có thể chấp nhận được nhà lăng xê viết nhiều nhiều loại nội dung mà lại trong các số đó copy tạo ra các click độc nhất.Nếu là Ads hình ảnh – Bức Ảnh số liệu sẽ phủ kín đáo size Ad bên trên trang web hiển thị. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm hình hình họa người sử dụng, bố cục tổng quan và màu nền trên hình hình họa Ads.Trường hợp Ads media – Các yếu tố hoàn toàn có thể can hệ, hoạt họa hoặc Ads đổi khác tùy thuộc vào đối tượng người dùng với cách chúng ta shop với Ads. Chẳng hạn Carousel chuyển động hàng loạt thành phầm.Đối với Ads video trnghỉ ngơi phải phổ biến lúc Youtube xuất hiện vào Display Network. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng AdWords để đặt Ads cạnh Clip Youtube. 

Hình như, GDoanh Nghiệp có hơn trăng tròn kích cỡ lăng xê được hiển thị khác biệt.


*
Google Display Network cung ứng nhiều size quảng cáo khác biệt cho Marketer lựa chọn lựa

Mỗi website ĐK đăng quảng bá của Google sẽ lựa chọn cỡ ads tương xứng cùng với bố cục tổng quan website của mình. Do đó ví như bạn muốn lăng xê điều khiển xe trên những trang web thỏa mãn nhu cầu nhiều kích cỡ Ads thì tốt nhất có thể yêu cầu xây cất Ads Display theo rất nhiều size.

Nhà quảng cáo có thể đăng Ads hình mẫu vẽ, hình ảnh thật lẫn Ads HTML5 bên trên GDoanh Nghiệp với kích thước như sau:

Hình vuông với hình chữ nhật

200 × 200Hình vuông nhỏ
240 × 400Hình chữ nhật dọc
250 × 250Hình vuông
250 × 360Màn hình rộng lớn vội vàng ba
300 × 250Hình chữ nhật trong dòng
336 × 280Hình chữ nhật lớn
580 × 400Netboard

Hình chữ nhật đứng

1trăng tròn × 600Hình chữ nhật đứng
160 × 600Hình chữ nhật cao cùng rộng
300 × 600Quảng cáo nửa trang
300 × 1050Thẳng đứng

Hình chữ nhật lâu năm

468 × 60Banner
728 × 90Hình chữ nhật dài
930 × 180Banner đầu trang
970 × 90Hình chữ nhật lâu năm lớn
970 × 250Bảng billboard
980 × 120Toàn cảnh

Mobile

300 × 50Banner mobile
320 × 50Banner mobile
3trăng tròn × 100Banner Mobile lớn
Kích thước fileNhỏ rộng hoặc bằng 150KB

quý khách hàng đề nghị xây đắp ads tương xứng với tất cả các size quảng bá nhỏng trên. Nếu ko, Ads của bạn sẽ tinh giảm xuất hiện thêm trên GDoanh Nghiệp hoặc thậm chí là không hiện trên một số trong những trang web nhất định. Ads hình hình họa hoặc truyền thông media đuc rút CTR dao động gấp gấp đôi ads text tuy vậy tần suất xuất hiện thêm rẻ hơn.

Lý vày là 1 trong bloông chồng của Google rất có thể vừa cùng với nhiều hơn thế nữa 1 Ad text nhưng chỉ có 1 Ad hình cơ mà thôi. Vì vậy bạn phải outbid CPC về tối nhiều của Ads text bao gồm chung bloông xã với quảng cáo hình hình họa tại cùng một vị trí.

Xem thêm: Viên Đá Thạch Anh Hồng Để Phát Huy Tối Đa Hiệu Quả : Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ

Nếu bạn tất yêu từ bỏ xây PR hình ảnh thì rất có thể cần sử dụng Display Ad Builder của Google tuy vậy cần phải lồng ghép CTA ví dụ và thông điệp của uy tín vào mỗi mẩu truyền bá và kiến tạo Ads cần đồng bộ cùng với xây dựng của trang web.

