QUẢNG CÁO HÌNH ẢNH TRÊN GOOGLE

      156

Quảng cáo hiển thị hình ảnh là 1 trong những trong thời điểm vẻ ngoài truyền bá của Google Ads. Hiển thị quảng cáo hình hình họa không chỉ hiển thị trang công dụng kiếm tìm tìm của Google Ngoài ra mở ra sinh sống các trang web, trong Gmail hay Youtube. Vậy thì làm cho phương pháp như thế nào để chế tạo ra một chiến dịch quảng bá hiển thị tác dụng, chúng ta hãy tò mò thông qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

quảng cáo lên TOP hình ảnh là gì?

quảng cáo lên TOP hình hình họa là dạng quảng cáo phối hợp văn uống bạn dạng thuộc hình ảnh hoặc Clip hiện trên mạng lưới hiển thị của Google, những kênh vì chưng Google mua và những website của bên lắp thêm tía.

Bạn đang xem: Quảng cáo hình ảnh trên google


*

Hình 1: lăng xê hiển thị hình hình họa bên trên Google


Mạng lưới hiển thị lăng xê cực kỳ rộng, bao gồm:

YouTubeGmail2 triệu trang web (cùng ứng dụng) hiển thị truyền bá AdSense

Các chiến dịch lăng xê hiển thị này những được quản lý cùng kiểm soát điều hành bởi nguyên lý Google Ads. Để chạy Quảng cáo hiển thị hình ảnh công dụng, bạn cần thay đổi tư duy. Ttốt do quảng cáo nhắm tới 1 đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng khăng khăng, PR hiển thị hình hình họa đang mở ra cho toàn bộ phần đông tín đồ tất cả những người không mong muốn tìm kiếm kiếm sản phẩm. Vì vậy, bạn cần tắt chúng nếu như bạn thấy không đạt công dụng.

Bên cạnh đó, quảng bá hiển thị hình hình ảnh là lý do khiến cho rộng 2% người tiêu dùng Internet áp dụng trình ngăn PR. Và Xu thế này đã tăng thêm cao. 

Sáng tạo 

Dạng thịnh hành độc nhất là Hiển thị quảng cáo hình hình ảnh thích hợp ứng. Với loại truyền bá này, chúng ta chỉ việc đăng sở hữu văn bản (hình tượng, ​​hình hình họa, cái title cùng văn bản mô tả), kế tiếp Google kết hợp các nội dung này để chế tác đề nghị người dùng tốt nhất tại thời khắc hiển thị.

Hầu không còn hầu hết tín đồ thường xuyên không hứng thú về đồ họa của truyền bá “khoác định”, nhất là những công ty, vì loại quảng bá này sẽ không tạo nên cực hiếm chữ tín đến chúng ta.

quý khách hoàn toàn có thể không áp dụng hình ảnh mang định cùng xây cất logo sản phẩm của riêng biệt mình và yêu cầu suy nghĩ về nguyên tố ngân sách. 

Các banner lăng xê chúng ta có thể thấy nó dễ dàng nhỏng : 


*

Hình 2: lăng xê với việc sáng sủa tạo


Hoặc nối liền với cùng một thời gian, chương trình khuyễn mãi thêm hoặc bộ sưu tập rõ ràng, nhỏng truyền bá theo chủ thể dịp nghỉ lễ hội này của Gala Center :


*

Hình 3: quảng bá thời điểm mùa cưới (mon 10) của Gala Center


Tùy chọn nhắm mục tiêu 

Nội dung PR cuốn hút là vấn đề cần thiết, mà lại hiển thị quảng bá kia cho đúng đối tượng mục tiêu cũng tương đối quan trọng. Vậy làm cầm cố như thế nào nhằm chúng ta tìm được đúng người cùng đúng thời điểm?

Mỗi cửa hàng của người tiêu dùng bên trên bất kể trang web hoặc giải pháp của Google xuất xắc Facebook hầu hết sẽ tiến hành ghi thừa nhận vào một làm hồ sơ nhằm mục tiêu xây dừng chân dung bọn họ là ai và chúng ta say đắm gì. Sau đó, họ hỗ trợ toàn bộ tài liệu tích lũy được người dùng cho những công ty lớn lăng xê lựa chọn. Đây là nguyên nhân tại sao Google và Facebook thường bị vướng vào các vụ khiếu nại tụng liên quan mang đến xâm phạm quyền riêng biệt tứ của người tiêu dùng.

Cách phân nhiều loại khách hàng tiềm năng vào Google Ads:

Nhân khẩu học

Phân các loại đối tượng người dùng khách hàng mục tiêu dễ vận dụng độc nhất đó là nhân khẩu học. Với kiểu dáng phân một số loại này, các bạn lên list các báo cáo cơ bản như giới tính, tuổi, triệu chứng hôn nhân cùng thu nhập.