Thiết lập chiến dịch Google Display Network

Bước 1: Bắt đầu chiến dịch

Sau Khi lựa chọn chế tạo ra new một chiến dịch GDoanh Nghiệp, màn hình hiển thị sẽ hiển thị nhỏng sau:


Cách thứ nhất là chọn tự sinh sản chiến dịch tuyệt sử dụng chiến dịch vị Google xây cất dựa trên phương châm chúng ta đặt ra trước đó. Bài viết hôm nay đang tìm hiểu đều bạn có nhu cầu trường đoản cú thiết lập chiến dịch Theo phong cách bằng tay thủ công. 

Lưu ý rằng setup mặc định chỉ được thiết lập khi chúng ta lựa chọn phương châm tự trước. Nếu muốn cài đặt thủ công bằng tay, chúng ta dấn chọn “No Marketing Objective”.


Tiếp theo, màn hình sẽ hiển thị giống như nhỏng bên Search. quý khách lựa chọn vị trí địa lý cơ mà truyền bá yêu cầu với tránh việc mở ra, phương pháp đặt giá bán thầu, túi tiền, thời gian chạy Ad …

Lưu ý cài đặt mặc định của Bidding là CPC thủ công bằng tay cùng với tùy chọn Enable Enhanced CPC. 


Thủ thuật này bắt buộc nhảy chính sách quan sát và theo dõi thay đổi của Adwords. Tôi phù hợp tự quản lý bằng tay Bid hơn là nhằm Adwords có tác dụng cầm, vì thế tôi sẽ không check vào ô này. Display cũng đều có phần tùy chọn vị trí với số Smartphone, chúng ta cũng có thể lựa chọn cần sử dụng hay là không.

Cài đặt vòng luân chuyển truyền bá (Ad Rotation) cũng được mặc định là “Optimize for Conversions”. Tại phần này, tôi cũng không ưa thích để Adwords đưa ra quyết định hãy lựa chọn Xoay vòng PR vô thời hạn (Rotate Indefinitely) dù tiếp đến vẫn mở ra loại lưu ý rằng lăng xê của bạn sẽ vận động kém nhẹm tác dụng.Nếu chạy những Ad thì bạn phải nhiều hơn 90 ngày so với phần setup “Rotate Evenly for 90 Days, Then Optimize” (Tức là chuyển phiên vòng quảng cáo đồng đều vào 90 ngày rồi về tối ưu) trong Adwords.

Cuối thuộc là thời gian chạy Ads, mang định 24/7. Cài đặt này khá hợp lý và phải chăng.Đôi thời gian truyền bá say mê quý khách hàng trên đầy đủ thời điểm cạnh tranh đọc yêu cầu nếu khách hàng giới hạn thời gian thì đã bỏ qua những thời cơ.

Tuy nhiên trường hợp Ads có CTA điện thoại thì cần dĩ nhiên thời gian Hotline hoạt động để thiết đặt thời gian phù hợp! 

Bước 2: Định dạng Ads

Điểm khác hoàn toàn lớn nhất thân GDN cùng GSN là Ads Display có rất nhiều kích thước hiển thị không giống nhau yêu cầu cực tốt bạn cần tạo phiên phiên bản Ad tương thích với tất cả kích thước cùng format sẵn bao gồm vày chúng ta trù trừ trước rằng size lăng xê làm sao sẽ tiến hành hiển thị cùng cliông xã vào những tốt nhất. 

Ads hình ảnh 

trước hết, bạn phải sản xuất hình hình ảnh theo kích thước Ad ước muốn. Một số kích thước Ad tương tự nhau như 300 x 200 và 336 x 280. Bố viên này đã tương tự như cùng với Ads hình vuông vắn, banner với skyscraper.

Khi sẵn sàng đăng lăng xê, bạn vào +Ad rồi chọn Image Ad trường đoản cú danh sách xổ xuống:


Tiếp theo là ô nhập URL hiển thị cùng URL ở đầu cuối (Display và Final URLs), có thể thêm chủng loại theo dõi và quan sát (Tracking Template), thông số tùy chỉnh cấu hình với URL khác mang lại phiên phiên bản Smartphone.


Tại phần này bạn chọn cài đặt nhiều hơn nữa 1 một số loại Ad gồm size khác biệt nếu như bạn có nhu cầu những Ad này có URL cùng thông số kỹ thuật quan sát và theo dõi tương đương nhau. 


Tự xây dựng Ads hình ảnh với cài lên AdWords vẫn sáng tạo, thú vui hơn cũng tương tự kiểm soát được unique với định dạng của quảng bá. Nhưng nếu khách hàng cần thiết tự làm cho thì Google cũng cung ứng nguyên lý chế tác Display Ads dựa vào trên Ads chữ sẵn tất cả hoặc bằng Wizard.

Responsive sầu Ads

Kể từ đầu mon 2/2017, bạn tất yêu sản xuất Ads text trong GDoanh Nghiệp, cầm vào này sẽ là “Responsive sầu Ads”. Responsive Ads tự động chuyển đổi size, ngôn từ với định dạng nhằm vừa vặn cùng với form lăng xê bất kỳ.

Ví dụ: Responsive sầu Ad của các bạn sẽ bên dưới dạng Ad banner trên trang này tuy thế lại là Ad chữ cồn làm việc trang không giống vì PR tự động biến đổi nhằm vừa với không gian website cùng tương xứng với mục tiêu tiếp thị.

bởi thế Responsive Ads hoàn toàn có thể tăng độ bao phủ sóng với ảnh hưởng nhưng bên cạnh đó tiết kiệm ngân sách thời hạn cho bạn. Giờ bạn bao gồm hai sự chọn lựa là tạo ra Image Ads hoặc Responsive Ads:


quý khách hàng đã nhập thông tin mang lại Responsive sầu Ad bao gồm:

Tiêu đề ngắn (25 cam kết tự)Tiêu đề lâu năm (90 ký kết tự)Mô tả (90 ký tự)Tên công ty lớn (25 ký tự)URL cuối cùngTải hình ảnh 

Trong trường phù hợp các bạn từ bỏ mua ảnh thì miễn sao hình hình ảnh theo đúng gợi ý thì có thể đăng trực tiếp, giữ hình họa lại với tiếp tục. Tuy nhiên nếu như bạn muốn rước hình từ website tốt mối cung cấp hình họa làm sao không giống thì các bạn sẽ buộc phải xem xét xác suất và kích thước hình hình ảnh. 

Bước 3: Thêm thông điệp

Trong chiến dịch GDoanh Nghiệp Non-Marketing, bạn cần phải rút ngắn gọn gàng thông điệp của chính mình. Người cần sử dụng không có chủ đích tìm kiếm tìm món đồ bạn lăng xê lúc Ads xuất hiện; vì vậy thông điệp bắt buộc hướng về chữ tín hơn là buôn bán một thành phầm cụ thể.

Nhiều Ads GDN không có CTA cụ thể nỗ lực vào chính là Ads củng cụ hình ảnh uy tín. Trong khi, đừng nên nhồi nhét câu chữ vào Ads hình hình ảnh. Kích thước Ads cũng khá phong phú và đa dạng với phù hợp với khá nhiều xây dựng khác biệt. Do đó chúng ta nên linch hoạt đổi khác ngôn từ thông điệp để chữ không thật chỉ chiếm diện tích S vào ngẫu nhiên kích thước nào.

Tốt tốt nhất là ưu tiên ngôn từ biệt lập rõ ưu nắm của bạn đối với kẻ địch hoặc theo trào lưu lại như khuyến mãi lắp thêm lạnh vào ngày hè nhằm gấp rút hấp dẫn khách hàng. 

Cách 4: Landing Page

Lphát minh nhất là mỗi CTA tuyệt tin Tặng đề xuất gồm một Landing Page riêng rẽ nhằm đầu tư văn bản và hình hình họa phù hợp tương tự như quan sát và theo dõi hành động của người dùng thuận tiện hơn là chỉ điều hướng về trang chủ.

Ngoài ra trên Landing Page cần có không ít hơn một CTA nhằm người tiêu dùng xúc tiến nhỏng nhấn Điện thoại tư vấn, chat tuyệt điền size. Một xem xét quan trọng đặc biệt là bạn nên xây dựng thông điệp trên Landing Page rõ ràng, dễ dàng nhấn diện và trùng khớp cùng với ngôn từ của Ads. Quý khách hàng sẽ trả giá thành cho từng lần bấm chuột vậy nên hãy sẵn sàng thật kỹ càng lưỡng Landing Page nhằm có thể khuyến khích người tiêu dùng tiến hành hầu hết bước tiếp theo sau.