Tuy nhiên, phần đa nhóm đối tượng này vẫn hơi to, ngay cả khi bạn phối kết hợp bọn chúng lại. Vì vậy, thangvi.com khuyên chúng ta nên thực hiện cách thức nhắm mục tiêu không giống bên dưới với áp dụng nhân khẩu học nhằm lọc ra các team không tương xứng với quảng cáo .

Đây là 1 ví dụ dưới đấy là một công ty lớn cung ứng thứ trang sức mang lại thiếu phụ. Họ sẽ thải trừ những người nhưng Google khẳng định là Nam.


*

Hình 4: Dễ dàng đào thải tất cả đối tượng nam nữ “Nam” ngoài chiến dịch Google Ads


*

Sẽ luôn luôn có một đội nhóm người tiêu dùng “Không xác định” mà lại Google cần yếu xác minh được.

Từ khóa

Xác định phương châm là từ bỏ khóa tất cả nghĩa các bạn hưởng thụ Google chỉ hiển thị quảng cáo lúc 1 trang hoặc tổng thể trang web rõ ràng khớp với tự khóa.

Chẳng hạn, chúng ta đang bán xe đạp năng lượng điện, hãy thêm “xe đạp điện điện” có tác dụng từ khóa. (Đừng lo lắng về các một số loại tương quan tại chỗ này, các bạn sẽ phải thực hiện từ khóa tương quan rộng).


*

Hình 5: lấy ví dụ về quảng cáo lên TOP hình ảnh theo từ khóa


Vì vậy, Khi khách truy cập xem một bài viết về xe đạp leo núi năng lượng điện, quảng cáo hiển thị hình hình họa đang bên dưới dạng:

Chủ đề

Cách nhắm kim chỉ nam đồ vật nhị tựa như như tự khóa chính là Chủ đề dựa vào những đọc tin của người tiêu dùng nhưng mà Google sẽ tổng hợp lại.

Dưới đấy là một vài ví dụ:


Hình 6: lấy ví dụ về một Chủ đề thú vị nhằm nhắm kim chỉ nam những người dân yêu thích câu cá


*

Nếu bạn đang bán phương pháp câu cá, bạn có thể lựa chọn chủ thể “Du định kỳ mạo hiểm”, chính vì ai đang tra cứu kiếm những người mê mệt câu cá đã đi du lịch mong muốn search phần đông vị trí câu cá hoàn hảo nhất.

Sau kia, Google sẽ gạn lọc hiển thị lăng xê lên đa số website đang thảo luận về những chủ đề tương quan. Chẳng hạn như: singletracks.com -một trang web có các tuyến phố xe đạp leo núi cực tốt trên nhân loại, hiển thị PR thiết bị đi câu cá.

Xem thêm: 3 Bước Tạo Ảnh Gif Trên Iphone, Làm Ảnh Động Trên Ios Với 5Secondsapp


*

Hình 7: Ví dụ về website leo núi bao gồm ckém PR thứ đi câu cá


Vị trí

Với Từ khóa với Chủ đề, các bạn con gián tiếp chỉ ra mang đến Google biết bạn muốn mở ra trên website như thế nào. Còn với Vị trí, chúng ta có thể chọn những website và vận dụng ví dụ nhưng bạn muốn quảng bá của chính mình xuất hiện.

Chẳng hạn nhỏng quảng bá dụng cụ câu cá, đấy là địa chỉ mà lại quảng cáo hiện đang có thể hiển thị:


Hình 8: ví dụ như về một số trong những Vị trí thú vị để nhắm mục tiêu những người đắm say câu cá


*

Đối tượng

Tất cả những tùy chọn trước đó đa số dựa trên “vị trí”, bây giờ bọn họ đã để ý giải pháp áp dụng các tài liệu về người tiêu dùng mà lại Google đang tổng hòa hợp tự số đông chiến dịch quảng cáo trước.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể phân nhiều loại được người tiêu dùng tiềm năng dựa vào phần đa đọc tin về:


*

Hình 9: Các nhiều loại Đối tượng bao gồm sẵn đến Chiến dịch hiển thị


Slàm việc thích : lối sống, kiến thức sắm sửa và sở trường lâu dài của họMục đích : Mọi fan tích cực kiếm tìm kiếm, lựa chọn thành phầm hoặc dịch vụRemarketing : Những người trước đây đã liên can cùng với doanh nghiệp

Ngoài Đối tượng remarketing, các bạn mở rộng thêm đội đối tượng người dùng người dùng trong Thị Trường hoặc đông đảo nhóm người dân có thuộc sở trường.

Lựa chọn team đối tượng người tiêu dùng tương xứng đến PR đó là chiếc chìa khóa thành công xuất sắc của chiến dịch PR hiển thị hình hình họa.

Vì vậy, bạn sẽ cần khám nghiệm đối tượng người tiêu dùng làm sao đem lại kết quả tốt nhất có thể cho chiến dịch và Để ý đến sa thải các đối tượng người dùng ko tác dụng.