Bước 5: Targeting

Nếu Ads Search truyền thống chỉ đa số target thông qua tự khóa khớp với truy vấn vấn thì Ads Display có thể target bởi tự khóa, chủ đề, sở trường, nhân khẩu học tập …

quý khách cũng có quyền kiểm soát và điều hành điểm đặt Ads trải qua địa điểm được quản lý (Managed Placements). Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn những website liên quan nhằm tiếp cận ngay sát rộng với quý khách cùng quan tâm mang lại lĩnh vực đó. Sau Khi bao gồm list các địa điểm được quản lý, trong màn hình hiển thị Ad Group chọn “Use a different targeting method” → “Placements”.


Rồi nhập hầu như website bạn muốn chạy Ads là ngừng. Managed Placement cũng hoàn toàn có thể hiển thị những trang web nhưng mà nhóm người tiêu dùng tiềm năng của công ty có công dụng truy vấn cao.

Chẳng hạn với nhóm khách hàng mục tiêu là các người mẹ. Quý Khách vẫn ao ước đặt Ads trên đông đảo blog mẹ tốt trang dạy biện pháp làm phụ huynh. Một phương thức rất là tác dụng là sử dụng hai chiến dịch đồng thời. Một dùng trường đoản cú khóa/sngơi nghỉ thích/chủ đề cùng một quản lý vị trí. Tuy nhiên để không ngừng mở rộng độ tiếp cận chúng ta nên ban đầu chạy GDoanh Nghiệp truyền thống. Dựa bên trên chủ đề rồi dần dần thu dong dỏng bằng phương pháp thải trừ mọi trang không muốn trơ tráo hoặc theo cụm.

Những danh mục trang web thường bị nockout vứt ngoài GDoanh Nghiệp là những trang người lớn, trang tương quan mang đến điều khoản hay chủ yếu trị.

Để loại bỏ trang web, đi mang lại thẻ Topics vào Targeting:


Còn nếu như khách hàng không thích hiển thị PR bên trên app, hãy thêm adsenseformobileapps.com vào Placements.


Từ khóa đóng vai trò quan trọng đặc biệt như vào Search truyền thống cuội nguồn cho dù tự khóa vào GDoanh Nghiệp thường là thuật ngữ thông thường. Ví dụ nếu như người tiêu dùng tiềm năng là bạn xuất xắc đọc blog dành riêng cho những bà bầu thì từ khóa sẽ điền vào là: chị em, làm người mẹ, trẻ em, tphải chăng sơ sinc. Dường như bạn có thể cnhát Long Tail Keyword. 


Trúc thiệt từ khóa chưa phải là phần tôi quan tâm độc nhất. Tại phía dưới, Google cũng khuyến nghị một số trong những tự khóa để bạn chuyển vào chiến dịch tương tự thẻ Opportunities vào Search.


Phía dưới screen tùy lựa chọn Targeting của GDoanh Nghiệp luôn luôn tất cả góp thêm phần tùy lựa chọn để tìm kiếm thêm người dùng như sau: 


Nhưng tôi thường quăng quật trống ô này lúc ban đầu chiến dịch mới nhằm rời làm cho ảnh hưởng đến dữ liệu. Nếu bạn chỉ mong muốn target bởi từ bỏ khóa, nhấn Save sầu và Continue rồi tiếp tục phần chế tạo Ad Group. Nếu bạn có nhu cầu thêm tùy chọn không giống, nhấn vào Narrow Your Targeting Further. Tại phía trên sẽ có thêm các phần Interests & Rekinh doanh, Topics, Placements, Demographics.


Interests là sở trường được reviews dựa vào hành vi truy vấn Internet của người tiêu dùng chđọng không hẳn vì chưng website họ vào trên thời điểm Ads xuất hiện.

Topics là chủ đề mà người dùng quyên tâm, được chia làm hàng chục ngàn Subcategory:


Adwords cũng cho phép target bởi Demographics (nhân khẩu học). Tuy nhiên tài liệu của Adwords sẽ tiêu giảm hơn đối với Facebook đề nghị kết quả vẫn không thật đúng mực. Chẳng hạn, trường hợp tôi nhắm vào đối tượng người sử dụng những chị em thì tôi sẽ thêm nhân khẩu học tập nlỗi cài đặt sau: 


Bước 6: Đừng target vượt liều

Chạy Ads GDN là để tận dụng độ phủ rộng tốt tiếp cận tầng thứ nhất trong phễu Marketing. Mỗi tầng setup các bạn sản xuất Targeting là ai đang giảm đi 1 phần cơ hội được lộ diện xuất xắc con số đánh giá thẳng.

Do kia bạn cần xác định rõ mục tiêu của chiến dịch nhằm thiết đặt Targeting thích hợp. Chiến thuật của mình là quanh đó thống trị vị trí. Dù sử dụng ngẫu nhiên cách thức target nào cũng hãy bắt đầu từ bỏ rộng lớn rồi thu hạn hẹp dần dần. Mngơi nghỉ rộng lớn phạm vi đang đẩy nkhô cứng quá trình thu thập, phân tích dữ liệu để hiểu cài đặt target làm sao giỏi, target như thế nào kỉm. 

Nên ghi nhớ GDN khác với Ads Search. Bản chất của loại hình này là phạm vi rộng lớn chđọng không có mục tiêu ví dụ buộc phải đừng thừa số lượng giới hạn Targeting mà làm mất đi đi ưu thế này.

Cách 7: Chạy chiến dịch

Mọi máy đang chuẩn bị, giờ đồng hồ là dịp ban đầu chạy chiến dịch với gửi sang trọng chính sách làm chủ.

Giống nlỗi báo cáo từ bỏ khóa tìm kiếm tìm, vào GDN các bạn sẽ có list các trang web hiển thị Ads của người sử dụng. Nó được Call là “Automatic Placements” để quyết định gồm tiếp tục đăng PR trên hầu hết trang web này sẽ không.

Danh sách này siêu nhiều năm phải tôi sẽ bố trí theo cliông xã để nhận xét trang web như thế nào người tiêu dùng đang bấm vào nhiều nhất trước.


Sau chiến dịch thứ nhất, chắc hẳn các bạn sẽ đúc kết kinh nghiệm để áp dụng hiệu quả rộng đến phần đa lần sau.

Tạo thủ công bằng tay một file loại bỏ gần như trang ko cân xứng với quảng cáo hiện có lẽ khá kỳ công. Nhưng trường hợp làm cho ngay từ trên đầu đã tiết kiệm ngân sách thời gian cho gần như lần sau. Quý khách hàng rất có thể tàng trữ tài liệu này vào list “Negative sầu Placement” trong Shared Library. 


Cách 8: thay đổi Targeting

Sẽ như thế nào ví như Targeting đầu tiên ko đem lại Traffic xuất xắc Impression nlỗi ước ao đợi? 

Nguim vì chưng có thể nhỏng tôi vẫn nhắc, các bạn đã quá rõ ràng hóa mục tiêu Lúc thiết lập cấu hình. Nhưng chớ thừa băn khoăn lo lắng khi bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể biến đổi Targeting bất kỳ thời điểm như thế nào. Chẳng hạn so với Managed Placement, bạn có thể thêm tốt xóa từng vị trí tức thì mau lẹ.

Còn nếu khách hàng tùy chỉnh thiết lập không ít tầng Targeting. quý khách hoàn toàn có thể loại bỏ đi và xem công dụng Traffic tiếp nối tất cả khách quan hơn không. Chẳng hạn bạn dùng cả trường đoản cú khóa, chủ thể, nhân khẩu học vào Targeting. Thì bạn hãy vứt bỏ thử một trong những cha rồi quan lại sát kết quả nhằm đưa ra quyết định tiếp. 

Cách 9: Kiểm tra công dụng chạy Ads

quý khách có thể làm chủ độ tác dụng của Ads như lăng xê tìm kiếm truyền thống lâu đời. Giao diện cũng tương tự, chúng ta có thể phân tích các phiên bản Ad khác nhau.

Do GDN có không ít định hình Ad, tôi thường ban đầu mỗi kích cỡ chạy 1 Ad. Từ đó quan lại gần kề từng loại Ad vẫn hấp dẫn người tiêu dùng theo cách nào. 