Cấu trúc chiến dịch hiển thị hình ảnh

Sau Khi tuyển lựa được đối tượng người tiêu dùng mục tiêu, bạn phải sinh sản các thí nghiệm để tìm thấy mẫu mã PR phù hợp tuyệt nhất cùng với sản phẩm giỏi hình thức. Để chất vấn được hiệu quả, bạn cần kiến thiết cấu trúc chiến dịch giỏi.

Đừng kết hợp toàn bộ những đối tượng người dùng khách hàng với nhau, bí quyết làm này vẫn có tác dụng các bạn không xác minh tác dụng của chiến dịch so với từng nhóm khách hàng.

Tương trường đoản cú nlỗi biện pháp tiếp cận với Quảng cáo tìm kiếm với Quảng cáo Mua chọn, chúng ta nên cấu tạo những chiến dịch theo hướng tách biệt tất cả những phần không giống nhau.

Dưới đấy là ví dụ về cấu tạo của Chiến dịch hiển thị hình ảnh:

Chiến dịch số 1: Hiển thị – retargeting

Nhóm lăng xê số 1: Người coi sản phẩm (nhắm mục tiêu: đối tượng người sử dụng remarketing)Nhóm quảng cáo số 2: Người quăng quật giỏ hàng thanh khô tân oán (nhắm mục tiêu: đối tượng người tiêu dùng remarketing)

Chiến nhảy số 2: Hiển thị – đối tượng trong thị trường

Nhóm quảng cáo số 1: Thiết bị Giải trí Ngoài ttách (nhắm mục tiêu: đối tượng vào thị trường)Nhóm lăng xê số 2: Sản phđộ ẩm và Dịch Vụ Thương Mại thể dục (nhắm mục tiêu: đối tượng người tiêu dùng trong thị trường)Nhóm truyền bá số 3: Hàng thể thao (nhắm mục tiêu: đối tượng người sử dụng trong thị trường)

Thực tế, nhằm chạy những thử nghiệm, bạn cần túi tiền mang đến quảng cáo càng Khủng. Tuy nhiên, những nghiên cứu này để giúp xác định đối tượng người tiêu dùng nào tương xứng nhất với ngành mặt hàng của bạn, nhờ vào đó sẽ kiến tạo chiến dịch truyền bá hiển thị hình hình ảnh chi tiết rộng. 

Quảng cáo vào Gmail 

Quảng cáo vào Gmail được xem là một chiến dịch truyền bá hiển thị hình ảnh quan trọng đặc biệt.


*

Hình 10: Chiến dịch Gmail là một trong nhiều loại chiến dịch phú sệt biệt


*

Những truyền bá này hiển thị ngơi nghỉ đầu vỏ hộp thỏng đến Gmail:


*

Hình 11: Ví dụ về Quảng cáo vào Gmail


*

Sau lúc nhấp vào, người tiêu dùng vẫn xuất hiện như một email thường thì, nhưng mà nó đã hiển thị nội dung của một quảng cáo.


*

Hình 12: Ví dụ về Quảng cáo Gmail msinh sống rộng


*

Trái ngược cùng với Hiển thị quảng cáo hình ảnh thông thường, vị trí cụ thể này nhận được không hề ít sự chú ý. Vì vậy, Xác Suất “nhấp” hoặc Xác Suất mlàm việc trên nhiều loại PR này không hề nhỏ.

Đây là ví dụ về một chiến dịch đã có được chạy trước đây:


*

Hình 13: Tỉ lệ mngơi nghỉ không hề ít tuy vậy tỉ trọng nhấp ko nhiều


Có thể thấy CTR, số fan vẫn nhấp vào truyền bá bên trong Gmail là 70,5%! Nhưng từ một.111 bấm chuột đó, chỉ có 13 tín đồ nhấp qua trang web ở trong nhà bán lẻ, CTR 1,2%.

Vì chúng ta bị tính giá tiền đến lần nhấp thứ nhất đó, bạn cần bảo vệ rằng CTR quay trở về website cũng cao để đảm bảo lợi nhuận đủ cao. cũng có thể áp dụng toàn bộ các tùy lựa chọn nhắm mục tiêu đã nêu nghỉ ngơi trên. Nếu đối tượng rekinh doanh đầy đủ Khủng, hãy say mê phần đa đối tượng đó bằng “chiếc tiêu đề” hay, hay là một khuyến mãi thu hút nhằm dẫn dắt bọn họ tạo thành đổi khác trên trang web của chúng ta.

Tổng kết

Để chuẩn bị cho một chiến dịch quảng bá hình hình họa công dụng bởi Google Ads, chúng ta cần chuẩn bị thật kỹ càng lưỡng. Từ khâu thiết kế hình ảnh cho đến khâu chọn lựa chủ đề, địa điểm với đối tượng quảng bá tương xứng. Ngoài ra Thư điện tử Marketing cũng góp phần quảng bá chữ tín của bạn đến với người dùng rộng.