Chẳng hạn tôi thấy định dạng Ad (a) được hiển thị nhiều độc nhất và (b) được click các tốt nhất. Thì tôi sẽ tạo cả 2 phiên bản Ad với theo dõi và quan sát sự biến hóa lúc chạy tuy nhiên tuy nhiên 2 loại khác nhau những điều đó. Công Việc này tương đối vất vả đối với Search bởi Display có không ít định dạng Ad hình hình ảnh. 

Cách 10: Cân nhắc chọn lựa Ads phù hợp

Với Adwords, việc này không còn đơn giản.

Nhưng với chút ít trí tuệ sáng tạo, chúng ta cũng có thể đân oán Ads như thế nào đã hiện trên trang nào. Thứ nhất bạn cần lên danh sách những thông số tùy chỉnh bạn sẽ cần sử dụng vào phần Final URLs. Quý khách hàng có thể sử dụng thông số tùy chỉnh mà lại ko bắt buộc mang lại mẫu mã theo dõi. Tôi thường xuyên rút ít gọn thông số kỹ thuật hay thậm chí còn mã hóa bọn chúng chẳng hạn:

Text ad = txtSkyscraper = skySmall square = ssqHorizontal banner = hzb

Để thấy danh sách này vào Placement, cung ứng cột thẻ Custom Parameter bên dưới thẻ Attributes.


Lưu ý: Cài đặt này không thể vận dụng so với Ads Responsive sầu. Do đa số phiên bạn dạng Ad tất cả URL tương đương nhau so với các thông số tùy chỉnh cấu hình.

Một phương pháp không giống để có được tài liệu này là trải qua Google Analytics. Để coi ID Ad Creative cụ thể của Ads Non-Responsive vào Analytics. quý khách thêm thông số thiết lập cấu hình Creative vào URL của Ad.


quý khách đề nghị áp dụng với tất cả Ad Non-Responsive sầu. Sau kia, ID Ad Creative thực của mỗi quảng bá đang chuyển vào Analytics. Để xem dữ liệu, bạn chỉ việc:

Vào Acquisition >> AdWords >> Display TargetingChọn Secondary Dimension of Ad Creative IDXem các địa chỉ núm thể

Để tìm ID của Ads, vào thẻ Ads. Quý khách hàng rất có thể thêm Ad ID với Ad Type vào Modify Columns.


Nếu chúng ta sẽ tùy chỉnh thông số kỹ thuật tùy chỉnh thiết lập Theo phong cách 1 thì các bạn vẫn rất có thể sử dụng Google Analytics. GA nhằm mục tiêu để theo dõi hành động người dùng trải qua cliông xã của không ít định hình Ad khác nhau.

Nếu bạn muốn thấy Ad chữ so với Ad hình hình ảnh theo địa điểm thì chúng ta cũng có thể mua dữ liệu từ Dimensions vào Adwords. Để cài báo cáo:


Nhấn vào thẻ DimensionsChọn “Automatic Placements”Cliông xã vào ô cài dữ liệuThêm segment với lựa chọn Ad TypeTải tài liệuFile Excel có địa chỉ, Ads hình ảnh, chữ với Responsive.

Kết luận

Google Display Network (PR mạng hiển thị) gồm độ bao phủ rất lớn buộc phải biết cách làm chủ. Việc setup địa điểm vẫn góp thêm phần quan trọng đặc biệt để triển khai yêu cầu một chiến dịch GDN thành công. GDoanh Nghiệp cũng có tương đối nhiều setup Targeting. Nhưng bạn đừng nên thừa sử dụng quá mà lại làm mất đi đi điểm mạnh thực thụ của vẻ ngoài này. Hãy không ngừng mở rộng phạm vi, đối tượng tức thì từ đầu rồi dần kiểm soát và điều chỉnh thu thon thả lại theo công dụng đã đạt được.

Còn bây chừ chúc các bạn thành công với Google Display Network. Đừng quên kết hợp Adwords với SEO để mang lại công dụng tối ưu cho chiến lược Marketing của công ty nhé.Bạn rất có thể bắt đầu những tiến hành SEO cùng với khóa học Trial SEO Fundamental


Cuối cùng là đừng quên update hầu hết chuyển đổi tiên tiến nhất của Adwords tức thì trên đây!